Bột thông cống tiktak bán ở đâu? Cách sử dụng bột thông cống

Ngày cập nhật: 15/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Trong suốt quá trình sinh hoạt hàng ngày chúng ta sẽ phải thải gặp rất nhiều chất thải trong một ngày. Như rác thải tại các bồn rửa chén, tóc ở trong bồn tắm,… cùng với các chất thải ra hàng ngày khác nhau.

Vậy thì tình trạng tắc nghẽn các đường ống cống thường xuyên xảy ra là việc hết sức bình thường, bạn đang đắn đo tìm cách giải quyết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bột thông cống TikTak sử dụng tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

1.Bộ thông cống Tiktak là gì?

1.1.Công dụng của bột thông cống tiktak

Nói đến một thông cống thì chắc hẳn chúng ta cũng đã biết công dụng của nó là thông đường ống cống, và tương tự bột thông cống tiktak cũng vậy.

Bộ thông cống Tiktak là gì?
Bộ thông cống Tiktak là gì?

Nó có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát nước, làm việc theo cơ chế phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống. Từ đó giúp cho đường ống cống thoát nước được thông thoáng hoàn toàn.

Đặc biệt với công thức độc đáo bổ thông cống hoàn toàn không làm hư hại đến hệ thống đường ống trong quá trình sử dụng.

1.2.Đặc điểm của một thông cống tiktak

Với bản thân thằng bao gồm nhiều hoạt chất vi sinh chuyên dụng để xử lý chất vấn đề vệ sinh, bột thông cống tiktak là một trong những sự lựa chọn cần thiết cho gia đình nhằm bảo vệ môi trường không gian luôn trong sạch.

Bột thông cống với 250g là một sản phẩm đặc thù được sản xuất tại Việt Nam chuyên dùng cho các công trình vệ sinh gia đình công trình, vệ sinh công cộng  và các trang trại chăn nuôi gia cầm, gia súc với mục đích giúp làm sạch các đường ống và khử mùi của phân động vật gây ra.

Với bột thông cống tiktak  này chúng tôi tin chắc rằng hiệu quả của một chế phẩm sinh học hữu ích cho mỗi gia đình và cũng là một sản phẩm được nêu danh bảo vệ môi trường vệ sinh chung sạch sẽ hơn cho cộng đồng.

1.3.Bột thông cống tiktak bán ở đâu?

Nhu cầu sử dụng của người dân về các sản phẩm bột thông cống ngày càng cao. Nhằm phục vụ cho các đường ống cũng như là vệ sinh định kỳ ngay tại nhà.

Chính vì vậy mà việc mua bột thông cống tiktak ở đâu là một câu hỏi vô cùng dễ dàng nhưng lại được nhiều người quan tâm.

Bột thông cống tiktak bán ở đâu?
Bột thông cống tiktak bán ở đâu?

Với thời đại công nghệ hiện đại bạn chỉ cần làm ở nhà và mua trên các trang thương mại điện tử là vẫn có thể được giao hàng tận nơi. Nhưng khi mua ở các trang này thì bạn cần phải tìm hiểu trước thông tin cũng như địa chỉ uy tín, Để chú ý các review để có thể biết được các thông tin hữu ích tránh Mua trúng hàng giả, hàng nhái.

Còn nếu như bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm và muốn được tư vấn trực tiếp thì cũng có thể tìm đến các cửa hàng tiện lợi, hay các siêu thị lớn, nhỏ cũng có thể nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm tẩy các cửa hàng tiện dụng.

1.4.Bột thông cống tiktak giá bao nhiêu?

Với công dụng mang lại của bột thông cống tiktak, và đặc điểm nổi bật của sản phẩm quá nhiều các tính năng đáng chú ý. Vậy bột thông cống mua ở đâu?

Chính vì vậy nhiều người sẽ nghĩ với công dụng đó thì sản phẩm sẽ có giá cực kỳ cao, những bạn lại đang muốn sở hữu bột thông cống tiktak, nên việc bị đập Giá phần của sản phẩm là bao nhiêu là một điều có thể ai cũng quan tâm khi nói đến một sản phẩm nào đó.

Vậy thì bạn thử đoán xem với những tính năng vượt trội như vậy thì mình thông cảm sẽ có giá bao nhiêu. Bạn muốn dùng nó để sử dụng định kỳ hàng tháng để vệ sinh cho gia đình mình nhưng nếu giá quá cao thì như vậy sẽ rất là lãng phí.

Bột thông cống tiktak giá bao nhiêu?
Bột thông cống tiktak giá bao nhiêu?

Hiểu được những nỗi lo của người dùng Chính vì vậy, bột thông cống tiktak  sau đây Chúng tôi sẽ công khai giá thành của sản phẩm, để có thể giúp bạn yên tâm hơn về các vấn đề trở ngại trong vệ sinh đường ống.

Trên thị trường hiện nay giá của nó sẽ được dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy vào khối lượng của sản phẩm đang có.

Vợ giả thành như vậy thì chắc hẳn rằng bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm Vô cùng tiện ích và cần thiết trong gia đình của bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống DW an toàn và hiệu quả

2.Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cầu tiktak để thông tắc hiệu quả nhất

2.1. Nguyên nhân gây tắc nghẽn 

Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề của mọi gia đình luôn luôn gặp phải. Vậy nên việc gặp các tình huống, nước không xả đi được, hay xả chậm và có thể bị tràn ra ngoài là điều nhà nào cũng gặp phải.

Để giải quyết các việc này, thì bột thông cống tiktak là một sản phẩm hữu ích ngay lúc này giúp gia đình bạn giải quyết các vấn đề về sinh sinh đường ống, cũng như vệ sinh đường ống.

Điều cần lưu ý là đối với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ, và các chất thải ở đau dây là chất hữu cơ, dễ phân hủy. Còn đối với các chất thải cứng, như nhựa, sắt thì việc sử lý bằng bột thông cống tiktak là điều không thể thực hiện được mà hãy tìm đến các địa chỉ thông cống uy tín.

2.2. Vệ sinh đường ống

Bột thông cống tiktak chính xác với công dụng thông cống, thì bên cạnh đó nó mang lại tác dụng cực kỳ tiện ishc đó là làm vệ sinh đường ống.

Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cầu tiktak để thông tắc hiệu quả nhất
Trường hợp nào nên sử dụng bột thông cầu tiktak để thông tắc hiệu quả nhất

Sản phẩm này còn giúp cho đường ống của bạn diệt trừ mùi hôi, làm thông thoáng đường ống, nó giúp cho việc phục vụ vệ sinh nhà bạn, tùy đường ống sử dụng lâu ngày do không bị mắc kẹt quá nhiều đồ không có tình trạng tắc nghẽn, nhưng khi sử dụng lâu ngày thì các mùi hôi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tuy nhiên không có cách nào có thể vệ sinh được bên trong đường ống, bây giờ bạn không cần phải lo vì đã có bột thông cống tiktak, giúp khử mùi và vệ sinh đường ống hiệu quả.

2.3. Thực hiện định kỳ

Như chúng tôi đã giới thiệu với bạn về tính năng đặc biệt của sản phẩm bột thông cống tiktak, thì việc sử dụng định kỳ có nên hay không.

Theo khuyến cáo thì tầm 3-5 tháng chúng ta nên vệ sinh đường ống 1 lần. Ông bà ta đã nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, vậy tại sao chúng ta không thực hiện việc này định kỳ mà phải chờ đến khi nào đường ống bị nghẹt mới bắt đầu tiến hành thông.

Thực hiện định kỳ
Thực hiện định kỳ

Hãy tập thói quen, vệ sinh đường ống cống nhà bạn định kỳ, nhằm hạn chế việc bị tắc nghẽn, mang đến môi trường luôn thơm thu, và bảo vệ được sức khỏe gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Ưu nhược điểm của bột thông cống Amiphot

3. Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tiktak

Trước khi thực hiện thông cống đường ống bằng bột thông cống tiktak bạn cần đọc kỹ hướng dẫn cách dùng để tránh sai sót dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: cắt chéo bịch bột thông cống tiktak, và chuẩn bị một cái xô hoặc chậu, chú ý là bằng nhựa

Bước 2: Hoà tan bột thông cống trong dụng cụ đã chuẩn bị sẵn, pha theo tỉ lệ 1 gói bột tương đương với 0,5 lít nước

Bước 3: Đổ trực tiếp dung dịch đã được hòa tan vào đầu đường ống bạn đang muốn thông tắc. Không xả nước vào khu vực đang xử lý để chờ cho các tạp chất bị phân hủy. Sau 6 đến 8 giờ xả mạnh nước là thông thoát hoàn toàn.

Lời khuyên ở đây là nên thực hiện bước này ở ban đêm, để không cản trở việc sinh hoạt trong gia đình, cũng như quá trình xử lý.

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tiktak
Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống tiktak

Bước 4: Sau đó, không khoảng thời gian này phản ứng sẽ xảy, và bạn chỉ cần tiến hành xả nước lại như bình thường để kiểm tra kết quả.

Liều lượng cần pha cho đường ống nhỏ thì dung một gói, còn đối với các ống lớn dài thì bạn nên dài 2 đến 3 gói hoặc cũng có thể nhiều hơn để có hiệu quả tốt.

3.Chú ý khi sử dụng bột thông cống tiktak

Khi bạn sử dụng bột thông cống tiktak thì nên sử dụng với một liều lượng vừa phải tránh sử dụng quá nhiều sẽ không mang lại kết quả gì, nhưng lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến đường ống dễ ăn mòn từ đó đường ống nhanh chóng bị hư hỏng.

Chú ý khi sử dụng bột thông cống tiktak
Chú ý khi sử dụng bột thông cống tiktak

Trong quá trình thực hiện khâu chuẩn bị cần phải cẩn thận, có các thiết bị bảo hộ để bảo vệ sức khỏe đến người thực hiện. 

Ngoài ra nên chọn địa chỉ mua uy tín để tránh các đơn vị bán bột thông cống lừa đảo, tiền mất, tật mang!

4.Kết luận

Thông tin trên, đã giúp bạn tìm hiểu rõ về bột thông cống tiktak về công dụng đến cách sử dụng, bạn nên chú ý phần lưu ý để tránh gặp các tình huống không mong muốn xảy ra. Nếu các trường hợp quá nặng thì bạn nên liên hệ đến các địa chỉ thông cống uy tín để nhờ hỗ trợ. Mong bạn sẽ có được các thông tin hữu ích và thực hiện đúng cách.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top