Top 7 bột thông bồn cầu cực mạnh, hiệu quả tốt nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 09/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Tắc nghẹt bồn cầu gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt của bạn. Cách thông dụng và dễ dàng nhất để có thể xóa tan phiền toái này là sử dụng bột thông bồn cầu. Nhưng bạn lại không rõ gói thông tắc bồn cầu nào có hiệu quả tốt nhất và không biết cách sử dụng chúng. 

Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu top 7 loại thuốc thông bồn cầu cực mạnh 2022 qua bài viết bên dưới nhé!

1. Bột thông bồn cầu, bột đổ bồn cầu là gì?

Bột thông bồn cầu, hầm cầu chính là một loại bột có các thành phần có khả năng làm mềm ra và phân hủy các chất thải hữu cơ bị dồn ứ đọng ở các đường ống cống, bồn cầu hay trong nhà vệ sinh. Các chất thải hữu cơ mà bột thông cầu có thể phân hủy bao gồm: Rong rêu, xác chết động vật, cặn bã thức ăn thừa, túi nilon và cả tóc.

Bột thông tắc bồn cầu gồm có các thành phần hóa học ví dụ như: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide và một số phụ gia khác có tính hóa học chứa chất kiềm.

Bột thông bồn cầu, bột đổ bồn cầu là gì?
Bột thông bồn cầu, bột đổ bồn cầu là gì?

Cơ chế hoạt động của gói thông bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hoặc những nơi có độ ẩm cao thì sẽ tan chảy và sinh ra mức nhiệt rất nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy tất cả các chất thải hữu cơ trong đường ống.

2. Tác dụng của các loại bột thông tắc bồn cầu

Tác dụng của bột thông bồn cầu là gì? Xanh Sài Gòn đã giúp các bạn tổng hợp được một số công dụng nổi bật như sau:

 • Các chất thải cặn bã, chất thải bên trong đường ống sẽ gây tắc nghẽn cống, bồn cầu, lúc này chúng được làm sạch và không bám dính gây nghẹt cống bằng bột thông tắc bể phốt, bồn cầu.
 • Chúng có khả năng làm sạch và diệt được tất cả các loại vi khuẩn có trong đường ống nước, bồn cầu và cả nhà vệ sinh.
 • Làm tan chảy hoặc phân hủy tốc độ nhanh các chất thải cặn bã có bên trong đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa,…
Tác dụng của các loại bột thông tắc bồn cầu
Tác dụng của các loại bột thông tắc bồn cầu

3. Những dấu hiệu cho thấy cầu đang bị nghẹt và cần dùng bột thông tắc bồn cầu

Khi xuất hiện một trong số các dấu hiệu được liệt kê bên dưới cho thấy rằng bồn cầu nhà các bạn đang bị nghẹt và cần phải sử dụng tới bột thông tắc bồn cầu cực mạnh đấy nhé!

 • Nước rút đi rất chậm mỗi lần các bạn xả nước, nguyên nhân chính có thể là do tóc hay các loại cặn bã thừa bị nghẽn gây nghẹt.
 • Có mùi hôi thối ở nhà vệ sinh dù các bạn đã vệ sinh rất kỹ, dòng nước chảy sẽ bị đọng, nghẹt làm nước không thoát đi được, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây mùi khó chịu.
 • Âm thanh lạ như tiếng “ọc, ọc…” lúc các bạn xả nước thoát xuống cống.

4. Nguyên nhân nào khiến bồn cầu trong gia đình bị tắc

Nguyên nhân nào làm tắc bồn cầu trong gia đình? Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng rủi ro này và cần sử dụng tới bột tiêu bồn cầu.

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu trong gia đình bị tắc
Nguyên nhân nào khiến bồn cầu trong gia đình bị tắc
 • Do hầm cầu, bồn cầu quá đầy do lâu năm nhà các bạn không tiến hành hút hoặc rút hết chất thải.
 • Do quy trình và các thao tác lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc
 • Do vấn đề thiết kế bể phốt, bồn cầu không có đường ống thoát khí
 • Do tắc nghẽn ống thoát nước thải nối từ bồn cầu tới vị trí hầm cầu
 • Do các bạn làm rơi vật cứng, dị vật vào bên trong bồn cầu
 • Do nhà các bạn dùng quá nhiều giấy vệ sinh, thói quen vứt hết chất thải rắn vào bồn cầu
 • Do gia đình các bạn đổ rác thải không tiêu, khó phân hủy vào bồn cầu như: Bao cao su, băng vệ sinh, chun buộc tóc,…

5. Giá bột thông bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại bột thông bồn cầu, bột xử lý bồn cầu và đường ống nước. Mỗi loại khác biệt nhau sẽ có giá khác nhau, khác về tác dụng, thành phần, nhà sản xuất… 

Giá bột thông bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?
Giá bột thông bồn cầu hiện nay là bao nhiêu?

Loại bột phân hủy bồn cầu thông dụng thường sẽ có giá giao động trung bình từ khoảng 20.000 đồng cho đến 40.000 đồng/ một gói. Còn một số loại men vi sinh thông bồn cầu, men thông cống có hoạt tính cao hơn, mạnh hơn được nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật… thì có giá từ 35.000 đồng cho đến 150.000 đồng tùy loại.

6. Làm sao để chọn được loại gói thông bồn cầu phù hợp nhất

Mỗi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ khác biệt nhau tại mỗi gia đình. Chính vì vậy mà cách xử lý và sử dụng bột thông bồn cầu cũng sẽ không thể giống nhau được. 

Để lựa chọn được cho mình loại bột đổ bồn cầu phù hợp các bạn cần xem xét kỹ tình trạng tắc nghẽn mà cầu nhà mình đang gặp phải. Từ đó mới chọn được loại bột phù hợp tùy mức độ nặng nhẹ nhé.

Làm sao để chọn được loại gói thông bồn cầu phù hợp nhất
Làm sao để chọn được loại gói thông bồn cầu phù hợp nhất

7. 7 loại bột thông bồn cầu phổ biến hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây chính là top 7 loại bột thông bồn cầu cực mạnh và vô cùng phổ biến về mức độ hiệu quả hiện nay. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn cho mình loại bột tắc bồn cầu phù hợp nhất!

7.1. Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Đây được đánh giá là loại bột thông tắc bồn cầu có chứa các thành phần của hỗn hợp hóa học chứa độ kiềm, độ ăn mòn và độ phân hủy cực cao. Chính vì có những thành phần hóa học đã giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, các chất cặn bã thừa có trong đường ống gây tắc cực nhanh và hiệu quả tốt.

Ngoài ra loại bột tắc bồn cầu này, còn giúp cho các bạn làm sạch sẽ đường ống khỏi các vết bám bẩn lâu ngày như rêu,mốc. Vì đây chính là những tác nhân gây ra cho nhà các bạn những mùi hôi thối cực kỳ khó chịu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tất cả những người thân trong gia đình nhà các bạn.

Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc
Bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Nó khiến cho vấn đề sinh hoạt hàng ngày của các bạn bị ảnh hưởng rất nhiều gây ra tình trạng khó chịu, không khí trong không được trong lành bao trùm khắp nhà vệ sinh cũng như căn nhà của bạn.

Cách sử dụng:

Cũng giống như các loại bột thông bồn cầu khác, chúng ta cắt miệng gói và đổ chúng vào nơi ống bị tắc. Lúc này đổ trực tiếp 2- 3 gói bột vào cống tùy theo mức độ nặng hay là nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít hơn. Sau đó các bạn hãy chờ đợi khoảng 15 đến 30 phút (Các bạn nên để chúng qua đêm như vậy, đảm bảo được hiệu quả cao nhất.)

Để bột xả bồn cầu phân hủy triệt để xong tất cả các chất cặn bã, sau đó các bạn xả sạch với nước, để cho đường ống nước được thông thoáng. Còn các trường hợp các chất bám tắc nghẽn lâu ngày bị cứng, thì chúng ta nên tiến hành đổ nước vào để các vết đó bị bị thấm ướt. 

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc
Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Tiếp theo các bạn mới đổ gói thông bồn cầu, hoặc các bạn có thể đổ bột cùng với 200ml nước, như vậy thì bột sẽ dễ dàng có thể thấm đều vào các vết cáu bẩn đó, hiệu quả sẽ tốt hơn.

7.2. Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh Microphot

Microphot được xem là một loại chế phẩm sinh học xử lý bồn cầu, hầm cầu. Nó cũng là một trong những loại bột thông bồn cầu mang thương hiệu của Tracatu. Chúng cũng rất nổi tiếng và được lựa chọn sử dụng nhiều, được giới chuyên môn đánh giá khá cao và đặc biệt được rất nhiều hộ gia đình tin dùng.

Loại bột bồn cầu này được dùng chủ yếu để chống tắc nghẽn ống cống, khử mùi hôi thối của bồn cầu nhà vệ sinh, tự hoại. Khi nhà vệ sinh nhà các bạn đang sử dụng có mùi hôi, xả nước trong bồn cầu, hầm cầu chảy chậm hơn so với bình thường nhiều. 

Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh Microphot
Bột thông tắc bồn cầu cực mạnh Microphot

Khi đó các bạn chỉ cần đổ một chút bột thông tắc bồn cầu Microphot vào bồn cầu, hoặc là những nơi đang gặp tình trạng có ống bị tắc nghẽn, như vậy sẽ xử lý triệt để những tình trạng đó một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

7.3. Bột tiêu bồn cầu Sumo

Đây chính là một trong những loại thương hiệu phổ biến và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng cũng như các doanh nghiệp. Loại bột thông bồn cầu này được sản xuất kết hợp với rất nhiều các thành phần khác nhau. Kết hợp với những công thức pha chế đặc biệt, cùng với các hoạt chất hóa học ăn mòn cực mạnh. 

Giúp cho thông tắc, chống tắc nghẽn bồn cầu, cầu cống bởi chúng làm mềm và phân hủy tất cả các chất hữu cơ gây ra bị tắc nghẽn như: Rong rêu, rác thải, cặn bã và xác động vật. Điều này giúp cho đường ống cống được nhanh chóng thông thoáng nhất.

Bột tiêu bồn cầu Sumo
Bột tiêu bồn cầu Sumo

Cách sử dụng:

Với loại bột thông tắc bể phốt, bồn cầu này thì việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Các bạn chỉ việc lấy kéo cắt chéo miệng túi, đổ chúng vào nơi miệng ống nào bị tắc. Nếu như trong ống cống không có nước, thì các bạn hãy đổ hết một gói và kèm theo đó là 1/2 lít nước vào trong miệng ống. 

Khi ta đổ vào đường ống xong, các bạn ngưng sử dụng trong khoảng 3 đến 4 tiếng. Hoặc có thể tốt nhất các bạn để qua đêm để đảm bảo bột phân hủy các chất cặn bã chắc chắn hơn, rồi sau đó các bạn hãy xả mạnh với nước để làm trôi thoát khỏi đường ống.

Tùy thuộc vào các loại đường ống khác nhau, mà chúng ta sẽ sử dụng liều lượng gói thông bồn cầu cũng khác nhau. Nếu như trường hợp các bạn bị tắc tại đường ống nhỏ thì nên sử dụng 1 gói, còn các bạn bị ở đường ống to thì các bạn sử dụng từ khoảng 2 đến 3 gói.

Cách sử dụng bột tiêu bồn cầu Sumo
Cách sử dụng bột tiêu bồn cầu Sumo

Hoặc mọi người cũng có thể dùng nhiều hơn, ngoài ra cũng có thể hòa tan bột thông bồn cầu Sumo ra cùng với nước.Theo tiêu chuẩn là 1 gói sẽ tương ứng với 200ml nước, đổ dung dịch này vào bồn cầu hoặc là ống cống đang bị tắc.

7.4. Bột xử lý bồn cầu Hando

Bột thông bồn cầu Hando chính là một trong những loại bột thông tắc bồn cầu được đánh giá là có công năng cực kỳ mạnh mẽ. Với sản phẩm này thì chúng ta có thể thông sạch hết tất cả các loại cặn bẩn như: Tóc thừa, thức ăn thừa, các loại dầu mỡ, thịt, giấy vệ sinh. Chúng bám trong đường ống bồn cầu và các đường ống cống, ống thoát nước của bồn cầu, hầm cầu, bể phốt.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại gói thông tắc bồn cầu Hando, mà không bị ảnh hưởng hoặc là gây ra tình trạng hư hại đến đường ống và các thiết bị nhà vệ sinh khác.

Bột xử lý bồn cầu Hando
Bột xử lý bồn cầu Hando

Cách sử dụng:

Cách sử dụng của loại bột thông cầu này cũng giống như rất nhiều các sản phẩm khác có cùng những chức năng tương tự. Các bạn chỉ cần tiến hành cắt đầu miệng túi rồi đủ ra một ca/ cốc nhựa, hòa tan chúng với 1/2 lít nước. 

Tiếp đó hãy đổ dung dịch hòa tan được vào những nơi bị tắc nghẽn, sau đó các bạn để chờ từ 1 đến 3 tiếng rồi xả mạnh với nước. Các bạn cũng có thể tốt nhất nên xử lý vấn đề này vào buổi tối, để đảm bảo thông tắc đạt hiệu quả được tốt nhất.

7.5. Bột xả bồn cầu Tracatu

Sản phẩm bột thông bồn cầu Tracatu chính là một trong những loại bột thông cống có tác dụng mạnh nhất, chúng có thể làm thông thoát đường cống bị tắc nghẹt rất nhanh, tiêu diệt hết toàn bộ nấm mốc và vi khuẩn có hại rất tốt.

Bột xả bồn cầu Tracatu
Bột xả bồn cầu Tracatu

Sử dụng bột thông cầu Tracatu được xem như là một trong các phương pháp thay thế cho việc thuê đội ngũ nhân viên, nhân công xử lý các vấn đề thông nghẹt, đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng, vì vậy đây được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi gia đình.

Cách sử dụng:

Các bạn hãy cắt miệng gói thông tắc bồn cầu và đổ vào nơi ống bị tắc. Mọi người hãy đổ trực tiếp 2 đến 3 gói bột vào bồn cầu tùy theo mức độ bị tắc nặng hay nhẹ mà ta cho nhiều hơn hay ít. 

Tỉ lệ hoà tan dành cho loại bột tiêu bồn cầu này là 1 gói : 0,5 lít nước. Sau khi đã hoà tan xong, bạn đổ thẳng chúng vào miệng đường cống bị tắc, chờ đợi khoảng 3 đến 5 giờ sau thì hãy xả nước thật mạnh để làm sạch và thông thoáng tất cả đường cống.

Cách sử dụng bột xả bồn cầu Tracatu
Cách sử dụng bột xả bồn cầu Tracatu

7.6. Baking Soda Arm & Hammer – chất phân hủy bồn cầu

Nếu như các bạn đang muốn thực hiện thông tắc cống nghẹt tại nhà thì có thể sử dụng bột thông bồn cầu Baking Soda Arm & Hammer. Đây được xem là một trong những sản phẩm thông cống dễ dàng tìm mua và có thể nói là không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. 

Bột thông cầu Baking Soda Arm & Hammer có xuất xứ tại nước Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm này được được đóng gói cực kỳ an toàn theo quy cách 454g/ túi. Sản phẩm sẽ giúp cho các bạn xử lý nhanh tất cả các vấn đề về đường cống như cống nghẹt, thoát nước/ rút nước chậm.

Baking Soda Arm & Hammer - chất phân hủy bồn cầu
Baking Soda Arm & Hammer – chất phân hủy bồn cầu

7.7. Gói bột thông bồn cầu 168

Bột thông tắc bồn cầu 168 cũng là sản phẩm nội địa, được sản xuất và bán thương mại tại Việt Nam có khả năng thông tắc các loại cầu cống bị nghẹt rất tốt. Đây chính là sản phẩm thông cống nghẹt dạng nước, chúng rất thích hợp sử dụng cho đường cống bị nghẹt ở tại phần các điểm mù, điểm không dễ xác định.

Với những thành phần hóa học độc đáo, nước thông cống 168 có khả năng làm phân huỷ chất thải hữu cơ tốt và không gây ra hư hại đường cống, kể cả đường cống bằng chất liệu nhôm hay kẽm.

Cách sử dụng:

Chúng ta chỉ cần đổ trực tiếp nước bột thông bồn cầu 168 vào đường bồn cầu sau khoảng 1 tới 2 giờ thì sau đó hãy xả lại nước xuống đường cống là xong. Với đường cống nhỏ hơn thì đổ hết 1 lít là đã có thể giúp thông được bồn cầu, đường cống kích thước lớn thì khoảng tầm 2 lit.

Cách sử dụng gói bột thông bồn cầu 168
Cách sử dụng gói bột thông bồn cầu 168

Lưu ý: Chất thông tắc bồn cầu 168 có tác dụng cực kỳ mạnh, chúng ta cần phải bảo đảm an toàn trước khi sử dụng, tránh tình trạng vấy bẩn nước thông cống 168 lên da tay, bởi vì chúng có thể gây bỏng hoặc nguy hại cho người sử dụng.

8. Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu bạn nên biết

Bên dưới chính là một vài lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi sử dụng bột thông tắc bồn cầu tại nhà. Các bạn hãy cùng Xanh Sài Gòn tham khảo nhé!

8.1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bột thông bồn cầu

Mặc dù các bạn đã đọc đánh giá về bột thông cống nhưng các bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì cách dùng gói thông bồn cầu và nghe tư vấn từ người bán hàng. Việc đọc kỹ điều này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng bột thông cầu chính xác và an toàn nhất.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bột thông bồn cầu
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của bột thông bồn cầu

Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách sử dụng bột thông cống từ các sự hướng dẫn trên internet. Hoặc từ những người dùng đã có kinh nghiệm để thông cống một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. 

8.2. Dùng bột thông cầu đủ liều lượng

Một lưu ý tiếp theo mà các bạn cần lưu ý về cách sử dụng bột thông bồn cầu chính là các bạn chỉ nên sử dụng đúng liều lượng. Nhiều người dùng vẫn lầm nghĩ rằng việc sử dụng càng nhiều bột thông cống sẽ càng mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Đặc biệt với chất hóa học tẩy thông tắc cống, bột thông cầu có tính tẩy rửa cực kỳ cao, nếu như dùng nhiều quá sẽ có thể ảnh hưởng đến đường ống cống và gây nguy hiểm đến sức khoẻ của gia đình chúng ta.

Dùng bột thông cầu đủ liều lượng
Dùng bột thông cầu đủ liều lượng

8.3. Dùng đồ bảo hộ khi tiếp xúc với bột thông tắc bồn cầu cực mạnh

Khi thực hiện việc thông cống nghẹt, các bạn cần sử dụng bao tay, đồ bảo hộ dầy đủ, đeo khẩu trang,… để bảo vệ sức khỏe của mình một cách hiệu quả nhất. 

Bởi vì khi thông cống nghẹt bằng bột thông tắc bể phốt, có thể khả năng cao sẽ xảy ra nhiều trường hợp bất ngờ, chất bẩn có thể bị bắn lên người của các bạn. Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị cho mình đồ bảo hộ lao động, các bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể để có thể loại bỏ vi khuẩn, chất thải. 

8.4. Giữ thông thoáng khi dùng bột thông bồn cầu

Lưu ý cuối cùng đó chính là các bạn cần giữ cho ngôi nhà của mình luôn thông thoáng. Bạn cần phải mở cửa, nếu có máy hút mùi, quạt thông gió nhà vệ sinh thì hãy sử dụng để khi thông cống nghẹt, mùi hôi thối sẽ không bốc lên làm cho không gian sống của các bạn bị ám mùi khó chịu. 

Giữ thông thoáng khi dùng bột thông bồn cầu
Giữ thông thoáng khi dùng bột thông bồn cầu

Đồng thời, sau khi thực hiện cách sử dụng bột thông bồn cầu xong, các bạn có thể sử dụng các sản phẩm khử mùi chuyên dụng hơn chẳng hạn như sáp thơm, nến thơm,… để có thể lấy lại được không gian thơm mát, trong lành cho ngôi nhà của các bạn. 

9. Mua bột xử lý bồn cầu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có rất nhiều người dùng vẫn thắc mắc rằng bột thông tắc bồn cầu mua ở đâu? Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chỗ cung cấp giá bột thông bồn cầu, chất tẩy rửa thông tắc cống để các bạn có thể dễ dàng mua được. 

Các trung tâm thương mại, siêu thị hay tiệm tạp hóa hoặc là ở những cửa hàng vệ sinh nhà cửa,… đều có bán chất phân hủy bồn cầu với mức giá trung bình dao động từ 20.000 cho đến 40.000 VND.

Mua bột xử lý bồn cầu ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Mua bột xử lý bồn cầu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

10. Đơn vị chuyên thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp, uy tín nhất

Nếu như các bạn không am hiểu cách sử dụng bột tiêu bồn cầu hay dụng cụ thông tắc cầu cống có thể tìm đến dịch vụ thông tắc cống. Những dịch vụ thông tắc cầu cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội và dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM sẽ giúp cho các bạn giải quyết tình trạng hệ thống bồn cầu, hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Hơn nữa, với những hệ thống dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu còn có chế độ bảo hành hậu đãi sau khi sử dụng. Trong suốt thời gian được hưởng chế độ bảo hành, nếu như đường cống của gia đình các bạn bị nghẹt hoặc bồn cầu bị nghẹt sẽ được giải quyết, xử lý hoàn toàn miễn phí 100% đấy nhé!

11. Những câu hỏi liên quan đến bột thông bồn cầu

Xanh Sài Gòn đã tiếp nhận được khá nhiều thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ sử dụng bột thông bồn cầu tại nhà. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới!

Những câu hỏi liên quan đến bột thông bồn cầu
Những câu hỏi liên quan đến bột thông bồn cầu

11.1. Bột thông bồn cầu có hại không?

Bột thông tắc bồn cầu có tác dụng tẩy rửa rất mạnh từ các hóa chất độc hại, nhất là với các chất hữu cơ nên tốt nhất các bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp. Khi sử dụng sản phẩm này các bạn cần phải đeo găng tay cao su, khẩu trang, để xa tầm tay trẻ em và những con vật nuôi trong nhà. 

11.2. Loại bột thông cầu nào hiệu quả nhất hiện nay?

Được sản xuất và xuất khẩu theo quy chuẩn kỹ thuật cao, hiện đại xếp hạng bậc nhất, bột thông cống Hàn Quốc Korea sẽ giúp mọi người xử lý tình trạng thông cống, nghẹt tắc bồn cầu một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm bột thông bồn cầu này có chứa thành phần có thể làm tan, phân hủy rất nhanh các cặn bẩn như tóc, dầu mỡ, vỏ gói dầu gội đầu,…

Loại bột thông cầu nào hiệu quả nhất hiện nay?
Loại bột thông cầu nào hiệu quả nhất hiện nay?

11.3. Có nên tự thông bồn cầu bằng bột tại nhà không?

Câu trả lời chính là có, bởi vì phương pháp tự thông cống sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể mà các bạn có thể sẽ phải bỏ ra nếu như tiến hành thuê một số dịch vụ thông tắc bồn cầu, cầu cống thông dụng hoặc tiến hành thay đường cống mới.

12. Kết luận

Trên đây chính là một số thông tin quan trọng liên quan đến việc sử dụng bột thông bồn cầu để giải quyết vấn đề tắc nghẽn đường ống được sử dụng trong gia đình. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết liên quan để có thể giải quyết được các vấn đề tắc nghẽn đường ống một cách nhanh chóng nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top