Thông cống nghẹt giá rẻ tphcm uy tín – trọn gói chỉ từ 300k

Ngày cập nhật: 18/09/2022
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, thông cống nghẹt tphcm đang được rất nhiều hộ gia đình đến các khu xí nghiệp tin tưởng lựa chọn. Trong khi đó thì hệ thống thoát nước cũng như vệ sinh môi trường tại khu vực tphcm hiện nay đang không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. 

Hiểu được vấn đề này dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm của Xanhsaigon ra đời giúp cho rất nhiều bà con nơi đây có cơ hội tiếp cận được với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

1. Nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ hiện nay ra sao?

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, thì đời sống sinh hoạt của người dân cũng ngày càng tăng nhanh. Trong khi đó hệ thống cống thoát nước hiện tại tại khu vực tphcm lại không đủ để có thể đáp ứng hết tất cả các nhu cầu sử dụng của người dân. Chính sự chênh lệch đáng kể này là nguyên nhân khiến cho tình trạng cống bị tắc xảy ra thường xuyên hơn, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra dịch vụ thông cống nghẹt tphcm hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo, kém trách nhiệm dẫn đến quá trình thi công không hiệu quả. Ngoài ra giá dịch vụ thông cống nghẹt giao động khiến người dân thành phố Hồ Chí Minh khó có thể tìm kiếm được đơn vị phù hợp.

Nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ hiện nay ra sao?
Nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ hiện nay ra sao?

Công ty Xanhsaigon chúng tôi đã sớm nhận ra vấn đề này và ngày ngày cập nhật, cải tiến dịch vụ cả về chất lượng và giá cả. Đồng thời, phạm vi hoạt động dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hcm được mở rộng ra toàn thành phố để có thể phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

2. Bảng giá thông cống nghẹt tại tphcm của Xanhsaigon

2.1. Bảng giá thông cống nghẹt tphcm của Xanhsaigon

Giá cả luôn là vấn đề của nhiều đối tượng khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt sài gòn này. Công ty Xanhsaigon chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng và quy trình làm việc để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín về vệ sinh môi trường chất lượng nhất trong đó có bao gồm hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt,… cam kết đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

Bảng giá thông cống nghẹt tại tphcm hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân gây tắc, mức độ tắc nghẽn, địa hình khu vực cần thông tắc, phương tiện thi công, nhân viên… 

Thông thường giá thông cống nghẹt tại tphcm có giá từ 100.000đ đến 150.000đ / 1 mét với đường ống nước thải. Để biết được mức giá chính xác bạn có thể gọi nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ cử trực tiếp nhân viên đến nhà khách hàng để có thể khảo sát và lập dự toán miễn phí.

Bảng giá thông cống nghẹt TP HCM
Bảng giá thông cống nghẹt TP HCM

2.2. Có dịch vụ thông cống nghẹt 99k hay không?

Trên thực tế với mức thông cống nghẹt giá rẻ 50k, thông cống nghẹt giá rẻ 197k, thông cống nghẹt giá rẻ 268, thông cống nghẹt giá rẻ tphcm 100k không đủ để thực hiện thông cống nghẹt bởi vì những xe thi công hiện nay đều có mức giá từ 300k trở lên. Chính vì thế mức giá thông cống nghẹt giá rẻ mà Xanhsaigon đưa ra đã là tối ưu nhất rồi!

Bảng giá thông cống nghẹt tphcm của Xanhsaigon
Bảng giá thông cống nghẹt tphcm của Xanhsaigon

2.3. Tại sao Xanhsaigon lại có mức giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hcm ưu đãi?

Để có được mức giá dịch vụ thông cống nghẹt tphcm ưu đãi như vậy nguyên nhân chủ yếu do Xanhsaigon đã tối ưu được quy trình thi công dịch vụ, tiết kiệm được tối đa nhân công. Đồng thời hiện nay do Xanhsaigon chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại chính vì thế nên đã tiết kiệm được tối đa thời gian thi công để tối ưu được chi phí.

3. Nguyên nhân bị nghẹt cống phổ biến nhất là gì

Để có thể biết được cách giải quyết trường hợp cống thoát nước bị tắc, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân bị nghẹt cống cơ bản để có được cách giải quyết kịp thời!

3.1. Đường ống thoát nước bị tắc nghẹt

 Tuổi thọ sử dụng của phần ống thoát nước có thể bị rút ngắn do lâu ngày không được vệ sinh hoặc thay mới ống thoát nước và đường ống thoát nước thường bị tắc dù chỉ xử lý rác thải thông thường như giấy, tóc,… Do đó, chúng bạn nên phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh để tránh tắc nghẽn đường thoát nước. 

Nguyên nhân bị nghẹt cống phổ biến nhất là gì
Nguyên nhân bị nghẹt cống phổ biến nhất là gì

3.2. Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

 Hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh được quy hoạch và xây dựng từ nhiều năm trước thường không thể phân tán được số lượng lớn người sử dụng do dân số tiếp tục phát triển và gây áp lực nặng nề cho hệ thống cống, thường dẫn đến tắc cống. 

3.3. Sử dụng không đúng cách

Trong quá trình sinh hoạt rất nhiều gia đình tại TPHCM thường xuyên đã đổ các chất thải như thức ăn thừa, vật cứng trực tiếp xuống bồn cầu, cống nước.

Điều này dẫn đến tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra ở những phòng trọ, nhà ở thuê…

3.4. Vấn đề lưu lượng nước

Đối với vấn đề về lưu lượng nước không chảy lên và các vấn đề thoát nước là những vấn đề thường gặp. Điều quan trọng hơn hết hiện nay đó là các đường ống nước cần được lắp đặt chính xác để đảm bảo quá trình lưu lượng nước thích hợp để ống thoát nước hoạt động hiệu quả.

Vấn đề lưu lượng nước
Vấn đề lưu lượng nước

3.5. Trẻ em ném đồ vật vào bồn cầu

Trẻ em đặc biệt là trẻ nhỏ rất thích nước và tò mò, vì vậy nhà vệ sinh cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn đối đối với các bé mới biết đi. Đây cũng là những lý do tại sao đồ chơi trẻ em và các vật dụng khác thường được tìm thấy trong nhà vệ sinh ngày nay và nó có thể gây tắc nghẽn. 

Nhiều vật dụng có kích thước đủ lớn để vừa xuống cống và khi chúng đi vô tình bị rơi xuống đường ống chắc chắn sẽ khiến cống bị nghẹt.

4. Hậu quả khi không thông cống nghẹt tphcm kịp thời

Vấn đề đường ống bị tắc sẽ để lại nhiều hệ lụy về sau, đặc biệt đó là làm xáo trộn cuộc sống của gia đình bạn, sâu xa hơn đó chính là khu tập thể xí nghiệp, nhà máy, khách sạn… Khi ống thoát nước trong nhà bạn bị tắc, hệ thống nước của bạn sẽ không hoạt động được nên những việc chẳng hạn như tắm rửa, vệ sinh, giặt giũ sẽ không công việc được thực hiện.

Hậu quả khi không thông cống nghẹt tphcm kịp thời
Hậu quả khi không thông cống nghẹt tphcm kịp thời

Ngoài ra, cống, bồn cầu khi bị tắc còn gây ra nhiều hậu quả khác như:

 • Nước bồn cầu thường bị bị tràn gây ô nhiễm, mất vệ sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại. 
 • Sự tích tụ của các loại chất rắn trong đường ống có thể làm hỏng nó và bạn sẽ tốn thêm kha khá chi phí để gọi kỹ thuật viên. 
 • Ngoài ra bồn cầu bị tắc thường gây ra mùi hôi khó chịu, điều này sẽ rất nguy hiểm đối với phụ nữ đang mang thai tiếp xúc với mùi hôi khó chịu có thể bị nôn trớ, sinh non …

5. Vì sao bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp?

Hiện tượng cống bị tắc hoặc cống có mùi hôi thường xuyên xảy ra khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu cũng như là bất tiện vì vậy cần phải thuê dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp để có thể giải quyết triệt để và nhanh chóng vấn đề này bởi

 • Những đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt tphcm đều là những người thợ có kinh nghiệm trong việc thông cống nghẹt tại tphcm nhiều năm liên tục 
 • Người thợ chuyên nghiệp có kiến thức sâu sắc về hạ tầng nhà vệ sinh để luôn có thể đưa ra những kết luận chính xác và kịp thời nhất 
 • Xử lý khoa học chuyên nghiệp bởi công ty dịch vụ đã được kiểm định chất lượng.
 • Hệ thống máy móc dùng để thông tắc lò xo tiên tiến, hiện đại có thể thông tắc và xử lý vấn đề tắc nghẽn ở mọi vị trí dù phức tạp hay khó khăn.
Vì sao bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp
Vì sao bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp

6. Làm sao để lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thông cống tphcm uy tín? Bạn đang lo lắng vấn đề khi đơn vị báo giá thường rất rẻ qua điện thoại, tuy nhiên trong khi thi công lại vẽ rồng vẽ rắn, phát sinh thêm rất nhiều dịch vụ khiến cho chi phí tăng lên cao ngất ngưởng? 

Hiểu được vấn đề nhức nhối này sau đây là những lưu ý mà Xanhsaigon chúng tôi đã tổng hợp được khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ:

Làm sao để lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt uy tín
Làm sao để lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt uy tín
 • Không nên lựa chọn dịch vụ của những đơn vị “thông cống nghẹt tại Hà Nội 99k” vì mức giá này được đánh giá là hoàn toàn không có trên thị trường. Tránh những đơn vị không báo giá thông cống nghẹt cụ thể ngay mà bắt liên hệ rất vòng vèo.
 • Tránh tìm kiếm hoặc lựa chọn những đơn vị dán tờ rơi, áp phích lên cột điện bởi những địa chỉ họ đưa ra cho khách hàng thường là địa chỉ “ma” không có thật
 • Lưu ý nên hỏi kỹ giá, làm hợp đồng giấy tờ hợp đồng đầy đủ trước khi thi công dịch vụ thông cống tại tphcm
 • Tham khảo trước ý kiến bạn bè, người thân hoặc các trang mạng xã hội một cách thông minh trước khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt cho gia đình!

7. Xanhsaigon đơn vị chuyên dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm uy tín

Hiểu được nỗi lo lắng bận tâm của khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công thông cống giá rẻ tphcm, Xanhsaigon chúng tôi hiện nay đã phát triển dịch vụ thông cống dành cho bà con khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết dịch vụ của Xanhsaigon chúng tôi như sau:

7.1. Mục tiêu phát triển của Xanhsaigon

Ở vị thế một đơn vị tiên đi đầu phong trong lĩnh vực hút bể phốt, thông cống bị nghẹt tại tphcm. Xanhsaigon chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng. Luôn luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Xanhsaigon đơn vị chuyên dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm uy tín
Xanhsaigon đơn vị chuyên dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm uy tín

Ngoài ra mục tiêu thứ yếu của dịch vụ thông cống nghẹt của Xanhsaigon chúng tôi là làm sao để khách hàng có được chi phí tối ưu nhất có thể!

7.2. Chính sách cũng như cam kết phục vụ khách hàng

Để đảm bảo cho mọi khách hàng nhận được dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm với chất lượng tốt nhất, Xanhsaigon chúng tôi cam kết:

 • Phục vụ, hỗ trợ người tiêu dùng 24/24, bảo đảm hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng mọi lúc mọi nơi trong cả trong dịp tết lễ. Chỉ cần khách hàng khi liên hệ là Xanhsaigon sẽ có mặt ngay!
 • Chính sách bảo hành dịch vụ thông cống giá rẻ cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín bh lên đến 6 – 12 tháng. Trong quy trình tiến độ bảo hành của chúng tôi nếu bạn có vấn đề phát sinh Xanhsaigon chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí
 • Giá tiền dịch vụ thông cống Hà Nội giá rẻ của chúng tôi sẽ được thông báo chi tiết và minh bạch trong hợp đồng thi công để cho quý khách hàng có thể nắm được.

7.3. Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên phụ trách thông cống nghẹt tại tphcm đều là những người có tay nghề giỏi, kinh nghiệm cao cũng như tinh thần làm việc trung thực, tích cực trong mọi vấn đề. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong khi giao công trình cho chúng tôi xử lý những vấn đề khó khăn nhất!

Đội ngũ kỹ thuật viên
Đội ngũ kỹ thuật viên

7.4. Cơ sở vật chất thiết bị thông cống nghẹt tphcm

Ngoài mạng lưới văn phòng cơ sở của chúng tôi đặt tại khắp các khu vực thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho việc thông cống nghẹt, hút bể phốt. Hiện nay Xanhsaigon chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị máy móc, xe thông hút cũng như xe vận chuyển các loại chất thải công suất cao liên tục đã được mua sắm và thay mới khi cần thiết.

Các thiết bị của chúng tôi hiện nay đều được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh khi thi công.

7.5. Công nghệ thông cống nghẹt tại tphcm hiện đại nhất

Với công nghệ thi công một cách nhanh chóng, hiện đại và thông minh, thi công thông cống nghẹt hoàn toàn không đục phá, đảm bảo xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho công trình của khách hàng.

8. Các bước thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm của Xanhsaigon

Với dịch vụ chất lượng, đảm bảo giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, công ty thông cống nghẹt uy tín Xanhsaigon là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, bồn cầu, tạo sự an tâm và trọn vẹn nhất cho người tiêu dùng… 

Nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ hiện nay ra sao?
Nhu cầu thông cống nghẹt giá rẻ hiện nay ra sao?

Để nhận được sự tin cậy từ khách hàng, nguyên nhân bởi Xanhsaigon chúng tôi luôn luôn đề ra một chu trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp đón thông tin nhu cầu khách hàng qua hotline, facebook… Ngay sau đó nhân viên kỹ thuật công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá sơ bộ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Hà Nội.

Bước 2: Tiến hành khảo sát điều tra hiện trường support đồng thời đưa ra cho khách hàng bảng giá thông cống nghẹt để cho khách hàng tham khảo

Bước 3: Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đồng thời chấp thuận với mức định giá trên và cam kết mà chúng tôi đưa ra thì đội ngũ kỹ thuật viên Xanhsaigon sẽ thực thi công việc thông cống nghẹt ngay lập tức.

Bước 4: Tiến hành hoàn thiện đồng thời bắt đầu bảo hành cho khách hàng sau dịch vụ.

9. Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt hcm của Xanhsaigon chúng tôi

 • Xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống, tắc nghẹt bồn cầu hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn trở lại
 • Có mặt trong vòng 20 phút, hoàn thành ngay trong ngày 
 • Hỗ trợ khách hàng thông cống nghẹt vào ban đêm và ngày lễ
 • Khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách hàng đồng ý mới bắt đầu thi công thông cống nghẹt, không tự ý thông cống tiếp hoặc chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ.
Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt hcm của Xanhsaigon chúng tôi
Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt hcm của Xanhsaigon chúng tôi
 • Áp dụng công nghệ thông cống nghẹt tiên tiến không đục phá mới nhất giúp giảm thời gian thi công đồng thời tăng hiệu quả công việc
 • Bảo hành 3 – 12 tháng tùy theo mức quy mô công trình giúp khách hàng yên tâm hơn cũng là hình thức tri ân khách hàng đã tin tưởng Xanhsaigon chúng tôi trong nhiều năm qua 
 • Hoàn toàn không thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành này 
 • Cam kết 100% khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ nhận được từ.

10. Chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tphcm uy tín của Xanhsaigon

Ngoài chất lượng dịch vụ thì yếu tố chế độ bảo hành sau khi thi công cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm. Hiểu được điều này này hiện nay Xanhsaigon đang có gói bảo hành lên đến 60 tháng để giúp cho khách hàng có thể được hỗ trợ tốt nhất trong khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm của chúng tôi!

Chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tphcm uy tín của Xanhsaigon
Chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tphcm uy tín của Xanhsaigon

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống tại tphcm của chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi dịch vụ bảo hành 12 tháng. Đây được biết đến là một khoản thời gian đủ dài để có thể khẳng định chất lượng dịch vụ mà công ty Xanhsaigon chúng tôi đã và đang cung cấp.

Ngoài ra trong thời gian bảo hành, hiện nay bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ quý khách hàng, cam kết chúng tôi sẽ hoàn toàn không thu thêm bất cứ loại phí nào phát sinh trong quá trình chúng tôi triển khai nhiệm vụ!

11. Khách hàng nói gì về dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Xanhsaigon

Dưới đây là một số phản hồi đến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm giá rẻ của Xanhsaigon để các bạn làm cơ sở lựa chọn dịch vụ.

Chị Nga quận 1:

“Gia đình tôi thường khá kỹ tính trong khi cần sử dụng các dịch vụ. Do vậy mà khi bị tắc nghẽn cống, gia đình chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến từ bạn bè mới tìm được một đơn vị uy tín đó chính là công ty thông cống nghẹt tại Hà Nội Xanhsaigon. Chúng tôi đã rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cực kỳ nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên công ty.”

Khách hàng nói gì về dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Xanhsaigon
Khách hàng nói gì về dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Xanhsaigon

Anh Vũ ở khu vực quận Phú Nhuận:

 “Tôi đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ thông cống tphcm của Xanhsaigon. Nhờ đơn vị này mà hiện nay tình trạng nghẹt cống trong gia đình tôi được giải quyết triệt để. Các bạn kỹ thuật viên của Xanhsaigon cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi một vài tách cách xử lý tắc cống tại nhà làm sao để có thể có thể áp dụng trong trường hợp cần thiết”.

Cô Nguyệt – Bình Dương:

“Trước đây tôi cũng từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm của Xanhsaigon. Thấy chi phí dịch vụ cực kỳ hợp lý, các nhân viên lại chu đáo, tận tình chuyên nghiệp, nên khi có nhu cầu thông cống hay bồn cầu gia đình tôi đều liên hệ đơn vị này luôn. Tất nhiên hiện nay chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon vẫn rất tốt và không có gì phải phàn nàn”.

12. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt tại Hà Nội uy tín của Xanhsaigon chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được đơn vị thi công dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ Xanhsaigon để được hỗ trợ chi tiết nhé!

5/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Call
On top

On top