Dịch vụ thông tắc cống tại hà nội uy tín trọn gói chỉ từ 300k

Mục lục

Mục lục

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thông cống tại Hà Nội đang được rất nhiều hộ gia đình cũng như các nhà máy sử dụng. Trong khi đó thì hệ thống thoát nước hiện nay đang không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vì vậy mà trên thực tế tình trạng tắc nghẽn cống, bồn cầu xảy ra thường xuyên…

Hiểu được vấn đề này dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Xanhsaigon ra đời giúp cho rất nhiều bà con khu vực này có cơ hội tiếp cận được với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

1. Nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội hiện nay ra sao?

Xã hội ngày càng phát triển, thì đời sống sinh hoạt của người dân cũng ngày càng tăng nhanh. Trong khi đó hệ thống cống thoát nước hiện nay lại không đủ để đáp ứng hết tất cả các nhu cầu sử dụng của người dân. Chính sự chênh lệch đáng kể này đã khiến tình trạng cống bị tắc xảy ra thường xuyên hơn, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như Hà Nội.

Nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội hiện nay ra sao
Nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội hiện nay ra sao

Ngoài ra dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo, kém trách nhiệm dẫn đến thi công không hiệu quả. Ngoài ra giá thông tắc cống giao động khiến người dân khó có thể tìm kiếm được đơn vị phù hợp.

Công ty Xanhsaigon chúng tôi đã sớm nhận ra vấn đề này và đã không ngừng cập nhật, cải tiến dịch vụ cả về  chất lượng và giá cả. Đồng thời, phạm vi hoạt động dịch vụ thông tắc cống Hà Nội được mở rộng ra toàn thành phố để có thể phục vụ mọi nhu cầu  của  khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

2. Báo giá thông tắc cống tại Hà Nội của Xanhsaigon

2.1. Bảng giá thông tắc cống Hà Nội của Xanhsaigon

Giá cả luôn là vấn đề của nhiều đối tượng khách hàng để hiểu rõ vấn đề này. Công ty chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng và quy trình làm việc để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh thân thiện với môi trường, bao gồm hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cốn,… đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

Giá thông tắc cống Hà Nội hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân gây tắc, địa hình khu vực cần  thông tắc, mức độ tắc nghẽn, phương tiện thi công, nhân viên… 

Thông thường  giá thông tắc cống ở Hà Nội có giá từ 100.000đ đến 150.000đ / 1 mét  đối với đường ống nước thải. Để biết  giá chính xác bạn có thể  gọi  nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát và lập dự toán miễn phí.

2.2. Có dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội 99k hay không?

Trên thực tế với mức thông tắc cống giá rẻ 99k, thông tắc cống tại Hà Nội 149k, thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ 97k không đủ để thực hiện thông tắc cống bởi vì những xe thi công hiện nay đều có mức giá từ 300k trở lên. Chính vì thế mức giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội mà Xanhsaigon đưa ra đã là tối ưu nhất rồi!

2.3. Tại sao Xanhsaigon lại có mức giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội ưu đãi?

Để có được mức giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội ưu đãi như vậy nguyên nhân chủ yếu do Xanhsaigon đã tối ưu được quy trình thi công dịch vụ, tiết kiệm nhân công. Đồng thời do đầu tư máy móc nên đã tiết kiệm được thời gian thi công để tối ưu được chi phí.

Có dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội 99k hay không
Có dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội 99k hay không

3. Nguyên nhân tắc cống là gì?

Để biết được cách giải quyết trường hợp cống thoát nước bị tắc, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng này, để có được cách giải quyết kịp thời!

3.1. Đường ống thoát nước bị tắc

Tuổi thọ của đường ống thoát nước có thể bị giảm  do lâu ngày không được vệ sinh hoặc thay mới nên đường ống thoát nước và đường ống cống thoát nước thường xuyên bị tắc dù chỉ vứt bỏ những chất thải thông thường như giấy vệ sinh, đồ sinh, tóc…. Vì vậy, chúng ta cần kiểm tra và vệ sinh thường xuyên, tránh tình trạng cống bị tắc.

3.2. Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Hệ thống thoát nước thải và nhà vệ sinh được quy hoạch và xây dựng từ  nhiều năm trước thường không thể phân tán được lượng lớn người sử dụng trong khi dân số tiếp tục tăng và sinh ra áp lực lớn lên hệ thống cống lớn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên.

3.3. Sử dụng không đúng cách

Trong quá trình sinh hoạt rất nhiều người thường xuyên đã đổ các chất thải như thức ăn thừa, vật cứng xuống bồn cầu, cống nước.

Điều này dẫn đến tình trạng tắc cống thường xuyên xảy ra ở những phòng trọ, nhà ở thuê…

Nguyên nhân tắc cống là gì
Nguyên nhân tắc cống là gì

3.4. Vấn đề lưu lượng nước

Lưu lượng nước không chảy lên và các vấn đề thoát nước là những vấn đề thường gặp. Điều quan trọng là các đường ống nước cần được lắp đặt chính xác để đảm bảo  lưu lượng nước thích hợp để ống thoát nước hoạt động hiệu quả.

3.5. Trẻ em ném đồ vật vào bồn cầu

Trẻ em rất thích nước và tò mò, vì vậy nhà vệ sinh cũng là nơi cực kỳ hấp dẫn đối với các bé mới biết đi. Đây là những lý do tại sao đồ chơi trẻ em và các  vật dụng khác được tìm thấy trong nhà vệ sinh ngày nay và nó có thể gây tắc nghẽn. 

Nhiều vật dụng đủ lớn để vừa xuống cống và khi chúng đi vô tình bị rơi xuống đường ống sẽ khiến cống bị nghẹt.

4. Hậu quả khi không thông tắc cống tại Hà Nội kịp thời

Việc đường ống bị tắc sẽ để lại nhiều hệ lụy về sau, đặc biệt là làm xáo trộn cuộc sống của gia đình bạn, sâu xa hơn là khu tập thể  xí nghiệp, nhà máy, khách sạn… Khi ống thoát nước bị tắc, hệ thống nước của bạn sẽ không hoạt động được nên những việc như tắm rửa, vệ sinh, giặt giũ sẽ không công việc được thực hiện.

Hậu quả khi không thông tắc cống tại Hà Nội kịp thời
Hậu quả khi không thông tắc cống tại Hà Nội kịp thời

Ngoài ra, cống, bồn cầu  bị tắc còn gây ra nhiều hậu quả khác như:

 • Nước bồn cầu bị tràn gây ô nhiễm, mất vệ sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại. 
 • Sự tích tụ của chất rắn trong đường ống có thể làm hỏng nó và  bạn sẽ tốn thêm  chi phí để gọi kỹ thuật viên. 
 • Ngoài ra bồn cầu bị tắc  gây ra mùi hôi khó chịu, điều này sẽ rất nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai tiếp xúc với mùi hôi khó chịu có thể bị nôn trớ, sinh non …

5. Vì sao bạn cần đến dịch vụ thợ thông tắc cống chuyên nghiệp?

Hiện tượng cống bị tắc có mùi hôi thường xuyên xảy ra khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện vì vậy  cần phải thuê dịch vụ thông tắc cống  chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng vấn đề này bởi

 • Họ đều là những người thợ có kinh nghiệm trong việc thông tắc cống tại Hà Nội nhiều năm liên tục 
 • Người thợ có kiến thức  sâu sắc về hạ tầng nhà vệ sinh để luôn có thể đưa ra những kết luận chính xác nhất 
 • Xử lý khoa học chuyên nghiệp bởi công ty hỗ trợ dịch vụ đã được kiểm định chất lượng.
 • Hệ thống máy thông tắc lò xo tiên tiến, hiện đại có thể thông tắc và xử lý  tắc nghẽn ở mọi vị trí  dù  phức tạp hay khó khăn.

6. Làm sao để lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín?

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thông cống Hà Nội uy tín? Bạn đang lo lắng khi đơn vị báo giá thường rất rẻ qua điện thoại, tuy nhiên đến lúc thi công lại vẽ rồng vẽ rắn, phát sinh thêm nhiều dịch vụ khiến cho chi phí tăng lên cao ngất ngưởng? Hiểu được vấn đề này sau đây là những lưu ý mà Xanhsaigon chúng tôi đã tổng hợp được khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống giá rẻ:

 • Không nên lựa chọn những đơn vị “thông tắc cống tại Hà Nội 99k” vì mức giá này hoàn toàn không có trên thị trường. Tránh những đơn vị không báo giá thông tắc cống cụ thể mà bắt liên hệ rất vòng vèo.
 • Tránh tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị dán tờ rơi, áp phích lên cột điện bởi những địa chỉ họ đưa ra thường là địa chỉ “ma” không có thật
 • Lưu ý nên hỏi kỹ giá, làm hợp đồng giấy tờ đầy đủ trước khi thi công dịch vụ thông cống tại Hà Nội.
 • Tham khảo qua ý kiến bạn bè, người thân hoặc các trang mạng xã hội một cách thông minh trước khi chọn dịch vụ thông tắc cống cho gia đình!

7. Xanhsaigon đơn vị chuyên dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công thông cống giá rẻ Hà Nội, Xanhsaigon chúng tôi đã phát triển dịch vụ thông cống dành cho bà con khu vực thủ đô Hà Nội. Chi tiết dịch vụ của Xanhsaigon chúng tôi như sau:

Xanhsaigon dơn vị chuyên dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín
Xanhsaigon dơn vị chuyên dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín

7.1. Mục tiêu phát triển của Xanhsaigon

Ở vị thế một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hút bể phốt, thông cống bị tắc tại Hà Nội. Xanhsaigon chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hướng đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn luôn ưu tiên đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra mục tiêu thứ yếu của dịch vụ thông tắc cống của Xanhsaigon là làm sao để khách hàng có được chi phí tối ưu nhất có thể!

7.2. Chính sách cũng như cam kết phục vụ khách hàng

Để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất, Xanhsaigon chúng tôi cam kết:

 • Phục vụ và hỗ trợ người tiêu dùng 24/24, bảo đảm hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong cả trong dịp tết lễ. Chỉ cần khách hàng liên hệ là Xanhsaigon sẽ có mặt ngay!
 • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín bh lên đến 6 – 12 tháng. Trong quy trình tiến độ bảo hành nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí
 • Giá tiền dịch vụ thông cống Hà Nội giá rẻ sẽ được thông báo chi tiết và minh bạch trong hợp đồng thi công để quý khách hàng có thể nắm được.

7.3. Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên phụ trách thông tắc cống tại Hà Nội đều là những người có tay nghề giỏi, kinh nghiệm cao, tinh thần làm việc trung thực, tích cực trong mọi vấn đề. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho chúng tôi xử lý những vấn đề khó khăn nhất!

7.4. Cơ sở vật chất thiết bị thông tắc cống

Ngoài mạng lưới văn phòng cơ sở đặt tại khắp các khu vực thành phố Hà Nội để phục vụ cho việc thông tắc cống, hút bể phốt. Hiện nay Xanhsaigon còn có hệ thống trang thiết bị máy móc, xe thông hút, xe vận chuyển các loại chất thải công suất cao liên tục được mua sắm và thay mới khi cần thiết.

Các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, bảo đảm an toàn vệ sinh khi thi công.

Cơ sở vật chất thiết bị thông tắc cống
Cơ sở vật chất thiết bị thông tắc cống

7.5. Công nghệ thông tắc cống tại Hà Nội hiện đại nhất

Với công nghệ thi công nhanh chóng, hiện đại và thông minh, thi công thông tắc cống không đục phá, đảm bảo xử lý vấn đề một cách nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho công trình của khách hàng.

8. Các bước thực hiện dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của Xanhsaigon

Với dịch vụ  chất lượng, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, công ty thông tắc cống uy tín Xanhsaigon là đơn vị có chức năng thông tắc cống, bồn cầu, tạo sự an tâm và trọn vẹn nhất cho người tiêu dùng… 

Để nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng, nguyên nhân bởi Xanhsaigon chúng tôi luôn đề ra một chu trình  làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng bao gồm các bước sau:

Các bước thực hiện dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của Xanhsaigon
Các bước thực hiện dịch vụ thông tắc cống Hà Nội của Xanhsaigon

Bước 1: Tiếp đón thông báo khách hàng qua hotline, facebook… Ngay sau đó nhân viên kỹ thuật công ty sẽ tiến hành tư vấn và báo giá sơ bộ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Hà Nội.

Bước 2: Tiến hành khảo sát điều tra hiện trường support và đưa ra cho khách hàng bảng giá thông tắc cống cho khách hàng tham khảo

Bước 3: Nếu khách hàng chấp thuận với mức định giá trên và cam kết mà chúng tôi đưa ra thì đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon sẽ thực thi công việc thông tắc cống.

Bước 4: Tiến hành hoàn thiện và bắt đầu bảo hành cho khách hàng sau dịch vụ.

9. Cam kết về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi

 • Xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn trở lại
 • Đến trong vòng 20 phút, hoàn thành ngay trong ngày 
 • Hỗ trợ thông tắc cống  vào ban đêm và ngày lễ
 • Khảo sát và tư vấn miễn phí, khách hàng đồng ý mới bắt đầu thi công thông tắc cống, không tự ý thông cống tiếp hoặc chuẩn bị sử dụng dịch vụ.
 • Áp dụng công nghệ thông tắc cống không đục phá mới nhất giúp giảm thời gian thi công và tăng hiệu quả công việc
 • Bảo hành 3 – 12 tháng tùy theo quy mô công trình giúp khách hàng yên tâm hơn và cũng là hình thức tri ân khách hàng đã tin tưởng  chúng tôi trong nhiều năm qua 
 • Hoàn toàn không thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành này 
 • Cam kết 100% khách hàng hài lòng về chất  lượng dịch vụ nhận được từ.
Cam kết về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi
Cam kết về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi

10. Chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống ở Hà Nội

Ngoài chất lượng dịch vụ thì chế độ bảo hành sau khi thi công cũng là một trong những yêu tố mà khách hàng rất quan tâm. Hiểu được vấn đề này hiện nay Xanhsaigon đang có gói bảo hành lên đến 60 tháng để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi!

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống tại Hà Nội của chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi bảo hành 12 tháng. Đây được biết đến là một khoản thời gian đủ dài để khẳng định chất lượng dịch vụ mà công ty Xanhsaigon chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài ra trong thời gian bảo hành, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, Xanhsaigon sẽ có mặt ngay lậ tức để hỗ trợ quý khách hàng, cam kết hoàn toàn không thu thêm bất cứ loại phí nào phát sinh trong quá trình triển khai nhiệm vụ!

11. Khách hàng nói gì về dịch vụ thông tắc cống giá rẻ Hà Nội của Xanhsaigon

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ của Xanhsaigon để các bạn làm cơ sở lựa chọn dịch vụ.

Chị Nga quận Cầu Giấy:

“Tôi là người khá kỹ tính trong khi cần sử dụng các dịch vụ. Do vậy mà khi bị tắc nghẽn cống, gia đình tôi đã tham khảo nhiều ý kiến từ bạn bè  mới tìm được một đơn vị uy tín là công ty thông tắc cống tại Hà Nội Xanhsaigon. Tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cực kỳ nhanh nhẹn của các nhân viên công ty.”

Anh Vũ quận Hoàng Mai:

 “Tôi đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ thông cống Hà Nội của Xanhsaigon. Nhờ đơn vị này mà tình trạng nghẹt cống trong gia đình tôi được giải quyết triệt để. Các bạn kỹ thuật viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi một vài tách cách xử lý tắc cống tại nhà làm sao để có thể áp dụng trong trường hợp cần thiết”.

Cô Nguyệt – Mỹ Đình:

“Trước đây tôi cũng từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Xanhsaigon. Thấy chi phí dịch vụ hợp lý, các nhân viên lại chu đáo, tận tình chuyên nghiệp, nên khi cần thông có ngày tôi cũng liên hệ đơn vị này luôn. Tất nhiên hiện nay chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt và không có gì phải phàn nàn”.

12. Hiện nay Xanhsaigon phục vụ thông cống Hà Nội chi nhánh nào?

12.1. Thông tắc cống giá rẻ chi nhánh quận Thanh Xuân.

+ Ngõ số 11 Bùi Xương Trạch + Nhà E6 Thanh Xuân Bắc

Hiện nay Xanhsaigon phục vụ thông cống Hà Nội chi nhánh nào
Hiện nay Xanhsaigon phục vụ thông cống Hà Nội chi nhánh nào

12.2. Chi nhánh quận Đống Đa – thông tắc cống giá rẻ Hà Nội

+ Số nhà 24 Láng Hạ

+ Số nhà 23 Thái Hà

12.3. Dịch vụ thông cống Hà Nội chi nhánh quận Ba Đình.

+ Ngõ số 87 Hoàng Hoa Thám

+ Ngõ số 165 Đội Cấn         

+ Ngõ 190 Kim Mã

12.4. Chi nhánh thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội quận Hoàn Kiếm.

+ Số 33 Hàng Bông

+ Số  337 Hồng Hà

12.5. Chi nhánh thông cống tại Hà Nội quận Hai Bà Trưng.

+ Số nhà 334 Minh Khai        

+ Số nhà 389 Trương Định

+ Số nhà 413 Kim Ngưu

12.6. Chi nhánh quận Hà Đông.

+ Số nhà 55 Biển Sắt      

+  Số nhà 67 Trần Phú

+ CT3 KĐT Xa La

12.7. Chi nhánh quận Long Biên.

+ Số nhà 47 Nguyễn Văn Linh 

+ Số nhà 35 Nguyễn Văn Cừ

12.8. Chi nhánh quận Cầu Giấy.

+ Số 243 Cầu Giấy    

+ Ngõ số 110 Trần Duy Hưng 

12.9. Chi nhánh quận Từ Liêm.

+ Ngõ số 199 Hồ Tùng Mậu 

+ Số 98 Cổ Nhuế

12.10. Chi nhánh quận Hoàng Mai.

+ Số nhà 98 Đường Hoàng Mai   

+ Số 75 Tam Trinh

13. Câu hỏi về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội bạn nên biết

13.1. Dung dịch thông cống có ảnh hưởng đến da tay và sức khỏe không?

Câu trả lời là có, vì hiện nay dung dịch thông cống đều có chứa các chất tẩy rửa gây hại cho da. Chính vì thế khi sử dụng dung dịch thông cống bạn nên sử dụng bao tay để tránh ảnh hưởng!

13.2. Thông cống dạng bột và nước, loại nào hiệu quả hơn?

Thông thường sẽ tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn phù hợp với các loại bột hay nước thông cống. Bạn nên tham khảo những trang web uy tín trước khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả nhất nhé!

14. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín của Xanhsaigon chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được đơn vị thi công dịch vụ thông tắc cống giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ Xanhsaigon để được hỗ trợ chi tiết nhé!

 

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top