Top 5 Địa Điểm Thông Cống Nghẹt Tân Bình Giá Cạnh Tranh

Ngày cập nhật: 26/08/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Thị trường dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Tân Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ, trong đó điển hình là 5 đơn vị được nêu tên trong bài viết này. Lý do là vì dân cư đông đúc cùng dòng người đổ về, khiến cho nhu cầu xả rác thải lớn dẫn đến nhiều nguy cơ gây tắc nghẽn đường cống khắp nơi.

Review 5 Địa Điểm Thông Cống Nghẹt Tân Bình Giá Cạnh Tranh
Thị trường dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Tân Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ

Top 5 Địa Điểm Thông Cống Nghẹt Tân Bình Giá Cạnh Tranh, chuyên nghiệp

Dưới đây là 5 địa chỉ thông cống nghẹt uy tín, giá cả cạnh tranh bậc nhất Quận Bình Tân hiện nay:

1. Thông cống nghẹt Công ty môi trường Xanh Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 16E2, Hẻm C7, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 316575396
 • Điện thoại: 0901.116.333
 • Email: info.xanhsaigon@gmai.com
 • Website: https://xanhsaigon.com

Xanh Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt nổi tiếng ở Quận Tân Bình và các Quận lân cận, đơn vị đã từng phục vụ hơn 8000 lượt khách hàng, là đối tác lớn của các tập đoàn như: Ngân hàng ACB, Nhà hàng Gogi, TH True Milk…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị tự tin cung cấp mức giá thông cống nghẹt chỉ từ 100.000 đồng cho các dịch vụ từ cơ bản cho đến phức tạp hơn, hiếm có bên nào minh bạch giá cả và công khai thẳng thắn như đơn vị này. Không dừng lại ở đó, Xanh còn có đội ngũ thợ thi công hùng hậu, tay nghề cao cũng như giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực về môi trường.

Đặc biệt Xanh Sài Gòn là đơn vị đầu tiên có dịch vụ thông cống nghẹt không đục phá với mức giá vô cùng hợp lý, vấn đề được xử lý triệt để và tự tin bảo hành đến 5 năm. Thời hạn bảo hành gần như tuyệt đối, là một trong số ít đơn vị cung cấp chế độ bảo hành lâu đến vậy cho mọi khách hàng với mọi loại dịch vụ, cả các quận lân cận như thông cống nghẹt quận 11, quận 10… nhằm khẳng định độ uy tín và sự an tâm nơi người sử dụng.

Máy móc và trang thiết bị hiện đại, luôn đứng đầu xu thế, cập nhật kịp thời các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình thi công, hơn nữa luôn bảo dưỡng bảo trì máy móc định kỳ là điều mà ít đơn vị nào quan tâm và thực hiện được, trong khi đơn vị này tự tin về mặt chất lượng của các loại máy và phương tiện mình sở hữu.

Doanh nghiệp hoạt động năng nổ trên nhiều phương diện và lĩnh vực khác nhau, đa ngành nghề sẽ giúp khách hàng xử lý trọn gói vấn đề:

Bất kể khi nào bạn cần, dù là trời nắng hay bão, ngày nghỉ hay ngày lễ… Xanh Sài Gòn luôn sẵn lòng có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tới, vì thế mà đơn vị này luôn nhận được sự ủng hộ của người dân, dù là công trình ở mức độ dễ hay khó, đội ngũ nhân viên vẫn vui vẻ tiếp nhận và xử lý cho khách hàng. Những lý do trên đây đã nói lên độ uy tín của đơn vị, các bạn hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ ở đây và cảm nhận.

Thông cống nghẹt Công ty môi trường Xanh Sài Gòn
Xanh Sài Gòn là đơn vị đầu tiên có dịch vụ thông cống nghẹt không đục phá

2. Thông cống nghẹt Thành Tâm

 • Địa chỉ: 305/55 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0918.008.116

Nếu bạn đang băn khoăn làm cách nào thể thông cống, thì Công ty môi trường Thành Tâm là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường gồm thông công nghẹt, thông hút hầm cầu, nạo vét hố gas… phục vụ tối đa lượng khách hàng trên thành phố, có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ các bạn. Trường hợp ở xa cơ sở thì đơn vị cũng sẽ cố gắng có mặt nhanh nhất trong khả năng.

Chi phí không minh bạch, không thấy đơn vị này báo giá công khai hay giá khởi điểm cho dịch vụ cơ bản nhất, điều này sẽ gây không ít hoang mang cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, bởi chi phí là yếu tố đầu tiên mà chúng ta luôn quan tâm để cân nhắc khi sử dụng.

Hệ thống máy móc, dụng cụ thông cống, cách làm việc theo đúng quy trình, đảm bảo cho quá trình thông cống nghẹt Quận Tân Bình được diễn ra tốt nhất và không bị tái lại. Quá trình xử lý khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hay ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của các gia đình.

3. Thông cống nghẹt Thăng Long Envico

 • Địa chỉ: 31 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh – 20 Đường Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0312742048
 • Điện thoại: 0904.551.117
 • Email: info@thanglongenvico.com

Thăng Long Envico với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời có sự đầu tư bài bản về thiết bị và phương tiện phục vụ lẫn đội ngũ nhân viên có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Luôn cố gắng xử lý triệt để tình trạng nghẹt cống, phục vụ toàn thời gian và quá trình thi công diễn ra nhanh chóng.

Với giá cả cạnh tranh, tuy nhiên đơn vị này cũng không báo giá công khai ở Quận Tân Bình, không thấy đề cập hay đưa ra một mức giá chung chung nào, nếu như vậy thì khách hàng sẽ cần liên hệ trực tiếp và sau khi khảo sát công trình cũng như thực tế công trình thì mới nắm được mức giá, lúc này sẽ khó từ chối nếu không sử dụng dịch vụ bên họ.

Đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thông bồn cầu nghẹt, thay mới các thiết bị vệ sinh, nạo vét hố gas, thông hút hầm cầu… đây cũng là những dịch vụ cơ bản mà hầu như doanh nghiệp nào cũng kinh doanh cùng với thông cống nghẹt, bên cạnh đó thái độ phục vụ cũng như nhân viên và đội thi công tại đây cũng được đánh giá cao trong công việc và khi giao tiếp với khách hàng.

Chi nhánh thông cống Tân Bình hiện nay
Thăng Long Envico với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

4. Thông cống nghẹt Đức Tài

 • Địa chỉ: Số 4/20/12 Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh – 449/28/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0905.931.868
 • Email: vesinhmoitruongductai@gmail.com
 • Website: https://thongcong24h.com/

Thông cống nghẹt Đức Tài là một cái tên khá quen thuộc với người dân tại Quận Tân Bình, đơn vị luôn đưa ra mức giá phù hợp tuy nhiên không công khai. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn biết thay đổi mình cũng như phương pháp thông cống nghẹt ngày càng hiện đạt, bắt kịp công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh dịch vụ thông cống nghẹt, đơn vị này hoạt động thêm cả hệ thống thoát sàn, cống thoát nước mưa, cống thoát nước hoặc các dịch vụ quen thuộc như hút hầm cầu, hút nước thông cống, hút bùn sình và vận chuyển đi xử lý. Thực hiện quy trình bảo hành như các bên, hỗ trợ sửa chữa công trình miễn phí trong thời gian bảo hành, giúp các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Máy móc được sử dụng tại đơn vị này hoàn toàn nhập khẩu, đội ngũ nhân viên là những người có sức khỏe tốt, luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và sớm hơn so với hợp đồng. Thời gian bảo hành từ 1 – 2 năm, hơi ngắn so với những bên có chế độ bảo hành uy tín trong 5 năm.

5. Thông cống nghẹt Tràng An

 • Địa chỉ: 22/32 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh – 28/8 Lê Minh Xuân, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0387.191.919
 • Email: ctymoitruongtrangan@gmail.com

Tràng An cung cấp đơn vị thông cống nghẹt khá rộng rãi trên mảnh đất Sài Gòn, hỗ trợ ưu đãi giảm đến 40% cho khách hàng thân thiết tiếp tục quay lại và sử dụng dịch vụ ở đây. Đơn vị mang đến cho các bạn sự chuyên nghiệp trong công việc, cách xử lý nhanh chóng và sạch sẽ và kết quả tối ưu.

Đơn vị này còn hỗ trợ người dân về các mẹo tự xử lý thông tắc cống tại nhà, sau khi hoàn thành công việc, ví dụ như: Mẹo thông cống nhà tắm, tự nạo vét cống, nạo vét hố gas… doanh nghiệp làm việc cả những ngày nghỉ như thứ 7 hay chủ nhật, thậm chí là ngày lễ tết vẫn hoạt động như bình thường. Có đội ngũ trực page 24/24 nên bạn gọi đến sẽ được phục vụ ngay.

Tuy vậy thì đơn vị cũng không đưa ra một mức giá nào cho khách hàng biết có thể sử dụng dịch vụ ở đây có phù hợp hay không? Ngoài ra, thời gian bảo hành tại đây từ 1 – 3 năm, là mức thời gian trung bình, không quá dài cũng không quá ngắn, bởi có đơn vị uy tín hỗ trợ bảo hành cho khách hàng những 5 năm.

Thông cống nghẹt Tràng An
Tràng An cung cấp đơn vị thông cống nghẹt khá rộng rãi trên đất Sài Gòn

Trên đây là top 5 đơn vị thông cống nghẹt được biết đến nhiều nhất tại Quận Tân Bình, thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước sự cạnh tranh của nhiều các đơn vị với nhau, khó có đơn vị nào có chất lượng tốt và tồn lại lâu năm, chẳng hạn như Xanh Sài Gòn. Vậy bên cạnh đó thì, các dịch vụ tại Quận Tân Bình có hỗ trợ thông cống nghẹt trong ngõ hoặc hẻm sâu hay không?

Thông cống nghẹt tại Quận Tân Bình trong ngõ hẻm sâu có tốn nhiều chi phí không?

Trường hợp nhà bạn ở ngõ hoặc những con hẻm sâu của Quận Tân Bình cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, thì sẽ tốn chi phí hơn so với các đơn vị ở ngoài đường lớn rộng rãi, bởi vì:

 • Khó tìm kiếm, tốn nhiều thời gian: Đội ngũ thi công sẽ mất khá nhiều công sức và thời gian để tìm được nhà bạn và công trình gần đó một cách không hề dễ dàng.
 • Địa hình khó tiếp cận: Ngõ và hẻm càng sâu và nhỏ càng khó tiếp cận tới, thậm chí không thể quay đầu, hoặc gây xước các thiết bị do dễ va chạm.
 • Khó khăn trong việc di chuyển: Trường hợp máy móc nhỏ gọn thì có thể cố gắng luồn lách bon chen được, còn trường hợp tình huống khó cần các loại máy lớn hơn sẽ khó thực hiện.
 • Hẻm nhỏ cần nối đường ống vào tận trong để thăm dò, khảo sát: Cần sự hỗ trợ của các đường ống nối để có thể tiếp cận và khắc phục công trình.
 • Quá trình đi vào của máy móc và con người đều tốn nhiều thời gian: Thời gian mất quá nhiều sẽ gây nhiều bất tiện cho việc xử lý, ví dụ bạn lạm dụng hóa chất thống cống, khiến cống bốc mùi hôi thì đây là tình trạng cấp bách và cần xử lý ngay, nếu không sẽ gây nguy hại đến sức khỏe của mọi người.

Qua đó ta thấy, nếu nhà bạn ở hẻm sâu thì việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt nói riêng cũng như sử dụng các dịch vụ khác thì đều bất lợi và phải mất thêm chi phí cho bên dịch vụ. Bởi họ không những mất nhiều thời gian di chuyển mà còn tốn thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Thông cống nghẹt tại Quận Tân Bình trong ngõ hẻm sâu có tốn nhiều chi phí không?
Quá trình di chuyển của máy móc và con người vào ngõ hẻm đều tốn nhiều thời gian

Bài viết trên đây Xanh Sài Gòn đã liệt kê đầy đủ 5 đơn vị thông cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp những thông tin cơ bản nhất để mong rằng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và góp phần tích cực vào quyết định lựa chọn của các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề tiếp theo.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top