Điều khoản dịch vụ

Ngày đăng: 16-02-2023

Điều khoản dịch vụ là một trong những thông tin mà khách hàng cần phải nắm rõ khi sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài Gòn. Để hiểu rõ hơn về các điều khoản được áp dụng tại công ty, thì khách hàng cần đọc kỹ những thông tin dưới đây.

1. Giới thiệu các khái niệm trong điều khoản của Xanhsaigon

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các thuật ngữ trong các văn bản, hợp đồng thì chúng tôi sẽ giới thiệu về các khái niệm nằm trong những điều khoản của công ty.

1.1. Khách hàng

Khái niệm về khách hàng

 

Là tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị ủy thác, cơ quan có thẩm quyền, cơ quan nhà nước có quyền sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghet, hút bể phốt,… tại Xanh Sài Gòn. Thông tin khách hàng sẽ được xác định trong mẫu yêu cầu dịch vụ của Xanh Sài gòn đang áp dụng hoặc trong các văn bản chỉ thị đã được thỏa thuận.

1.2. Mẫu yêu cầu dịch vụ

Là mẫu tiêu chuẩn được công ty lập ra và được khách hàng hoàn tất việc xác nhận các dịch vụ từ công ty cung cấp và cùng với bất kỳ thông tin nào có sự liên quan đến việc thực hiện những dịch vụ theo điều kiện thỏa thuận từ trước của Xanh Sài Gòn và khách hàng.

1.3. Thiết bị của công ty

Là bất kỳ loại thiết bị, máy móc hoặc tiện ích nào của Xanh Sài Gòn sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

1.4. Hóa chất chuyên dụng

Là tất cả những loại hóa chất được Xanh Sài Gòn sử dụng trong quá trình thực hiện các dịch vụ với mục đích nâng cao hiệu quả của công việc, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

1.5. Nghiệm thu

Là những ý kiến đóng góp của khách hàng đánh giá chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài Gòn.

1.6. Phí

Khái niệm về chi phí

Là khoản tiền mà khách hàng sẽ phải trả cho dịch vụ. Các loại phí này sẽ được đề cập trong mẫu yêu cầu dịch vụ của công ty để khách hàng nắm rõ mức giá của dịch vụ đang sử dụng và được khách hàng xác nhận.

1.7. Dịch vụ

Là tất cả những loại hình dịch vụ mà công ty có thể cung cấp cho khách hàng để giải quyết vấn đề. Tại Xanh Sài Gòn sẽ có nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy theo thực trạng của vấn đề mà công ty sẽ gợi ý cho khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp để giải quyết.

2. Các điều khoản chung của Xanhsaigon

Dưới đây là một số thông tin về những điều khoản chung khách hàng cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon.

2.1. Báo giá và quy trình làm việc

Trước khi ký kết hợp đồng thì Xanh Sài Gòn sẽ tiến hành gửi bảng giá đến với khách hàng bao gồm các dịch vụ chi tiết, quy trình làm việc cụ thể. Nếu như khách hàng đồng ý với bảng giá và quy trình làm việc bên công ty thì cả hai sẽ tiến đến bước ký hợp đồng thực hiện dịch vụ.

2.2. Ký kết hợp đồng dịch vụ

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã xác định sự thống nhất và đồng thuận giữa Xanh Sài Gòn và khách hàng, cả 2 sẽ ký hợp đồng dịch vụ làm căn cứ để công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng, tiến độ bàn giao và thanh toán sau này. Thông tin trên hợp đồng sẽ ghi rõ đơn vị cung cấp dịch vụ và đơn vị sử dụng dịch vụ được cung cấp, giá dịch vụ, loại hình dịch vụ và thời cụ thể triển khai cũng như nghiệm thu công việc.

2.3. Nghiệm thu công việc

Dựa trên hợp đồng nghiệp vụ mà hai bên đã ký kết, cả 2 sẽ tiến hành nghiệm thu trên các tiêu chí và thỏa thuận đã đồng ý trước đó. Quá trình nghiệm thu chỉ hoàn tất sau khi đã có sự thống nhất và nhất trí của cả hai bên.

2.4. Thanh toán dịch vụ

Tùy theo từng loại dịch vụ và yêu cầu của công ty, khách hàng sẽ phải thanh toán trước từ 30 đến 70% hợp đồng, còn lại sẽ thanh toán sau khi nghiệm thu. Tuy nhiên đa phần khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ phí dịch vụ sau khi hoàn tất và đã nghiệm thu công trình. Tất cả chứng từ, hóa đơn thanh toán sẽ được Xanh Sài Gòn đảm bảo về tính minh bạch, rõ ràng và đồng thời tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.5. Bảo hành

Dịch vụ bảo hành

Sau khi đã thanh toán và nghiệm thu thành công thì khách hàng sẽ được công ty gửi phiếu bảo hành dịch vụ. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng và được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Tất cả những vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ được công ty Xanh Sài Gòn giải đáp và hỗ trợ đúng như những gì đã cam kết.

2.6. Xử lý khiếu nại

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc sau dịch vụ, có bất kỳ vấn đề nào cần khiếu nại thì khách hàng sẽ làm việc lại với công ty. Lúc này công ty sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ khách hàng và xử lý đúng quy trình khiếu nại.

3. Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho người đọc những điều khoản dịch vụ mà khách hàng cần phải nắm rõ khi làm việc với Xanh Sài Gòn. Hiểu được điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ hơn và tránh được tình trạng khiếu nại về sau.