Thông cống nghẹt quận Bình Tân triệt để, BH 60 tháng sạch 99%

Thông cống nghẹt quận Bình Tân của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Với mong muốn có thể giúp đỡ người dân tại quận Bình Tân giải quyết triệt để, nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước. Công ty Xanhsaigon đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân chất lượng, giá rẻ, bảo hành lâu dài. Hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé. 

1. Thực tế tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận có dân số đông đúc, tình trạng tắc nghẽn đường ống, cống thoát nước đang thường xuyên diễn ra nhất là vào mùa mưa. Công ty Xanhsaigon với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn xử lý vấn đề tắc cống nhanh gọn, triệt để nhất.

Cùng được đi kèm với sự phát triển vượt trội về nền kinh tế. Sự gia tăng đông đảo số lượng dân cư quận Bình Tân nhanh chóng, tình trạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa được lan rộng khắp huyện. Vấn đề môi trường tắc cống, tắc bồn cầu, tắc bể phốt …đã thường xuyên xảy ra. Khiến đời sống người dân tại đây ít nhiều bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được xử lý kịp thời thông cống nghẹt quận Bình Tân.

Thực tế tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận Bình Tân
Thực tế tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Tân của Môi Trường Xanhsaigon. Là dịch vụ quen thuộc đã gắn liền với bà con nơi đây ngay từ khi công ty được thành lập. Vì là nơi có mật độ dân số tập trung đông, đời sống kinh tế phát triển nhanh nhất của TP Hồ Chí Minh. 

Thêm nữa với khí hậu nước ta là mưa nhiều, lượng nước dâng lên rất lớn khi vào mùa mưa bão. Vậy nên tình trạng cống tắc nghẹt cống diễn ra thường xuyên tại quận Bình Tân. Gây ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người dân.

2. Giá thông cống nghẹt, hút hầm cầu quận Bình Tân của Xanh Sài Gòn

Đây chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và khiến họ đắn đo khi gọi dịch vụ thông cống ở quận Bình Tân. Tuy nhiên nếu đã lựa chọn thông cống nghẹt quận Bình Tân của Xanh Sài Gòn, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về vấn đề này bởi chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mức thu nhập của người dân tại quận.

Đặc biệt đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở những nơi khác có thể dễ dàng so sánh và cảm nhận được sự khác biệt đến từ Xanh Sài Gòn.

Tùy vào mức độ khó khăn và vị trí của đường cống nước, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Việc này sẽ được các  chuyên viên kỹ thuật khảo sát và đánh giá tại hiện trường để đưa ra được mức giá cụ thể nhất.

Bảng giá thông cống nghẹt quận Bình Tân
Bảng giá thông cống nghẹt quận Bình Tân

Tại dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của Xanh Sài Gòn tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng chặt chém, hay phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác gây khó chịu, phiền hà cho khách hàng. 

Mỗi một nhân viên của chúng tôi đều luôn ý thức được công việc mà mình đang làm là góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp tạo sự thoải mái hơn nên sẽ luôn thực hiện đúng và làm những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

3. Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân của Xanhsaigon

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân, tuy nhiên phải tìm địa chỉ uy tín và thực sự chất lượng để đảm bảo an toàn và sạch cho đường cống nhà mình. Để tránh trường hợp vừa mất tiền mà không sử dụng được, đôi khi có thể làm tình trạng của cống trở nên khó khăn nhiều hơn nữa.

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân của Xanhsaigon

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân từ Công ty Xanhsaigon chúng tôi.

Công ty Xanhsaigon là địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân được đánh giá rất cao về hiệu quả công việc, với mong muốn luôn đem lại kết quả tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng, nên khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và giá cả cực kỳ phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi thối phát ra từ nhà vệ sinh tại quận Bình Tân để quý khách hàng có thể lựa chọn giúp giải quyết những vấn đề đau đầu trong vấn đề thông cống quận bình tân.

4. Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức

Trước khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn, cống thoát nước sẽ báo hiệu cho chúng ta biết dễ dàng thông qua các tín hiệu cảnh báo như dưới đây. Bạn cũng có thể hoàn toàn nhận ra và có thể tham khảo các biện pháp để xử lý tại nhà nếu quan sát và kiểm tra thường xuyên.

Các dấu hiệu này cần được nhận biết sớm nhất để kịp thời đưa ra cách xử lý tắc nghẽn cống thoát nước để đảm bảo chất lượng môi trường, cuộc sống, tránh để tình trạng nghiêm trọng hơn.

Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức
Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức
 • Bồn cầu và miệng cống phát ra mùi hôi thối khó chịu: Mùi hôi tại các miệng cống, từ bồn cầu bốc mùi ngày một nghiêm trọng dù bạn đã cọ rửa và làm vệ sinh sạch sẽ.
 • Áp lực nước thải thoát xuống chảy rất chậm: Trong các công việc sinh hoạt hằng ngày như: Tắm rửa, giặt đồ, rửa chén…lượng nước thoát đi thấy rất chậm. Nghiêm trọng hơn nước không những không thoát xuống được mà còn trào ngược lên. Đặc biệt trong những ngày mưa lớn có thể xảy ra lũ lụt, ngập úng cục bộ.
 • Các chất thải có hiện tượng bị trào ngược trở lại: Đường ống đã bị tắc nghẽn nên các chất thải không thể thông thoát xuống dưới như bình thường. Do đó chúng bị trào ngược trở lại và tình trạng này xảy ra rất thường xuyên.
 • Xuất hiện các tiếng động lạ phát ra trong đường cống, bồn cầu: Sau khi xả nước nếu nghe thấy các tiếng động lạ như ùng ục, ọc ọc. Các tiếng lạ này thi thoảng vẫn có dù chúng ta không sử dụng xả nước. Khi ấy hệ thống của bạn đã xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
 • Xuất hiện các con côn trùng nhiều hơn (như chuột, gián, rết): Do các chất thải hữu cơ chính là nguồn thức ăn chính của các loài côn trùng này. Khi tắc nghẽn các chất thải sẽ nhiều hơn nên thu hút lượng côn trùng nhiều hơn và trở thành nơi tập trung của chúng.
Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức
Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức
 • Cây cỏ ở gần hầm cầu tươi tốt lạ thường hơn: Hầm cầu của bạn đã bị đầy và không thể chứa thêm được chất thải. Các chất thải được dẫn xuống sẽ bị trào ra ngoài và vô tình làm điều kiện cho cây cỏ ở đó phát triển mạnh.

 

5. Các bước lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại quận Bình Tân

Đơn vị nào cũng sẽ có một thế mạnh riêng của mình, vậy giữa một rừng những cơ sở thông tắc cống ấy, làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? 

Là một người tiêu dùng thông thái, chắc chắn sẽ đặt chất lượng của dịch vụ sửa cống nghẹt lên hàng đầu so với giá cả. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể dựa vào các dấu hiệu sau: 

5.1. Cần chú ý đến chất lượng của dịch vụ

Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và cả hàng xóm, những người đã từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân. Họ sẽ cho bạn một vài gợi ý hay ho cũng như giới thiệu thêm cho bạn những cơ sở chất lượng.

5.2. Xem xét về mức giá thông cống

Không nên lựa chọn những đơn vị đưa ra mức giá quá thấp hoặc quá cao. Thông thường, trong ngành, tất cả các doanh nghiệp sẽ một quy định chung về mức giá dịch vụ, do vậy mức chênh lệch sẽ không quá cao.

5.3. Xem xét về mức độ uy tín của dịch vụ đó tại quận

Mọi người nên ưu tiên lựa chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu năm về lĩnh vực. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị lừa đảo về tiền bạc cũng như giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

6. Tầm quan trọng của việc thông cống nghẹt quận Bình Tân như thế nào

Thông cống nghẹt Bình Tân có thực sự quan trọng không? – Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi tình trạng tắc nghẽn cống kéo dài nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả không lường như:

 • Các sinh hoạt cá nhân hàng ngày của các gia đình như: tắm rửa, nấu ăn, vệ sinh cá nhân, rửa bát,…..đều bị gián đoạn.
 • Mùi hôi thối từ cống bốc lên làm ảnh hưởng đến không gian và bầu không khí hít thở trong gia đình.
 • Tắc nghẽn cống sẽ kéo theo sự phát triển của các loại vi khuẩn, virus gây ra các bệnh truyền nhiễm về đường hô hấp, tiêu hóa.

Thông tắc cống nghẹt không những làm cho cuộc sống sinh hoạt gia đình bị gián đoạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe các thành viên. Nếu đường cống thoát nước gia đình bạn đang bị tắc nghẽn, hãy liên hệ ngay với Xanhsaigon chúng tôi để được xử lý thông cống quận bình tân kịp thời.

Tầm quan trọng của việc thông cống nghẹt quận Bình Tân như thế nào
Tầm quan trọng của việc thông cống nghẹt quận Bình Tân như thế nào

7. Có thể thông cống nghẹt bình tân tại nhà không?

Xanhsaigon xin trả lời là có. Với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ, không quá ảnh hưởng nghiêm trọng, các bạn có thể áp dụng một số mẹo thông tắc tại nhà dưới đây:

7.1. Thông tắc cống bằng muối

Muối có vai trò làm giảm tối đa rác thải cặn bã, dầu mỡ cũng như những thức ăn thừa trong đường cống thoát nước. Theo đó, bạn trộn muối và bột baking soda theo tỷ lệ 1:1, sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp vào xuống miệng cống. Đợi khoảng 6 tiếng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

7.2. Dùng baking soda

Đây cũng là một trong những phương pháp thông tắc cống tại nhà hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay. Với cách này, bạn chỉ cần trộn baking soda với một lượng giấm theo tỉ lệ 1:2 rồi đổ trực tiếp xuống vị trí đường cống bị tắc. Đợi khoảng 5 tiếng thì bạn dội lại với nước và thấy điều tuyệt vời được xảy ra nhé.

Phương pháp baking soda này cũng chỉ áp dụng được với các chất hữu cơ bám dính trên bề mặt đường ống. Không thể loại bỏ được chất thải là các vật cứng, chất vô cơ…

Dùng baking soda
Dùng baking soda

7.3. Sử dụng nước sôi

Bạn hãy đun một ấm nước thật to rồi đổ trực tiếp xuống đường cống thoát nước. Nhiệt độ nóng từ nước sôi này sẽ phân hủy nhanh thức ăn thừa, chất thải dầu mỡ,….và giúp đường cống được thông thoáng hơn. Cách này cũng có thể đem lại hiệu quả với nguyên nhân gây tắc nghẽn là dầu mỡ bám vào thành đường dẫn. Với những nguyên nhân khác thì không thể cải thiện được.

Bên cạnh đó, với cách làm này thì chúng ta chỉ áp dụng được với trường hợp đường dẫn ngắn, với các đường dẫn thoát nước dài thì chắc chắn không thực hiện được.

8. Điểm mạnh của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân do Xanhsaigon cung cấp

So với các đơn vị thông cống nghẹt Bình Tân khác trên thị trường, Công ty Xanhsaigon được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Công ty có nhiều chi nhánh ở khắp các quận, huyện trên địa bàn cả nước từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới Hà Nội. Chúng tôi có mặt nhanh chóng chỉ sau 20 phút gọi của quý khách hàng.
 • Xanhsaigon xây dựng cho mình quy trình làm việc và xử lý khoa học, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến tư vấn, khảo sát, báo giá, bảo trì cũng như triển khai dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân.
Xanhsaigon xây dựng cho mình quy trình làm việc và xử lý khoa học
Xanhsaigon xây dựng cho mình quy trình làm việc và xử lý khoa học
 • Chúng tôi báo giá rất cụ thể, minh bạch, công khai và cam kết trong quá trình thi công sẽ không phát sinh bất cứ một phụ phí nào. Khách hàng không phải lo lắng tình trạng “thổi giá”
 • Xử lý nhanh chóng, triệt để 100% tình trạng tắc nghẽn cống, đảm bảo luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến những hiệu quả tối ưu nhất cho quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc, tư vấn miễn phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân của Môi Trường Xanhsaigon. Có ưu điểm là đến ngay trong vòng 15 – 20 phút, đi kèm với chế độ bảo hành cho khách hàng siêu dài hạn. Điều này sẽ giúp  cho quý khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm đơn vị thông cống uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thông cống nghẹt của Xanhsaigon chuyên thông tắc cống thoát nước, tắc bồn cầu, bồn rửa chén bát, lavabo, ống thoát nước mưa…Đảm bảo xử lý triệt để 100% tắc nghẹt. HOTLINE  0901.116.333.

Điểm mạnh của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân - Sài Gòn Xanh
Điểm mạnh của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân – Sài Gòn Xanh

9. Thi công thông cống bình tân Xanhsaigon có phục vụ vào ban đêm hay không?

Xanhsaigon là đơn vị thi công thông cống Bình Tân với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý và khắc phục môi trường bao gồm hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống… Địa bàn hoạt động của công ty chúng tôi rộng khắp nhiều tỉnh thành của cả nước cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân và phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, và đầy kinh nghiệm, Xanhsaigon hỗ trợ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào ban đêm hay các ngày lễ tết. 

Xanhsaigon chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng để được phục vụ quý khách hàng. 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân đã được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Và được đánh giá cao bởi sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chế độ bảo hành siêu dài lâu.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi gì hay thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline phục vụ cả ngày lẫn đêm 0901.116.333. Để nhận tư vấn miễn phí, có mặt sau 15 – 20 phút để giúp giải quyết tất cả những mong muốn của khách hàng.

Thi công thông cống bình tân Xanhsaigon có phục vụ vào ban đêm hay không?
Thi công thông cống bình tân Xanhsaigon có phục vụ vào ban đêm hay không?

10. Những chi nhánh phục vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Bình Tân Xanhsaigon được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi các ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên tại Xanhsaigon hết sức chuyên nghiệp khi đã thông tắc cống trong các khu vực cá nhân hoặc các dự án lớn. 
 • Giải quyết tất cả các tình trạng về tắc cống, thông cống nghẹt, hút hầm cầu,…
 • Tư vấn tận tâm, giải quyết triệt để 100% vấn đề về bể phốt mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi có các điểm cung cấp thông cống nghẹt quận Bình Tân như sau: 

 • An Lạc
 • An Lạc A
 • Bình Hưng Hòa
 • Bình Hưng Hòa A
 • Bình Hưng Hòa B
 • Bình Trị Đông
 •  Bình Trị Đông A
 • Bình Trị Đông B
 • Tân Tạo
 • Tân Tạo A.

11. Kết luận

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của Xanhsaigon. Thông cống không đơn giản chỉ là giúp bạn xử lý tình trạng nước chảy chậm, nghẹt ống dẫn nước mà cũng đang gián tiếp góp phần bảo vệ môi trường không khí và nguồn nước được sạch sẽ, bớt ô nhiễm hơn.

Vì vậy hãy thường xuyên quan tâm đến các dịch vụ thông cống nghẹt để bạn cùng gia đình sẽ không gặp phải những sự cố này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top