Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ, cam kết sạch triệt để 100%

Ngày nay vấn đề tắc nghẽn cống nghẹt xảy ra thường xuyên khiến cho người dân cảm thấy phiền thức, khó chịu. Đặc biệt đối với những nơi đông dân cư như quận 2 lại càng nhức nhối. Việc tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt quận 2 chuyên nghiệp, uy tín khiến người dân gặp khó khăn. 

Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin địa chỉ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ, cam kết sạch triệt để 100%. Cùng tìm hiểu nhé. 

1. Thực tế dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 lừa đảo hiện nay

Ngày nay tiến trình đô thị hóa của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, vì thế quận 2 cũng được thay đổi từng ngày. Có thể thấy rằng diện tích các khu đô thị tiên tiến, hiện đại đang được tăng lên hàng ngày khiến dân cư đông đúc hơn. Cơ sở hạ tầng đô thị cũng phát triển mạng kéo theo rất nhiều hệ lụy môi trường.

Thực tế dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 lừa đảo hiện nay
Thực tế dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 lừa đảo hiện nay

Tình trạng ô nhiễm môi trường đang là nỗi lo, nỗi bức xúc của người dân. Thực tế dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 lừa đảo vẫn tồn tại khiến cho vấn đề môi trường tại đây lại ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết. Khách hàng cần tìm đến những đơn vị thông công chất lượng, đảm bảo thi công triệt để và an toàn. 

Thực tế dịch vụ thông cống tại quận 2 lừa đảo hiện nay như thế nào?

2. Giá thông tắc cống quận 2 của Xanhsaigon hiện nay

Bảng giá về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ dựa vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể đơn giá như sau:

3. Nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 hay không?

Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanhsaigon với mức giá cực ưu đãi, được rất nhiều bà con khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận tin tưởng sử dụng. Nguyên nhân bởi các lý do sau:

Nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 hay không
Nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 hay không
 • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanhsaigon chúng tôi cam kết giải quyết triệt để vấn đề, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng đảm bảo giải quyết được mọi tình huống, mọi vấn đề phát sinh trong khi thi công.
 • Có mặt sau 15 phút cùng trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Chế độ bảo hành cho khách hàng trong thời gian 60 tháng, giải quyết mọi vấn đề sau khi thi công mà khách hàng không tốn thêm bất cứ chi phí nào!

4. Xanhsaigon tiến hành thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ như thế nào?

Xanhsaigon có đầy đủ kinh nghiệm thi công từ hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Do đó quy trình thực hiện tiến hành thông tắc cống quận 2 giá rẻ vô cùng bài bản. Cụ thể như sau: 

4.1. Bước 1

Đầu tiên khi quý khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu thì cần liên hệ với công ty Xanhsaigon qua số điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và tư vấn, lên phương án thi công trong thời gian sớm nhất. 

Xanhsaigon tiến hành thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ như thế nào
Xanhsaigon tiến hành thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ như thế nào

4.2. Bước 2

Nhân viên tư vấn thông cống nghẹt quận 2 sẽ chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật để họ chuẩn bị và tiến hành khắc phục sự cố cho khách hàng. 

4.3. Bước 3

Sau khi đến tận nơi địa chỉ của khách hàng thì nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và xác định nguyên nhân vấn đề. Từ đó lên phương án thi công với giá cả chính xác thông báo cho bạn.

4.4. Bước 4

Thống nhất với khách hàng về phương án, giá thành thông công thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. 

4.5. Bước 5

Thực hiện thi công thông tắc cống quận 2 dưới sự giám sát và theo dõi và đánh giá khách hàng. 

Quy trình Xanhsaigon tiến hành thông cống nghẹt quận 2 như thế nào?

4.6. Bước 6

Thu dọn, vệ sinh công trình để giao cho khách hàng. Nếu như bạn hài lòng về chất lượng công trình sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo giá thông tắc cống ban đầu đưa ra.

4.7. Bước 7

Hoàn thiện toàn bộ quá trình, khách hàng nhận phiếu bảo hành từ công ty. Trong quá trình bảo hành đó, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì thì bạn cần liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để được hỗ trợ.

5. Lưu ý khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận 2

Khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 thì bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau đây: 

Lưu ý khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận 2
Lưu ý khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận 2
 • So sánh, đối chiếu các mức giá giữa những địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. 
 • Chất lượng dịch vụ sau 1 thời gian có tái diễn hay không. Bởi lẽ nhiều dịch vụ chỉ xử lý trước mắt vì mục đích kinh doanh để lừa mắt khách hàng. Do vậy sau một thời gian thì lại xảy ra tình trạng tắc cống.
 • Quy trình thực hiện thi công của đơn vị bạn lựa chọn có xử lý hiệu quả hay không. Thực tế nhiều bên thi công phải tiến hành đục phá mới có thể xử lý được. Đối với những đơn vị uy tín có thiết bị máy móc công nghệ cao sẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa nhất những thiệt hại công trình. 

Lưu ý khi thuê dịch vụ thông cống tại quận 2 là gì?

6. Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận 2

Sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt 2 thì khách hàng cũng cần lưu ý để giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài như sau:

Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận 2
Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận 2
 • Xả rác thải theo đúng quy định, tránh tình trạng ô nhiễm kéo dài. 
 • Nâng cao ý thức người dân bằng cách tự thông cống nghẹt, cầu nghẹt, nạo hút chất bùn thải của gia đình mình…

7. Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanh Sài Gòn

Dưới đây là những cam kết về chất lượng dịch vụ mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanhsaigon chúng tôi:

7.1. Phục vụ quý khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi

Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các sự cố liên quan đến bể phốt, cống bị tắc, cống bị tắc, công ty Xanhsaigon chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ thông tắc cống 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và có mặt trong thời gian sớm nhất. …

Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanh Sài Gòn
Cam kết về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanh Sài Gòn

7.2. Giá cả dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 hợp lý

Hiện nay với giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực thông cống nghẹt, Xanhsaigon chúng tôi được xem là công ty có mức giá hợp lý nhất và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thông cống nghẹt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận!

7.3. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thị trường

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả, hiện nay Xanhsaigon chúng tôi luôn trang bị những máy móc cũng như dụng cụ thông cống nghẹt hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất!

7.4. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Xanhsaigon chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thông cống nghẹt. Luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng đồng thời hiệu quả nhất.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thị trường
Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thị trường

7.5. Chế độ bảo hành dài hạn

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Xanhsaigon chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được tư vấn cũng như có thể sử dụng dịch vụ thống cống lại khi khách hàng cảm thấy không hài lòng.

8. Chi nhánh thông tắc cống quận 2 của Xanhsaigon

Chi nhánh thông tắc cống quận 2 của Xanhsaigon
Chi nhánh thông tắc cống quận 2 của Xanhsaigon

Một số chi nhánh thông cống nghẹt quận 2 của Xanhsaigon mà bạn có thể liên hệ bao gồm:

 • Chi nhánh thông cống của Xanhsaigon tại 256, Nguyễn Văn Hưởng, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh thông cống của Xanhsaigon tại Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

9. Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ, uy tín hàng đầu từ Xanhsaigon. Không chỉ dịch vụ thông cống mà bất kỳ dịch vụ môi trường nào của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng. Do đó nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty để được kỹ thuật viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí, tận tâm nhé. 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top