Thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một sạch như mới chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trong xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục lục

Mục lục

Những ngôi nhà ngày càng mọc lên nhiều khiến cho tình trạng vệ sinh đô thị dần khó kiểm soát, đặc biệt là tình trạng tắc bồn cầu đang tăng mạnh. Lượng chất thải gây tắc đó mà không được thông hút sạch sẽ thì gây ra những hậu quả rất khó lường. Đọc bài viết dưới đây và tham khảo đơn vị thông bồn cầu Thủ Dầu Một uy tín nếu như bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn bồn cầu nhé!

1. Thực trạng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một hiện nay

Hiện nay tại tỉnh Bình Dương, đặc biệt là khu vực Thủ Dầu Một rất nhiều gia đình không có được kiến thức cơ bản để xử lý sự cố tắc bồn cầu cũng như cách để hạn chế tình trạng này xảy ra thường xuyên làm ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống sinh hoạt của con người, cũng như môi trường sống các loại động vật. 

   Thực trạng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một hiện nay

Thực trạng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một hiện nay

Một trong những kiến thức cơ bản nhất đó là biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu mình sử dụng là do đâu? Có thể là do bạn vứt rác thải khó phân hủy vào bồn cầu khiến cho chúng bị mắc kẹt giữa đường ống thoát nước thải, cũng có thể là do hầm cầu nhà bạn đã đầy và cần được thông hút. Việc nắm được nguyên nhân sự cố sẽ giúp bạn hạn chế chúng xảy ra sau này. 

2. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

Mặc dù được tính cùng một mức giá như nhau nhưng phụ thuộc vào những yếu tố ngoại cảnh mà tổng thanh toán với mỗi dự án sẽ khác nhau. Sự ảnh hưởng của các yếu tố như nguyên nhân tắc, diện tích xây bể phốt, vị trí nơi thi công,… cũng quyết định một phần giá của dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một.

Sau đây là bảng niêm yết giá thông bồn cầu Thủ Dầu Một của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon
Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

3. Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật?

Có một sự thật là rất nhiều khách hàng nghĩ các dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một tại các công ty sẽ giống nhau bởi vì nó đều thực hiện những thao tác tương tự nên chọn bừa một công ty để thuê dịch vụ. Nhưng thực tế tại Xanh Sài Gòn thì dịch vụ cung cấp đến khách hàng có những điều nổi bật mà ít đơn vị nào khác có được. Phải kể đến như:

– Thời gian bảo hành dịch vụ cực lâu lên đến 05 năm tính từ thời gian dùng dịch vụ thông hút bồn cầu.

– Thời gian chuẩn bị và xử lý thi công nhanh gọn hàng đầu.

– Nhiều chi nhánh ở các phường tại Thủ Dầu Một.

– Sử dụng các công nghệ mới và hiện đại bậc nhất.

Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật?
Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật?

4. Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu thường xuyên tắc nghẽn, sau đây Xanh Sài Gòn sẽ đưa ra những nguyên nhân mà người dùng hay mắc phải nhất khi sử dụng bồn cầu gây tắc cần thông bồn cầu Thủ Dầu Một là:

– Thường xuyên sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho những lần sinh hoạt.

– Vô tình đánh rơi vật cứng, khối lượng lớn, khó phân hủy nào đó xuống bồn cầu.

– Bồn cầu lắp đặt sai cấu trúc, vị trí, chân bồn cầu có hiện tượng bị hở với khu vực nền nhà vệ sinh.

– Hoàn toàn không lắp đặt đường thoát khí hoặc có thể là đường ống thoát khí đã bị tắc nghẽn vì nhiều lý do.

Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn
Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

5. Quy trình thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án thông bồn cầu thủ dầu một an toàn gồm có 6 bước theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Khách hàng chủ động liên hệ tới công ty dịch vụ thông bồn cầu thủ dầu một của Xanhsaigon

Khi phát hiện ra các dấu hiệu bồn cầu tắc nghẽn thì các bạn cần ngay lập tức liên hệ tới nhân viên chăm sóc khách hàng dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon thông qua Hotline: 0901.116.333 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét tình trạng trên thực tế của hầm cầu 

Khách hàng trình bày sơ lược về vấn đề gặp phải và cung cấp thông tin cần thiết, Xanh Sài Gòn sẽ cử ngay nhân viên đến nhà bạn để thực hiện kiểm tra về tình trạng thực tế của bồn cầu ra sao rồi tư vấn về dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một

Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Mọi thắc mắc về dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một sẽ được các nhân viên nhiệt tình giải đáp. Sau đó công ty sẽ báo giá dịch vụ và có một số điều khoản thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành thi công dự án. 

Quy trình thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon
Quy trình thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút hầm cầu

Ở bước này sau khi thống nhất cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn với khách hàng thì các nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị đồ đạc và đến sửa chữa theo đúng quy trình đã ấn định. 

Bước 5: Lấy ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ

Được nhận những ý kiến đóng góp thật lòng từ phía khách hàng chính là cơ hội lớn cho Xanh Sài Gòn sửa đổi, tiếp thu những điều chưa làm được để ngày càng cải thiện dịch vụ hơn nữa. Vì vậy khách hàng sẽ được khuyến khích đưa ra những điểm chưa tốt, Xanh Sài Gòn rất biết ơn vì điều đó.

Bước 6: Bảo hạn cho dịch vụ & Thanh toán

Khi dịch vụ thông bồn cầu thủ dầu một hoàn thành, khách hàng sẽ cần tiến hành thanh toán và được ghi phiếu bảo hành bởi nhân viên như những thỏa thuận ban đầu.

6. Một số cách xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà

6.1. Cách 1: Dùng hỗn hợp baking và giấm.

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1/3 cốc baking soda và 1/3 cốc nước dấm. 

– Cách thực hiện: Trộn 2 nguyên liệu với nhau đúng tỷ lệ chuẩn bị, lập tức đổ hỗn hợp vào bồn cầu đang bị tắc khi thấy phản ứng sủi bọt giữa 2 loại nguyên liệu. Sau đó, ngưng sử dụng bồn cầu tối thiểu là 1h để phát huy hiệu quả tốt nhất.

– Lưu ý: Cách này chỉ hiệu quả với trường hợp chất thải bị tắc nghẽn ngay bên dưới là chất hữu cơ như thực phẩm hoặc giấy vệ sinh., không có tác dụng với chất vô cơ như nhựa, kim loại.

Dùng hỗn hợp baking và giấm
Dùng hỗn hợp baking và giấm

6.2. Cách 2: Dùng nước chuyên dụng thông cống.

– Chuẩn bị: Chai nước thông cống/dung dịch thông tắc cống nhà vệ sinh. 

– Cách thực hiện: Đổ nước thông cống đã mua vào bồn cầu đang tắc mà bạn muốn xử lý. Cũng trong vòng 1h kể từ khi đổ dung dịch vào bạn không nên vứt bất cứ thứ gì vào bồn cầu, có như vậy thì  nước thông cống mới phát huy hiệu quả tối đa.

Dùng nước chuyên dụng thông cống
Dùng nước chuyên dụng thông cống

Mặc dù có tiện lợi như thế nào đi nữa những hai cách trên đây chỉ là hai cách làm nhanh để giải quyết tạm thời tình trạng tắc nghẽn, có thể sau 1 hoặc vài tuần thì các hiện tượng tắc bồn cầu sẽ lại quay lại và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình bạn. 

Do vậy, để được giải quyết triệt để tắc bồn cầu có hiệu quả lâu dài thì khách hàng cần liên hệ với thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanh Sài Gòn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và cứu nguy cho nhiều trường hợp tắc bồn cầu sẽ giúp bạn xử lý vấn đề khó nói.

Xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà
Xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà

7. 8 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một

Từ khi hoạt động đến giờ, đã trải qua 10 năm làm nghề dịch vụ, các nhân viên của Xanh Sài Gòn luôn được đào tạo bài bản và ghi nhớ 8 cam kết hàng đầu sau của công ty để giữ trọn được sự tin trường của khách hàng:

– Cam kết luôn sẵn lòng tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng 24/24, bất cứ ngày nào trong năm.

– Cam kết tư vấn nhiệt tình, không chèo kéo sử dụng những dịch vụ không cần thiết.

– Cam kết báo giá chính xác, không ăn chặn tiền khách hàng trả.

– Cam kết luôn giữ được tính minh bạch, rõ ràng và sử dụng hóa đơn bằng giấy khi thỏa thuận với khách hàng.

– Cam kết chất lượng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng

Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một
Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một

– Cam kết giá thành hợp lý nhất thị trường

– Cam kết bảo hành 5 năm sau khi sử dụng dịch vụ thông hút hầm cầu bằng giấy tờ có đóng dấu đỏ của công ty

– Cam kết lắng nghe, tiếp nhận những góp ý của khách hàng và sửa đổi phù hợp để cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty.

8. Những điểm mạnh của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một

8.1. Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh

Các khách hàng đã đánh giá rất cao về độ tiếp nhận dự án nhanh, chuẩn và tận tình của dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một tại Xanh Sài Gòn. Ngay từ khâu khách hàng liên hệ với công ty, các nhân viên chăm sóc khách hàng đã thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách tư vấn cặn kẽ, chi tiết để thấu hiểu vấn đề khách hàng gặp phải.

Sau đó chỉ chưa đầy 30 phút từ sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến địa chỉ nơi cần thi công để xem xét vấn đề hỏng hóc của bồn cầu và đưa ra giải pháp phù hợp với mức giá tiết kiệm nhất. Vì vậy có thể nói các nhân viên của Xanh Sài gòn đã thực hiện thành công tiêu chí tận tâm và tiếp cận nhanh chóng.

Tư vấn chi tiết cùng với tiếp cận nhanh
Tư vấn chi tiết cùng với tiếp cận nhanh

8.2. Chất lượng dịch vụ cao

Một trong những điều Xanh Sài Gòn tự hào nhất khi cung cấp dịch vụ đó là luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Sau khi thi công, Xanh Sài Gòn sẽ đưa ra những cách kiểm tra hầm cầu cho khách hàng tự mình kiểm tra cũng như khắc phục luôn nếu có sai sót xảy ra. Việc thi công triệt để của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho vấn đề tương tự xảy ra với khách hàng không lặp lại nữa.

8.3. Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Thủ Dầu Một

Với 4 chi nhánh chính, Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ thông bồn cầu thủ dầu một ở tất cả các ngõ ngách và con phố của Thủ Dầu Một, tại 12 quận huyện của Thủ Dầu Một đều sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian ngắn như nhau.

8.4. Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ 

Chế độ bảo hành đến 60 tháng sau khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu để cải thiện tình hình tắc bồn cầu của Xanh Sài Gòn được khen ngợi rất nhiều từ khách hàng vì thời gian bảo hành quá lâu, quá uy tín.

Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ
Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ

9. Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon và cảm nhận từ khách hàng

[17/04/2021]

Lâu lắm rồi tôi mới được trải nghiệm tuyệt vời như thế này khi thuê một đơn vị thông bồn cầu thủ dầu một. Cũng là vấn đề này thì trước tôi đã thuê một đơn vị thi công khác đến xử lý những chỉ được một tháng, sau đó các dấu hiệu lại tiếp tục quay trở lại và gây phiền toái rất nhiều cho gia đình tôi trong sinh hoạt. Những với dịch vụ của Xanh Sài Gòn lại đặc biệt tốt hơn tôi mong đợi. 

Đã hơn 1 năm từ ngày tôi sử dụng dịch vụ đến giờ, bồn cầu hoạt động trơn tru và không có dấu hiệu gì của việc tắc nghẽn. Tôi rất ít khi đánh giá về các dịch vụ nhưng chính sự tận tình của nhân viên và chất lượng tốt của Xanh Sài Gòn nên sau một thời gian dài sử dụng tôi vẫn muốn quay lại đánh giá.

Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon và cảm nhận từ khách hàng
Thông bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanhsaigon và cảm nhận từ khách hàng

[20/06/2021]

Sau kỳ đi du lịch về tôi thấy bồn cầu nhà tôi có hiện tượng đầy nước và không hiểu lý do và gì. Tôi rất lo lắng và lên mạng tìm nguyên nhân của sự cố này nhưng vẫn rất hoang mang vì không biết đâu mới là nguyên nhân chính. 

Tình cờ tôi thấy bài viết rất có ích trên web của công ty vệ sinh đô thị Xanh Sài Gòn và quyết định liên hệ tới số hotline để nghe tư vấn. Ngay 30 phút sau có người đến kiểm tra và xử lý bồn cầu, thông hút hầm cầu đầy của nhà tôi. Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên thạo nghề, thời gian xử lý vô cùng nhanh gọn.

10. Những chi nhánh thông bồn cầu quận Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

Một trong những ưu điểm lớn của Xanh Sài Gòn mà khách hàng luôn yêu thích đó là có nhiều chi nhánh nên việc phục vụ kịp thời được triển khai rất tốt. 

Chi nhánh thông bồn cầu quận Thủ Dầu Một của Xanhsaigon
Chi nhánh thông bồn cầu quận Thủ Dầu Một của Xanhsaigon

Sau đây là một số chi nhánh thông tắc bồn cầu Thủ Dầu Một của Xanh Sài Gòn: 

– Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

11. Kết luận

Qua bài viết trên, Xanh Sài Gòn đã tổng hợp cho bạn những kiến thức cơ bản cần biết để giữ cho bồn cầu không bị tắc và cách xử lý vấn đề tắc bồn cầu nếu như sự cố bất ngờ xảy ra. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn và hãy liên hệ ngay đến Xanh Sài Gòn với hotline 0901.116.333 khi bạn cần dịch vụ thông bồn cầu thủ dầu một bạn nhé!

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top