Top 4 Đơn Vị Thông Cống Nghẹt Bình Chánh Chất lượng

Ngày cập nhật: 23/04/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hiện nay thông cống nghẹt là một dịch vụ phổ biến tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng, tuy nhiên để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng ngay từ lần đầu thì thật khó. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thống kê 4 đơn vị chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

Tình trạng cống nghẹt diễn ra thường xuyên tại Bình Chánh
Hiện nay thông cống nghẹt là một dịch vụ phổ biến tại Huyện Bình Chánh

Top 4 đơn vị thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng

Dưới đây là 4 doanh nghiệp có số người sử dụng cao và đánh giá tích cực hơn cả tại Huyện Bình Chánh, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

1. Thông cống nghẹt Xanh Sài Gòn tại Huyện Bình Chánh

Xanh Sài Gòn sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó điển hình là dịch vụ thông cống nghẹt. Với kinh nghiệm phục vụ lượng khách hàng lớn, hơn 8000 khách hàng trên nhiều mảng khác nhau, đơn vị đã đúc rút cho mình cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả, được đánh giá rất cao cùng những lời khen ngợi từ người sử dụng.

Đơn vị hiện là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp lớn như nhà hàng Gogi, Ngân hàng ACB, TH True Milk… với hệ thống máy móc hiện đại và luôn cập nhật, Xanh Sài Gòn là đơn vị đi đầu khi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt không đúng phá, giá cả hợp lý, đây cũng chính là điểm bứt phá mà không dễ thấy ở các đơn vị khác, đó là không ngại thử thách công nghệ để đem đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Với giá cả công khai minh bạch, chỉ từ 100.000 đồng cho một lần sử dụng dịch vụ cơ bản, và hơn 300.000 đồng cho một dịch vụ với máy móc tiên tiến hơn, Xanh được biết đến là doanh nghiệp quy mô lớn nhưng giá cả vô cùng phải chăng và có sức cạnh tranh, không chỉ tại Huyện Bình Chánh mà còn hoạt động tích cực và thân thiện với các dịch vụ thông cống nghẹt quận 3, quận 10, quận 11…

Đơn vị hỗ trợ xuất hóa đơn và chứng từ, cùng ký kết hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng, sau đó mới thực hiện công việc thi công cũng như không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh sau đó. Xanh sẽ có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ các bạn, việc di chuyển nhanh chóng thể hiện cách làm việc vô cùng có tâm.

Ngoài các dụng cụ thông cống hiện đại, đơn vị còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, thợ thi công thay nghề cứng với nhiều năm trong nghề, ứng biến tốt với những công trình khó với thái độ luôn thân thiện, tận tình giải đáp và lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính, và làm cả ngày lễ cũng như ngày nghỉ, luôn phục vụ khi các bạn cần.

Đặc biệt dịch vụ tại đây được đơn vị bảo hành đến 5 năm, đây là thời hạn tối đa mà hiếm đơn vị nào dám cung cấp, hiện đơn vị còn hoạt động năng nổ trên đa dạng lĩnh vực như:

 • Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc hầm cầu
 • Thông bồn rửa chén, nạo vét hố gas
 • Rút hầm cầu, rút bồn cầu…

Đều là những dịch vụ cần thiết của mọi nhà, bởi đơn vị chú trọng mang đến dịch vụ thiết yếu, quan trọng với chất lượng tốt nhất. Chính vì cách làm việc cũng như sự tận tâm với ngành nghề mà Xanh Sài Gòn đã có một chỗ đứng vững trãi trên thị trường, khó có đơn vị nào thay thế.

Thông cống nghẹt Xanh Sài Gòn tại Huyện Bình Chánh
Đặc biệt dịch vụ tại Xanh Sài Gòn được đơn vị bảo hành đến 5 năm

2. Thông cống nghẹt Thành Tâm

 • Địa chỉ: 32 Trịnh Như Khuê, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0918.008.116

Thành Tâm là đơn vị có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 10, thông cống nghẹt tân bình… và tại huyện Bình Chánh. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo chất lượng ở mức tốt, tuy nhiên mức giá không công khai và không có mức giá khởi đầu cho mọi dịch vụ tại đây.

Đơn vị có hỗ trợ thời gian bảo hành nhưng không đề cập, có thể là mỗi dịch vụ sẽ có chính sách bảo hành riêng, và không phải dịch vụ nào cũng được bảo hành với thời gian như nhau, điều này gây sự hoang mang cho khách hàng vì sợ sau đó không liên hệ được nếu công trình gặp trục trặc.

Cùng với các cách thông cống rãnh linh hoạt, trang thiết bị hiện đại, tối tân, đơn vị luôn đầu tư làm mới chất lượng dịch vụ của mình, hệ thống nhân viên chất lượng cao và luôn hỗ trợ khi khách hàng cần là điều chúng ta thường thấy ở tất cả các bên làm dịch vụ.

Thông cống nghẹt Thành Tâm
Không phải dịch vụ nào cũng được bảo hành với thời gian như nhau

3. Thông cống nghẹt Thăng Long Envico

 • Địa chỉ: A2/18 Ấp 1. Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0312742048
 • Điện thoại: 0904.441.117
 • Email: info@thanglongenvico.com

Thăng Long Envico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục, sửa chữa cống nghẹt như thông cống nghẹt gò vấp, quận bình thạnh… đơn vị có cơ sở ở Huyện Bình Chánh để có thể phục vụ đông đảo khách hàng hơn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với chất lượng thì giá cả cũng vô cùng quan trọng, tuy nhiên đơn vị cũng không đề cập đến giá cả ở đây.

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, có thể không phải là người có bằng cấp đầy đủ nhưng cũng có những kiến thức nhất định về ngành nghề, đã từng trải qua quá trình đào tạo căn bản trong lĩnh vực thông cống nghẹt. Ngoài ra đơn vị sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ để có thể tự thông cống với baking soda, với muối rất tiện lợi.

Thông cống nghẹt Thăng Long Envico
Đơn vị chia sẻ những mẹo nhỏ để có thể tự thông cống

4. Thông cống nghẹt Môi Trường Xanh Thành Hưng

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0909.652.116

Môi Trường Xanh Thành Hưng là đơn vị mới thành lập tuy nhiên cũng đã rất năng nổ trên mọi địa chỉ cũng như các quận huyện tại các thành phố như Hồ Chí Minh và các tỉnh gần kề. Với quy trình rõ ràng, nhận khảo sát công trình và thống nhất phương án xử lý, nếu tình trạng đơn giản sẽ hướng dẫn cho khách hàng tự khắc phục như thông cống bồn rửa chén, thông bồn cầu…

Còn nếu tình trạng khó cần khắc phục, đơn vị sẽ thỏa thuận với mức giá nhất định, sau khi khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu thực hiện và triển khai công việc. Hỗ trợ có mặt sau thời gian ngắn nhất, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hoạt động tích cực trên mọi nẻo đường và công trình khi các bạn cần. Sau khi kết thúc quá trình thi công sẽ bàn giao lại kết quả và giấy bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Tuy nhiên mức giá được đơn vị nhắc đến là cạnh tranh tuy nhiên không công khai, vậy thì sẽ rất khó cho khách hàng trong việc cân đối và liệu rằng đó có thật sự là mức giá cố định hay không? Có lẽ đó mà mỗi đơn vị khi cung cấp thông tin cũng nên báo giá khởi điểm, để ít nhất người dùng có cơ sở để đánh giá về chất lượng.

Thông cống nghẹt Môi Trường Xanh Thành Hưng
Môi Trường Xanh Thành Hưng là đơn vị mới thành lập tuy nhiên cũng đã rất năng nổ

Trên đây là 4 cái tên mà có lẽ, gia đình nào đang sinh sống tại Huyện Bình Chánh cũng đều từng được nghe bởi dịch vụ thông cống nghẹt tại đây đang khá phát triển. Vậy thi công thông cống nghẹt tại Huyện Bình Chánh có mất nhiều thời gian không?

Thời gian thông cống nghẹt tại Huyện Bình Chánh

Trung bình mỗi công trình sẽ mất khoảng 30 phút để xử lý trọn gói, không kể thời gian khảo sát, thỏa thuận và đưa ra quyết định của khách hàng. Đây chỉ là thời gian thực khi đội thi công giải quyết vấn đề, trong đó:

 • Trường hợp công trình dễ thực hiện: Đơn vị thông cống nghẹt sẽ hỗ trợ xử lý bằng các biện pháp thủ công và cơ bản như thông bằng baking soda, thông bồn cầu bằng muối… thì thời gian khắc phục sẽ rất nhanh, chỉ rơi vào 15 phút.
 • Trường hợp công trình khó khắc phục, bị tắc nghẽn nặng: Thì sẽ tốn nhiều thời gian để vận chuyển máy móc, xe cộ, thiết bị, dụng cụ thi công… sau đó thực hiện sẽ mất khoảng gần 1 tiếng là tối thiểu để có thể xử lý dứt điểm.

Qua đó ta thấy, độ khó dễ của công trình sẽ quyết định sự nhanh hoặc chậm của đơn vị thi công, họ cũng mong muốn hoàn thành nhanh để khách hàng không gặp những bất tiện không đáng có, thế nhưng với sự uy tín và tỉ mỉ, đơn vị thông cống nghẹt luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho người dân huyện Bình Chánh.

Đánh giá của khách hàng tại Xanh Sài Gòn và các đơn vị khác huyện Bình Chánh
Các đơn vị thông cống nghẹt luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho người dân

Trên đây là 4 địa chỉ thông cống nghẹt giá rẻ cạnh tranh tại Huyện Bình Chánh, đa số đều có cơ sở tại đây luôn nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian di chuyển của các đơn vị này sẽ không hề mất thời gian chút nào. Mong rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top