Dịch vụ thông tắc cống chung cư uy tín

Ngày cập nhật: 12/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Tắc nghẽn bồn cầu là một vấn đề thường xuyên gặp khi ở chung cư. Vì thiết kế đường ống thoát nước tại đây rất phức tạp, các chất thải có thể tích thụ gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Để mang đến cho bạn một giải pháp khắc phục hiệu quả, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thông tắc cống chung cư cực kỳ uy tín, chất lượng của Xanhsaigon. Bảo đảm giải quyết nhanh gọn vấn đề tắc nghẽn chỉ trong vòng 15 phút.

1. Tình trạng nghẹt cống kéo dài tại các chung cư hiện nay

Hiện nay tình trạng tắc nghẽn cống liên tục diễn ra đối với các tòa nhà chung cư, điều này khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn cầu cống ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó chính là do các mọi người sống trong chung cư chưa có giải pháp thông tắc nghẽn phù hợp và hiệu quả.

Tình trạng nghẹt cống kéo dài tại các chung cư hiện nay
Tình trạng nghẹt cống kéo dài tại các chung cư hiện nay

Một số nguyên nhân khác là do các công ty vệ sinh môi trường mà mọi người đang sử dụng kém chất lượng, máy móc và thiết bị thông tắc không được đảm bảo. Vì thế khi sử dụng các dịch vụ của những đơn vị này vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ liên tục tái diễn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhằm mang đến một giải pháp thông tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả. Công ty Xanhsaigon đã chủ động nhập các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để áp dụng vào dịch vụ thông tắc cống tại nhà.

Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tối tân Xanhsaigon cam kết khắc phục được tình trạng tắc nghẽn cống cực kỳ nhanh gọn nhưng vẫn đạt hiệu quả cực cao và đảm bảo không cho vấn đề này tái diễn thường xuyên.

2. Nguyên nhân khiến cống tại chung cư bị nghẹt thường xuyên

Nguyên nhân khiến cống tại chung cư bị nghẹt thường xuyên
Nguyên nhân khiến cống tại chung cư bị nghẹt thường xuyên

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống chung cư mà các bạn cần phải lưu ý:

  • Không thường xuyên đậy nắp cống việc này sẽ làm cho cống bị nghẹt thường xuyên do chất thải sinh học như tóc, lông,…
  • Một số gia đình sẽ thường có thói quen đổ chất thải xuống cống như bã cafe, thức ăn thừa,… nhưng không sử dụng đồ lọc. Điều này sẽ khiến cho chất thải có thể tích tụ trong đường ống thoát nước gây nên tình trạng tắc nghẽn.
  • Ngoài ra các bạn nên thực hiện thông cống ít nhất từ 3 – 6 tháng một lần để đảm bảo diệt sạch vi khuẩn và các chất thải đang đóng cặn trong hệ thống thoát nước.

Nếu thường xuyên mắc phải các lỗi vừa được nêu ở trên thì các bạn có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để được tư vấn và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn của chiếc cống nhà mình. Khắc phục càng sớm thì vấn đề tắc nghẽn cầu cống sẽ được giải quyết dễ hơn và từ đó chi phí cho dịch vụ thông tắc cống chung cư cũng được giảm đáng kể.

3. Báo giá thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon cập nhật mới nhất

Báo giá thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon cập nhật mới nhất
Báo giá thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon cập nhật mới nhất

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon các bạn hoàn toàn không phải lo về các chi phí như tư vấn, di chuyển của nhân viên vì tất cả các chi phí đó sẽ được lo trọn gói. 

Để tránh phát sinh thêm chi phí và cho khách hàng tin tưởng hơn thì sau khi hoàn tất khảo sát và thống nhất phương pháp thông tắc cống chung cư. Nhân viên Xanhsaigon sẽ lập ra một bản hợp đồng trong đó có giá và phương pháp khắc phục, chỉ khi bạn đồng ý thì nhân viên mới tiến hành thi công.

Tham khảo thêm: Cách thông cống bằng nước rửa chén. Hướng dẫn cách làm chi tiết

4. Đơn vị chuyên thông tắc cống chung cư uy tín nhất

Đơn vị chuyên thông tắc cống chung cư uy tín nhất
Đơn vị chuyên thông tắc cống chung cư uy tín nhất

Như đã được nêu ở trên các bạn sẽ luôn được thông báo giá trước cho dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon. Khác với những đơn vị thiếu uy tín khác hiện nay trên thị trường, các bạn sẽ không được thông báo trước về giá. 

Rất nhiều người đã mắc phải cái bẫy của những đơn vị kém chất lượng này khiến cho mức giá thông tắc nghẽn cống lên đến vài triệu. Chiêu trò của những đơn vị này rất nhiều trong đó có thể kể đến là chiếc máy thông tắc cống bằng lò xò. Bằng cách dùng thủ đoạn thu hồi và kéo dài lò xò họ đã có thể lừa được rất nhiều khách hàng bằng chiêu trò này.

5. Quy trình thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon

5.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon luôn được hướng dẫn bài bản cách tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh nhất. Sau khi đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống chung cư, nhân viên đó sẽ gửi thông tin của các bạn đến chi nhánh Xanhsaigon đang hoạt động gần nhất.

Thông thường thì từ 15 – 30 phút nhân viên sửa chữa của Xanhsaigon sẽ có mặt để hỗ trợ và khắc phục vấn đề nghẹt cống mà bạn đang gặp phải.

5.2. Tiến hành khảo sát và khắc phục vấn đề

Sau khi có mặt nhân viên sửa chữa sẽ tiến hành khảo sát và bàn bạc phương pháp khắc phục hiệu quả nhất với khách hàng. Sau khi đã thỏa thuận được phương pháp nhân viên Xanhsaigon sẽ lập một bản hợp đồng cam kết về giá cho dịch vụ thông tắc cống chung cư.

Tiến hành khảo sát và khắc phục vấn đề
Tiến hành khảo sát và khắc phục vấn đề

Với dàn nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại thì khi sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn của Xanhsaigon. Bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại vấn đề đục phá, hư tại tài sản trong quá trình thông tắc cống. Để tránh làm mất thời gian của khách hàng thì nhân viên Xanhsaigon luôn cố gắng khắc phục vấn đề tắc nghẽn cống trong vòng 15 – 30 phút nhưng vẫn mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

5.3. Kiểm tra lại bằng nhiều phương pháp

Khi đã hoàn tất khắc phục vấn đề, nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành kiểm tra lại độ thông của cống bằng nhiều phương pháp để cam kết về chất lượng dịch vụ. Khi các bạn phát hiện tình trạng thông cống vẫn chưa được giải quyết triệt để thì có thể báo lại với nhân viên Xanhsaigon. 

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng kiểm tra lại vấn đề và tiến hành khắc phục một lần nữa. Chỉ khi bạn đã hài lòng với dịch vụ thì nhân viên Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán tránh cho khách hàng các vấn đề liên quan đến dịch vụ thông cống lừa đảo.

6. Lý do bạn nên chọn Xanhsaigon để thông tắc cống chung cư

Lý do bạn nên chọn Xanhsaigon để thông tắc cống chung cư
Lý do bạn nên chọn Xanhsaigon để thông tắc cống chung cư

Một số lý do giúp nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon:

  • Tổng đài phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết hoặc cuối tuần.
  • Nhân viên sửa chữa luôn có mặt đúng giờ, không để khách hàng đợi lâu.
  • Giá cả minh bạch, hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn ưu tiên sử dụng phương pháp không đục phá, không gây hư hại tài sản trong quá trình làm việc
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi luôn được Xanhsaigon đảm bảo đúng theo chính sách.

7. Chi nhánh có dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon

Chi nhánh có dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon
Chi nhánh có dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon

Là một công ty vệ sinh môi trường có bề dày lịch sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực, vì thế Xanhsaigon luôn hiểu và cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất. Để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời thì Xanhsaigon đã thành lập rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Vì vậy khi các bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút nhân viên sửa chữa sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và khắc phục tình trạng cống nghẹt.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ thông tắc cống chung cư của Xanhsaigon. Dù vấn đề tắc nghẽn cống mà bạn gặp phải có nghiêm trọng và khó xử lý đến mấy thì nhân viên Xanhsaigon luôn tự tin có thể khắc phục tình trạng đó. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ khác mà Xanhsaigon đang cung cấp thì bạn có thể truy cập vào Website Xanhsaigon.com. Tại đây sẽ luôn có nhân viên tư vấn, hỗ trợ bạn thông qua kênh chat đang hiển thị tại Website.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top