Thông cống nghẹt quận Tân Phú sạch 100% gọi ngay Xanhsaigon

Thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Thông cống nghẹt quận Tân Phú sạch 100% gọi ngay Xanhsaigon

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị thông cống uy tín, chất lượng luôn đảm bảo sạch 100%.

Vậy thì bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon. Cam kết giải quyết triệt để được vấn đề chỉ sau 1 giờ làm việc nhưng vẫn luôn đảm bảo sạch 100% từ trong ra ngoài khi hoàn tất công việc.

1. Nhu cầu thông cống nghẹt quận Tân Phú hiện nay đang tăng cao

Đầu năm 2022 đến giờ nhu cầu thông cống nghẹt tại quận Tân Phú đang ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu vì người dân tại đây sử dụng các dịch vụ thông cống kém chất lượng, khiến việc thông cống phải thực hiện thường xuyên để giải quyết vấn đề.

Nhu cầu thông cống nghẹt quận Tân Phú hiện nay đang tăng cao
Nhu cầu thông cống nghẹt quận Tân Phú hiện nay đang tăng cao

Để giúp quý khách hàng tại quận Tân Phú, giải quyết triệt để được vấn đề nghẹt cống chúng tôi đã tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho công việc này. Với máy móc, thiết bị hiện đại chúng tôi có thể tìm ra nguyên nhân chính đã đến việc nghẹt cống thường xuyên của quý khách và giải quyết triệt để nó. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú của Xanhsaigon quý khách hàng còn được tặng thêm những ưu đãi và bảo hành hấp dẫn giúp giảm thiểu chi phí cho quý khách.

2. Giá thông cống nghẹt Tân Phú của Xanhsaigon là bao nhiêu

Giá thông cống nghẹt Tân Phú của Xanhsaigon là bao nhiêu
Giá thông cống nghẹt Tân Phú của Xanhsaigon là bao nhiêu

Bảng giá trên chỉ mang tính chất giúp quý khách hiểu rõ hơn cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon, khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra báo giá chính xác cho vấn đề mà quý khách gặp phải.

Để giúp chi phí không quá lệch với bảng giá, tất cả các bước kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Quý khách không cần phải thanh toán một chi phí phát sinh nào hết khi sử dụng dịch vụ thông cống của chúng tôi.

3. Cảnh báo dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú lừa đảo khách hàng

Sau đây là những cách để quý khách có thể nhận biết một dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú kém chất lượng:

  • Giá dịch vụ thông cống cao nhưng lại luôn giảm giá để thu hút khách hàng.
  • Những đơn vị quảng cáo tờ rơi dán trên đường phố, cột đèn,…
  • Nhân viên sửa chữa không có đồng phục, không mang những công cụ chuyên dụng cho vấn đề thông cống.
  • Không có tổng đài hoạt động 24/7 để hỗ trợ vấn đề mà khách hàng gặp phải.
  • Chính sách bảo hành không đảm bảo, khi sử dụng chế độ bảo hành quý khách vẫn phải trả toàn bộ chi phí cho dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú.

Nếu một đơn vị vệ sinh môi trường có quá nhiều điều được kể trên thì cơ sở đó có thể không đảm bảo được chất lượng dịch vụ và thiếu uy tín trong lĩnh vực này.

4. Giới thiệu công ty Xanh Sài Gòn thông cống quận Tân Phú uy tín hiện nay

Giới thiệu công ty Xanh Sài Gòn thông cống quận Tân Phú uy tín hiện nay
Giới thiệu công ty Xanh Sài Gòn thông cống quận Tân Phú uy tín hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Xanhsaigon cam kết có thể giải quyết bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến cống, hầm chứa chất thải, bồn cầu,… Từ đơn giản đến khó nhằn dàn nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều có thể xử lý tốt vấn đề mà quý khách gặp phải và mang đến dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú chuyên nghiệp nhất.

Đối với dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ trong thời gian từ 15 – 30 sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ. Khi tiến hành khắc phục vấn đề nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo vấn đề của quý khách sẽ được khắc phục chỉ trong 20 – 40 phút làm việc.

Tổng đài 093 111 6333 của chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng tức trực 24/7, bất kể ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Khi gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cống, bồn cầu,… chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

5. Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn

Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn
Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn

Sau đây là các dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi cống nước bị tắc nghẽn:

  • Xả nước bồn cầu, chậu rửa chén chậm hoặc xả mà chất thải không trôi.
  • Nước trong nhà vệ sinh tràn lan do tắc nghẽn đường ống thoát nước
  • Có mùi hôi bốc ra từ cống, ống thoát nước.
  • Chất thải xuất hiện khi mở nước tại bồn tắm, bồn rửa chén.

Nếu gặp các dấu hiệu trên quý khách có thể gọi ngay đến tổng đài của Xanhsaigon sẽ sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú và kịp thời khắc phục vấn đề

6. Loại máy móc Xanhsaigon dùng để thông cống nghẹt quận Tân Phú

6.1. Thông cống nghẹt quận Tân Phú sử dụng máy lò xo

Khi gặp các vấn đề nghẹt cống do lỡ xả vật cứng xuống bồn cầu, chúng tôi sẽ sử dụng máy lò xo cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú và vấn đề đó sẽ được khắc phục sau vài phút.

Thông cống nghẹt quận Tân Phú sử dụng máy lò xo
Thông cống nghẹt quận Tân Phú sử dụng máy lò xo

Cách thức hoạt động của phương pháp này, nó sẽ dẫn 1 thanh cáp xuống đi sâu xuống đường ống thoát nước và đẩy vật ra ngoài. Để đảm bảo không gây hư hại đường ống thoát nước của quý khách chúng tôi đã nhập loại máy lò xo tốt nhất và hiện đại nhất để sử dụng phương pháp này.

6.2. Thông cống nghẹt Quận Tân Phú sử dụng máy nén khí hiện đại

Thông cống nghẹt quận Tân Phú sử dụng máy nén khí hiện đại
Thông cống nghẹt quận Tân Phú sử dụng máy nén khí hiện đại

Khi nghẹt cống xảy ra do chất thải đóng cặn lại trong đường ống thoát nước, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp này để đẩy tất cả chất thải cứng đầu nhất ra ngoài hoặc vào hầm chứa chất thải.

Phương pháp này cũng đảm bảo không gây hư hại cho đường ống thoát nước của quý khách, ngoài ra nó còn là một phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú của chúng tôi

7. Quy trình thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon

Quy trình thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon
Quy trình thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon

7.1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon, sẽ luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú cho quý khách. Sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên CSKH sẽ chuyển thông tin về bộ phận liên quan nhanh chóng nhằm hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

7.2. Tiến hành kiểm tra nguyên nhân và khắc phục.

Chúng tôi luôn đảm bảo có thể khắc phục được vấn đề mà quý khách chỉ sau 1 – 2 tiếng khi đã tiếp nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thông cống quận Tân Phú. Vì thế nhân viên luôn có mặt trong thời gian sớm nhất từ 15 – 20 phút và tiến hành kiểm tra khắc phục vấn đề trong vòng 30 – 60 phút.

8. Tiêu chí hoạt động của dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú Xanhsaigon

8.1. Tiêu chí về chất lượng

Tiêu chí về chất lượng
Tiêu chí về chất lượng

Luôn đảm bảo chất lượng phải tốt nhất, vì thế Xanhsaigon luôn cập nhập những cách thiết kế về nhà cửa mới nhất. Nhằm nhập khẩu các công cụ hiện đại, tối tân nhất để áp dụng nó vào dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú.

8.2. Độ uy tín

Với hơn 10 năm hoạt trong lĩnh vực và đã giúp đỡ rất nhiều người nhân tại đây về các vấn đề cống, bồn cầu, hầm chứa chất thải. Từ các vấn đề đơn giản đến khó nhằn nhất chúng tôi đều có thể giải quyết triệt để nó. Vì thế chúng tôi tự tin là một trong những công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại TP.HCM và mang đến dịch vụ thông cống nghẹt Tân Phú chất lượng nhất.

8.3. An toàn trong thi công

An toàn trong thi công
An toàn trong thi công

Trước khi bắt đầu khắc phục vấn đề chúng tôi luôn tìm hiểu về đường ống thoát nước, độ bền của bồn cầu nhằm không gây ra thiệt hại về tài sản cho quý khách trong quá trình làm việc. Luôn làm việc với cái “tâm” và luôn kiểm tra vấn đề này rất kỹ lưỡng vì thế quý khách cứ yên tâm khi sử dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của chúng tôi.

8.4. Thi công không đục phá

Với những thiết bị và phương pháp thông cống hiện đại ngày này, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề nghẹt cống mà không cần phải gỡ bỏ bất cứ một công trình nào. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của dịch vụ thông cống quận Tân Phú của chúng tôi. 

9. Chi nhánh có dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon

Chi nhánh có dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon
Chi nhánh có dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon

Là một công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh đang hoạt động tại quận Tân Phú. Nhằm đảm bảo hỗ trợ được bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải vào bất kỳ khung giờ nào. Tất cả các chi nhánh của chúng tôi đều hoạt động 24/7 để có thể hỗ trợ quý khách cho dịch vụ thông cống quận Tân Phú trong thời gian sớm nhất.

10. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú của Xanhsaigon. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc khắc phục sự cố cống nghẹt thì có thể gọi đến tổng đài 093 111 6333 của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 

Xanhsaigon cam kết giải quyết triệt để vấn đề cống nghẹt, đầy hầm cầu mà quý khách gặp phải, không để tình trạng này tái diễn trong một thời gian dài.

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top