Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn chỉ 300k trọn gói BH dài hạn

Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút bể phốt, làm sạch hầm cầu… 

Chúng tôi luôn mong muốn giúp cho đời sống nhân dân trở nên tốt đẹp. Chính vì thế, bài viết này xin được giới thiệu về dịch vụ để các bạn hiểu rõ hơn, cũng như có lựa chọn tốt nhất.

1. Cảnh giác dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn lừa đảo

Không chỉ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn mà còn tại rất nhiều địa phương khác nữa, đều có các đơn vị dịch vụ lừa đảo, kém chất lượng, tự phát để giải quyết nhất thời nhu cầu khách hàng mà thôi. Những đơn vị như vậy không mang lại hiệu quả triệt để, gây ra tốn kém chi phí hay thậm chí là xảy ra hậu quả không mong muốn.

Hãy cảnh giác với dịch vụ lừa đảo
Hãy cảnh giác với dịch vụ lừa đảo

Xanhsaigon đã hoạt động từ lâu, được kiểm định và cấp phép hoạt động, đã có nhiều khách hàng tin tưởng để phát triển mở rộng quy mô ra toàn quốc như ngày nay. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như là giá thành phù hợp, giúp khách hàng có đời sống sinh hoạt lành mạnh với mức giá phù hợp nhất.

2. Báo giá thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn của Xanhsaigon có mức giá cạnh tranh và phù hợp trên thị trường. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở dưới đây:

Báo giá thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanhsaigon
Báo giá thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn

 • Vị trí của đường ống thoát nước: Vị trí của đường ống là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến phần chi phí dịch vụ. Những nhà ở hay văn phòng công ty nằm ở sâu trong hẻm hay ở những vị trí mà xa khó tiếp cận thì mức giá xử lý thông cống nghẹt huyện Hóc Môn sẽ nhỉnh hơn so với các nơi khá. 
 • Kết cấu xây dựng: Đường ống của mỗi tòa nhà sẽ được xây dựng theo một cách khác nhau, không nơi nào giống nơi nào. Vậy nên đường ống đặt sâu hoặc dưới sàn nhà, tường nhà cũng sẽ khác nhau.Trong quá trình thực hiện, chuyên viên của Xanh Sài Gòn sẽ tiến hành khảo sát để cho ra phương án tối ưu nhất, không gây ra bất kỳ hư hại nào cho công trình. Thường với những tòa nhà cũ thì đường ống sẽ đi lung tung hoặc đã làm mất bản vẽ xây dựng nên xử lý sẽ rất khó khăn.
 • Nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước: Cống nước bị tắc do dầu mỡ hoặc tạp chất hay làm do vô tình làm rớt đồ trong đường ống, với trường hợp do dầu mỡ thì chi phí dịch vụ thông cống nghẹt sẽ cao hơn là do các tạp chất bám vào đường cống. 

Nếu là các tòa nhà, quán ăn…thì mức độ tắc nghẽn cũng sẽ khó khăn hơn là hộ gia đình. Ngoài ra các vật dụng cứng rơi vào đường cống chưa kể nằm sâu bên trong cũng sẽ rất khó để xử lý.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn của Xanhsaigon

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanh Sài Gòn được quảng bá trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau:

– Website xanhsaigon.com của chúng tôi được công khai trên các trang mạng xã hội và bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông qua công cụ tìm kiếm Google.

– Email làm việc của công ty để khách hàng có thể trình bày vấn đề của mình một cách rõ ràng hơn.

– Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn trực tiếp 24/24 giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Xanh Sài Gòn tự hào là một trong số ít các đơn vị thông cống nghẹt huyện Hóc Môn uy tín. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để quá trình thông cống đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường bao gồm thông cống nghẹt, nạo vét, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu,…Công ty chúng tôi còn sở hữu những yếu tố cực kỳ quan trọng khác, đó là:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.

– Hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại hỗ trợ cho việc thông cống nghẹt như máy lò xo, máy đánh tan mỡ, thiết bị nén khí, xe bồn chuyên dụng,…

– Cam kết của chúng tôi về chất lượng của dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn:

 • Giải quyết vấn đề tắc nghẽn của gia đình bạn một cách triệt để.
 • Thông cống nghẹt không đục phá, không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.
 • Thông cống nghẹt luôn đảm bảo nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ.

– Giá cả dịch vụ hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

– Chính sách bảo hành và bảo trì dịch vụ lâu dài.

Các dịch vụ của Xanh Sài Gòn luôn luôn công khai những hoạt động, những công trình mà chúng tôi đã thi công, các giấy phép hoạt động nhằm đảm bảo lòng tin cho các khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ.

5. Lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn 

Như ở trên đã nói, chúng ta nên cảnh giác với những đơn vị thông cống nghẹt Hóc Môn. Tuy nhiên thì cần phải lưu ý những điều gì để nhận biết các đơn vị như vậy?

5.1. Không tin quảng cáo giá rẻ bất thường

Mặc dù Xanhsaigon đã có mức giá khá là phù hợp và cạnh tranh trên thị trường, nhưng các đơn vị lừa đảo có mức giá còn thấp hơn nữa để thu hút khách hàng. Trong quá trình xử lý ống cống dễ gây ra đục phá, sự cố hay hư hại đường ống. Bởi vậy mà bạn không nên tin vào quảng cáo dịch vụ có mức giá rẻ tới mức bất thường.

5.2. Nhân viên làm việc không chuyên nghiệp

Những đơn vị lừa đảo thường xử lý công việc một cách qua loa, bởi vậy mà trong hoạt động của họ không có sự chuyên nghiệp. Thông thường thì đơn vị lừa đảo sẽ chỉ tiếp nhận thông tin từ khách hàng một cách sơ sài, không khảo sát công trình thực tế và không có quy trình làm việc cụ thể.

Nhân viên của Xanhsaigon luôn làm việc chuyên nghiệp
Nhân viên của Xanhsaigon luôn làm việc chuyên nghiệp

5.3. Trang thiết bị nghèo nàn

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn lừa đảo đa phần không chịu chi tiền để nâng cấp, mua sắm trang thiết bị làm việc. Chính điều đó dẫn tới hiệu quả công việc không cao và khó để xử lý công trình phức tạp. Nếu như bạn quan sát thấy các trang thiết bị của đơn vị dịch vụ nghèo nàn, quá thô sơ… thì nên chú ý cẩn thận để phòng tránh.

5.4. Không đưa ra chế độ bảo hành

Những đơn vị lừa đảo sau khi lấy được tiền từ khách hàng thì sẽ không còn quan tâm tới khách hàng nữa. Bởi vậy mà họ không có các chế độ bảo hành, nếu như gặp phải sự cố xảy ra trong thời gian ngắn sau đó thì khách hàng phải chi tiền một lần nữa để thuê dịch vụ. Bởi vậy bạn có thể hỏi trước về chế độ bảo hành trước khi thuê dịch vụ.

6. Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị thông cống nghẹt Hóc Môn uy tín, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy thì những điều gì đã thuyết phục khách hàng đến với Xanhsaigon?

Xanhsaigon luôn cam kết về dịch vụ của mình
Xanhsaigon luôn cam kết về dịch vụ của mình

6.1. Giải quyết triệt để nghẹt cống

Xanhsaigon có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nhân viên trải qua đào tạo bài bản, bởi vậy sẽ giải quyết và khắc phục vấn đề khách hàng gặp phải một cách triệt để. Xanhsaigon cam kết có thể xử lý thông nghẹt đường ống hiệu quả tới 99%, giúp đưa công năng thoát nước của đường ống trở nên như lúc ban đầu, đảm bảo cho quá trình sử dụng được thuận lợi.

6.2. Thông cống nghẹt Hóc Môn hoàn toàn không đục phá

Với tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên, cùng với các trang thiết bị hiện đại được sử dụng thì Xanhsaigon có thể hoàn thành công việc mà không gây ra đục phá, phá hoại công trình, hư hại tài sản…. Đây cũng là điều khiến cho Xanhsaigon được nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu cho bạn bè và những người có nhu cầu xung quanh.

6.3. Thông cống nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ

Sau khi tiếp nhận thông tin chỉ chưa đầy 30 phút, Xanhsaigon sẽ có mặt tại nơi mà khách hàng cần xử lý. Quá trình khắc phục thông nghẹt cống cũng chỉ cần 20-40 phút mà thôi. Toàn bộ quá trình đều diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng. Xanhsaigon đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới môi trường hay quá trình sinh hoạt của khách hàng.

Toàn bộ quá trình xử lý đều nhanh chóng
Toàn bộ quá trình xử lý đều nhanh chóng

6.4. Giá cả hợp lý

Với bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn ở trên, các bạn có thể thấy được mức giá của Xanhsaigon cực kỳ cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. Chưa kể tới các khuyến mãi giảm giá, ưu đãi hoặc là chiết khấu giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.

6.5. Bảo hành dịch vụ lâu dài

Xanhsaigon là đơn vị có bảo hành cho dịch vụ của mình trong thời gian dài. Với các công trình nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc cá nhân hay kể cả đơn vị tổ chức lớn, công ty và các tập đoàn…. Xanhsaigon cũng đều có bảo hành, khắc phục sự cố nếu như tái phát sinh.

7. Xanhsaigon cung cấp dịch vụ tại những địa điểm nào của quận Hóc Môn

Nếu như bạn là khách hàng hoặc có nhu cầu thông cống nghẹt huyện Hóc Môn, bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào bởi Xanhsaigon phục vụ trên khắp 14 xã thuộc Hóc Môn

 • Xã An Phú Đông
 • Xã Đông Hưng Thuận
 • Xã Đông Thạnh
 • Xã Nhị Bình
 • Xã Tân Hiệp
 • Xã Tân Thới Hiệp
 • Xã Tân Thới Nhất
 • Xã Tân Thới Nhì
 • Xã Tân Xuân
 • Xã Thạnh Lộc
 • Xã Thới Tam Thôn
 • Xã Trung Mỹ Tây
 • Xã Xuân Thới Sơn
 • Xã Xuân Thới Thượng
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên cả 14 xã của Hóc Môn
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên cả 14 xã của Hóc Môn

8. Kết luận

Với bài viết này, mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn của Xanhsaigon. Hãy đừng ngần ngại và liên hệ với Xanhsaigon nếu như có sự cố liên quan cần khắc phục, chúng tôi sẽ mang đến với bạn dịch vụ có chất lượng tốt nhất trên thị trường, cùng với đó là mức giá phù hợp. Rất vui lòng được phục vụ các bạn bất cứ lúc nào.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top