Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 16-02-2023

Chính sách bảo hành là một trong những điều nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách cũng như quy trình bảo hành tại Xanhsaigon!

1. Chính sách bảo hành Xanhsaigon là gì?

Để khách hàng có thể hiểu được chi tiết về dịch vụ bảo hành tại Xanh Sài Gòn thì mọi người cần nắm rõ về định nghĩa chính sách bảo hành Xanhsaigon. Vậy thì chính sách bảo hành tại Xanhsaigon là gì?

Chính sách bảo hành Xanhsaigon là gì?

Chính sách bảo hành bao gồm những cam kết và quy định của Xanh Sài Gòn với người sử dụng dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả những vấn đề của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại chúng tôi sẽ được công ty xử lý theo đúng như những gì đã cam kết trước đó. Chính vì vậy, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

2. Thời gian bảo hành các dịch vụ tại Xanhsaigon?

Sau khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Xanh Sài Gòn, khách hàng đều được bảo hành.Thời gian bảo hành tại chúng tôi có thể dao động từ vài tháng đến vài năm tùy theo từng gói của dịch vụ đã thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Đối với dịch vụ hút hầm cầu thì thời gian bảo hành sẽ lên đến 5 năm.
 • Đối với dịch vụ thông cống nghẹt thì thời gian bảo hành sẽ dao động từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Đối với dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Đối với dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Đối với dịch vụ nạo vét hố gas, thời gian bảo hành là 2 năm.
 • Đối với dịch vụ thông tắc thoát sàn, thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Đối với dịch vụ nạo vét cống, thời gian bảo hành 2 năm.

Thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào diện tích của khu vực xử lý, tình trạng mà bể chứa, hầm bị gặp phải,… Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì những điều này sẽ được đội ngũ nhân viên Xanhsaigon tư vấn kỹ để mọi người có thể nắm rõ hơn về vấn đề này.

3. Một số trường hợp không được bảo hành

Một số trường hợp không được bảo hành tại Xanhsaigon

Sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon và gặp vấn đề trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một số trường hợp dưới đây sẽ không được sử dụng phiếu bảo hành (điều này áp dụng cho tất cả những dịch vụ của Xanhsaigon):

 • Khách hàng vô tình hoặc cố tình đánh rơi vật cứng, đồ vật vào bể chứa.
 • Trực tiếp đổ rác xuống gây nghẹt cống.
 • Làm rơi túi ni lông vào bể chứa, cống thoát nước
 • Vệ sinh làm đất, cát trôi vào cống.
 • Sai vị trí đã cam kết bảo hành.

Vì vậy trong quá trình sử dụng bồn cầu, bể phốt, cống thoát… khách hàng hãy lưu ý các vấn đề này. Nếu như bạn phạm phải một trong những điều trên thì chắc chắn phiếu bảo hành của bạn sẽ không được sử dụng.

4. Quy trình xử lý khiếu nại tại Xanhsaigon

Tất cả công việc như xử lý vấn đề hoặc xử lý khiếu nại tại Xanhsaigon đều được quy chuẩn theo một quy trình nhất định. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì thì sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xử lý theo quy trình sau:

4.1. Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Khi có bất kỳ khiếu nại nào gửi đến tổng đài thì nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Lúc này khách hàng có thể cung cấp những thông tin mà nhân viên chăm sóc khách hàng đã yêu cầu để có thể kiểm tra hồ sơ của khách hàng. Đồng thời khách hàng cũng cần trình bày những vấn đề mà mình đang gặp phải để nhân viên có thể dễ dàng hỗ trợ.

4.2 Kiểm tra thời gian bảo hành

Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ của khách hàng

Sau khi đã xác nhận được thông tin của khách hàng thì nhân viên Xanh Sài Gòn sẽ tiến hành kiểm tra thời gian bảo hành của gói dịch vụ. Mỗi thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ dưới các tệp, nhân viên sẽ mở những tệp đó để kiểm tra thời hạn bảo hành của khách hàng.

4.3. Xác nhận thời gian

Khi đã kiểm tra thời gian bảo hành xong rồi thì nhân viên sẽ xác nhận với khách hàng xem yêu cầu của khách hàng còn nằm trong thời gian bảo hành hay không. Nếu như không thì khách hàng sẽ không sử dụng được dịch vụ bảo hành. Nếu như còn thì sẽ cử chuyên viên kỹ thuật xuống kiểm tra.

4.4. Điều phối nhân viên qua bảo hành

Nhân viên sẽ đến địa chỉ đã hẹn để tiến hành kiểm tra vấn đề đồng thời xử lý theo yêu cầu của khách hàng. 

4.5. Hoàn tất quy trình

Sau khi thực hiện xong các công việc thì chuyên viên kỹ thuật sẽ báo cáo với khách hàng và gửi thông tin về công ty. Lúc này sẽ có bộ phận gọi đến để xác nhận quy trình bảo hành đã hoàn tất.

5. Lời kết

Những thông tin trên đã cung cấp cho khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành tại Xanhsaigon. Điều này sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Trân trọng!