Xanhsaigon – đơn vị chuyên thông bồn rửa chén nghẹt giá rẻ

Ngày cập nhật: 29/09/2022
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Thông bồn rửa chén nghẹt hiện nay được biết đến là một loại dịch vụ có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dịch vụ là giải pháp thay thế cho các gia đình xử lý những sự cố tắc nghẽn bồn rửa chén nhanh chóng, từ đó có thể đảm bảo nhu cầu của người sử dụng không bị gián đoạn.

Sau đây là thông tin về dịch vụ chuyên thông bồn rửa chén nghẹt giá rẻ tại Công ty Xanhsaigon   để bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình nhé!

1. Vì sao cần phải tiến hành thông bồn rửa chén?

Mỗi gia đình thường sử dụng bồn rửa chén với tần suất ít nhất 2 lần/ngày. Nếu bồn rửa chén bị gặp sự cố tắc nghẽn sẽ khiến sinh hoạt của gia đình bị rối loạn theo. Bồn rửa chén bị tắc nghẽn lâu ngày sẽ đem đến cho gia đình bạn rất là nhiều phiền toái:

 • Thứ nhất: Phiền toái đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng thấy đó chính là quá trình làm sạch, cọ rửa bát đĩa diễn ra lâu hơn và không đảm bảo vệ sinh như khi chị bị nghẹt. Các chất thải mắc kẹt cản lối lưu thông của nước nên lúc rửa chén bát nước thải rút chậm cực kỳ, khi nước cuốn đã hết nhưng vẫn để lại cặn bã thức ăn thừa trong lòng bồn. 
Vì sao cần phải tiến hành thông bồn rửa chén
Vì sao cần phải tiến hành thông bồn rửa chén
 • Thứ 2: Phiền toái tiếp theo mà chúng ta gặp phải khi bồn rửa chén bị nghẹt đó chính là mùi hôi. Khi bị nghẹt chất thải mắc kẹt ở đường ống vẫn ở đó và bị phân hủy từng chút một. Đặc biệt là các chất thải hữu cơ, lúc phân hủy bốc mùi vô cùng hôi thối. Điều này ảnh hưởng tới, khứu giác, tâm trạng và cả quá trình sinh hoạt, nấu nướng của chúng ta. 

Một số gia đình ở Việt Nam có thói quen cùng nhau quây quần bên mâm cơm tại nhà bếp. Nếu không nhanh chóng xử lý bồn rửa bát bị tắc nghẽn và mùi hôi mà việc này gây nên thì quả thật bữa ăn của gia đình sẽ thật khó chịu.

2. Nguyên nhân vì sao khiến cho bồn rửa bát bị tắc

Tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt xảy ra rất thường xuyên ở các gia đình. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc bồn rửa bát bị tắc? Cùng Xanhsaigon điểm qua một vài nguyên nhân nổi cộn dưới đây nhé!

2.1. Bồn rửa chén bị nghẹt mỡ

Bồn rửa chén là nơi xử lý chất thải từ việc xử lý thức ăn, cọ rửa dụng cụ làm bếp. Sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bồn rửa chén bị bám mỡ nấu nướng. Rất nhiều người thường có thói quen đổ thẳng phần mỡ thừa sau nấu ăn vào bồn rửa. Và đây là nguyên nhân khiến bồn rửa bị nghẹt do mỡ.

Bồn rửa chén bị nghẹt mỡ
Bồn rửa chén bị nghẹt mỡ

Đặc tính của dầu mỡ thì khá lâu trôi, gây bết dính. Nên khi dính trên thành bồn rửa, nếu không cọ kỹ sau khi rửa chén bát, xoong nồi và để kéo dài tình trạng này thì vô tình sẽ làm bồn rửa chén bị nghẹt.

Gia đình nào thường xuyên sử dụng mỡ và gặp tình trạng nghẹt bồn rửa chén thì ngay lập tức thực hiện thông bồn rửa chén ngay nếu không sẽ không thể khắc phục được nữa. 

2.2. Bồn rửa chén bị tắc do mắc vật cứng, thức ăn thừa

Thường trong mỗi bồn rửa chén sẽ có miếng gạn lọc cặn bã, rác thải và chỉ diễn ra hoạt động thoát nước nên không xảy ra tắc. Nhưng những gia đình nào có thói quen không đặt miếng gạn lọc trong bồn rửa và thường xuyên đánh rơi các vật cứng, thức ăn thừa vào thì rất dễ khiến bồn rửa chén xảy ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

2.3. Cống bị đầy

Cống nước bị đầy khiến chất thải không thể lưu thông được. Điều đó đồng nghĩa với việc các đường ống nước đổ ra cống không có đường để thoát nước, thoát chất bẩn. Và bồn rửa chén cũng thế. Cống bị đầy là một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng nghẹt và cần phải thông bồn rửa chén.

Bồn rửa chén bị tắc do mắc vật cứng, thức ăn thừa
Bồn rửa chén bị tắc do mắc vật cứng, thức ăn thừa

2.4. Bồn rửa chén bị nghẹt do cặn xà phòng

Xà phòng là một chất tẩy rửa nên trong nhà bếp thường hay sử dụng. Khi sử dụng xà phòng trong bồn rửa chén thì lớp cặn xà phòng hay váng xà phòng, có thể sẽ tích tụ theo thời gian. Đặc biệt là khi bột xà phòng tích tụ trong ống thoát nước bồn rửa mặt hoặc bồn tắm sẽ làm giảm đường kính, dung tích của đường ống và gây ra hiện tượng thoát nước chậm hoặc có thể là không thoát được nước. 

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý là xà phòng cũng có thể kết hợp với các vật khác như tóc và bụi bẩn để gây nên tình trạng tắc nghẽn trong bồn rửa.

3. Mối nguy hại từ sự cố nghẹt chậu rửa bát

Tắc chậu rửa bát tưởng chừng như rất đơn giản và không nguy hại lắm. Điểm qua một vài tác động tiêu cực do sự cố nghẹt chậu rửa bát gây nên nhé!

Mối nguy hại từ sự cố nghẹt chậu rửa bát
Mối nguy hại từ sự cố nghẹt chậu rửa bát

3.1. Bị nghẹt bồn rửa chén khiến công việc bị gián đoạn

Bồn rửa chén bị tắc sẽ làm bạn mất thời gian hơn trong việc nội trợ. Giả sử, khi bồn tắc và nước không thể trôi, ách tắc trong bồn thì bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện công việc mà mình đang làm dở tại bồn rửa được.

Sử dụng một chiếc bồn rửa tắc nghẹt sẽ khiến bạn tức điên lên và phải tìm cách thông bồn rửa chén cho bằng được hoặc nếu không thì quá trình này sẽ tiếp tục gây ức chế bạn hơn trong tương lai.

Bị nghẹt bồn rửa chén khiến công việc bị gián đoạn
Bị nghẹt bồn rửa chén khiến công việc bị gián đoạn

3.2. Nghẹt chậu rửa gây nên tình trạng mất vệ sinh

Tình trạng nghẹt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn mất vệ sinh vô cùng. Chậu rửa bị nghẹt khiến chất bẩn ứ đọng trong đường ống, nổi lênh láng trên nước, hoặc tràn ra ngoài. Căn bếp của bạn sẽ không bao giờ khô ráo và bớt mùi hôi thối trong trường hợp này. Hoạt động phân hủy của rác thải bị mắc kẹt trong bồn rửa hình thành mùi hôi và các loại vi khuẩn có hại. 

Nếu để tình trạng này quá lâu căn bếp của bạn sẽ chẳng khác nào bãi chiến trường. Vậy nên, lời khuyên cho bạn là nên thông bồn rửa chén ngay lập tức khi thấy nó có dấu hiệu của sự tắc nghẽn.

3.3. Bồn rửa bát bị tắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Chậu rửa chén trong tình trạng luôn bị nghẹt sẽ có sự ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bồn rửa là nơi thường chứa các chất bẩn và vô cùng ẩm ướt. Đây chính là tác nhân và là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại ruồi, muỗi, nấm mốc, gián, các vi sinh vật, vi khuẩn gây hại sinh sôi. Các bệnh truyền nhiễm như: dịch tả, sốt xuất huyết,… thường xuyên xuất hiện tại các gia đình có bồn rửa chén bị nghẹt… ảnh hưởng đến sức khỏe con người sống trong môi trường đó và cả những người xung quanh.

Bồn rửa bát bị tắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người
Bồn rửa bát bị tắc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Trẻ nhỏ có sức đề kháng kém hơn người lớn nên nếu ở trong môi trường đầy vi khuẩn sẽ dễ mắc các bệnh. Nếu bạn không muốn con của mình phải đi viện vì lý do này thì tốt nhất nên tìm cách thông bồn rửa chén ngay nhé!

4. Khi nào cần phải thông bồn rửa chén?

Khi nào cần phải thông bồn rửa chén ư? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không. Bạn cần thông bồn rửa chén khi:

 • Bồn rửa bị tắc nghẽn nghiêm trọng.
 • Bồn cầu có các biểu hiện về tắc nghẽn.
 • Thông bồn rửa chén định kỳ để chắc chắn rằng bồn rửa chén của bạn vẫn hoạt động bình thường và loại bỏ các chất bẩn, ngăn chặn tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Bạn cần thực hiện thông bồn rửa chén ngay cả khi nó không hề tắc coi như là bài kiểm tra xem bồn rửa của gia đình có gặp tình trạng bất thường không. Khi kiểm tra thường xuyên như vậy bồn cầu sẽ giảm tình trạng tắc nghẽn hơn.

5. Một số cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt tại nhà

Trong trường hợp bồn rửa chén bị nghẹt mà bạn không thể nhờ hoặc thuê ai đó sửa chữa hoặc sợ tốn kém thì bạn có thể tự thông. Tự thông bồn rửa chén khi tắc giúp bạn chủ động hơn. Dưới đây là một số cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt tại nhà vô cùng đơn giản mà chắc chắn ai cũng cũng có thể thực hiện được.

Một số cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt tại nhà
Một số cách thông bồn rửa chén bị tắc nghẹt tại nhà

5.1. Cách thông bồn rửa chén bằng baking soda

Baking Soda là loại nguyên liệu với nhiều công dụng tuyệt vời như: Nguyên liệu làm bánh, điều trị một vài vấn đề về da, phụ gia nấu ăn hoàn hảo cho các món ăn,… Baking Soda có khả năng làm sạch vô cùng nhanh và đặc biệt hiệu quả.

Khi bồn rửa chén bị nghẹt, bạn chỉ cần lấy một ít Baking Soda và thao tác đơn giản là có thể xử lý triệt để tình trạng tắc nghẹt này một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn với sức khỏe mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Cách thông bồn rửa chén bằng baking soda
Cách thông bồn rửa chén bằng baking soda

5.2. Mẹo thông bồn rửa chén bị tắc bằng nước nóng

Sử dụng nước nóng cũng là cách thông tắc bồn rửa chén hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản. Để thực hiện cách này bạn cần làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1 ấm nước sôi và một đôi găng tay.
 • Bước 2: Bạn hãy đeo găng tay bảo hộ vào sau đó đổ ấm nước nóng từ từ vào miệng bồn rửa. Dưới tác động của nhiệt độ cao, nước sôi sẽ giúp loại bỏ các lớp dầu mỡ bám trên chậu.
 • Bước 3: Khi rót nước xong, hãy thử xả vòi nước bồn rửa để xem chậu đã hết tắc chưa.
 • Bước 4: Nếu chất bẩn và tình trạng tắc vẫn chưa hết thì thực hiện lại các bước một lần nữa.

Lưu ý: Khi sử dụng cách thông bồn rửa chén bị nghẹt bằng nước sôi bạn nên chú ý an toàn vì nước sôi có thể gây bỏng trong quá trình thực hiện thông bồn.

5.3. Dùng muối để thông nghẹt bồn rửa chén

Nếu khối tắc nghẽn bồn rửa chưa nghiêm trọng bạn có thể chọn biện pháp đơn giản và nhẹ nhàng đó là sử dụng muối. Muối giúp làm sạch đường ống nước từ bên trong, loại bỏ vi khuẩn, những mùi khó chịu… Cùng tham khảo các cách thông bồn rửa bát bằng muối dưới đây nhé!

 Dùng muối để thông nghẹt bồn rửa chén
Dùng muối để thông nghẹt bồn rửa chén

5.4. Cách thông ống thoát nước bồn rửa chén bằng dụng cụ lò xo

Cách thông ống thoát nước bồn rửa chén bằng lò xo rất hữu ích nhưng được khá ít người biết đến. Thân dây lò xo mềm, linh hoạt nên có thể dễ dàng luồn lách qua các vùng gấp khúc mà không đâm thủng hoặc bị kẹt lại. Thiết kế đầu dây lò xo có những vòng xoắn rộng thưa. Vì vậy, khi dây lò xo chạm vào chất thải sẽ dễ dàng giữ chúng và kéo chúng ra khỏi đường ống dễ dàng. Cách thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đưa đầu dây lò xo vào miếng ống cống bồn rửa chén.
 • Bước 2: Tiếp tục đưa dây lò xo vào sâu hệ thống đường ống cho đến khi chạm được vào rác thải. Các thao tác di chuyển dây lò xo giúp phần đầu dây móc trúng rác thải.
 • Bước 3: Thao tác rút dây về phía miệng bồn để kéo rác thải ra. Thao tác tương tự như vậy nhiều lần cho đến khi nước xả trong chậu rửa có thể rút xuống nhanh chóng thì thôi.

Ngoài các cách thông cống bồn rửa chén phía trên thì còn rất nhiều các cách khác, bạn có thể tìm hiểu thêm qua các trang mạng để áp dụng.

Cách thông ống thoát nước bồn rửa chén bằng dụng cụ lò xo
Cách thông ống thoát nước bồn rửa chén bằng dụng cụ lò xo

6. Nên tự thông bồn rửa chén tại nhà hay gọi đến những dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ?

Nếu tình trạng bồn rửa chén bị tắc đơn giản và bạn có thể tự thông được bằng việc áp dụng các phương pháp thông cống tại gia thì không cần thuê dịch vụ thông cống. Nhưng nếu bồn rửa bát nhà bạn đã bị nghẽn đến mức trầm trọng mà nước không thể tự chảy hoặc chảy nhỏ giọt hoặc thậm chí tràn ra ngoài miệng bồn, chảy lênh láng ra sàn thì bạn nên gọi đến đến những dịch vụ thông bồn rửa chén để được giúp đỡ.

Nhưng bạn nên cân nhắc các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh mất tiền oan. 

Nên tự thông bồn rửa chén tại nhà hay gọi đến những dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ?
Nên tự thông bồn rửa chén tại nhà hay gọi đến những dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ?

7. Điều cần ghi nhớ khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống chậu rửa bát

Bạn cần lựa chọn dịch vụ thông tắc cống chậu rửa bát nhưng chưa biết lưu ý những gì? Dưới đây Xanhsaigon sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thông tắc cống chậu rửa bát để tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo, kém chất lượng.

 • Không nên tin vào những tờ rơi dán trên tường vì rất nhiều trường hợp bị lừa đảo thông cống giá rẻ nhưng lấy chi phí cao hơn.
 • Nên lựa chọn những đơn vị cung ứng dịch vụ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát, báo cáo hiện trạng và báo giá dự án theo thực tế tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát.
 • Nên xem xét thật kỹ các mức báo giá dịch vụ trước khi lựa chọn mua dịch vụ thông bồn cầu.
 • Nên lựa chọn những đơn vị cung ứng dịch vụ thông bồn rửa có thâm niên lâu năm trong nghề, có thông tin địa chỉ cụ thể, có giấy tờ hoá đơn đầy đủ, có dấu riêng của công ty và có hỗ trợ bảo hành.
 • Nên lựa chọn những đơn vị cung ứng dịch vụ gần nhà và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Để tham khảo và so sánh nhiều bên bạn có thể tự tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông hoặc nhờ sự tư vấn từ người quen…

Điều cần ghi nhớ khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống chậu rửa bát
Điều cần ghi nhớ khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống chậu rửa bát

8. Xanhsaigon – đơn vị chuyên thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ

Xanhsaigon là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Việt Nam. Công ty mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các sự cố tắc nghẽn. Đơn vị luôn cung cấp các dịch vụ đi kèm với thiết bị tiên tiến nhất để có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. 

8.1. Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thông bồn rửa chén

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa đơn vị hỗ trợ thông bồn rửa chén thì không cần tìm đâu xa, Công ty Xanhsaigon của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén. Chúng tôi hiện nay có thể đáp ứng toàn diện và đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Xanhsaigon cam kết phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chu đáo cho mọi nhu cầu thông bồn rửa chén của bạn.

Khi bạn gặp vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén mà không thể giải quyết được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Xanhsaigon với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sinh môi trường sẽ cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén uy tín nhất cho khách hàng.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thông bồn rửa chén
Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thông bồn rửa chén

8.2. Những hạng mục mà Xanhsaigon cung cấp

Đến với Xanhsaigon, bạn sẽ được làm việc với một quy trình rõ ràng, bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng mà bể chứa, nhà vệ sinh mà gia đình/ doanh nghiệp của bạn đang gặp phải. Dưới đây là thông tin về những dịch vụ mà hiện nay Xanhsaigon đang cung cấp và phục vụ:

 • Hút hầm cầu tại các khu vực Hồ Chí Minh
 • Hút bể phốt tại các khu vực Hà Nội
 • Thông cống nghẹt nhanh chóng
 • Thông nghẹt bồn cầu không gây ảnh hưởng đến công trình
 • Thông nghẹt bồn rửa chén
 • Chuyên nạo vét hố gas 
 • Nạo vét cống, trả lại tình trạng ban đầu

9. Quy trình thông bồn rửa chén của Xanhsaigon

Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp là một trong những điểm mạnh của Xanhsaigon. Xanhsaigon luôn thực hiện dịch vụ cung ứng theo các bước nhất định. Các bước trong quy trình thông bồn rửa chén đều được thực hiện theo thứ tự. Mọi quá trình thực hiện dịch vụ khách hàng đều có thể giám sát kỹ càng. Cụ thể quy trình tiếp nhận và xử lý vấn đề tại Xanhsaigon bao gồm các bước sau đây:

9.1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Nếu như khách hàng phát hiện bồn rửa chén có vấn đề, hoặc bồn rửa chén gây mùi khó chịu thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Xanhsaigon qua số hotline: 0901.116.333 để được hỗ trợ sớm nhất! Sau khi khách hàng liên hệ đến công ty, công ty sẽ trao đổi để nắm rõ vấn đề sự cố và thông tin của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

9.2. Xác định tình trạng công trình

Sau khi nhận được thông tin Xanhsaigon sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng thực tế tình trạng nghẹt bồn rửa chén tại nhà/cơ quan của khách hàng. 

9.3. Báo cáo hiện trạng công trình cho khách hàng và báo giá

Xanhsaigon sẽ thông báo với khách hàng tình trạng của bồn rửa chén và đề xuất các phương pháp để khắc phục tình trạng tắc nghẽn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết.

9.4. Xử lý thông bồn rửa chén

Sau khi đã thỏa thuận xong thì chúng tôi sẽ xử lý tất cả những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng nhân viên công ty Xanhsaigon sẽ tiến hành giải quyết sự cố.

9.5. Lắng nghe các góp ý từ phía khách hàng

Khi hoàn thành xong công việc, Xanh Sài Gòn sẽ lắng nghe những đánh giá, góp ý từ phía khách hàng để phục vụ tốt hơn cho lần sau. Khi đã giải quyết xong, khách hàng sẽ kiểm tra lại bồn rửa. 

9.6. Xuất hóa đơn thanh toán và bảo hành

Cuối cùng sẽ tiến hành thanh toán chi phí với khách hàng và gửi phiếu bảo hành đến khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Xuất hóa đơn thanh toán và bảo hành
Xuất hóa đơn thanh toán và bảo hành

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén xanh sài gòn sẽ giúp bạn xử lý triệt để những vấn đề mà gia đình bạn gặp phải, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.

10. 5 cam kết vàng của Xanhsaigon với dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông bồn rửa chén uy tín, chất lượng nhất, Xanhsaigon tự hào khi có được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng tuyệt đối của hầu hết tất cả các khách hàng trong khu nhờ vào những cam kết vàng dưới đây: 

10.1. Sử dụng máy móc rất hiện đại

Trang thiết bị của công ty được đầu tư tân tiến nhất và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. 

10.2. Đào tạo nhân sự có bài bản

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vệ sinh, sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi khách hàng cần gấp..Tại Công Ty Xanh Sài Gòn, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề nghiệp. Tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học tập và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh, lịch sự, có kỹ năng chuyên môn cao. Nhân viên luôn vui vẻ, niềm nở và có thái độ phục vụ cực kỳ tốt với khách hàng. 

 Đào tạo nhân sự có bài bản
Đào tạo nhân sự có bài bản

10.3. Giải quyết yêu cầu nhanh và hiệu quả

Quy trình làm việc thông bồn rửa chén cụ thể, rõ ràng vậy nên thợ xử lý cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Xanh Sài Gòn luôn ưu ái cho khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài thì trong vòng 15 phút chắc chắn sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình và thi công, thời gian thi công chưa đến 30 phút. 

10.4. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tại Xanh Sài Gòn, quý khách hàng được hỗ trợ 24h/7 bất kể các ngày cuối tuần, lễ, Tết và đảm bảo hoàn toàn không thu thêm các chi phí.

10.5. Lắng nghe khách hàng và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty dịch vụ đô thị Sài Gòn Xanh luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Quận 4 và cả các địa phương lân cận.

11. Khách hàng nói gì về dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi

Khách hàng nói gì về dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi
Khách hàng nói gì về dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi

Công ty nhận được rất nhiều lời cảm ơn và những đánh giá cao đến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Anh Nguyễn Tiến Dũng – tại huyện Cần Giờ chia sẻ:

“Công ty Xanh Sài Gòn vô cùng tuyệt vời, gia đình tôi sử dụng dịch vụ ở đây từ rất lâu rồi không lúc nào khiến gia đình mình cảm thấy thấy thất vọng. Nhân viên làm việc thì cực kỳ chuyên nghiệp, thái độ lại vô cùng vui vẻ, nhiệt tình và khiến cá nhân mình rất ưng ý. Hơn nữa, hiện nay chi phí các dịch vụ tai Xanh Sài Gòn lại cực kỳ ưu đãi. Cảm ơn công ty Xanh Sài Gòn rất nhiều.” 

Chị Cao Vân – Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá:

“Đây là công ty dịch vụ có dịch vụ về môi trường và cụ thể là thông bồn rửa chén uy tín nhất từ trước đến giờ mà mình được biết. Nhờ có công ty thông bồn rửa chén mà tình trạng tắc nghẽn nhà mình đã hoàn toàn biến mất. Hơn nữa, nhờ vào những lời khuyên từ đội thợ, tư vấn viên của công ty mà bồn rửa chén nhà mình luôn thơm ngát khiến cho sinh hoạt của gia đình trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thật lòng mình cảm ơn công ty rất nhiều.” 

12. Những khu vực Xanhsaigon phục vụ thông nghẹt bồn rửa chén

Công ty thông bồn rửa chén Xanhsaigon có rất nhiều các chi nhánh ở cả tỉnh, huyện, thị trấn,… tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó khách hàng trên khắp cả nước có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ và nhanh chóng khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại nhiều nơi.

Những khu vực Xanhsaigon phục vụ thông nghẹt bồn rửa chén
Những khu vực Xanhsaigon phục vụ thông nghẹt bồn rửa chén

Dưới đây là các chi nhánh của Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • 36 Trần Khánh Dư, Phường ĐaKao, Quận 1
 • 161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • 9 Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3
 • 104 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4
 • 35 Tống Duy Tân, Phường 15, Quận 5
 • 197 Bà Hom, Phường 13, Quận 6
 • 88 đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM
 • 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • 26 Đường 225, Phường Hiệp Phú, Quận 9
 • 131/62 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 • Hẻm 299 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11
 • GV43+9C4, Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM
 • Thống Nhất 2, Hóc Môn, TPHCM
 • Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố HCM
 • 6-34 Bà Thiên, Nhuận Đức, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

13. Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông bồn rửa chén mà Xanh Sài Gòn muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách có thể hiểu hơn về dịch vụ thông bồn rửa chén mà công ty cung cấp cũng như là thêm tin tưởng công ty. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch thông bồn rửa chén hoặc là còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE để được tư vấn cụ thể chi tiết nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top