Báo Giá Trọn Gói Xe Hút Bể Phốt Chi Phí Hợp Lý (Cập Nhật 2024)

Ngày cập nhật: 02/01/2024
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Giá hút bể phốt theo xe hiện nay dao động từ 400.000đ đến 2.400.000đ. Với mức giá chung chung như vậy khiến cho khách hàng không xác định được giá cả đúng và phù hợp với bể phốt của nhà mình. Chính vì điều, bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá xe hút bể phốt cho các bạn có thể tham khảo.

Xe hút bể phốt
Giá hút bể phốt theo xe hiện nay dao động từ 400.000đ đến 2.400.000đ

Báo giá xe hút bể phốt trọn gói mới nhất năm 2024

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
xe 1 khối 300.000 đ/xe
xe 2 khối 600.000 đ/xe
xe 3 khối 800.000 đ/xe
xe 4 khối 1.000.000 đ/xe
xe 5 khối 1.200.000 đ/xe
xe 6 khối 1.400.000 đ/xe
xe 8 khối 1.800.000 đ/xe
xe 10 khối 2.000.000 đ/xe
xe 20 khối ( dùng cho công trình) liên hệ
xe 30 khối ( dùng cho công trình) liên hệ

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá xe hút bể phốt có thể thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác và tùy từng đơn vị có cách tính tiền hút bể phốt khác nhau.
  • Báo giá chi tiết sẽ được nhân viên cung cấp tới khách hàng sau khi có những khảo sát thực tế tình trạng công trình bể phốt.

Để biết thêm thông tin và giá cả chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hút bể phốt 0901.116.333 để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Báo giá xe hút bể phốt trọn gói mới nhất năm 2023
Giá xe hút bể phốt hiện dao động từ 300.000đ đến 2.000.000đ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt

Bảng báo giá xe hút bể phốt chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác liên quan đến bể phốt. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt mà các bạn có thể tham khảo:

Vị trí bể phốt

Vị trí đặt bể phốt nhà bạn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt. bể phốt được đặt ở những vị trí mà xe hút bể phốt dễ tiếp cận thì giá hút bể phốt sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu vị trí đặt bể phốt xa mặt đường hoặc ở vị trí mà xe hút bể phốt càng khó tiếp cận thì giá xe hút bể phốt càng cao.

Xem xét tình trạng trên thực tế của hầm cầu
Chi phí xe hút bể phốt bị ảnh hưởng bởi vị trí bể phốt

Thể tích bể phốt

Thể tích bể phốt to hay nhỏ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt. Cấu tạo bể phốt được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của những người sinh sống và làm việc tại đó. Bởi vậy nên thể tích của bể phốt có thể là 1, 2 khối hoặc thậm chí là vài chục khối. Thể tích bể phốt càng lớn thì giá xe hút bể phốt càng cao.

Thể tích bể phốt to hay nhỏ
Thể tích bể phốt to hay nhỏ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt

Tình trạng bể phốt tại thời điểm hút

Thông thường, tình trạng bể phốt khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ thường được khái quát bởi hai trạng thái như sau:

  • Bể phốt bị đầy do lâu ngày không được hút: Đây là hiện tượng bể phốt không bị tắc nghẽn nhưng nước dội bồn cầu xuống chậm, bốc mùi hôi thậm chí là có thể tràn nước ra ngoài.
  • Bể phốt bị tắc nghẽn do vật lạ rơi xuống: Những đồ vật như giấy vệ sinh, tất, khăn mặt,.. rơi xuống bồn cầu gây ra tình trạng tắc nghẽn không thể dội được nước.

Với hai trường hợp kể trên thì giá xe hút bể phốt cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Tình trạng bể phốt tại thời điểm hút
Tình trạng bể phốt khi sử dụng dịch vụ cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ

Thời điểm sử dụng dịch vụ và thời gian sử dụng bồn cầu

Thời điểm các bạn sử dụng dịch vụ là ban ngày, buổi tối hay ban đêm, ngày thường hay ngày lễ cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt.

Ngoài ra, thời gian sử dụng bồn cầu, loại bồn cầu có hầm chứa lớn, thời gian sử dụng lâu, khối lượng chất thải lắng đọng nhiều gây khó khăn trong việc hút bể phốt cũng gây ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt.

Thời điểm sử dụng dịch vụ và thời gian sử dụng bồn cầu
Thời điểm sử dụng dịch vụ gây ảnh hưởng đến giá xe hút bể phốt

Quy trình hút bể phốt theo xe

Khi tìm kiếm về dịch vụ hút bể phốt, ngoài giá cả thì các bạn cũng nên tìm hiểu về quy trình thực hiện hút bể phốt theo xe để có thể hình dung quá trình một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là quy trình hút bể phốt theo xe của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo:

  1. Khi nhận được điện thoại của khách hàng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỏi thông tin và tình trạng mà bể phốt của khách hàng đang gặp vấn đề sau đó báo lại ngay với bộ phận kỹ thuật.
  2. Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin và sẽ ngay lập tức cử người đến nhà bạn để khảo sát tình hình thực tế. Sau khi khảo sát, dựa vào tình hình bể phốt nhà bạn mà nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng xem nên sử dụng loại xe nào, kích thước ra sao cho hiệu quả và tránh lãng phí, ví dụ bể phốt 4 ngăn sẽ có quy trình hút phần nào khác với bể phốt 2 ngăn.
  3. Sau khi khách hàng chọn được loại xe phù hợp, nhân viên sẽ có báo giá chi tiết với khách hàng, hai bên sẽ thỏa thuận chi phí và ngày thi công với nhau.
  4. Sau khi đã thống nhất thì công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng xe hút bể phốt đến thi công như thời gian mà khách hàng yêu cầu (kể cả T7, CN và ngày lễ).
  5. Khi hút xong, nắp hút bể phốt được đóng lại, nhân viên có trách nhiệm phải trả lại nguyên trạng bể phốt như ban đầu cho khách hàng. Chất thải bể phốt sẽ được xử lý và khử trùng bằng hóa chất để không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.
  6. Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu công trình, nếu đã hài lòng về công trình thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho nhân viên như đã thoả thuận.
Quy trình hút bể phốt theo xe
Đội ngũ nhân viên cùng xe hút bể phốt đến thi công như thời gian mà khách hàng yêu cầu

Trên đây là bảng báo giá xe hút bể phốt mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Mong rằng, qua bài viết trên, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình dịch vụ hút bể phốt phù hợp với nhu cầu của gia đình. Để biết thêm thông tin và giá cả chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công để được tư vấn một cách chính xác nhất. Không nên sử dụng dịch vụ của những bên cung cấp thông tin không rõ ràng, tránh khỏi các chiêu trò hút hầm cầu bạn nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top