Top 4 Đơn Vị Thông Cống Nghẹt Bình Chánh Chất lượng, Giá Rẻ

Ngày cập nhật: 30/11/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hiện nay thông cống nghẹt là một dịch vụ phổ biến tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng, tuy nhiên để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng ngay từ lần đầu thì thật khó. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã thống kê 4 đơn vị chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn.

thông cống nghẹt bình chánh
Hiện nay thông cống nghẹt là một dịch vụ phổ biến tại Huyện Bình Chánh

Top 4 đơn vị thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng

Dưới đây là 4 doanh nghiệp có số người sử dụng cao và đánh giá tích cực hơn cả tại Huyện Bình Chánh, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

1. Thông cống nghẹt Xanh Sài Gòn tại Huyện Bình Chánh

Xanh Sài Gòn sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong đó điển hình là dịch vụ thông cống nghẹt. Với kinh nghiệm phục vụ lượng khách hàng lớn, hơn 8000 khách hàng trên nhiều mảng khác nhau, đơn vị đã đúc rút cho mình cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả, được đánh giá rất cao cùng những lời khen ngợi từ người sử dụng.

Đơn vị hiện là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp lớn như nhà hàng Gogi, Ngân hàng ACB, TH True Milk… với hệ thống máy móc hiện đại và luôn cập nhật, Xanh Sài Gòn là đơn vị đi đầu khi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt không đúng phá, giá cả hợp lý, đây cũng chính là điểm bứt phá mà không dễ thấy ở các đơn vị khác, đó là không ngại thử thách công nghệ để đem đến dịch vụ tốt cho khách hàng.

Với giá cả công khai minh bạch, chỉ từ 100.000 đồng cho một lần sử dụng dịch vụ cơ bản, và hơn 300.000 đồng cho một dịch vụ với máy móc tiên tiến hơn, Xanh được biết đến là doanh nghiệp quy mô lớn nhưng giá cả vô cùng phải chăng và có sức cạnh tranh, không chỉ tại Huyện Bình Chánh mà còn hoạt động tích cực và thân thiện với các dịch vụ thông cống nghẹt quận 3, quận 10, quận 11…

Đơn vị hỗ trợ xuất hóa đơn và chứng từ, cùng ký kết hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng, sau đó mới thực hiện công việc thi công cũng như không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh sau đó. Xanh sẽ có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ các bạn, việc di chuyển nhanh chóng thể hiện cách làm việc vô cùng có tâm.

Ngoài các dụng cụ thông cống hiện đại, đơn vị còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, thợ thi công thay nghề cứng với nhiều năm trong nghề, ứng biến tốt với những công trình khó với thái độ luôn thân thiện, tận tình giải đáp và lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính, và làm cả ngày lễ cũng như ngày nghỉ, luôn phục vụ khi các bạn cần.

Đặc biệt dịch vụ tại đây được đơn vị bảo hành đến 5 năm, đây là thời hạn tối đa mà hiếm đơn vị nào dám cung cấp, hiện đơn vị còn hoạt động năng nổ trên đa dạng lĩnh vực như:

 • Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc hầm cầu
 • Thông bồn rửa chén, nạo vét hố gas
 • Rút hầm cầu, rút bồn cầu…

Đều là những dịch vụ cần thiết của mọi nhà, bởi đơn vị chú trọng mang đến dịch vụ thiết yếu, quan trọng với chất lượng tốt nhất. Chính vì cách làm việc cũng như sự tận tâm với ngành nghề mà Xanh Sài Gòn đã có một chỗ đứng vững trãi trên thị trường, khó có đơn vị nào thay thế.

Thông cống nghẹt Xanh Sài Gòn tại Huyện Bình Chánh
Đặc biệt dịch vụ tại Xanh Sài Gòn được đơn vị bảo hành đến 5 năm

2. Thông cống nghẹt Thành Tâm

 • Địa chỉ: Trịnh Như Khuê, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thành Tâm là đơn vị có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực thông cống nghẹt quận 10, thông cống nghẹt tân bình… và tại huyện Bình Chánh. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo chất lượng ở mức tốt, tuy nhiên mức giá không công khai và không có mức giá khởi đầu cho mọi dịch vụ tại đây.

Đơn vị có hỗ trợ thời gian bảo hành nhưng không đề cập, có thể là mỗi dịch vụ sẽ có chính sách bảo hành riêng, và không phải dịch vụ nào cũng được bảo hành với thời gian như nhau, điều này gây sự hoang mang cho khách hàng vì sợ sau đó không liên hệ được nếu công trình gặp trục trặc.

Cùng với các cách thông cống rãnh linh hoạt, trang thiết bị hiện đại, tối tân, đơn vị luôn đầu tư làm mới chất lượng dịch vụ của mình, hệ thống nhân viên chất lượng cao và luôn hỗ trợ khi khách hàng cần là điều chúng ta thường thấy ở tất cả các bên làm dịch vụ.

thông cống nghẹt huyện bình chánh
Không phải dịch vụ nào cũng được bảo hành với thời gian như nhau

3. Thông cống nghẹt Thăng Long Envico

 • Địa chỉ: Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thăng Long Envico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục, sửa chữa cống nghẹt như thông cống nghẹt gò vấp, quận bình thạnh… đơn vị có cơ sở ở Huyện Bình Chánh để có thể phục vụ đông đảo khách hàng hơn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với chất lượng thì giá cả cũng vô cùng quan trọng, tuy nhiên đơn vị cũng không đề cập đến giá cả ở đây.

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, có thể không phải là người có bằng cấp đầy đủ nhưng cũng có những kiến thức nhất định về ngành nghề, đã từng trải qua quá trình đào tạo căn bản trong lĩnh vực thông cống nghẹt.

Ngoài ra đơn vị sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ để có thể tự thông cống với baking soda, với muối rất tiện lợi, trong trường hợp khẩn cấp cần thông tắc tạm thời.

thông cống nghẹt tại bình chánh
Thăng Long Envico có dịch vụ thông cống nghẹt tại Bình Chánh

4. Thông cống nghẹt Môi Trường Xanh Thành Hưng

 • Địa chỉ: Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Môi Trường Xanh Thành Hưng là đơn vị mới thành lập tuy nhiên cũng đã rất năng nổ trên mọi địa chỉ cũng như các quận huyện tại các thành phố như Hồ Chí Minh và các tỉnh gần kề. Với quy trình rõ ràng, nhận khảo sát công trình và thống nhất phương án xử lý, nếu tình trạng đơn giản sẽ hướng dẫn cho khách hàng tự khắc phục như thông cống bồn rửa chén, thông bồn cầu…

Còn nếu tình trạng khó cần khắc phục, đơn vị sẽ thỏa thuận với mức giá nhất định, sau khi khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu thực hiện và triển khai công việc. Hỗ trợ có mặt sau thời gian ngắn nhất, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hoạt động tích cực trên mọi nẻo đường và công trình khi các bạn cần. Sau khi kết thúc quá trình thi công sẽ bàn giao lại kết quả và giấy bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Tuy nhiên mức giá được đơn vị nhắc đến là cạnh tranh tuy nhiên không công khai, vậy thì sẽ rất khó cho khách hàng trong việc cân đối và liệu rằng đó có thật sự là mức giá cố định hay không? Có lẽ đó mà mỗi đơn vị khi cung cấp thông tin cũng nên báo giá khởi điểm, để ít nhất người dùng có cơ sở để đánh giá về chất lượng.

thông cống nghẹt bình chánh
Môi Trường Xanh Thành Hưng là đơn vị mới thành lập tuy nhiên cũng đã chiếm được lòng tin của khách hàng

Trên đây là 4 cái tên mà có lẽ gia đình nào đang sinh sống tại Huyện Bình Chánh cũng đều từng được nghe bởi dịch vụ thông cống nghẹt tại đây đang khá phát triển. Vậy thi công thông cống nghẹt tại Huyện Bình Chánh có mất nhiều thời gian không?

Thời gian thông cống nghẹt tại Huyện Bình Chánh

Trung bình mỗi công trình sẽ mất khoảng 30 phút để xử lý trọn gói, không kể thời gian khảo sát, thỏa thuận và đưa ra quyết định của khách hàng. Đây chỉ là thời gian thực khi đội thi công giải quyết vấn đề, trong đó:

 • Trường hợp công trình dễ thực hiện: Đơn vị thông cống nghẹt sẽ hỗ trợ xử lý bằng các biện pháp thủ công và cơ bản như thông bằng baking soda, thông bồn cầu bằng muối… thì thời gian khắc phục sẽ rất nhanh, chỉ rơi vào 15 phút.
 • Trường hợp công trình khó khắc phục, bị tắc nghẽn nặng: Thì sẽ tốn nhiều thời gian để vận chuyển máy móc, xe cộ, thiết bị, dụng cụ thi công… sau đó thực hiện sẽ mất khoảng gần 1 tiếng là tối thiểu để có thể xử lý dứt điểm.

Qua đó ta thấy, độ khó dễ của công trình sẽ quyết định sự nhanh hoặc chậm của đơn vị thi công, họ cũng mong muốn hoàn thành nhanh để khách hàng không gặp những bất tiện không đáng có, thế nhưng với sự uy tín và tỉ mỉ, đơn vị thông cống nghẹt luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho người dân huyện Bình Chánh.

thông cống nghẹt tại Bình Chánh
Các đơn vị thông cống nghẹt luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho người dân

Quy trình thông cống tại huyện Bình Chánh

Một quy trình thống cống cơ bản tại huyện Bình Chánh cũng như thông cống nghẹt Bình Tân, Phú Nhuận,… đều bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin cơ bản của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên khảo sát tình trạng tắc cống.
 • Bước 3: Lập kế hoạch triển khai thông tắc cống.
 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 5: Triển khai quy trình thông cống như kế hoạch thỏa thuận.
 • Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình với khách hàng.
 • Bước 7: Thanh toán dịch vụ như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Hướng dẫn dịch vụ bảo hành cho khách hàng.
thông cống nghẹt ở Bình Chánh
Nhân viên tiếp nhận và xử lý tình trạng tắc nhanh chóng

Tiêu chí chọn đơn vị thông cống tại huyện Bình Chánh

Thông cống là dịch vụ quan trọng và yêu cầu sự an toàn trong mỗi lần sử dụng dịch vụ. Khi chọn đơn vụ thông cống, bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng công việc được thực hiện an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét:

 • Chứng nhận và giấy phép: Đây là một trong những yếu tố cơ bản mà các đơn vị thông cống nghẹt quận 12, Bình Thạnh,.. đều sẽ cung cấp cho khách hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp và tuân thủ đúng các quy định về môi trường của đơn vị.
 • Uy tín và kinh nghiệm: Các đơn vị có mức độ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đều là những đơn vị thông cống uy tín và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo quy trình thông cống diễn ra an toàn và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Một đơn vị thông cống uy tín sẽ có những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để xử lý mọi tình huống khẩn cấp cho công trình thông cống.
 • Trang thiết bị hiện đại: Dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ xử lý vấn đề tắc nghẽn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Giá cả hợp lý: So sánh giá cả dịch vụ thông cống tương ứng giữa các đơn vị thông cống nghẹt để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho dịch vụ của mình.
 • Chế độ bảo hành: Kiểm tra kỹ các điều khoản bảo hành dịch vụ trong hợp đồng để đảm bảo sau khi dịch vụ được hoàn thành mọi vấn đề đều được hỗ trợ.
 • Hợp đồng làm việc: Cần nắm rõ các điều khoản, thông tin và giá cả trong hợp đồng dịch vụ công ty cung cấp.
 • Hình thức thanh toán: Lựa chọn các hình thức thanh toán an toàn và hợp lý cho cả hai bên để đảm bảo công việc được hoàn thành một cách chất lượng và hiệu quả.
thông cống nghẹt bình chánh nhanh nhất
Nên có một số tiêu chí để căn cứ lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Bình Chánh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông cống tại huyện Bình Chánh

Giá của dịch vụ thông cống của huyện Bình Chánh dao động từ 400.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thông cống tại huyện Bình Chánh:

 • Kích thước và độ sâu của cống: Các công trình cống có kích thước lớn và sâu hơn đòi hỏi nhiều thời gian và nhân lực để hoàn thành. Những công trình này sẽ có giá cao hơn.
 • Vị trí địa lý: Các công trình có khoảng cách xa đơn vị thông cống sẽ bị tính thêm phí di chuyển nên giá dịch vụ cao hơn các công trình ở gần.
 • Cơ sở hạ tầng và tình trạng tắc của cống: Nếu hệ thống cống nhà bạn gặp vấn đề lớn hoặc cần sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng đặc biệt thì giá của dịch vụ sẽ tăng lên do sự phức tạp của công việc.
 • Thời gian: Các công trình thông cống yêu cầu khẩn cấp và hoàn thành trong thời gian ngắn sẽ cần sử dụng nhân công và các trang thiết bị hiện đại để hoàn thành nên giá dịch vụ cũng yêu cầu cao hơn.
thông cống nghẹt tại bình chánh
Cơ sở hạ tầng cũ, phức tạp ảnh hưởng đến giá dịch vụ

Cảnh báo khi chọn đơn vị thông cống tại huyện Bình Chánh

Để chọn một đơn vị thông cống đáng tin cậy và đảm bảo công việc thực hiện hiệu quả và chất lượng tại huyện Bình Chánh thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Kiểm tra chất lượng và mức độ uy tín của đơn vị thông qua các chứng chỉ, phản hồi đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị trước đó.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp rõ ràng mức giá, quy trình làm việc, thời gian, các chi phí liên quan và các điều khoản bảo hành dịch vụ.
 • Bạn nên chọn các công ty thông cống đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Có các biện pháp xử lý chất thải an toàn.
 • Sau khi công việc hoàn thành, bạn nên kiểm tra lại cẩn thận, đảm bảo công việc được thực hiện đúng và đúng mục tiêu của bạn.
thông cống nghẹt bình chánh
Hãy cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị thông cống tại Bình Chánh

Trên đây là 4 địa chỉ thông cống nghẹt giá rẻ cạnh tranh tại Huyện Bình Chánh, đa số đều có cơ sở tại đây luôn nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian di chuyển của các đơn vị này sẽ không hề mất thời gian chút nào. Mong rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top