Top 5 Đơn Vị Thông Cống Nghẹt Quận 5 Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Ngày cập nhật: 28/11/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 5 đang rất phát triển với sự có mặt của nhiều đơn vị uy tín trên địa bàn quận. Để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp, bài viết sau đây chúng tôi đơn vị hàng đầu của tại Quận 5 cũng cấp dịch vụ thông cống nghẹt sẽ giúp bạn tổng hợp 5 đơn vị thông cống nghẹt được đánh giá tốt nhất tại Quận 5 hiện nay. Mời bạn tham khảo!

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 5
Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 5 đang rất phát triển với sự có mặt của nhiều đơn vị uy tín

Top 5 đơn vị thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại Quận 5

Đơn vị thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại Quận 5 giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng nghẹt cống gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Sau đây là 5 đơn vị được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn:

1. Công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 110/15 Đường Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 316575396
 • Điện thoại: 0901.116.333 (Zalo)
 • Email: info.xanhsaigon@gmail.com
 • Website: https://xanhsaigon.com

Xanh Sài Gòn hiện là đơn vị đứng đầu trong danh sách các địa chỉ thông cống nghẹt uy tín hàng đầu tại Quận 5. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Xanh Sài Gòn hiện đã xây dựng được mạng lưới cơ sở rộng khắp, hỗ trợ dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu uy tín hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp 5 đơn vị thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại Quận 5
Xanh Sài Gòn hiện là đơn vị đứng đầu trong danh sách các địa chỉ thông cống nghẹt uy tín

Sở dĩ khách hàng tại Quận 5 ưu tiên lựa chọn dịch vụ của Xanh Sài Gòn bởi đơn vị này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: Chi phí phải chăng, dịch vụ chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu, cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề, chế độ bảo hành dài hạn. Cụ thể:

Giá thông cống nghẹt tại Xanh Sài Gòn chỉ từ 100.000 đồng/mét, giá xe hút bể phốt chỉ từ 300.000 đồng. Chi phí luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay, Xanh Sài Gòn cam kết báo giá sát thực tế, không khống giá hay phát sinh phụ phí. Đặc biệt, sau thi công, Xanh Sài Gòn còn gửi tới khách hàng phiếu bảo hành miễn phí lên đến 5 năm.

Bảng giá thông cống nghẹt Quận 5
Bảng giá thông cống nghẹt tại Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn tư vấn, khảo sát miễn phí cho khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên qua tận nơi để khảo sát miễn phí, báo giá đúng với thực trạng công trình và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu. Xanh Sài Gòn là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho ứng dụng camera nội soi công nghiệp để khảo sát công trình giúp thông cống nghẹt, hút hầm cầu không đục phá.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Họ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy trong từng công trình, tuyệt đối không thi công ẩu hay gian dối khách hàng.

Xanh Sài Gòn làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ qua số hotline, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt. Đơn vị này cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề liên quan đến hút hầm cầu, thông cống nghẹt…. không gây ảnh hưởng đến kiến trúc, thẩm mỹ của công trình. Trong suốt quá trình làm việc không gây mùi hôi, thối khó chịu hay ảnh hưởng đến không gian sống của quý khách.

2. Công ty Thăng Long Envico

 • Địa chỉ: Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc số 113/7 đường Lê Hồng Phong, Phường 02, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thăng Long Envico cũng là một đơn vị có tiếng trong các dịch vụ thông cống nghẹt tại khu vực Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch chính được triển khai tại công ty hiện nay như: Thông bồn cầu nghẹt, thông thoát sàn, thông tắc cống…\

thông cống nghẹt quận 5
Công ty Thăng Long Envico là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ thông cống nghẹt tại khu vực Quận 5

Thăng Long Envico được trang bị máy móc hiện đại, hóa chất thông cống đạt chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên đề có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Tuy chi phí thông cống nghẹt tại đây tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng dịch vụ được đánh giá tương đối tốt.

3. Thông cống nghẹt Bình Minh

 • Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng tại Quận 5 có thể lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Bình Minh, đơn vị này cũng được đánh giá chất lượng và chuyên nghiệp. Không chỉ tại Quận 5, Bình Minh còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4, Quận 2, Bình Thạnh….

thông cống nghẹt quận 5
Khách hàng tại Quận 5 có thể lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của Bình Minh

Tuy chế độ bảo hành của Bình Minh chưa thực sự được đánh giá cao, ghi điểm trong mắt khách hàng nhưng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó Bình Minh cũng rất chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc cống, thông tắc ống thoát nước

4. Công ty môi trường đô thị Tràng An

 • Địa chỉ: Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An cũng được nhiều khách hàng cân nhắc, lựa chọn ở khu vực Quận 5 và nhiều Quận khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Tràng An chuyên nhận thông cống bồn rửa chén, bồn vệ sinh, thông thoát sàn nhà tắm… từ các ca đơn giản đến phức tạp.

thông cống nghẹt quận 5 tphcm
Dịch vụ hút bể phốt Tràng An cũng được nhiều khách hàng cân nhắc, lựa chọn ở khu vực Quận 5

Công ty luôn chú trọng đầu tư máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, hóa chất, viên thông cống đạt kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Tuy quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin tại đây tương đối lâu nhưng Tràng An triển khai tương đối tốt các khâu thông cống nghẹt sau đó.

5. Công ty vệ sinh môi trường Xanh Group

 • Địa chỉ: Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xanh Group cũng là một lựa chọn không tồi cho quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 5. Đơn vị này nổi tiếng với các cách thông cống rãnh nhanh chóng,triệt để cùng dịch vụ hút hầm cầu trọn gói với mức giá phải chăng. Xanh Group làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

thông cống nghẹt tại quận 5
Xanh Group cũng là một lựa chọn không tồi khi muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 5

Công ty Xanh Group có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Trang bị, máy móc, dụng cụ thông cống tại đây đều được đầu tư bài bản, đạt chuẩn. Nhược điểm duy nhất tại đơn vị này là chi phí sử dụng dịch vụ tương đối cao so với mặt bằng chung.

Quy trình thông cống uy tín tại quận 5 TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là các bước trong quy trình thông cống nghẹt đúng chuẩn, uy tín tại quận 5 TP HCM, khách hàng có thể tham khảo:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới số điện thoại thông cống nghẹt hoặc gửi trực tiếp email tới các đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt uy tín tại quận 5 để được giải đáp thắc mắc.
 • Bước 2: Nếu các đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 hiện đang quá tải, khách hàng có thể tham khảo liên hệ tới các đơn vị dịch vụ thông cống trong khu vực lân cận như thông cống nghẹt quận 8 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.
 • Bước 3: Công ty tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát thị trường.
 • Bước 4: Công ty tiến hành báo phương pháp thông cống, bảng giá cụ thể tới khách hàng.
 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, công ty tiến hành cử máy móc, dụng cụ thông cống như pittiong thông cống, dây lò xo thông cống,… tới công trình xử lý.
 • Bước 6: Công ty dọn dẹp, xử lý chất thải, nước thải theo đúng quy định.
 • Bước 7: Khách hàng trực tiếp khảo sát, nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.
dịch vụ thông cống nghẹt quận 5
Sau đây là các bước trong quy trình thông cống nghẹt đúng chuẩn uy tín tại quận 5 TP HCM

Tiêu chí chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 5 TP HCM uy tín

Do sự chủ quan của người dân chỉ sử dụng baking soda để xử lý ống công tạm thời mà không thường xuyên xử lý bằng các biện pháp lâu dài nên tình trạng tắc nghẽn ngày càng nặng nề. Dưới đây là các tiêu chí chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 5 uy tín, khách hàng có thể tham khảo:

Chứng nhận và giấy phép

Khách hàng cần tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt trong khoảng cách gần như thông cống nghẹt quận 10 để có thêm sự lựa chọn bởi giấy chứng nhận và giấy phép được cấp bởi các đơn vị cơ quan nhà nước có thẩm quyền thể hiện sự uy tín, chất lượng của đơn vị dịch vụ.

Uy tín và kinh nghiệm

Công ty uy tín và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ cũng như đạt chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty đào tạo nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp công việc được xử lý nhanh chóng từ khâu tư vấn khách hàng đến quy trình làm việc và kỹ năng chuyên môn cao giúp đạt hiệu quả cao.

Chế độ bảo hành và hợp đồng

Chế độ bảo hành và hợp đồng rõ ràng là một trong những tiêu chí quan trọng bởi chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ thể hiện được chất lượng làm việc của công ty.

Trang thiết bị hiện đại

Công ty có đa dạng máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, tránh các loại máy móc đã cũ kỹ không đảm bảo được chất lượng công việc.

Hình thức thanh toán

Khách hàng cần hỏi rõ các phương thức thanh toán trước khi ký kết để tránh những mâu thuẫn về sau.

thông cống nghẹt quận 5 uy tín nhất
Khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí để chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 5 TP HCM uy tín

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông cống nghẹt tại quận 5 TP HCM

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông cống nghẹt tại quận 5, khách hàng có thể tham khảo:

Dung tích và độ sâu

Kích thước ống cống càng lớn, càng sâu thì lượng chất thải, nước thải càng lớn, chi phí xử lý sẽ càng nhiều, khách hàng không thể chỉ sử dụng bột thông cống để xử lý bởi sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹn trầm trọng hơn.

Vị trí ống cống

Ống cống có vị trí thuận lợi sẽ giúp công việc được nhanh chóng hơn, có phương pháp xử lý đơn giản hơn tiết kiệm chi phí. Khách hàng nên tránh các đơn vị dịch vụ thông cống ở xa như thông cống nghẹt quận Gò Vấp để tránh mất các chi phí di chuyển máy móc, nhân công.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, phương pháp thông cống có nhiều phương pháp khác nhau dao động từ 100.000 đồng – 2.000.000 đồng tùy theo tình trạng tắc nghẽn. Nếu khách hàng ở quận 1 có thể tham khảo đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 để tối ưu hóa, tiết kiệm chi phí.

Thời gian

Quận 5 là địa điểm khá đông dân cư sinh sống, tình trạng tắc nghẽn ống cống xảy ra thường xuyên. Khách hàng cần lưu ý không chỉ sử dụng nước thông cống hoặc bột thông cống để xử lý mà cần thường xuyên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt 1-2 năm/lần để tránh tắc nghẽn nặng nề.

Loại máy sử dụng

Khách hàng có thể tham khảo nhiều loại máy sử dụng với những cách dùng và phương pháp khác nhau với mức giá khác nhau tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Cạnh tranh trên thị trường

Sức cạnh tranh trên thị trường càng lớn thì sự dao động trong các mức giá càng tăng. Do đó sự cạnh tranh trên thị trường là một trong những yếu tố quan trọng.

Thông cống nghẹt tại quận 5 nhanh chóng
Khách hàng cần tham khảo các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông cống nghẹt tại quận 5

Cảnh báo khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 TP HCM

Hiện nay, đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 ngày càng phát triển, các đơn vị lừa đảo ngày càng xuất hiện nhiều, khách hàng cần lưu ý trước những đơn vị không uy tín để tránh mất tiền oan. Dưới đây là một số cảnh báo khách hàng có thể tham khảo:

 • Khách hàng nên tránh xa các đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt không rõ thông tin, nguồn gốc mơ hồ, không cụ thể.
 • Khách hàng cần theo sát công trình để nắm bắt được tiến độ công việc.
 • Tìm hiểu kỹ, đọc các feedback, thông tin rõ ràng trước khi ký kết để tìm được một đơn vị dịch vụ uy tín.
 • Hạn chế liên lạc với các đơn vị dịch vụ chỉ để lại số điện thoại trên các cột điện hoặc tờ rơi quảng cáo.
dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất quận 5
Nên tham khảo thật kỹ các cảnh báo khi lựa chọn đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 TP HCM

Thông cống nghẹt tại Quận 5 có dịch vụ vào ban đêm không?

Thông cống nghẹt tại Quận 5 hiện nay có triển khai dịch vụ vào ban đêm. Các đơn vị thông cống uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi liệt kê trên đây đều sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Bất cứ lúc nào có nhu cầu, bạn chỉ cần gọi điện vào số hút hầm cầu của các đơn vị thông cống nghẹt uy tín được chúng tôi cung cấp trên đây sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phụ phí khi sử dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính nên hãy cân nhắc về thời gian nhé!

Thông cống nghẹt tại Quận 5 có dịch vụ vào ban đêm không?
Thông cống nghẹt tại Quận 5 hiện nay có triển khai dịch vụ vào ban đêm

Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng muốn giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc ống thoát nước nhà tắm, bồn rửa bát, nhà vệ sinh… để không gây ô nhiễm, ảnh hưởng môi trường sống. Các công ty môi trường lớn hiện nay đều cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt vào ban đêm, sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tóm lại, bài viết trên đây Xanh Sài Gòn đã cung cấp cho bạn đọc 5 địa chỉ thông cống nghẹt tốt nhất tại Quận 5. Chúc bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể thêm nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top