Rút hầm cầu quận Bình Thạnh trọn gói 300k siêu sạch đến 99%

Dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsagon phục vụ mọi người về gặp phải các vấn đề môi trường. Mang lại cho mọi người một môi trường xanh-sạch-đep.

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh với mức giá thấp nhất chỉ 300 ngàn đồng. Điều này giúp đáp ứng cho nhu cầu về sinh hoạt của cư dân nơi đây giữa tình trạng nhiều đơn vị dịch vụ lừa đảo đang hoạt động. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon qua bài viết này nhé.

1. Nhận biết đơn vị rút hầm cầu quận Bình Thạnh lừa đảo cần tránh xa

Đầu tiên, chúng sẽ cần phải nhận biết được những đơn vị rút hầm cầu Bình Thạnh lừa đảo để phòng tránh. Dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất ngay từ khi chưa thuê dịch vụ, đó chính là giá thành của các đơn vị này rẻ tới bất thường.

Điều này khiến cho khách hàng quyết định thuê các đơn vị này, những trong quá trình làm việc thì chắc hẳn sẽ phát sinh thêm chi phí và dẫn tới hóa đơn cao ngất ngưởng.

Nhận biết đơn vị rút hầm cầu quận bình thạnh lừa đảo cần tránh xa
Nhận biết đơn vị rút hầm cầu quận bình thạnh lừa đảo cần tránh xa

Khi đã thuê dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh lừa đảo, thì bạn sẽ thấy một dấu hiệu nữa đó là phong cách làm việc kém chuyên nghiệp. Các bước trong quy trình như là tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn về gói dịch vụ, khảo sát tình trạng thực tế, báo giá dịch vụ hay là xử lý đều rất qua loa, có những bước bị bỏ qua hoặc là chưa có sự đồng ý của khách hàng đã thực hiện.

Ngoài ran trong quá trình xử lý các vấn đề về hầm cầu, một số công trình bị đục phá như là tường nhà, bể nước, sàn nền…. Điều này dẫn tới gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt sau này, cũng như là thiệt hại tới khách hàng. Đối với dịch vụ hút hầm cầu thì đây là điều lẽ ra không nên có. Một khó khăn đối với khách hàng là du không muốn nhưng những điều này đã xảy ra mất rồi.

Hãy lựa chọn các đơn vị uy tín để có dịch vụ tốt nhất
Hãy lựa chọn các đơn vị uy tín để có dịch vụ tốt nhất

Một tình trạng nữa sau khi sử dụng đơn vị hút hầm cầu quận bình thạnh lừa đảo, đó là hút sai khối. Việc sai khối ở đây được tính theo 2 trường hợp, đó là khai báo khối lượng cao hơn so với thực tế để moi móc thêm tiền từ khách hàng. Trường hợp thứ hai là trong quá trình xử lý thì hút hầm cầu ít hơn so với khối lượng cần thiết, điều này dẫn tới hầm cầu bị đầy nhanh trở lại.

Ngoài ra, trước khi thuê dịch vụ thì có 1 dấu hiệu nữa để nhận biết đơn vị lừa đảo, đó là các đánh giá và bình luận về đơn vị dịch vụ là được thuê. Đơn giản nhất đó là mọi đánh giá đề đạt tối đa hoặc là mọi bình luận đều mang tính chất khen ngợi. Đây là tình trạng đơn vị dịch vụ lừa đảo thuê người đánh giá và bình luận để đánh lừa được khách hàng.

Dấu hiệu cuối cùng mà các bạn nên biết, đó là các thông tin về địa chỉ, thông tin liên hệ,… đều mập mờ, không rõ ràng. Thậm chí ngay từ các quy trình xử lý hầm cầu đã không minh bạch. Bạn sẽ rất khó tìm ra được thông tin của đơn vị dịch vụ bởi đây là những đơn vị tự phát và chỉ lập ra để thực hiện những công việc theo yêu cầu một cách qua loa cho xong mà thôi.

2. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon

Trước khi tìm hiểu tới dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon, chúng ta hãy cùng xem trước bảng báo giá để phần nào giúp các bạn nắm được chi phí, giá thành dịch vụ của đơn vị. Trong thực tế thì mức giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với báo giá nhờ vào các ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng.

  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
  • Rút hầm cầu với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ bh 60 tháng không hôi không ứ

3. Tại sao dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon lại được tin cậy như vậy?

Xanhsaigon ban đầu cũng là đơn vị dịch vụ nhỏ lẻ, tuy nhiên trải qua thời gian và nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, giờ đây Xanhsaigon đã là đơn vị rút hầm cầu bình thạnh được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Những điều gì giúp cho Xanhsaigon đạt được như vậy?

3.1. Hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín

Xanhsaigon là đơn vị hút hầm cầu quận bình thạnh chuyên nghiệp và uy tín. Các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi đều rõ ràng, được đưa cho khách hàng tham khảo và góp ý. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý thì dịch vụ mới được thực hiện. Chúng tôi bao gồm cả nhân viên tư vấn, trang thiết bị hiện đại… từ đó mà càng ngày sự chuyên nghiệp của Xanhsaigon càng được nâng cao

Tại sao dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon lại được tin cậy như vậy?
Tại sao dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon lại được tin cậy như vậy?

Sự chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh được thể hiện nhờ vào số lượng khách hàng thuê, tỷ lệ khách hàng quay trở lại, và ngay cả dịch vụ bảo hành lâu dài nữa. Như đã biết thì để đưa ra dịch vụ bảo hành hẳn là chất lượng dịch vụ phải cực kỳ tốt, tránh cho việc sự cố tái phát sinh thì mới dám đưa ra thời hạn bảo hành lên tới 60 tháng như Xanhsaigon.

3.2. Hút hầm cầu Bình Thạnh với mức giá siêu rẻ

Mức giá cho dịch vụ hút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon khá là cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên đây không phải là dấu hiệu của đơn vị lừa đảo mà có nguyên nhân khác. Để có được lợi nhuận thì thay vì tìm cách nâng cao giá thành dịch vụ lên, Xanhsaigon lại lựa chọn một con đường khác vừa hiệu quả lại vừa khiến khách hàng hài lòng, đó là cung cấp dịch vụ tốt với mức giá thành thấp hơn đôi chút.

Cụ thể, khi có chất lượng dịch vụ hút hầm cầu bình thạnh tốt và giá thành không cao thì lượng khách hàng sẽ rất lớn. Như vậy, cho dù lợi nhuận trên mỗi khách hàng là không nhiều, nhưng với lượng khách hàng đông đảo thì tổng lợi nhuận là khá cao. Không những vậy, mức giá này còn khiến cho khách hàng tiết kiệm chi phí, cảm thấy hài lòng hơn với Xanhsaigon.

3.3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Để có được chất lượng dịch vụ tốt, Xanhsaigon sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, có tay nghề chuyên môn cao, dễ dàng xử lý được nhiều tình huống khó khăn hay là thực hiện được một số công việc dựa theo yêu cầu khách hàng trong quá trình làm việc nữa. Một phần nào đó thì các nhân viên sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ, cho nên Xanhsaigon rất khắt khe trong vấn đề này.

Khi thuê dịch vụ, các nhân viên là người tới tận hiện trường để khảo sát thực tế, lại là người đề xuất phương án xử lý, thậm chí tự tay thực hiện công việc. Bởi vậy có thể nói rằng, đội ngũ nhân viên là linh hồn của dịch vụ rút hầm cầu bình thạnh này. Để có được uy tín, chất lượng dịch vụ tốt như ngày nay, các nhân viên của Xanhsaigon luôn thể hiện sự nhiệt tình của mình.

3.4. Hoàn toàn không đục phá

Thực tế, trong quá trình rút hầm cầu thì đục phá công trình là hiện tượng cực kỳ phổ biến. Một số công trình gây cản trở như là bể nước, tường hay sàn/nền bị đục phá đôi chút là điều dễ hiểu, điều này giúp công việc được thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên thì với Xanhsaigon, việc đục phá công trình là điều không cần thiết, bởi Xanhsaigon sở hữu những trang thiết bị hiện đại cho công việc.

Hoàn toán không đục phá
Hoàn toán không đục phá

Trang thiết bị của Xanhsaigon tiên tiến, hiện đại, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và có thể thực hiện công việc trong môi trường khó khăn. Kết hợp với khả năng kỹ thuật tay nghề cao của nhân viên thì cho dù không đục phá công trình vẫn xử lý được. Mọi thứ đều thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới khách hàng.

Tham khảo thêm:

4. Quy trình rút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon

Như đã nói, dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình ngay từ các bước trong quy trình dịch vụ. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, dưới đây là sẽ từng bước cụ thể.

4.1. Tiếp nhận thông tin

Ngay khi nhận được liên lạc của khách hàng tới Xanhsaigon, nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin sơ bộ về công trình như là độ lớn của công trình, tình trạng cần khắc phục, một số điều kiện đặc biệt…. Tiếp đó là sẽ nhận thêm những thông tin về địa chỉ, liên hệ của khách hàng và đưa ra lời hẹn để khảo sát thực tế, qua đó đánh giá được chính xác hơn về những gì cần phải xử lý.

4.2. Tư vấn khảo sát

Khi các nhân viên của Xanhsaigon đã tiếp nhận thông tin, trước khi hút hầm cầu bình thạnh thì nhân viên sẽ tới tận nơi theo lời hẹn trước, qua đó khảo sát thực tế được tốt hơn. Lúc này thì nhân viên sẽ tiến hành đo đạc, tìm ra vấn đề và phương án giải quyết, sau đó thảo luận cùng khách hàng để thống nhất về thời gian xử lý, trường hợp khách hàng đồng ý thì mới đưa ra báo giá.

Quy trình rút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon
Quy trình rút hầm cầu quận Bình Thạnh của Xanhsaigon

4.3. Tiến hành báo giá

Khi đưa ra báo giá, nhân viên sẽ dựa theo khối lượng công việc, một số điều kiện đặc biệt để có báo giá chính xác nhất. Xanhsaigon cũng có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu cho nên thông thường mức giá khách hàng nhận được sẽ rất hài lòng. Nếu gặp phải các yếu tố khó khăn như là đường vào nhà, bể phốt khác thường, hầm cầu khó xử lý…. thì mọi thứ đều được trao đổi thêm với khách hàng.

4.4. Thực hiện xử lý

Nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon, các nhân viên sẽ tới địa điểm vào khoảng thời gian đã thỏa thuận trước với khách hàng. Quá trình xử lý công việc cũng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đã định, cực kỳ nhanh chóng, sạch sẽ. Toàn bộ công việc của nhân viên không tạo ra tiếng ồn quá khó chịu hay là ảnh hưởng đến hàng xóm, gia đình…

4.5. Nghiệm thu dự án

Tới lúc mọi công việc đã được xử lý xong, khách hàng được tự mình nghiệm thu dự án. Trong trường hợp còn một số vấn đề nhỏ thì khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thực hiện ngay. Khách hàng cũng sẽ tự kiểm tra sẽ có bất cứ sự cố hỏng hóc, đục phá hay thiệt hại gì hay không. Nếu như khách hàng đã hài lòng về dịch vụ thì quá trình nghiệm thu được hoàn tất.

Sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ tự nghiệm thu dự án
Sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ tự nghiệm thu dự án

4.6. Thanh toán dịch vụ

Sau quá trình nghiệm thu, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dựa theo báo giá đã thỏa thuận từ trước. Việc thanh toán được thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau như là tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng…. Thậm chí khi thanh toán, có thể khách hàng sẽ nhận được phiếu ưu đãi cho lần dịch vụ sau, hoặc là chiết khấu ngay lập tức nếu là trường hợp đặc biệt.

5. Quá trình kiểm tra hiệu quả sau khi Xanhsaigon rút hầm cầu quận bình thạnh ra sao?

Sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bình thạnh của Xanhsaigon, khách hàng sẽ tự mình nghiệm thu, tuy nhiên có khá nhiều người chưa biết phải nghiệm thu và kiểm tra hiệu quả công việc như thế nào. Để đơn giản nhất, các bạn cần phải kiểm tra xem đáy hầm đã hút sạch hay chưa bằng cách soi xem ở dưới đáy hầm còn nước đọng lại hay không, nếu đã hết nước thì là hầm cầu sạch sẽ.

Việc hút hầm cầu của Xanhsaigon luôn triệt để
Việc hút hầm cầu của Xanhsaigon luôn triệt để

Ngoài ra còn một cách nữa đó là dùng lửa để thử, lúc này bạn chỉ cần lấy 1 tờ giấy và đốt lên rồi thả xuống dưới hầm cầu. Tới lúc tờ giấy chạm xuống dưới đáy hầm cầu nếu như vẫn còn cháy thì nghĩa là đã được rút sạch nước, mọi thứ hoàn hảo. Còn nếu như tờ giấy bị tắt thì nghĩa là hầm cầu vẫn còn đọng nước, quá trình xử lý hầm cầu chưa được triệt để, cần được xử lý thêm.

Trường hợp mà hầm quá sâu và không soi được xuống, khách hàng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh có thể sử dụng que (sào) dài để thò xuống. Tới khi nào cây sào chạm tới đáy hầm cầu thì lại rút lên để xem nước còn ngập tới đâu. Thực chất thì đa phần quá trình đều không thể khiến cho hầm cầu khô cong được, cho nên nếu sào chỉ ướt ở đầu thôi thì mọi thứ đã hoàn thiện.

6. Những cam kết và chính sách bảo hành của Xanhsaigon với dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh

Cam kết đầu tiên đó là miễn phí tới khách hàng toàn bộ quá trình tư vấn về dịch vụ rút hầm cầu bình thạnh, phương pháp xử lý, khảo sát tình trạng…. khi tìm tới dịch vụ của Xanhsaigon. Khi khách hàng liên hệ, Xanhsaigon sẽ thu thập thông tin và tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí.

Xanhsaigon có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng
Xanhsaigon có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng

Cam kết thứ 2 đó là đảm bảo được trong quá trình xử lý công việc, khắc phục sự cố…. sẽ không gây ra bất cứ tình trạng đục phá công trình nào. Nếu gặp phải trường hợp quá đặc biệt cũng luôn phải cần có ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện. Đồng thời sau khi xong việc mọi thứ đều được dọn dẹp sạch sẽ.

Cam kết thức 3 là về bảo hành dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh lâu dài, tùy theo quy mô công trình và gói dịch vụ khác nhau mà thời gian bảo hành cũng sẽ tương ứng, tuy nhiên thời gian tối đa cho việc bảo hành mà Xanhsaigon đưa ra lên tới 60 tháng. Đây là khoảng thời gian bảo hành mà không phải đơn vị dịch vụ hút hầm cầu nào cũng đưa ra được.

7. Một số chương trình ưu đãi khi hút hầm cầu Bình Thạnh của Xanhsaigon

Dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, một phần nguyên nhân tới từ các chương trình ưu đãi và chiết khấu của đơn vị nữa. Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, Xanhsaigon luôn biết cách lấy lòng khách hàng và đưa ra các ưu đãi, khuyến mãi trong những dịp ngày lễ đặc biệt, khách hàng hợp tác lần đầu tiên…

Một số chương trình ưu đãi khi hút hầm cầu Bình Thạnh của Xanhsaigon
Một số chương trình ưu đãi khi hút hầm cầu Bình Thạnh của Xanhsaigon

Đối với những khách hàng thân quen, khách hàng lâu năm… thì Xanhsaigon cũng có các mức giảm giá tương ứng, bởi khách hàng đã tin tưởng và quay lại nên đây cũng giống như là tri ân tới khách hàng vậy. Còn đối với những gói dịch vụ cao cấp, tổ chức lớn, công ty hoặc tập thể… sử dụng dịch vụ thì Xanhsaigon lại có mức chiết khấu để giúp khách hàng thiết kiệm được chi phí hơn.

8. Những chi nhánh hút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh, Xanhsaigon có mở chi nhánh tại một số phường, cụ thể hơn đó là phường 3 và phường 12. 2 điwạ phương này có diện tích không lớn, thế nhưng mật độ dân số lại cực kỳ cao. Với phường 12 là hơn 30 ngàn người/km2 và phường 3 là hơn 55 ngàn người/km, điều này dẫn tới nhu cầu về dịch vụ là cực kỳ cao.

Không những vậy, 2 địa phương này cũng có vị trí để thuận tiện di chuyển tới những khu vực lân cận khác nữa. Điều này giúp cho Xanhsaigon có thể cung cấp dịch vụ và tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng dễ sử dụng dịch vụ hơn. Nếu như bạn ở khu vực lân cận và muốn hút bể phốt, thông hầm cầu… thì có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào.

Xanhsaigon hoạt động tại Bình Thạnh và trên toàn quốc
Xanhsaigon hoạt động tại Bình Thạnh và trên toàn quốc

9. Kết luận

Với những thông tin giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu quận bình thạnh của Xanhsaigon trên bài viết, mong rằng giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, cũng như là về đơn vị. Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, cho nên hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu như cần sử dụng dịch vụ nhé. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

5/5 - (4 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top