Súng thông tắc bồn cầu là gì? Mua súng thông tắc bồn cầu ở đâu?

Ngày cập nhật: 15/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Súng thông tắc bồn cầu giải pháp lý tưởng giúp bạn thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả, để có thể hiểu rõ được về cấu tạo cũng như công dụng của thiết bị này, Bạn hãy tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tránh những trường hợp khi gặp phải không biết cách sử dụng.

1. Súng thông tắc bồn cầu là gì

Súng Thông tắc bồn cầu là dụng cụ sử dụng bằng tay. Đó là thiết bị chuyên dụng để thông tắc bồn cầu và đường ống cống nước cùng với chậu rửa,… cơ chế hoạt động của súng là dựa vào áp lực nén để đẩy các chất thải làm tắc nghẽn đường ống thoát nước ra ngoài.

Súng thông tắc bồn cầu được cấu tạo với 4 đầu chụp, có trang bị một đồng hồ theo dõi áp suất và một bơm tay. Phần đầu khớp nối hình cầu giúp xuống có thể xoay đa chiều khi nói với đầu chụp.

Súng thông tắc bồn cầu là gì
Súng thông tắc bồn cầu là gì

Thiết bị này giúp súng thông tắc bồn cầu sau đến vị trí bị tắc nghẽn. Còn đồng hồ đo áp suất sẽ giúp cho người dùng có thể điều chỉnh áp lực nén bên trong để đánh bay các chất thải

Bốn đầu chụp được làm từ chất liệu cao su giúp súng có thể thông tắc trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó thiết bị còn được sử dụng như một chiếc bơm để bơm bóng bay và bơm xe đạp.

2. Có mấy loại súng bắn bồn cầu

2.1. Súng bắn hơi thông thụt bồn cầu

Đây là một trong những công dụng súng thông tắc bồn cầu bằng hơi thông minh, thiết bị này thông tắc dựa vào áp lực của không khí được nén bên trong ống, sau đó chỉ cần kích thước coi bán là lượng hơi sẽ được giải phóng ra với áp lực cực cao khi đó chất thải sẽ được tống ra đi.

2.2. Cây bơm thông tắc bồn cầu

Đây cũng là một dụng cụ khá thông dụng trong các loại súng thông môn cầu với giá thành chỉ với 150k một sản phẩm ta có thể áp dụng cho nhiều lần sử dụng.

Cách dùng cũng rất đơn giản ta có thể nhìn thấy hình minh họa trên các trang web. Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần dùng tay trái tay cầm vào ống thông tắc, và sau đó áp nhẹ súng thông bồn cầu đầu cao su vào miệng bồn cầu sao cho điểm tiếp xúc giữa miếng su với miếng bồn cầu được kín.

các loại súng thông bồn cầu
các loại súng thông bồn cầu

Tay phải còn lại sẽ rút ống lên rồi đẩy mạnh xuống cứ thế mà bơm cho đến khi buông cậu được không thì tiến hành giữ nước Kiểm tra

2.3. Súng thông bồn cầu pittong cao su

Súng thông tắc bồn cầu còn có tên gọi tiếng Anh là pittong cao su, Đây là công dụng rất phổ biến và tiện lợi dường như là nó có quá quen thuộc với đối với chúng ta, nó được Hầu như các hộ gia đình Trang bị cũng như các công ty và cửa hàng nhỏ áp dụng

Giá bán của pittiong thông bồn cầu cũng không quá cao đổi lại tao vẫn sở hữu được sản phẩm này nhiều lần. Cách sử dụng áp lực nước nóng mạnh đều lên xuống thì mọi rắc rối sẽ được giải quyết.

3. Ưu nhược điểm của súng thông bồn cầu

3.1. Ưu điểm của súng thông bồn cầu

Thiết bị súng thông tắc bồn cầu này được làm từ cao su nhựa vô cùng thân thiện và an toàn với môi trường. Trong quá trình sử dụng nó cũng có thể xả khí độc không cần đào sưởi đường ống. Do đó hệ thống tường nhà và ống nước sẽ được bảo toàn nguyên vẹn

Lựa chọn súng thông bồn tắc cầu là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thay vì phải bảo ra một số tiền lớn để thuê các đơn vị thông môn cầu thì bạn có thể đầu tư một khoảng tiền nhỏ để mua súng Thông bồn cầu

3.2. Nhược điểm của súng không bồn cầu

Tuy nhiên súng thông tắc bồn cầu vẫn có một số nhược điểm như: phải dùng lực nhiều, và chị có thể dùng trong các trường hợp bị nghẹt nhẹ, không áp dụng được cho với các trường hợp bị nghẹt nặng hay bị đầy hầm chứa hay trường hợp bồn cầu bị tắc vật cứng.

Ưu nhược điểm của súng thông bồn cầu
Ưu nhược điểm của súng thông bồn cầu

Nếu gặp các tình trạng này nhưng vẫn cố ý dùng súng thông tắc bồn cầu thì tình trạng sẽ tồi tệ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chính vì vậy bạn cần phải quan sát tình trạng trước khi thực hiện.

Tham khảo thêm: Dây thông bồn cầu là gì? Dùng dây thông bồn cầu lò xo thế nào?

4. Ứng dụng súng Thông bồn cầu bơm hơi

Thay vì tốn một khoản chi phí lớn cho dịch vụ vệ sinh và thông ống cống. Bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhưng không Kiếm phần đạt hiệu quả cao. Súng thông tắc bồn cầu miễn phí được xem là vị cứu tinh cho mọi gia đình.

Khả năng xử lý tắc nghẽn chỉ trong vài phút mà sản phẩm có cách sử dụng đơn giản và bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng có thể xử lý.

Bộ sản phẩm súng thông tắc bồn cầu khí nén sẽ có đủ bốn loại đầu để sử dụng. Với thiết kế vô cùng đơn giản và dễ hiểu có thể điều khiển bằng cả hai tay trái và phải. Khi dùng bạn cần đặt miệng xuống vào miệng các lỗ thoát nước và bồn cầu.

Và sau đó dùng tay bóp cò để tạo áp lực nén khí xuống lỗ thoát nước. Tác dụng của lực nén sẽ đẩy cát vật gây tắc nghẽn và khỏi đường ống hoặc đẩy thẳng xuống bồn chứa.

5. Hướng dẫn cách sử dụng súng Thông bồn cầu chi tiết

Khi sử dụng súng thông tắc bồn cầu thì

Bước 1: Hai tay cầm cản rồi bao cao su kia đưa tay xuống vị trí miệng bồn cầu, lần này bạn cần phải chú ý điểm tiếp xúc trực tiếp giữa miếng Su và miệng bồn cầu phẩy khít với nhau và phải đảm bảo được bồn cầu đầy nước để tăng áp lực

Bước 2: Sau đó bạn nên đẩy một lực trừ trên tác động xuống rồi rút ra lại đẩy xuống nhiều lần như vậy mọi vật cản sẽ  được tống ra khỏi ống thoát nước.

Bước 3: Xả nước như bình thường để xem kết quả cuối cùng đã đạt được kết quả tốt chưa

Bước 4: Để sung thông tắc bồn cầu đúng chỗ, để bảo quản sau này sử dụng tiếp, và dọn lại phòng vệ sinh cho gọn gàng

Tham khảo thêm: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả chỉ sau 3 phút

6. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng súng thông tắc bồn cầu

Khi sử dụng súng thông bồn tắc cầu bạn cần phải có những lưu ý các vấn đề sau để tránh những trường hợp xấu xảy ra:

Không hướng Đầu Súng nén khí vào mắt, tai, miệng, mũi của người khác

Hướng dẫn cách sử dụng súng Thông bồn cầu chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng súng Thông bồn cầu chi tiết

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Tùy từng trường hợp sử dụng súng Thông bồn cầu mà sử dụng đầu nối thích hợp

Trong một số trường hợp khác nhau sẽ điều chỉnh đồng hồ áp suất riêng sao cho phù hợp

Trẻ em dưới 14 tuổi không được sử dụng sản phẩm, để bảo vệ sức khỏe của trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp.

7. Có nên dùng súng Thông bồn cầu hay không?

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên, thì với câu hỏi có nên sử dụng súng thông bồn cầu hay không thì chắc hẳn mọi người cũng đã có câu trả lời cho mình.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta cần phải sử dụng các biện pháp làm sao cho hợp lý. Chính vì vậy còn phải dựa vào các nguyên nhân cũng như tình trạng tắc nghẽn của bạn như thế nào để xem xét có nên sử dụng súng thông tắc bồn cầu hay không.

Có nên dùng súng Thông bồn cầu hay không
Có nên dùng súng Thông bồn cầu hay không

Nhưng việc trang bị cho mình một súng thông tắc bồn cầu cho gia đình cá nhân hay trong công ty hoặc các văn phòng nhỏ thì đây là một điều thực sự cần thiết. Bởi chính những sản phẩm này sẽ giúp bạn Cứu nguy trong những tình trạng cấp bách. Cùng với chi phí không quá đắt thì việc sở hữu cho mình một dụng cụ như vậy thì thật sự cần thiết.

8. Những câu hỏi thường gặp khi dùng súng hơi thông tắc bồn cầu

8.1. Súng trong bồn cầu bao nhiêu? Có đắt không?

Không cần phải bàn cãi về hiệu quả của súng thông tắc bồn cầu, cống nén khí hơi cho gia đình. Dùng súng thông nén khí vừa hiệu quả nhanh chóng lại vừa hoàn toàn và còn tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà sản phẩm được rất nhiều bà nội trợ tình dùng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nhà phân phối cung cấp sản phẩm súng thông tắc bồn cầu, con nén khí với mức giá khác nhau. Chưa chắc đơn vị bán giá cao sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn. Hãy thật cẩn trọng và xem các thông tin chi tiết để kiểm tra thông tin tránh Mua phải các hàng đểu và giả.

8.2. Mua súng Thông bồn cầu ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay tại các cửa hàng đồ gia dụng hay các đồ về điện, nước các bạn sẽ bắt gặp dễ dàng trên các trang thương mại điện tử.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng súng hơi thông tắc bồn cầu
Những câu hỏi thường gặp khi dùng súng hơi thông tắc bồn cầu

Với công nghệ hiện đại thì bạn bạn có thể đặt hàng và mua tại nhà nhưng bạn cần phải tìm hiểu thông tin cũng như các hãng sản xuất cực kỳ chất lượng đọc các review để chọn lựa cho mình địa chỉ mua uy tín.

8.3. Nên mua súng Thông bồn cầu hay bơm thụt bồn cầu?

Hai loại súng Thông tắc bồn cầu hay bơm thụt bồn cầu đều có những ưu điểm khác nhau. Chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phương thức sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ lựa chọn những dụng cụ ưng ý.

Câu trả lời ở đây chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn nên Quan sát các dạng và tìm hiểu kỹ những gì chúng tôi đã nêu trên để biết được tác dụng của hai sản phẩm mà lựa chọn mua làm sao cho phù hợp.

9. Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu được thông tin súng thông tắc bồn cầu có giá như thế nào và địa chỉ mua làm sao cho uy tín cùng với công dụng và những lợi ích đi kèm đó. Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả đáng có trong cuộc sống hàng ngày.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top