Dịch vụ nạo vét cống thoát nước TPHCM, uy tín số 1 – Xanhsaigon

Ngày cập nhật: 18/10/2022
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Cuộc sống đang phát triển từng ngày, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc ô nhiễm có cơ hội gia tăng từ năng lượng. Do đó, vấn đề xử lý môi trường cũng ngày càng gia tăng và cấp bách hơn bao giờ hết. Cùng với mục tiêu làm cho không gian sống trở nên mát mẻ và sạch sẽ hơn, dịch vụ nạo vét cống thoát nước của Xanhsaigon chúng tôi đã ra đời để hỗ trợ cho khách hàng khu vực TPHCM cũng như cả nước!

1. Tình trạng nghẹt cống thoát nước kéo dài hiện nay tại tphcm

Hệ thống cống thoát nước, cống ngầm, hố ga luôn giữ vai trò quan trọng trong việc lưu thông dòng chảy, lưu trữ chất thải. Bởi vậy, đảm bảo khu vực đó sạch sẽ thì không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.

 Tình trạng nghẹt cống thoát nước kéo dài hiện nay tại tphcm
Tình trạng nghẹt cống thoát nước kéo dài hiện nay tại tphcm

Tùy vào nhu cầu sinh hoạt, làm việc của nhà dân, công sở, nhà máy mà lượng chất thải sẽ khác nhau. Nếu chất thải ra cống quá nhiều thì chủ phải tiến hành thuê công nhân dọn vệ sinh, nạo vét bùn đất. Như vậy mới có chỗ để chứa chất thải và giúp nước lưu thông tốt, không bị ứ đọng hay bị úng ngập.

Thực tế thì mỗi hệ thống cống ở các công trình sẽ được thiết kế riêng phù hợp với nhiệm vụ. Thông thường theo số liệu khảo sát thực tế thì cống có độ rộng khoảng 80-100cm, độ sâu khoảng 60-80cm.

 Đối với những cống có khối lượng rác lớn, bùn đất nhiều thì chủ nên thuê công ty dịch vụ thực hiện việc vệ sinh. Công việc này không hề nhẹ nhàng, đơn giản, không những bẩn lấm lem mà còn có nhiều nguy hiểm. Vì thế bạn không được chủ quan tự nạo vét cống thoát nước vừa không đạt hiệu quả lại không an toàn.

2. Vai trò của cống thoát nước? Có nên nạo vét cống thoát nước định kỳ

Hố ga hay cống thoát nước được sử dụng để vận chuyển nước mưa và lọc nước thải từ cuộc sống hàng ngày để nó đến đúng nơi. Hố ga được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, khu dân cư do lượng nước thải ra đây hàng ngày rất lớn. Nhiệm vụ chính của hố ga cống thoát nước là vận chuyển nước. Trong khi đó, cặn bẩn và cặn bã đọng lại trong nước, điều này tạo điều kiện cho nguồn nước thải rò rỉ ra môi trường.

Vai trò của cống thoát nước? Có nên nạo vét cống thoát nước định kỳ
Vai trò của cống thoát nước? Có nên nạo vét cống thoát nước định kỳ

Để hiểu được tại sao hiện nay việc nạo vét hố ga có vai trò vô cùng quan trọng, trước hết Xanhsaigon chúng tôi muốn nói cho bạn nghe về một số vai trò chủ đạo của hố ga nhé.

– Cống thoát nước sẽ thu đồng thời thoát nước: Vào mùa mưa hoặc những ngày có mưa lớn, lượng mưa quá nhiều thường sẽ gây nên tình trạng ngập lụt cũng như rác thải bị nổi lềnh bềnh khắp các vị trí để gây ô nhiễm, và hệ thống hố ga này thường sẽ giải quyết gọn nhẹ các vấn đề này.

– Cống thoát nước dùng để thay đổi độ dốc và dòng chảy: Vì thế mà nó sẽ giúp cho nước thường xuyên ngập hút đi nhanh hơn.

– Điều tiết lưu lượng của dòng chảy bởi vì hố ga là vị trí giao nhau giữa nhiều đường ống.

– Cống nước được biết đến là nơi giữ lại, lắng đọng rác thải để không làm nghẹt ống cống.

Cống nước được biết đến là nơi giữ lại, lắng đọng rác thải để không làm nghẹt ống cống.

3. Có nên nạo vét hố cống thường xuyên, định kỳ

Trường hợp cống thoát nước bạn đã được sử dụng lâu năm và chưa từng nạo vét lần nào. Bạn nên bắt đầu tiến hành kiểm tra và tìm hiểu về quá trình làm sạch này cho cống thoát nước của gia đình mình càng sớm càng tốt.

Tình trạng cống thoát nước không được nâng cấp thường xuyên dẫn đến tắc đường rất nguy hiểm. Đặc biệt tại các khu công nghiệp, toàn bộ hệ thống sản xuất của nhà máy có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để tránh thiệt hại này, nên tiến hành nạo vét cống thoát nước định kỳ 8-10 tháng một lần. Tùy thuộc vào lượng rác thải từ các khu dân cư và thương mại. 

Có nên nạo vét hố cống thường xuyên, định kỳ
Có nên nạo vét hố cống thường xuyên, định kỳ

4. Dấu hiệu cho thấy cần nạo vét cống thoát nước ngay

 Dấu hiệu đầu tiên là nước thoát chậm. Ngoài ra, đây là tình huống xấu nhất mà bạn có thể gặp phải khi nước tràn là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên đây cũng là những dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn có thể phát hiện để nạo vét lối đi kịp thời. 

Hệ thống thoát nước hoạt động bình thường nhưng đột ngột xuất hiện sau cơn mưa đầu mùa bỗng thoát nước kém, bốc mùi hôi thối, chảy tràn và úng nước. Nếu bạn gặp phải tình trạng trên thì đã đến lúc bạn cần chọn một ngày nắng ráo để có thể tiến hành nạo vét cống thoát nước nay!

Dấu hiệu cho thấy cần nạo vét cống thoát nước ngay
Dấu hiệu cho thấy cần nạo vét cống thoát nước ngay

5. Dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TPHCM, công ty nạo vét cống Xanhsaigon chúng tôi tự hào là đối tác lớn chuyên nhận dịch vụ nạo vét cống thoát nước, nạo vét cống ngầm trong khu vực TPHCM, cống cho các doanh nghiệp, khu dân cư… 

Ngoài ra công ty Xanhsaigon chúng tôi hoạt động với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá cả cực kỳ cạnh tranh. Đảm bảo có thể mang lại môi trường sống trong lành cho khách hàng. Nạo vét cống thoát nước hiện nay đang rất được chú trọng và bạn cần phải nạo vét hố ga định kỳ thì mới có thể đảm bảo được không gây ra hiện tượng nghẹt ngập úng đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon
Dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon

Nói chính xác hơn là vào mùa mưa, nước mưa đổ xuống xô, nắp cống không kín hoặc cống bị tắc, do nhiều rác tràn xuống cống, nước không thoát kịp thời dẫn đến rác chắn ngang cống và bị thải trôi khắp nơi. Vì vậy, cần phải thường xuyên nạo vét các giếng tiếp cận, cống để nước được lưu thông ngập úng thường hạn chế. 

Trong tình huống này, sự có mặt kịp thời của các nhân viên vệ sinh của Xanhsaigon chúng tôi là rất quan trọng. Thợ thi công là những người được đào tạo bài bản, xử lý đúng kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố thì tình trạng sẽ được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nhiều xe tải chuyên dụng có kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, tùy thuộc vào kích thước và tình trạng của công trình. 

6. Tại sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon

6.1. Dụng cụ thi công nạo vét cống tối tân nhất.

Dịch vụ nạo vét cống thoát nước của Xanhsaigon đang được biết đến là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để thực hiện công việc một cách hiệu quả và đạt được những mục tiêu nhất định, Xanhsaigon chúng tôi cũng đã nhập khẩu một số lượng lớn máy móc chuyên dụng. 

Tại sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon
Tại sao nên chọn dịch vụ nạo vét cống hcm của Xanhsaigon

Toàn bộ hệ thống máy được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và công nghệ hiện đại. Do đó, máy cho hiệu suất làm việc cao, bền bỉ và làm việc lâu dài trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, máy cũng có thể tiếp cận các rãnh nước trong lòng đất để loại bỏ tất cả rác và lượng lớn bùn. 

6.2. Đầu tư hàng trăm xe chuyên dụng

Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi hiện đang sở hữu một số phương tiện vận chuyển chất thải với nhiều kích cỡ khác nhau. Tất cả chúng đều được trang bị rất tốt và luôn sẵn sàng để sử dụng. 

Vì thế mà đội ngũ thi công của Xanhsaigon sẵn sàng để giúp nhân dân đảm bảo vệ sinh môi trường, cam kết có mặt sau 15 phút khách hàng liên hệ. Tùy theo dự án, phạm vi và cấp độ khác nhau mà nhân viên lựa chọn loại xe chuyên dụng có phân khối phù hợp hơn. 

6.3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Ngoài việc đầu tư chú ý tới trang thiết bị thì đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên dịch vụ nạo vét cống cũng đã được thông qua quá trình đào tạo bài bản. Họ đều có thể tiếp nhận, trả lời những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, đồng thời đưa ra phương án giải quyết hợp lý, nhanh chóng nhất tùy thuộc vào từng tình huống với mức độ khác nhau.

7. Những cam kết dịch vụ nạo vét cống thoát nước của Xanhsaigon

– Cam kết xử lý nạo, vét hố ga sạch sẽ, triệt để, tránh tối đa tình trạng bị sót lại.

– Nhân viên nạo vét cống thoát nước đều thi công cẩn thận, nhiệt tình với nghề, không ngại khó ngại khổ.

Những cam kết dịch vụ nạo vét cống thoát nước của Xanhsaigon
Những cam kết dịch vụ nạo vét cống thoát nước của Xanhsaigon

– Khách hàng khó có thể tìm được mức giá nạo vét cống tại TPHCM cạnh tranh như tại công ty chúng tôi. Xanhsaigon chúng tôi cam kết mức giá thi công phù hợp với mức thu nhập và xứng đáng với dịch vụ mà quý khách hàng được sử dụng.

– Tác phong thi công cực nhanh nhẹn, nhân viên xử lý tình huống linh hoạt. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể xử lý được tất cả những vấn đề phát sinh phức tạp nhất về đường ống nước thải hay hố ga nhà bạn.

– Xanhsaigon hiện nay có cơ sở trên toàn TPHCM nên quý khách hoàn toàn an tâm khi không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ sau khoảng 20 phút gọi, Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết kịp thời, nhanh chóng, đồng thời tránh làm mất thời gian và gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình quý khách hàng.

– Cam kết xử lý nạo vét cống thoát nước sạch sẽ 100% xử lý mùi hôi triệt để.

8. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nạo vét bùn cống thoát nước Xanhsaigon

Anh: Lê Trọng Tấn – xí nghiệp số 2 quận Bình Tân

 Những năm gần đây, nhờ sự giới thiệu của đối tác, chúng tôi đã tìm đến công ty Xanhsaigon để nạo vét cống thoát nước. Sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi rất hài lòng về chất lượng và trang thiết bị. Đây là điểm mấu chốt giúp chúng tôi đồng hành cùng dịch vụ của Xanhsaigon trong những năm qua và năm tới. 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nạo vét bùn cống thoát nước Xanhsaigon
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nạo vét bùn cống thoát nước Xanhsaigon

Chị: Lý Thị Thu khu quận 7

Sau khi tìm hiểu rất kỹ trên mạng, tôi đã chọn công ty nạo vét cống thoát nước Xanhsaigon vì họ có địa chỉ cụ thể rõ ràng, số thuế xác thực và nhiều năm kinh nghiệm… Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên của Xanhsaigon rất thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Và tôi nghĩ đây là một công ty nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp và nghiêm túc, xứng đáng để các chị em và các bạn lựa chọn khi có nhu cầu 

9. Kết luận.

Để tránh tình trạng tắc nghẽn cống trở nên quá nghiêm trọng. Bạn nên kiểm tra hệ thống thoát nước thải trong khu vực sinh sống thường xuyên. Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến nạo vét cống thoát nước hãy liên hệ Xanhsaigon để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và chi tiết nhất nhé!

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Call
On top

On top