Bột thông cống Hando có tốt không? Cách sử dụng như thế nào?

Ngày cập nhật: 15/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Nhắc đến bột thông cống xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu, tắc cống có lẽ chúng ta không thể bỏ qua bột thông cống hando. Sản phẩm được đánh giá có thể giải có thể giải quyết vấn nạn mà bao nhiêu gia đình phải gặp, tắc bồn cầu. Vậy các thông tin về bột hando có thực sự chính xác, hãy cùng khảo sát ở bài viết dưới đây.

1. Thành phần và tác dụng của bột thông cống hando

1.1. Thương hiệu bột thông cống Hando

Nước hay bột thông cống Hando là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sinh hóa Hà Nội. Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về bột thông cống, thông bồn cầu, sáp thơm, gel khử mùi…Hiện nay, Hando chính xác đang là đơn vị hàng đầu Việt Nam về ngành hàng trên.

Bột thông cống Hando là sản phẩm được sản xuất ra từ các nguyên vật liệu nhập khẩu. chi tiết là xuất xứ từ Việt Nam và các nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

Thành phần và tác dụng của bột thông cống hando
Thành phần và tác dụng của bột thông cống hando

Công thức bột thông tắc cống được độc quyền đặc biệt của chính công ty. Với mục tiêu hiện tại nên hoạt tính cực mạnh trong phân hủy, làm mềm đường ống nhằm mang lại kết quả nhanh và hiệu quả

1.2. Thành phần chính trong bột thông hando

Khi mua hàng hay sử dụng sản phẩm nào đi chăng nữa thì các bạn cũng phải tìm hiểu bản thành phần chính có trong đó. Thành phần bao gồm các hợp chất hoá học như: Surfactant, hydrogen peroxide… Cùng với hoạt chất có khả năng phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống.

Đặc tính mà sản phẩm mang cho mình đó là cơ chế phân hủy độc đáo có khả năng làm mềm. Nên thông tắc mà không làm hư hại đường ống đang sử dụng.

Thành phần chính trong bột thông hando
Thành phần chính trong bột thông hando

 

sản phẩm bột thông cống hando được đóng gói dạng rắn, nhỏ, gọn, dễ sử dụng.

Mùi hương dễ chịu, tác dụng diệt khuẩn gây mùi. Do trong suốt quá trình sản xuất được điều chế cho thêm mùi hương, để tạo nên cảm giác dễ chịu khi sử dụng, mát mẻ. Đặc biệt tạo ra tinh thần tốt cho người sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe gia đình, các thành viên trong gia đình, tạo môi trường xung quanh. Sản phẩm bột thông cống hando sau khi sử dụng sẽ làm sạch bồn cầu, đường ống nước thải. Ngăn chặn tắc nghẽn, ứ đọng quay trở lại. Bên cạnh đó, với khả năng diệt các vi khuẩn gây hại. Nên là vật không thể thiếu trong giải quyết sự cố đường ống cũng như sức khỏe của gia đình.

1.3. Công dụng

Bột thông cống hando là sản phẩm chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh. Từ đó sẽ có công dụng làm phân hủy, làm mềm các chất hữu cơ bám bên trong đường ống 1 cách nhanh chóng.

Công dụng thông cống hando
Công dụng thông cống hando

Để từ đó có thể xử lý nhanh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, xử lý mùi hôi cống thoát nước trong công trình nhà bạn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bột thông cống hando thì các mùi hôi do các chất thải để lại dính trên đường ống cũng có thể được Khử một cách hiệu quả.

2. Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cống hando

Với những công dụng của bột thông cống hay còn được gọi là axit thông cống như đã được nêu trên thì đi đôi với việc đó là các trường hợp cần phải sử dụng đến bột thông cống hando.

Bạn gặp phải trường hợp bồn rửa bát bị tắc dầu mỡ hoặc Các chất hữu cơ trong quá trình bột thông cống hando sinh hoạt tại bồn bị lắng đọng và bám lâu ngày tồn động lại dưới đường ống gây nên tình trạng tắc nghẽn không thể thoát nước. Đây là những lúc bạn cần đến bột thông cống sẽ giải quyết được nhanh chóng tình trạng này.

Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cống hando
Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cống hando

Bạn không phải tình huống éo le, không may bị rơi giấy vệ sinh và bồn cầu việc này sẽ làm tắc nghẽn toàn đường ống, vậy thì ngay lúc này bạn cần phải sử dụng bột thông cống hando, sẽ giúp bạn phân hủy và thông tắc được hoàn toàn lượng cặn bã đó.

Cũng cũng tương tự như vậy trong nhà tắm và bồn rửa mặt cũng sẽ thường gặp tình huống bị tóc rớt xuống làm tắt đường ống lâu ngày sẽ dẫn đến nước không thoát ra ngoài được và có hiện tượng tràn ra ngoài. Đây cũng là một trong những trường hợp nên sử dụng đến bột thông cống hando.

Trường hợp sử dụng bột thông hando
Trường hợp sử dụng bột thông hando trùng đầu

Và đôi khi bạn sẽ không nghĩ đến đường ống lớn chính của nhà bạn. Đây là đường ống gồm các chất thải từ nhỏ nhất xuống, nên bạn cần phải thường bột thông cống hando để làm sạch đường ống định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần.

Tham khảo thêm: Thông cống bằng baking soda và giấm cực đơn giản mà hiệu quả

3. Bột thông cống hando có gì nổi bật hơn so với những loại bột khác

Một trong những đặc điểm mà bột thông cống Hando mà một số bột thông cống khác không có được các tính năng này. Sau đây chúng tôi sẽ kể ra cho bạn một vài tính năng nổi bật.

Bột thông cống hando có khả năng thông đường ống nước với tốc độ siêu nhẹ. Đặc biệt là có tác dụng làm chống tắc nghẽn đường ống, ngay cả hầm tử hoại.

Cách thức độc quyền, công nghệ hiện đại, sản phẩm hiệu quả sản phẩm đem lại hiệu quả cực kỳ cao, khả năng phân hủy cực cao, mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bột thông cống hando có gì nổi bật hơn so với những loại bột khác
Bột thông cống hando có gì nổi bật hơn so với những loại bột khác

Sản phẩm có thể dùng để sử dụng định kỳ, bà đến 6 tháng một lần để phòng tránh việc tắc nghẽn bồn cầu.

Công thức làm trò quá trình phản ứng diễn ra nhanh và hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được đường ống không bị ảnh hưởng.

4. Cách sử dụng bột thông cống hando chi tiết

4.1. Đổi trực tiếp bột vào cổng

Bước 1: các bao bột thông cống hando, đổi trực tiếp một lượng bột phù hợp vào đường cong đang muốn xử lý, hoặc khu vực ống bị tắc.

Bước 2: dùng nước sôi dội từ từ vào đường ống, nếu như đường ống nhỏ thì 100g Cho 500m nước sôi, đường ống lớn thì sử dụng 2 đến 3 bịch để tạo hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng bột thông cống hando chi tiết
Cách sử dụng bột thông cống hando chi tiết

Bước 3: rồi sau đó chờ phản ứng trong vòng 6 đến 8 tiếng để cho các chất được phân hủy. Rồi sau đó xả lại với nước

4.2. Đỗ vào xô chậu và pha loãng

Bước 1: cảm giác định vị trí ống tắc nghẽn và quan sát đánh giá tương đối về tình trạng tắc nghẽn, để từng đó xác định được lượng chất cần cho vào.

Bước 2: cách chéo bịch bột thông cống hando, sau đó đổ vào chậu hoặc xô. Sau đó pha với nước theo tỉ lệ 1 gói tương đương với 0,5 lít nước

Bước 3: cho hết hỗn hợp pha được vào đường ống bị nghẹt

Đỗ vào xô chậu và pha loãng
Đỗ vào xô chậu và pha loãng

Bước 4: cho đợi từ 3 đến 5 tiếng trong khoảng thời gian này Các chất sẽ phân hủy làm tan rã các chất thải. Sau đó sẽ xả lại bằng nước.

Với các bước thực hiện cần chú ý nên thực hiện vào ban đêm để cho thời gian sinh hoạt lúc đó không bị gián đoạn và cũng để thời gian phân hủy được lâu sẽ có tác dụng mạnh hơn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống okay an toàn, hiệu quả

5. Lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống hando

Một trong các điều cần lưu ý là thiết bị bảo hộ phải được chuẩn bị trước như găng tay mắt kính khẩu trang sẽ được trang bị trước khi thực hiện để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe

Đối với bột thông cống hando Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng độ nhái lại sản phẩm bột thông cống. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn các đơn vị có uy tín để cung cấp sản phẩm chất lượng, tránh Mua phải những hàng không uy tín làm ảnh hưởng đến mọi mặt

Lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống hando
Lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống hando

 

Tuy bột thông cống hando làm phân hủy và làm mềm Các chất hữu cơ như tóc và mỡ thừa cực kỳ nhanh chóng. Nhưng chúng không thể làm phân hủy được nhựa, sắt, đá…

Việc thực hiện bột thông cống hando để thông cống nghẹt cực kỳ đơn giản. Nhưng nó cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao và được nhiều đơn vị cung cấp và phân phối hiện nay.

6. Mua bột thông cống hando ở đâu uy tín?

Nếu nhà bạn đang bị cái tình trạng tắc nghẽn, bà đang có nhu cầu giải quyết việc thông thoáng ống cống và dọn dẹp hệ thống nhà vệ sinh của bạn. Vậy mua bột thông cống ở đâu an toàn hiệu quả nhất!

Thì bột thông cống hando là một trong những trợ thủ đắc lực mà bạn cần có ngay bây giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng tạp hóa. Hãy đến các siêu thị và ra các cửa hàng chuyên dụng.

Mua bột thông cống hando ở đâu uy tín?
Mua bột thông cống hando ở đâu uy tín?

Bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng và bảo quản từ người bán với giá hiện nay cực kỳ rẻ, cùng với các dạng gói khối lượng khác nhau từ 100g đến 250g dưới dạng một hay là ở dung dịch đã pha sẵn. Vì vậy bạn có thể tự lựa chọn làm sao cho phù hợp với nhu cầu và cách sử dụng của nhà mình.

7. Hướng dẫn bảo quản bột thông cống hando

Bột thông cống hando hàng đồ hay bất kỳ bột thông cống nào khác cũng phải được bảo quản trước và sau khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng chắc chắn không phải trường hợp nào cũng sử dụng hết một gói, Chính vì vậy việc bảo quản sản phẩm còn lại để tái sử dụng lại việc vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn bảo quản bột thông cống hando
Hướng dẫn bảo quản bột thông cống hando

Để có thể bảo quản được bột thông cống hando một cách hiệu quả thì bạn nên để ở trên cao, buổi Đây là sản phẩm dạng bột nên việc dễ bị ẩm và nước vào sẽ khiến cho bột nhanh bị hư trong thời gian dài.

Cùng với đó bạn nên cột miệng bao bì sao cho thật chặt, và cũng chẳng để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vì làm như vậy nhiệt độ sẽ tăng cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bột.

8. Có nên tự thông bồn cầu bằng bột thông cống hando tại nhà không?

Vậy bột thông cống có độc hại không? Với những điểm nổi bật và công dụng mà chúng tôi đã kể trên về bột thông cống hando thì việc sử dụng tại nhà để có thể giải quyết các tình trạng tắc nghẽn đường ống của gia đình mình là việc cần thiết.

Nhưng trước khi sử dụng cần phải xem tình trạng tắc nghẽn của đường ống cũng như là phát hiện được nguyên nhân vì sao bị tắc nghẽn.

Có nên tự thông bồn cầu bằng bột thông cống hando tại nhà không?
Có nên tự thông bồn cầu bằng bột thông cống hando tại nhà không?

Bởi chính vì bột thông cống hando chỉ dùng được với những trường hợp nhẹ, như chất thải hữu cơ, tóc, dầu mỡ, còn đối với những chất thải nặng ở dạng nhựa cứng thì bạn nên tìm cách dịch vụ thông cống tại Sài Gòn uy tín.

Tên một trong những địa chỉ về dịch vụ thông cống uy tín ở Sài Gòn thì không thể không kể đến Xanhsaigon, một trong những đơn vị dịch vụ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về tắc nghẽn đường ống, hay tắc nghẽn bồn cầu… một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

9. Kết luận

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ với mong muốn giúp các bạn tham khảo các thông tin hữu ích có lợi cho gia đình mình. Giúp bạn có thể xử lý tại nhà các vấn đề cần giải quyết bằng bột thông cống hando. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công và đi luôn đảm bảo được an toàn với phương pháp này.

 

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top