Rút hầm cầu quận 3 không đục phá 300k trọn gói sạch triệt để

Rút hầm cầu quận 3 của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngày nay hiện tượng tắc nghẽn toilet, hầm cầu xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt ở những gia đình đông người, công sở hay nơi công cộng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ rút hầm cầu quận 3 không đục phá 300k trọn gói sạch triệt để. Tìm hiểu để giải quyết nhanh chóng rắc rối của gia đình với chi phí cực rẻ nhé. 

1. Nhu cầu rút hầm cầu quận 3 hiện nay ra sao?

Ngày nay có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho hầm cầu, toilet của bạn bị tắc nghẽn. Có những nguyên nhân mà chúng ta ít ngờ đến do các hành động vô ý. Do đó nhu cầu rút hầm cầu quận 3 nói riêng và các địa bàn, tỉnh thành khác nói chung vô cùng nhiều. 

Hiện trạng sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hay các loại giấy khó phân hủy bỏ xuống bồn cầu cũng khiến cho hầm cầu của gia đình bị tắc nghẽn. Hoặc bạn không đảm bảo đủ nước cho bồn cầu, hầm cầu của mình khiến cho các chất thải, giấy vệ sinh bị mắc kẹt. Điều này dẫn đến việc rác khó trôi xuống dưới và gây ô nhiễm môi trường. 

Nhu cầu rút hầm cầu tại quận 3 hiện nay như thế nào?
Nhu cầu rút hầm cầu tại quận 3 hiện nay như thế nào?

Chúng tôi cũng ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng vô tình làm rơi các đồ vật khó phân hủy vào bồn cầu. Chẳng hạn như tóc, khăn ướt, bàn chải,….Hoặc cũng có thể người dân thói quen đổ nước giặt, thức ăn thừa vào bồn cầu làm tạo mảng bám khiến bồn cầu bị đầy.

2. Báo giá rút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ phụ thuộc vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể đơn giá như sau:

 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 1 khối sẽ có đơn giá là 300.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 2 khối sẽ có đơn giá là 600.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 3 khối sẽ có đơn giá là 800.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 4 khối sẽ có đơn giá là 1.000.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 5 khối sẽ có đơn giá là 1.200.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 6 khối sẽ có đơn giá là 1.400.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 8 khối sẽ có đơn giá là 1.800.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 10 khối sẽ có đơn giá là 2.000.000đ.
 • Loại xe hút hầm cầu ở quận 3 dung tích 30 khối sẽ có đơn giá thoả thuận.
Báo giá rút hầm cầu tại quận 3 của Xanhsaigon vô cùng phù hợp
Báo giá rút hầm cầu tại quận 3 của Xanhsaigon vô cùng phù hợp

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon

Khi nào nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn. Đối với vấn đề xác định đúng thời gian hút hầm cầu sẽ giúp cho bạn phát hiện sớm sự cố. Tránh được các tác hại xấu mà hầm cầu mang lại. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin  thời gian thông hút tuỳ theo từng công trình:

3.1. Với các hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình thì thời gian cần hút hầm cầu quận 3 định kỳ sẽ là 2 năm/lần. Bởi lẽ hộ gia đình sẽ có hầm cầu kích thước nhỏ và loại 2 ngăn. Với khoảng 4-5 người trong gia đình thì thời gian 2 năm là khoảng thời gian hợp lý để thông hút hầm cầu 1 lần. 

3.2. Với chung cư – căn hộ

Đối với các căn hộ, chung cư thì hầm cầu sẽ có kích thước lớn. Tuy nhiên số lượng người sử dụng lại rất nhiều. VÌ vậy để đảm bảo rằng hầm cầu không bị đầy thì nên hút định 1 năm/lần nhé. 

3.3. Với nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng – khách sạn khi nào cần hút hầm cầu định kỳ?
Nhà hàng – khách sạn khi nào cần hút hầm cầu định kỳ?

Thời gian rút hầm cầu quận 3 đối với nhà hàng, khách sạn sẽ là định kỳ 6 tháng 1 lần. Các đơn vị nhà hàng, khách sạn đều có lượng chất thải xuống hầm cầu mỗi ngày khá lớn. Đặc biệt các rác thải này lại có nhiều tạp chất khác nhau. Chẳng hạn như: dầu mỡ, nước rửa bát, thức ăn thừa,….

Đừng chủ quan vì những tạp chất này sẽ đọng lại trong đường ống lâu ngày khiến cho đường ống lâu ngày rất khó phân hủy. Từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động chung của doanh nghiệp. Vì vậy để đảm bảo thì bạn cần thực hiện thông hút định kỳ 6 tháng 1 lần nhé. 

3.4. Với các nhà máy – xí nghiệp

Đối với các đơn vị nhà máy – xí nghiệp thì việc hút hầm cầu quận 3 vô cùng cần thiết. Các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất hay KCN cần thực hiện rút hầm cầu 6 tháng/lần để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng nhé.  

Tham khảo thêm: Báo giá rút hầm cầu quận 4 triệt để nhanh chóng BH 10 năm

4. Rút hầm cầu tại quận 3 định kỳ, nên hay không?

Như đã chia sẻ ở trên thi việc rút hầm cầu quận 3 định kỳ vô cùng quan trọng để tránh xảy ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. Dưới đây là những lý do mà bạn cần thực hiện công trình rút hầm cầu theo đúng thời gian:

Rút hầm cầu tại quận 3 định kỳ, có nên hay không?
Rút hầm cầu tại quận 3 định kỳ, có nên hay không?

4.1. Tránh gián đoạn sinh hoạt

Điều quan trọng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là tránh việc gián đoạn sinh hoạt của bạn. Khi xảy ra trường hợp hầm cầu bị đầy thì chất thải không được hút ra ngoài. Như vậy  sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, xả không trôi. Khi đó gia đình của bạn sẽ không thể sử dụng được bồn cầu, nhà vệ sinh như bình thường.

4.2. Đảm bảo an toàn sức khỏe

Thực hiện hút hầm cầu quận 3 định kỳ để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và gia đình của bạn. Việc hầm cầu của bạn không được vệ sinh thì sẽ bốc mùi hôi thối khó chịu khi xả nước. Đặc biệt nó còn có tình trạng trào ngược chất thải rất mất vệ sinh. Điều này gây ảnh hưởng cực xấu đến sức khoẻ của người sử dụng.

Bạn có thể gặp những bệnh liên quan đến  hô hấp, da liễu,…Do đó cần  xử lý càng sớm càng tốt vấn đề hút hầm cầu nhé. 

4.3. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Đặc biệt khi khách hàng rút hầm cầu quận 3 theo định kỳ sẽ tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bởi lẽ chi phí định kỳ sẽ hơn so với chi phí mua các dụng cụ thông tắc bồn cầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon cũng đảm bảo giá rẻ hơn trên thị trường. 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả khi rút hầm cầu định kỳ
Tiết kiệm chi phí hiệu quả khi rút hầm cầu định kỳ

5. Quy trình thực hiện rút hầm cầu quận 3 tại Xanhsaigon

Xanhsaigon là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên công ty sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.
 • Bước 2: Sau đó Xanhsaigon chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hẹn gặp khách hàng để tiến hành khảo sát trực tiếp công trình.
 • Bước 3: Công ty sẽ đưa ra các phương án thi công phù hợp để xử lý triệt để. Đồng thời báo giá cho khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý thì ký kết hợp đồng để thực hiện.
 • Bước 4: Bước tiếp theo trong quy trình rút hầm cầu quận 3 là triển khai xử lý sự cố theo các thỏa thuận đã ký kết.
 • Bước 5: Cuối cùng nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng. Thực hiện thanh toán các chi phí và đưa phiếu bảo hành. 

6. Chính sách và cam kết của Xanhsaigon sau khi rút hầm cầu quận 3

Khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon thì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và độ uy tín. Chính sách và cam kết của công ty chúng tôi như sau:

Chính sách và cam kết của Xanhsaigon sau khi rút hầm cầu tại quận 3
Chính sách và cam kết của Xanhsaigon sau khi rút hầm cầu tại quận 3
 • Quá trình thông hút nhanh chóng, xử lý sự cố một cách triệt để.
 • Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng thì chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút.
 • Công ty sử dụng đầy đủ máy móc hiện đại, thông hút đa kích cỡ với những phương pháp mới nhất. 
 • Giá thành minh bạch, khách hàng được báo giá trước khi thi công.
 • Cam kết rút hầm cầu không đục phá và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay thẩm mỹ.
 • Thợ thi công rút hầm cầu quận 3 là thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo có trình độ cao và  xử lý nhanh và hiệu quả nhiều công trình.
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và nhiệt tình tư vấn miễn phí.
 • Thực hiện thông hút cung cấp đầy đủ hoá đơn và phiếu bảo hành.

7. Tại sao nên sử dụng công ty hút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon

Để giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của công ty Xanhsaigon chúng tôi thì dưới đây là những ưu điểm, lý do mà khách hàng nên hút hầm cầu quận 3 tại công ty:

7.1. Giá thành rẻ nhất

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá thành rẻ nhất thị trường. Đặc biệt các trang thiết bị sử dụng đều chuyên dụng, hiện đạt. Đặc biệt các hệ thống được mở rộng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí di chuyển, vận chuyển máy móc,…

Ưu điểm giá thành rẻ nhất khi lựa chọn hút hầm cầu tại Xanhsaigon
Ưu điểm giá thành rẻ nhất khi lựa chọn hút hầm cầu tại Xanhsaigon

7.2. Nhân viên giàu kinh nghiệm

Như đã chia sẻ phía trên thì nhân viên của Xanhsaigon đều là các  chuyên viên được đào tạo bài bản. Không những vậy chúng tôi còn đào tạo nhân viên có đức tính trung thực, nhiệt tình. Xanhsaigon luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc về phương án thi công hay giá thành.

7.3. Chế độ bảo hành dài hạn

Rút hầm cầu quận 3 tại Xanhsaigon sẽ được chế độ bảo hành dài hạn. CHúng tôi cung cấp gói bảo hành dịch vụ lên tới 2 năm để khách hàng có thể yên tâm. Đồng thời điều này cũng là cách để khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty.

7.4. Hút hầm cầu không đục phá

Đặc biệt trong quá trình làm việc thì chúng tôi luôn có ý thức để bảo vệ tài sản của khách hàng. Do đó đội ngũ thi công luôn luôn cẩn trọng trong từng công đoạn hút hầm cầu. Đảm bảo hạn chế tối đa việc đục phá ảnh hưởng tới công trình của khách hàng.

8. Chi nhánh rút hầm cầu tại quận 3 của Xanhsaigon

Chi nhánh rút hầm cầu tại quận 3 của Xanhsaigon rộng rãi
Chi nhánh rút hầm cầu tại quận 3 của Xanhsaigon rộng rãi

Các chi nhánh rút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon mà bạn có thể liên hệ bao gồm:

 • Chi nhánh tại Hẻm 251 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 72 đường Lý Thái Tổ, phường 2, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 295 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 353/38b đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 201 đường Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 17 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 233 đường Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 17 đường Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 81 đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh hút hầm cầu quận 3 của Xanhsaigon tại 275 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 455 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 406/2-4 đường Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 8 đường Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh tại 265 đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ rút hầm cầu quận 3 tại Xanhsaigon vô cùng uy tín. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để thông hút hầm cầu hoặc các dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

 Đảm bảo rằng Xanhsaigon luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với giá cả phù hợp nhất trên thị trường. Nhanh tay liên hệ nhé. 

 

5/5 - (13 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top