Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Huyện Nhà Bè Uy Tín Nhất Năm 2024

Ngày cập nhật: 02/01/2024
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hút hầm cầu huyện Nhà Bè có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan tới hầm cầu bạn đang gặp phải như hầm cầu bị hôi, tắc nghẽn,… Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những đơn vị hút hầm cầu có cung cấp dịch vụ tại Nhà Bè uy tín, chất lượng.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè
Tổng hợp 4 đơn vị rút hầm cầu Nhà bè uy tín bậc nhất

Top 4 đơn vị hút hầm cầu Nhà Bè uy tín nhất bạn không nên bỏ qua

Hút hầm cầu khu vực quận Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh hiện có đa dạng đơn vị cung cấp nhưng không phải mọi đơn vị đều có thể đáp ứng được yêu cầu về giá cả, độ uy tín, có mặt nhanh chóng và có bảo hành. Phần dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị hút hầm cầu Nhà Bè đáp ứng tốt được các tiêu chí trên.

1. Công ty hút hầm cầu trọn gói Xanh Sài Gòn

Luôn đứng đầu danh sách những đơn vị hút hầm cầu uy tín bậc nhất là Xanh Sài Gòn. Đơn vị hiện có tới 124 chí nhánh trên toàn quốc, sẵn sàng cung cấp dịch vụ rút hầm cầu cho khách hàng tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như hút hầm cầu quận Bình Tân, Tân Phú, Nhà Bè, quận 1,…

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè uy tín
Xanh Sài Gòn tiến hành thông rút hầm cầu trong mọi điều kiện thời tiết

Xanh Sài Gòn là một “anh lớn” trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút hầm cầu nói riêng. Công ty vinh dự là đối tác thân thiết của những đơn vị nổi tiếng như nhà hàng Gogi, Vinamilk, Schannel, ngân hàng ACB,…

Điều khiến khách hàng yêu thích và luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài Gòn là chi phí hút hầm cầu cực kỳ phải chăng. Chỉ từ 300.000 đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu chất lượng. Bảng giá được công khai, minh bạch và hầm cầu bao nhiêu khối sẽ tính theo từng đấy chi phí, báo giá xe hút bể phốt rõ ràng, giúp tiết kiệm tối đa.

Báo giá hút hầm cầu huyện Nhà Bè giá tốt
Dịch vụ tại Xanh Sài Gòn có chi phí hút hầm cầu cực kỳ phải chăng

Đơn vị sở hữu camera nội soi công nghiệp hỗ trợ hút hầm cầu không đục phá. Đây là đơn vị hút hầm cầu Sài Gòn đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ trên. Hệ thống xe hút hầm cầu lên tới hàng trăm xe từ 1 khối đến 20 khối, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng lớn nhỏ.

Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết và thứ 7, chủ nhật. Với mong muốn đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè chất lượng
Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả lễ tế và thứ 7, chủ nhật

Đơn vị có chế độ bảo hành lên tới 5 năm cho mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Chi phí khắc phục cho mọi sự cố xảy ra với hầm cầu trong thời gian thông hút là 0 đồng. Theo kinh nghiệm thuê hút bể phốt, những đơn vị có bảo hành giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Trước khi tiến hành thông hút, chúng tôi luôn đưa ra mẫu hợp đồng rút hầm cầu và tiến hành ký kết minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi đôi bên. Ngoài ra, Xanh Sài Gòn sẵn sàng cung cấp hóa đơn VAT trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

2. Hút hầm cầu Bách Thắng

Hút hầm cầu Bách Thắng có chi phí 350.000 đồng một khối, miễn phí toàn bộ phí kiểm tra và khảo sát tại nhà. Đơn vị sở hữu công nghệ rút hầm cầu hiện đại, xe hút hầm cầu đa dạng có công suất lớn từ 1 khối đến xe hút bể phốt 10 khối, 15 khối. Nhân viên sẽ hỗ trợ phát hiện dấu hiệu hầm cầu bị đầy, hôi hoặc tắc nghẽn lâu ngày.

Đơn vị phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Bách Thắng có nhận xuất hóa đơn VAT trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, với những trường hợp thông hút nhỏ như cho hộ gia đình, Bách Thắng hiện chưa cung cấp hợp đồng trước khi thông hút.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè đảm bảo
Hút hầm cầu Bách Thắng chi phí hợp lý

3. Hút hầm cầu Thành Tâm

Hút hầm cầu Thành Tâm là một trong những đơn vị hút hầm cầu Sài Gòn uy tín, thành lập năm 2010. Đơn vị cam kết hút sạch triệt để 100%, giải quyết tình trạng tắc nghẽn, gây gián đoạn sinh hoạt và mất vệ sinh. Nhân viên tại Thành Tâm nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn báo giá rõ ràng và tận tình.

Đơn vị hoạt động 24/7, kể cả dịp lễ tết và thứ 7, chủ nhật. Thời gian có mặt sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng là 20 phút. Thành Tâm là một lựa chọn ổn trong trường hợp bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu giá rẻ.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè hiệu quả
Hút hầm cầu Thành Tâm có mặt nhanh chóng trong vòng 20 phút

4. Hút hầm cầu Môi Trường Xanh

Chi phí hút hầm cầu tại Môi Trường Xanh là 300.000 đồng cho một khối. Môi trường Xanh được thành lập năm 2005, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên thông hút hầm cầu giàu kinh nghiệm, lành nghề và có khả năng xử lý nhiều trường hợp tắc nghẽn khác nhau.

Đơn vị hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng xử lý mọi sự cố khách hàng gặp phải với hầm cầu. Đơn vị nhận thông hút hầm cầu với đa dạng các thiết kế hầm cầu như bể phốt 3 ngăn tiêu chuẩn, bể 4 ngăn, bể phốt nhựa,… Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng về chi phí thông hút và quy trình thực hiện hút hầm cầu tại Môi Trường Xanh.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè trọn gói
Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Môi Trường Xanh

Quy trình hút hầm cầu tại quận Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là quy trình bao gồm các bước hút hầm cầu đúng chuẩn, uy tín tại quận Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể tham khảo:

 • Bước 1: Đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại quận Nhà Bè tiếp nhận thông tin khách hàng khi khách hàng liên hệ tới số điện thoại hút hầm cầu hoặc gửi email yêu cầu hỗ trợ, tư vấn.
 • Bước 2: Công ty tiến hành khảo sát thực tế. Nếu đơn vị dịch vụ hút hầm cầu quận Nhà Bè hiện quá tải khách hàng có thể liên hệ qua các đơn vị dịch vụ trong khu vực lân cận như hút hầm cầu tại huyện Bình Chánh để được tư vấn hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng.
 • Bước 3: Công ty gửi khách hàng phương pháp hút hầm cầu, bảng giá hút hầm cầu. Nếu khách hàng chưa thấy phù hợp có thể tham khảo qua các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu trong khu vực gần để có thêm nhiều lựa chọn.
 • Bước 4: Nếu khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, đơn vị tiến hành cử đội ngũ nhân viên, máy móc, xe hút hầm cầu tới xử lý, thi công.
 • Bước 5: Công ty hoàn tất dọn dẹp và bàn giao tới khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng trực tiếp nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.
Rút hầm cầu huyện Nhà Bè giá rẻ
Khách hàng nên tìm hiểu các đơn vị hút hầm cầu quận Nhà Bè

Tiêu chí chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín tại quận Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể sử dụng men vi sinh có thể xử lý hầm cầu khi bị tắc nghẽn nhẹ, tuy nhiên, khách hàng nên thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu để tránh bị tắc nghẽn trầm trọng hoặc khi hầm cầu tắc nghẽn nặng nề khách hàng nên chọn những đơn vị hút hầm cầu uy tín để có thể xử lý được tình hình tránh trường hợp hầm cầu trở nên tắc nghẽn trầm trọng hơn. Dưới đây là một số tiêu chí khách hàng có thể tham khảo:

Uy tín và kinh nghiệm

Công ty đảm bảo được các loại giấy phép và các chứng chỉ hành nghề là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Hút hầm cầu là một công việc khó đòi hỏi sự uy tín, kinh nghiệm dày dặn từ đơn vị dịch vụ để có thể xử lý được khối lượng công việc an toàn, chất lượng, đạt hiệu quả cao. Khi được làm việc với các đơn vị dịch vụ uy tín, giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, bài bản sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng cả về kỹ năng tư vấn và cả chuyên môn xử lý hầm cầu. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ như hút hầm cầu quận 4 để có thể lựa chọn một đơn vị dịch vụ phù hợp.

Trang thiết bị hiện đại

Một công ty có đầy đủ, đa dạng máy móc, thiết bị, ống hút hầm cầu hiện đại sẽ giúp khách hàng xử lý, giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Ngoài ra, chính vì vậy mà khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn các phương pháp hơn.

Giá cả hợp lý

Sức cạnh tranh trên thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá cả. Do đó, khách hàng cần chú ý lựa chọn kỹ càng, tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ hút hầm cầu như hút hầm cầu quận 7 để có mức giá hợp lý phù hợp với chất lượng tiêu dùng.

Hợp đồng và chế độ bảo hành

Công ty cần có hợp đồng rõ ràng các điều khoản cùng với chế độ bảo hàng hợp lý, dài hạn để đảm bảo sự uy tín của công ty cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè nhanh gọn
Khách hàng cần có những tiêu chí riêng để chọn được một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu tại quận Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu tại quận Nhà Bè khách hàng cần chú ý để tránh mất nhiều tiền với chất lượng không phù hợp:

 • Dung tích và độ sâu hầm cầu: Kích thước hầm cầu càng lớn thì khối lượng hút càng nhiều do đó chi phí khách hàng phải trả càng lớn.
 • Vị trí hầm cầu: Khách hàng nên lựa chọn đơn vị dịch vụ trong khu vực mình, cân nhắc kỹ khi chọn các đơn vị hút hầm cầu ở xa như hút hầm cầu quận Gò Vấp bởi khoảng cách từ xe hút hầm cầu dẫn tới hầm cầu càng xa thì chi phí càng cao.
 • Thời gian: Chi phí hút hầm cầu cũng phụ thuộc vào thời gian hút hầm cầu. Do đó, khách hàng cần lưu ý để có thể tối ưu chi phí.
 • Loại máy hút hầm cầu: Hiện nay có rất nhiều công ty với đa dạng máy móc, thiết bị, xe hút hầm cầu, ống hút hầm cầu, phương pháp hút hầm cầu dao động trong khoảng 300.000 đồng – 2.000.000 đồng, khách hàng có thể lưu ý lựa chọn cho phù hợp với tiêu chí của bản thân và gia đình.
Rút hầm cầu huyện Nhà Bè không đục phá
Khách hàng cần chú ý những yếu tố ảnh hưởng đến giá để có thể có được một mức giá phù hợp với nhu cầu bản thân

Cảnh giác với các đơn vị hút hầm cầu không uy tín, kém chất lượng tại quận Nhà Bè TP Hồ Chí Minh

Các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu TP Hồ Chí Minh ngày càng xuất hiện nhiều, do đó khách hàng cần lưu ý, cảnh giác với các đơn vị hút hầm cầu lừa đảo, không uy tín, kém chất lượng tại quận Nhà Bè. Dưới đây là một số dấu hiệu khách hàng cần lưu ý:

 • Khách hàng nên tránh liên hệ với các đơn vị có thông tin liên hệ không cụ thể, chỉ để lại số điện thoại trên các tờ rơi quảng cáo hoặc trên cột điện chứ không có địa chỉ rõ ràng.
 • Đơn vị dịch vụ thiếu giấy chứng nhận và giấy phép, hợp đồng có những điều khoản vô lý, không có chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể.
 • Không cọc trước hoặc tạm ứng bất kỳ khoản tiền nào trước khi ký kết và tiến hành làm việc.
 • Khách hàng tuyệt đối không ký bất kỳ cam kết nào về bảng giá để tránh những chi phí vô lý phát sinh trong quá trình thi công.
 • Khách hàng nên tham khảo thông tin từ feedback của những người đã từng sử dịch vụ để nắm bắt được những thông tin chân thật nhất.
 • Khách hàng nên tham khảo chu kỳ hút hầm cầu, quy trình, phương pháp hút hầm cầu từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để có thêm sự tham khảo.
 • Tham khảo thông tin các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín trên mạng xã hội hoặc feedback từ những người xung quanh. Tuy nhiên, khách hàng phải nhạy bén để có thể biết được đâu là thông tin thật và đâu là quảng cáo.
Cảnh giác dịch vụ lừa đảo
Những điều không thể bỏ qua để có thể tìm được đơn vị uy tín ở huyện Nhà Bè

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về những đơn vị hút hầm cầu Nhà Bè cung cấp dịch vụ chất lượng tốt. Thông thường, mọi đơn vị đều có chế độ bảo hành rõ ràng nhằm cung cấp tốt hơn dịch vụ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín, phù hợp nhu cầu bản thân và gia đình.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top