Thông cống nghẹt quận Bình Chánh nhanh chóng, làm việc 24/24

Thông cống nghẹt quận Bình Chánh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hiện nay, tình trạng cống nghẹt tại quận Bình Chánh diễn ra thường xuyên, làm cuộc sống của người dân nơi đây bị xáo trộn. Chính vì điều này nên dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhưng không phải ở đâu cũng sẽ chất lượng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho các bạn một đơn vị chuyên thông cống tại Bình Chánh được nhiều người tin tưởng. 

1. Tình trạng nghẹt cống thường xuyên tại khu vực Bình Chánh

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, tình trạng cống nghẹt ngày càng diễn ra thường xuyên hơn mỗi khi mùa mưa về tại quận Bình Chánh. Trong thời gian này từ khóa “thông cống nghẹt quận Bình Chánh” là một trong những từ được người dân nơi đây tìm kiếm rất nhiều. Việc cống bị nghẹt dẫn đến nước không thoát ra được đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân.

Tình trạng cống nghẹt diễn ra thường xuyên tại Bình Chánh
Tình trạng cống nghẹt diễn ra thường xuyên tại Bình Chánh

Sau đây là một số nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng cống thường xuyên bị tắc nghẽn tại quận Bình Chánh:

 • Có thể do mưa bão mà nhiều lá cây và bụi bẩn, rác thải bị cuốn xuống miệng cống.
 • Hoặc cho những cơn mưa quá lớn, khiến lượng nước rất nhiều nên cống chưa kịp thoát nước.
 • Triều cường là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc cống bị nghẹt. Mỗi khi triều cường dâng cao sẽ kéo theo việc rác cũng dâng lên làm lấp miệng cống.

2. Báo giá thông cống nghẹt Bình Chánh của Xanhsaigon

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh tại Xanh Sài Gòn làm một dịch vụ đã phục vụ người dân xuyên suốt mùa mưa đến. Hiện nay đơn vị này đang là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng khi có nhu cầu thông cống nghẹt Bình Chánh. Bạn có thể tham khảo mức giá dịch vụ thông qua thông tin sau:

Bảng giá thông cống nghẹt quận Bình Chánh
Bảng giá thông cống nghẹt quận Bình Chánh

Thông tin trên chính là mức giá cơ bản để khách hàng có cách nhìn tổng quát. Tuy nhiên mức giá thực tế sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng trống của gia đình bạn. Nếu những cống đã có kiến trúc cũ, hay hư hỏng nhiều thì sẽ mất nhiều thời gian để xử lý nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

3. Nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh hay không?

Hiện nay vẫn còn khá nhiều người dân tại huyện Bình Chánh vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống hay không? Hay khi nào thì nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt? 

Khi gặp phải tình trạng nghẹt đường ống thoát nước, nhiều người thường tự mình tiến hành thông cống với mong muốn giảm thiểu được chi phí thay vì phải gọi cho các bên dịch vụ thông cống. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần biết đó là, đường ống thoát nước thường có cấu tạo khá phức tạp nên nếu như không có kinh nghiệm xử lý thì sẽ rất dễ bị hư hỏng đường cống. 

Nếu chỉ là tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể áp dụng những phương pháp như: giấm, baking soda, sử dụng móc áo quần các loại bột, nước thông cống để tự mình xử lý vấn đề. Nhưng nếu là trường hợp tắc nặng thì tốt nhất bạn nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh để đảm bảo hiệu quả giúp xử lý vấn đề một cách triệt để. Ngoài ra, các dịch vụ chuyên nghiệp còn áp dụng nhiều loại máy móc hỗ trợ cũng như những công nghệ tiên tiến nên sẽ đảm bảo được độ an toàn cho các đường cống. 

4. Nguyên nhân gây tình trạng nghẹt cống kéo dài tại Bình Chánh

4.1. Dung dịch tẩy rửa cũng là một trong các nguyên nhân nghẹt cống.

Một số gia đình quan niệm  rằng khi đường thoát nước có mùi hôi hoặc tắc nghẽn là cứ đổ hóa chất tẩy rửa như bột thông cống chuyên dụng vào sẽ hết. Nhưng thực tế đây chỉ là các hợp chất hoạt động trên bề mặt của chất bẩn.

Khi đổ vào đường thoát nước khả năng cao  chúng sẽ liên kết với các vụn hữu cơ và dầu mỡ thừa  trong đường ống. Từ đó tạo thành từng mảng cứng như đá vôi rất khó để xử lý. Những trường hợp này sẽ cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh thay vì tự xử lý.

4.2. Đường cống đã quá cũ kỹ dẫn đến nghẹt cống

Đường ống quá cũ cũng dẫn đến tắc nghẹt
Đường ống quá cũ cũng dẫn đến tắc nghẹt

Thông thường đối với những đường ống đã cũ kỹ thì sẽ không còn đáp ứng được tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng hiện giờ. Chính vì điều này nên đường ống thường gặp vấn đề về về việc thoát nước.

Khi đường ống gặp phải tình trạng này thì khách hàng phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh và không thể tự xử lý. Vì những vấn đề này đòi hỏi trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao nên việc tự xử lý sẽ gây nguy hiểm.

4.3. Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Bình Chánh lừa đảo là một trong những từ khóa cũng được nhiều người tìm kiếm. Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao cho nên xuất hiện nhiều tình trạng lừa đảo cũng không có gì là lạ.

Vì vậy khi bạn thấy những quảng cáo hoặc các tờ rơi báo chi phí thi công ở mức cực rẻ thì hãy cẩn thận. Bên cạnh đó một số biểu hiện khác của việc lừa đảo như cho số điện thoại ảo, cùng một số điện thoại nhưng nhiều địa chỉ,…

5. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh của Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông cống
Xanh Sài Gòn là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông cống

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh của Xanh Sài Gòn đã được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng. Đơn vị Xanh Sài Gòn cam kết sẽ xử lý mọi vấn đề dù là trường hợp khó nhất.

 • Dịch vụ có mức giá hợp lý trên thị trường.
 • Đơn vị sử dụng những thiết bị hiện đại và tiên tiến, chuyên dụng cho việc xử lý thông cống.
 • Kỹ thuật viên thực hiện là những người có tay nghề lâu năm trong công việc,
 • Việc thực hiện báo giá sẽ rõ ràng và cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.
 • Sau khi thực hiện xong việc thông cống, Xanh Sài Gòn sẽ gửi phiếu bảo hành đến khách hàng.

6. 3 cam kết “vàng” của Thông Cống Nghẹt Bình Chánh

6.1. Cam kết uy tín, chất lượng

Xanh Sài Gòn cam kết các dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh mà đơn vị đang cung cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với hơn 10 năm làm việc trong ngành thì uy tín là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

6.2. Cam kết giá thành cạnh tranh

Mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường
Mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường

Giá thành dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh trong mức cạnh tranh hợp lý. Chúng tôi không cam kết giá rẻ như chúng ta sẽ cam kết mức giá này là mức giá đi đôi với chất lượng. Vì sẽ không có dịch vụ nào tốt nhưng giá lại siêu rẻ được.

6.3. Cam kết xử lý nhanh gọn

Xanh Sài Gòn sử dụng những thiết bị chuyên dụng vào việc thi công thông cống nghẹt quận Bình Chánh sẽ rút ngắn thời gian xử lý. Bên cạnh đó một điểm mạnh khi sử dụng các thiết bị này chính là xử lý các vấn đề được triệt để nhanh chóng.

7. Một số lưu ý khi chọn đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Để có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh, bạn cần lưu ý những điều sau:  

7.1. Ưu tiên những đơn vị thông cống có tên tuổi và thương hiệu uy tín 

Ưu tiên lựa chọn những đơn vị có tên tuổi và thương hiệu sẽ giúp bạn tránh gặp phải những công ty thiếu uy tín, kém chất lượng. Và đặc biệt là tình trạng ép giá, làm một báo mười cũng sẽ không xảy ra. 

7.2. Tham khảo giá thành dịch vụ giữa các đơn vị 

Chắc chắn mức giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh là vấn đề được người dân quan tâm hàng đầu và cũng là yếu tố khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Bạn nên tham khảo mức giá giữa các bên và để có thể chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

7.3. Thi công thông cống nghẹt không đục phá 

Có rất nhiều các phương pháp khác nhau để xử lý vấn đề tắc nghẽn cống, mỗi đơn vị sẽ có một cách làm riêng. Với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín họ sẽ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng đồng thời bảo vệ an toàn kết cấu của công trình cấp thoát nước gia đình bạn.

7.4. Lựa chọn những đơn vị có ký kết hợp đồng thi công 

Bạn nên lựa chọn những công ty có thực hiện việc ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành thi công bởi nó sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ mà bạn đang sử dụng trước pháp luật. Đồng thời điều này cũng cho thấy được sự uy tín và tính chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

8. Đánh giá của khách hàng về Xanhsaigon

Với phương châm luôn đặt uy tín của thương hiệu lên hàng đầu, Xanh Sài Gòn đã may mắn nhận được sự ủng hộ cũng như cơn mưa lời khen của khách hàng về dịch vụ.

Đánh giá của khách hàng tại Xanh Sài Gòn
Đánh giá của khách hàng tại Xanh Sài Gòn

Theo chị T – người đã từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh: “Sử dụng dịch vụ của Xanh Sài Gòn luôn làm tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Mọi người làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ nên tôi rất ấn tượng.”

Theo anh A chia sẻ: “Tôi tình cờ được người quen giới thiệu sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài Gòn. Tôi cảm thấy mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và mức giá hợp lý.”

9. Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông cống nghẹt Bình Chánh

Một số địa điểm Xanh Sài Gòn đã triển khai việc thông cống nghẹt quận Bình Chánh:

 •  65 Đường số 8, Bình Hưng, quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 38 Đường số 4,  Khu dân cư Trung Sơn, quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  7-29, đường 5B, Khu dân cư Trung Sơn, quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

10. Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho người đọc những điều cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Chánh. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến Xanh Sài Gòn để được sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu trong việc thi công. Ngoài ra bạn cần phải cảnh giác trước những dịch vụ quảng cáo giá rẻ trên thị trường để tránh tiền mất tật mang nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top