Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu Tiền Một Khối? Tư Vấn Dịch Vụ Trọn Gói

Ngày cập nhật: 02/01/2024
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Dịch vụ hút hầm cầu hiện nay có giá chỉ từ 250.000đ/khối, tùy thuộc vào thể tích hầm chứa và những khó khăn xoay quanh khu vực sinh sống của khách hàng mà mức giá này có thể phải cộng thêm một khoản chi phí để khắc phục.

Hút hầm cầu bao nhiêu một khối
Dịch vụ hút hầm cầu hiện nay có giá chỉ từ 250.000đ/khối

Hút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối và dịch vụ trọn gói ra sao?

Giá dịch vụ hút hầm cầu hiện nay dao động từ 250.000đ đến 350.000đ/khối, dưới đây là bảng giá hút bể phốt theo khối rẻ nhất (cập nhật 2024) mời bạn đọc cùng tham khảo:

STT Khối lượng bể phốt Đơn giá (VNĐ/m3)
1 từ 1 – 3 khối 350.000đ
2 từ 4 – 7 khối 300.000đ
3 từ 8 – 15 khối 250.000đ
4 từ 20 khối trở lên Liên hệ

Bảng giá trên áp dụng cho vị trí từ điểm hút hầm cầu đến điểm đỗ xe là 5m -> 80m. Trường hợp điểm hút xa hơn 80m bạn cần liên hệ trước cho bên dịch vụ rút hầm cầu để nhân viên khảo sát trước địa hình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về xe hút cùng các loại thiết bị cần thiết, tránh gây mất thời gian cho khách hàng.

Trên đây là bảng giá hút hầm cầu theo số khối, chi phí hút hầm cầu trọn gói sẽ tùy thuộc vào từng hiện trạng của các công trình khác nhau, quý khách hàng có thể liên hệ các số điện thoại hút bể phốt hoặc số hotline sau đây để được tư vấn báo giá và khảo sát miễn phí: 0901.116.333

Ngoài cách tính giá rút hầm cầu theo khối, bạn có thể tham khảo cách tính giá khoán trọn gói bằng việc nắm bắt địa hình công trình qua trao đổi bằng điện thoại hoặc khảo sát trực tiếp, sau đó thợ thi công sẽ đưa ra một mức chi phí trọn gói sau khi đã nắm bắt được thể tích của hầm hầm chứa, tình trạng của hầm cầu, bể phốt bị rò nước và mức độ khó dễ hay tắc nghẽn… và cuối cùng sẽ đưa ra mức giá thỏa thuận phù hợp cho cả quá trình thi công.

Giá hút hầm cầu bao nhiêu 1 khối? Chi phí 1 lần rút hầm cầu giá rẻ bao nhiêu là hợp lý
Ngoài cách tính giá rút hầm cầu theo khối, bạn có thể tham khảo cách tính giá khoán trọn gói

Vậy dựa vào những yếu tố nào để khách hàng biết được tại sao công trình nhà mình cần chi trả số tiền như vậy để thông hút, hay chính là khoản phí mà mình cần trả cho bên dịch vụ khi gặp sự cố là như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút hầm cầu

Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá rút hầm cầu, trong trường hợp công trình gặp nhiều khó khăn để xử lý sẽ mất thêm chi phí và dễ gây nhiều bất tiện cho các hộ gia đình xung quanh:

  • Thể tích của hầm chứa: Hầm chứa càng lớn thì lượng chất thải sẽ càng nhiều, bể đầy hơn thì chi phí hút sẽ càng cao.
  • Địa hình khó di chuyển: Đặc thù về địa hình mỗi nơi sẽ khác nhau, đặc biệt ở Sài Gòn nhiều ngõ ngách nhỏ nên khi cần sử dụng lớn các thiết bị máy móc và phương tiện chẳng hạn như dụng cụ hút bồn cầu… thì đường ống khó di chuyển sẽ cần nối dây luồn lách vào tận trong các ngõ, con hẻm thì sẽ mất thêm chi phí phát sinh.
  • Nhà vệ sinh được đặt ở nơi khó tiếp cận: Nhà vệ sinh đặt ở xa khu vực sống, cần có cách tìm vị trí bể phốt thì phải huy động lực lượng thợ thi công đông hơn, đặc biệt phải di dời trang thiết bị cồng kềnh sẽ mất nhiều thời gian xử lý hơn.
  • Cấu trúc của công trình thi công: Cấu trúc mặt bằng như nền bê tông quá dày sẽ gây không ít khó khăn khi dẫn các đường ống vào, lúc này cần sử dụng ống hút bể với độ dày phù hợp để có thể chịu được lực và tránh tình trạng bể đường ống.
  • Độ khó của công trình: Mỗi công trình có nguyên nhân cần hút bể phốt riêng, chẳng hạn như địa hình bị ứ tắc thì phải thông nghẹt trước, hoặc bể tràn do lâu ngày không được hút đình kỳ thì cần có cách xử lý bể phốt đầy… sẽ gây mất nhiều thời gian để đưa ra biện pháp và giải quyết dứt điểm, vậy nên chi phí cũng sẽ độn lên.
  • Tuổi thọ của hầm cầu: Nếu trước đó hầm cầu của gia đình bạn đã từng gặp vấn đề tắc nghẽn hay trào ngược, mà chỉ được khắc phục bằng các cách thông thường như dùng men vi sinh hay dội trực tiếp nước sôi xuống đường ống… thì không thể phân hủy được hết các chất thải, gây ứ đọng và bốc mùi hôi thối, làm hỏng đường ống, từ đó hầm cầu đã bị xuống cấp. Vậy lúc này sẽ càng khó khăn khi xử lý.
  • Máy móc, phương tiện hiện đại: Các máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình hút hầm cầu hiệu quả, nhanh chóng và không gây tràn chất thải lên bề mặt sàn nhà như cách hút hầm cầu chân không hiện nay là một ví dụ điển hình cho việc hút hầm cầu không đục phá… vì thế khi sử dụng dịch vụ với các phương tiện, công cụ tiên tiến hơn kéo theo chi phí cũng sẽ cao hơn.
Dịch vụ bảo hành & Thanh toán của Xanhsaigon
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút hầm cầu

Vì vậy nếu địa hình dễ di chuyển, thuận lợi cho xe cộ cùng các trang thiết bị thi công hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định và điều kiện tốt để đội ngũ nhân viên hút hầm cầu xử lý nhanh chóng, từ đó cũng ảnh hưởng đến giá thành hút bể phốt. Vậy có chế độ bảo hành cho việc hút hầm cầu theo khối hay không?

Hút hầm cầu theo khối có chế độ bảo hành không?

Hút hầm cầu nói chung và hút theo khối nói riêng đều có chế độ bảo hành và kèm theo thẻ bảo hành cho khách hàng. Đây là trường hợp bạn gặp được một đơn vị uy tín, chất lượng. Thời gian bảo hành trung bình là 6 tháng đối với hộ gia đình, ngoài ra có những bên dịch vụ tốt hơn sẽ có phiếu bảo hành lên tới 60 tháng như hút hầm cầu chung cư, tương ứng bảo hành 5 năm cho khách hàng.

Đi kèm với mức phí dịch vụ cao là phương tiện và thiết bị công nghệ cũng sẽ hiện đại hơn, đổi lại chất lượng lâu bền và được hỗ trợ nhanh chóng khi hầm cầu gặp vấn đề lần kế tiếp. Khi chế độ bảo hành hết hiệu lực thì lúc này, khả năng cao bạn sẽ phải tiếp tục sử dụng thêm các dịch vụ khác nếu bể chứa tiếp tục bị tràn hay tắc nghẽn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo gói rút hầm cầu định kỳ mà các bên dịch vụ hiện sẵn có, chi phí sẽ tùy thuộc vào thể tích, cấu tạo hầm cầu và hiện trạng hầm chứa của mỗi gia đình nên sẽ không có con số cụ thể.

Hút hầm cầu theo khối có chế độ bảo hành không?
Hút hầm cầu nói chung và hút theo khối nói riêng đều có chế độ bảo hành

Bài viết trên đây đã giải đáp cho vấn đề chi phí hút hầm cầu theo khối, tuy nhiên để gia tăng tuổi thọ cho hầm cầu thì các gia đình cần có biện pháp xử lý rác thải hợp lý, tránh các nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm chứa, dẫn đến ô nhiễm nguồn nước và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chúc bạn tìm được dịch vụ rút hầm cầu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top