Hút hầm cầu, bể phốt là việc cần được thực hiện định kỳ để tránh bồn cầu bị tắc nghẹt. Vậy các loại xe hút hầm cầu có cấu tạo như thế nào và có bao nhiêu loại? Giá cho mỗi lần hút hầm cầu là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tất cả thông tin từ A đến Z liên quan đến xe hút hầm cầu cập nhật mới nhất trong bài viết sau.

Định nghĩa về xe hút hầm cầu là gì?

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về xe hút hầm cầu nó là dòng xe chuyên dụng để hỗ trợ quá trình hút chất thải bồn cầu được hiệu quả. Xe hút hầm cầu đã được trang bị các thiết bị đầy đủ giúp hút chất thải nhanh chóng, sạch sẽ cũng như giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Hiện nay, trên thị trường thì loại xe này có nhiều kích thước như:

Xe hút hầm cầu có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của dòng xe này sẽ gồm có 2 phần chính đó là phần trước và phần sau xe. Phần trước là nơi dùng để điều khiển và vận hành máy móc còn phần sau là bồn chứa chất thải chuyên dụng. Cách để nhận biết loại xe này với các xe khác đó là hệ thống bồn chứa phía sau. 

Cấu tạo phần chuyên dụng phía sau sẽ bao gồm:

Nguyên lý hoạt động và lợi ích của xe hút hầm cầu

Nguyên lý hoạt động của các xe hút hầm cầu, hút chất thải, hầm cầu đó là hút chân không. Một bơm lớn được đặt cạnh hầm cầu và dựa vào nguyên lý hút chất không sẽ hút sạch toàn bộ các chất thải hữu cơ, vô cơ,… lên nhờ áp lực lớn giúp hầu cầu không còn bị đầy. 

Các lợi ích khi hút hầm cầu bằng xe hút hầm cầu:

Các thương hiệu về xe hút hầm cầu nổi tiếng hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng chuyên cung cấp các dòng xe hút hầm cầu. Qua đó, các dịch vụ chuyên hút hầm cầu hay các cá nhân kinh doanh lĩnh vực này có thể mua để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Dưới đây là các dòng xe hút hầm cầu nổi tiếng mà chúng tôi tổng hợp đó là:

Báo giá xe hút hầm cầu mới nhất trên thị trường

Giá xe hút hầm cầu sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước của nó và đơn vị cung cấp dịch vụ. Chi tiết các bảng giá thuê xe hút hầm cầu như sau:

Xe hút hầm cầu 1 khối

150.000 – 450.000 VNĐ1 lần hút
Xe hút hầm cầu 2 khối600.000 – 800.000 VNĐ1 lần hút
Xe hút hầm cầu 3 khối900.000 – 1.200.000 VNĐ1 lần hút
Xe hút hầm cầu 4 khối1.250.000 – 1.600.000 VNĐ1 lần hút

>>Xem thêm: Tuyệt chiêu thông cống nghẹt tại nhà

Ngoài ra, một số xe hút hầm cầu có thể tích từ 5 khối đến 10 khối thì mức giá cao hơn từ 1.650.000 VNĐ – hơn 2.000.000 VNĐ. Báo giá ở trên chỉ ở mức tham khảo vì nó phụ thuộc vào thời gian và dịch vụ cung cấp. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ chuyên hút hầm cầu và thông cống uy tín. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, thông hút sạch sẽ và giá tốt?

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín, giá tốt

Xanh Sài Gòn là một trong những dịch vụ chuyên thông hút hầm cầu uy tín, chất lượng. Lựa chọn đơn vụ chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về:

Việc hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp cống, hầm cầu nhà bạn hạn chế được các vấn đề về tắc nghẹt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn qua website xanhsaigon.com để được tư vấn và báo giá xe hút hầm cầu tốt nhất thị trường.

guest
0 Comments
Phản hồi trực tuyến
Xem tất cả các bình luận