Rút hầm cầu huyện Hóc Môn giá rẻ BH 5 năm không hôi không ứ

Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Hóc Môn uy tín giá tốt với chính sách bảo hành lên tới 60 tháng. Nếu đang có nhu cầu tìm đơn vị rút hầm cầu huyện Hóc Môn thì bạn hãy tham khảo những điểm nổi bật trong dịch vụ của công ty chúng tôi phía dưới. Và bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu ở Hóc Môn nhanh bị đầy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu, hầm bể phốt tại Hóc Môn nhanh bị đầy. Các nguyên nhân này bao gồm:

 • Do thường xuyên đổ thức ăn thừa, dầu mỡ trực tiếp xuống bồn cầu. Dầu ăn là chất dễ đóng thành và khó phân hủy, dễ bám vào đường ống và gây tắc nghẽn hoặc làm dày thành hầm cầu.
 • Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, tàn thuốc, tóc và thậm chí cả băng vệ sinh xuống bồn cầu. Đây đều là những vật liệu khó phân hủy.
 • Đổ quá nhiều nước xà phòng hay chất tẩy rửa mạnh làm chết hệ vi sinh phân hủy trong hầm cầu, bể phốt. Từ đó làm cho chất thải phân hủy chậm hơn dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu.
Nguyên nhân trình trạng hầm cầu ở Hóc Môn nhanh bị đầy
Nguyên nhân trình trạng hầm cầu ở Hóc Môn nhanh bị đầy

2. Giá rút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon hiện nay có đắt không?

Không giống như ngày trước, hiện nay nguồn cung các đơn vị rút hầm cầu tại Hóc Môn ngày càng nhiều. Việc này làm cho mức giá hút hầm cầu trung bình thấp xuống, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hơn.

Có thể nói, với mức giá tính theo khối khoảng 300.000 VNĐ / khối thì hợp lý. Đối với nhà bình thường thì khi hút chỉ khoảng vài khối, khó khi nào trên 10 khối. Do đó tính tổng chi phí theo khối hút thì mức giá rút hầm cầu huyện Hóc Môn – hút hầm cầu Thủ Đức hiện tại khá hợp lý. Ngoại trừ việc quý khách nên tránh các đơn vị lừa đảo, chặt chém.

Đánh giá về giá hút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon
Đánh giá về giá hút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

Các đơn vị lừa đảo, chặt chém giá hút hầm cầu không chỉ xuất hiện ở huyện Hóc Môn, TPHCM mà còn có trên toàn quốc. Để tránh gặp phải các đơn vị này, quý khách hãy liên hệ làm việc với những đơn vị uy tín.

3. Xanhsaigon – địa chỉ hút hầm cầu Hóc Môn uy tín

Công ty Xanh Sài Gòn là đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn và dịch vụ hút hầm cầu Gò Vấp uy tín. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ báo giá trước và chốt thực hiện, cam kết không phát sinh chi phí. Ngoài ra còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng với chính sách bảo hành lên tới 60 tháng.

Danh mục dịch vụ của Xanh Sài Gòn:

 • Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu tại Hóc Môn, xử lý chống tràn, chống trào ngược.
 • Thông tắc bể phốt, cống, bồn cầu và bồn các loại.
 • Nạo vét cống, hố gas.
 • Dịch vụ trọn gói cho khách hàng bệnh viện, trường học, xí nghiệp…
Xanhsaigon là đơn vị hút hầm cầu tại Hóc Môn uy tín
Xanhsaigon là đơn vị hút hầm cầu tại Hóc Môn uy tín

4. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí rút hầm cầu huyện Hóc Môn

Để tính được ra mức giá trọn gói khi thi công rút hầm cầu huyện Hóc Môn thì các nhân viên tư vấn khảo sát của Xanh Sài Gòn sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

 • Vị trí của bể phốt có ở gần đường lớn để xe bồn di chuyển đến gần được không.
 • Dung tích của hầm cầu, bể phốt lớn hay nhỏ.
 • Thời gian thi công trong ngày.
 • Điều kiện thời tiết có ảnh hưởng đến việc thi công hay không.
 • Công nghệ hút hầm cầu: hút theo truyền thống hoặc sử dụng công nghệ hút không xâm lấn.
Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi rút hầm cầu
Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi rút hầm cầu

5. Lưu ý trong quá trình hút hầm cầu Hóc Môn bạn nên biết

Để giúp đội ngũ Xanh Sài Gòn thao tác thi công nhanh chóng, triệt để và dứt điểm thì quý khách hàng cần lưu ý một số mục sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất về tình trạng hầm cầu đang đang gặp phải.
 • Đảm bảo khu vực hầm cầu, nhà vệ sinh và các khu vực chịu ảnh hưởng được thuận tiện nhất để đội ngũ chúng tôi đưa máy móc vào hút chất thải.
 • Nếu có thể quý khách hàng nên giám sát trực tiếp việc thi công. Một là để kiểm soát khối lượng hút, hai là giám sát thi công mặc dù việc này là không cần thiết đối với đội ngũ chuyên nghiệp của Xanh Sài Gòn.
 • Đồng kiểm tra với nhân viên giám sát của chúng tôi trong giai đoạn hoàn thành và nghiệm thu.
 • Nhớ thật kỹ lời dặn dò của nhân viên về việc sử dụng hầm cầu, bồn các loại để tránh gặp tình trạng tương tự.
Lưu ý quan trọng trong quá trình rút hầm cầu huyện Hóc Môn
Lưu ý quan trọng trong quá trình rút hầm cầu huyện Hóc Môn

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu huyện Cần Giờ uy tín rẻ nhất, cam kết sạch 100%

6. Quy trình hút hầm cầu Hóc Môn của Xanhsaigon

Dưới đây là quy trình các bước chi tiết khi Xanh Sài Gòn thi công rút hầm cầu Hóc Môn.

6.1. Tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn khảo sát

Nhân viên trực tổng đài Hotline tiếp nhận nhu cầu rút hầm cầu huyện Hóc Môn của khách hàng. Mọi nhu cầu và tình trạng đang gặp phải sẽ được ghi chép cẩn thận và chuyển cho nhân viên tư vấn khảo sát.

Sau khi có được thông tin, nhân viên tư vấn khảo sát nhanh chóng tiến hành đến khảo sát trực tiếp. Tại đây nhân viên Xanhsaigon sẽ kiểm tra toàn diện và đề xuất phương án khả thi với khách hàng.

Quy trình hút hầm cầu Hóc Môn của Xanhsaigon
Quy trình hút hầm cầu Hóc Môn của Xanhsaigon

6.2. Báo giá với phương án tối ưu nhất

Sau khi nhân viên thảo luận với khách hàng về các phương án khả thi cũng như điều kiện thi công thì sẽ tiến hành chốt phương án tối ưu. Nhân viên sẽ tiến hành làm biên bản đặt cọc và hợp đồng với các khoản, mục chi tiết việc thi công.

Bảng báo giá rút hầm cầu huyện Hóc Môn trọn gói giá rẻ
Bảng báo giá rút hầm cầu huyện Hóc Môn trọn gói giá rẻ

6.3. Thực hiện hút hầm cầu

Việc thi công rút hầm cầu huyện Hóc Môn sẽ được diễn ra ngay sau khi mọi thủ tục về đặt cọc và giấy tờ được hoàn thành. Đội ngũ Xanhsaigon sẽ tiến hành đến xử lý tình trạng hầm cầu của khách hàng với các loại máy móc chuyên dụng, công nghệ tối ưu nhất.

Thi công hút hầm cầu ở huyện Hóc Môn
Thi công hút hầm cầu ở huyện Hóc Môn

6.4. Hoàn thành, kiểm tra và bàn giao khách hàng

Sau khi hoàn thiện việc thi công hút hầm cầu. Nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại nhiều lần trước khi đánh giá ổn. Sau đó lập biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình lại sạch đẹp cho khách hàng.

7. Tại sao dịch vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon lại được nhiều người tin dùng như vậy?

Công ty Xanhsaigon chúng tôi hiện là một trong các đơn vị rút hầm cầu huyện Hóc Môn uy tín nhất. Dịch vụ của công ty chúng tôi có các ưu điểm.

7.1. Công nghệ hút hầm cầu với trang thiết bị hiện đại

Với công nghệ hút hầm cầu không xâm lấn, Xanhsaigon đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái ấm của khách hàng khi hút hầm cầu, hoàn toàn không cần đục hay phá nhà. Đi kèm trang thiết bị máy móc hiện đại giúp tối ưu thời gian thi công, xử lý tình trạng bồn cầu nhanh chóng, dứt điểm.

Xanhsaigon có trang thiết bị máy móc hút hầm cầu hiện đại
Xanhsaigon có trang thiết bị máy móc hút hầm cầu hiện đại

7.2. Tư vấn khảo sát miễn phí

Đối với mọi tình trạng của bồn cầu thì chúng tôi đều sẽ cử nhân viên đến kiểm tra, khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả tiền khi đã chốt phương án thi công được đề xuất. Số tiền trọn gói sẽ thanh toán thành 2 lần: tiền cọc và phần còn lại sau khi nghiệm thu, bàn giao.

7.3. Xử lý dứt điểm, nhanh gọn lẹ

Vì hiểu rằng mọi tình trạng của bể phốt, hầm cầu nếu xảy ra sẽ làm rất khó chịu trong sinh hoạt. Do đó, đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để xử lý rút hầm cầu huyện Hóc Môn dứt điểm nhanh và gọn lẹ, giúp cho khách hàng nhanh chóng quay trở lại nhịp sinh hoạt thường ngày.

Tại sao Xanhsaigon được nhiều khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ
Tại sao Xanhsaigon được nhiều khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ

7.4. Chính sách bảo hành dịch vụ lên tới 60 tháng

Xanh Sài Gòn đem tới chính sách bảo hành hút hầm cầu lên tới 60 tháng cam kết không hôi, không ứ. Và bảo hành 24 tháng với bất kỳ vấn đề nào sau khi đã xử lý và kiểm tra cẩn thận.

Việc bảo hành này nhằm giúp quý khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ cũng như quá trình sử dụng sau này.

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ siêu sạch 100% làm việc 24/24

8. Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

Dưới đây là một số phản hồi rất chân thành từ những người khách hàng đã liên hệ dịch vụ rút hầm cầu Hóc Môn giá rẻ của Xanh Sài Gòn.

8.1. Bác Thắng – Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM

“Do thường xuyên bỏ thức ăn nhiều dầu mỡ và giấy vệ sinh vào bồn cầu nên bồn nhà bác bị tắt. Cháu biết đấy, điều này làm sinh hoạt khó khăn lắm. May mắn bác tìm thông tin trên mạng thì thấy công ty Xanh Sài Gòn của cháu.

Công ty làm việc rất nhanh gọn, chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín. Xử lý thông tắc nhanh mà lấy giá rẻ. Vì đây là lần thứ hai bác bị nên bác thấy các cháu lấy rẻ hơn đơn vị lần trước. Bác cám ơn cháu và công ty rất rất nhiều”.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu Hóc Môn của Xanhsaigon
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn của Xanhsaigon

8.2. Anh Luật – Thống Nhất 2, Hóc Môn, TPHCM

“Hôm rồi anh đi công tác xa nhà thì mẹ với vợ con ở nhà báo bồn cầu ở nhà bị tràn cả ra nhà vệ sinh, chả biết làm thế nào. Anh thì không về kịp mà vợ ở nhà không biết gì. Xong anh tìm thông tin trên mạng thì đánh bạo gọi cho công ty các em, dù trước đó nghe lừa đảo hút hầm cầu anh nói thiệt anh ngại lắm.

Khoảng nửa buổi sau vợ gọi điện nói các em đến kiểm tra, tư vấn và làm việc xong rồi. Anh ngạc nhiên là các em xử lý rất nhanh gọn vì chị có chụp hình gửi anh xem. Giá cả hút hầm cầu cũng rất hợp lý, lại còn không cần đục phá nhà.

Thi công hút hầm cầu tại Thống Nhất, Hóc Môn
Thi công hút hầm cầu tại Thống Nhất, Hóc Môn

Anh rất may mắn gặp được các em, thật sự anh đi công tác không về được nên khá loay hoay, cám ơn em và đội ngũ công ty mình rất nhiều”.

9. Kết luận

Thông qua bài viết này, Xanh Sài Gòn đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn uy tín, giá rẻ của công ty chúng tôi. Nếu gặp bất kỳ tình trạng nào về cống rãnh, hầm cầu, bể phốt; thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn khảo sát miễn phí.

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top