Báo giá rút hầm cầu quận 4 triệt để nhanh chóng BH 10 năm

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết khi nào cần hút hầm cầu? Bạn không biết đơn vị nào rút hầm cầu quận 4 triệt để nhanh chóng nhất? Bạn cần được cung cấp một bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết về dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon ngay sau đây nhé!

1. Tại sao nên hút hầm cầu quận 4 định kỳ

Quận 4 thường có rất nhiều hẻm nhỏ, xe tải rất khó vào hoặc không thể dừng lâu để có thể thực hiện công việc hút hầm cầu hàng giờ. Chính vì vậy khi cần rút hầm cầu quận 4 thì khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp hoặc phải chịu sự bất tiện do cống nghẹt hoặc hầm cầu đầy.  

Tại sao nên rút hầm cầu quận 4 định kỳ
Tại sao nên rút hầm cầu quận 4 định kỳ

Chính vì thế bà con quận 4 nên hút hầm cầu định kỳ bởi lý do sau:

 • Mùi hôi thối khi bốc lên từ lỗ thoát nước hoặc không gian vệ sinh gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt.
 • Nước bị dềnh lên hoặc các chất thải, nước thải không thoát được điều này mang lại cảm giác tồi tệ cho mọi người.
 • Nếu tình trạng bnghẹt cầu cống kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đường hô hấp của những người nhạy cảmnhững người có sức đề kháng yếu.
 • Ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nếu bạn kinh doanh hoặc đặt văn phòng tại nhà.

Đây chính là những lý do cho việc chúng ta nên đặt lịch hút hầm cầu 4 định kỳ. Điều này không chỉ giúp chúng ta thoát được những phiền toái do bồn cầu bị đầy, đồng thời còn có thể tiết kiệm chi phí xử lý các phát sinh do đầy hầm cầu gây nên.

2. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon

Thật sự sẽ là rất khó để đưa ra một báo giá nhất định cho dịch vụ rút hầm cầu quận 4 vì hiện nay mức giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Dung tích tổng của hầm cầu hoặc lượng chất thải hút ra.
 • Vị trí của hầm cầu có thuận tiện cho việc bố trí xe hút hay không.
 • Các dịch vụ đi kèm với rút hầm cầu quận 4 như thông tắc toilet, thông tắc cống nghẹt,…
Dưới đây là bảng giá chi tiết của Xanhsaigon để quý khách hàng tham khảo
Dưới đây là bảng giá chi tiết của Xanhsaigon để quý khách hàng tham khảo

Để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp mới báo giá chi tiết dịch vụ. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng, báo giá hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon luôn hợp lý với chất lượng mà chúng tôi mang lại. Chỉ khi các bạn đồng ý với mức báo giá mà chúng tôi cung cấp thì Xanhsaigon mới thi công dịch vụ đồng thời cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.

3. Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon

Hiểu được nhu cầu rút hầm cầu quận 4 ngày càng được đông đảo bà con tìm kiếm, Xanhsaigon đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực quận 4.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, là đơn vị đảm nhiệm thông cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, Xanhsaigon chúng tôi luôn đón nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng nhờ những điều sau:

Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon
 • Xanhsaigon luôn nhiệt tình thực hiện dịch vụ 24/7, hoàn toàn không ngại thực hiện các dịch vụ ngoài giờ hành chính, lễ và chủ nhật.
 • Xanhsaigon chúng tôi xử lý hút hầm cầu theo công nghệ tân tiến, hoàn toàn không gây bốc mùi, không đục phá.
 • Xanhsaigon cam kết bảo hành uy tín, dài hạn sau khi thực hiện hút hầm cầu.
 • Đặc biệt, về vấn đề chi phí thực hiện dịch vụ hút hầm cầu minh bạch, đảm bảo có đầy đủ các loại hóa đơn đỏ và các chứng từ dịch vụ đầy đủ.

4. Cách kiểm tra đơn vị rút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa?

4.1. Dùng đèn pin

Sau khi Xanhsaigon thi công rút hầm cầu quận 4 xong, cách đơn giản nhất là các bạn soi đèn pin và nhìn trực tiếp xuống hầm cầu. Bạn nên để ý xem đáy hầm đã được hút sạch chất thải và phần nước hay chưa. Nếu hầm nhà bạn vẫn còn đọng nước có nghĩa là việc hút hầm chưa thực sự triệt để. Khi ấy bạn có quyền yêu cầu đơn vị hút hầm cầu quận 4 phải tiếp tục làm sạch phần dư còn lại.

4.2. Dùng lửa

Với các trường hợp khi mà hầm cầu nhà bạn quá sâu và tối không thể kiểm tra bằng cách nhìn trực tiếp thì bạn có thể chuyển qua kiểm tra bằng lửa. Hãy làm như sau: cho một tờ giấy đang cháy dở xuống hầm. 

Cách kiểm tra đơn vị rút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa?
Cách kiểm tra đơn vị rút hầm cầu quận 4 đã hút sạch hầm hay chưa?

Nếu khi mà bạn ném vào mà giấy vẫn đang cháy thì điều này chứng tỏ đáy hầm đã được làm sạch hoàn toàn. Nếu khi ném vào mà giấy đã tắt ngấm thì điều này chứng tỏ trong hầm cầu vẫn còn nhiều nước.

4.3. Dùng ống nhựa dài

Một cách khá thông minh nữa để kiểm tra là cách bạn sử dụng ống nhựa dài, cho xuống đáy hầm đến khi mà ống thực sự chạm đáy. Khi bạn đưa ống nhựa lên, hãy kiểm tra xem ống bị ngập nước bao nhiêu, từ đó có thể xác định sơ bộ lượng nước đang còn trong hầm. 

Nếu như lượng nước còn nhiều thì các bạn nên yêu cầu họ tiếp tục rút. Nếu mức nước còn lại ít thì bạn cũng không cần thiết phải rút. Bởi thực tế thi công hầm cầu sau khi rút khó có thể sạch hoàn toàn được và thông thường thì chỉ cần đơn vị hút hầm cầu quận 4 đạt hiệu quả khoảng trên 80% là được.

5. Quy trình dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon hiện nay

Dù với bất kể dịch vụ gì Xanhsaigon cũng có những quy trình cụ thể, chuyên nghiệp để đảm bảo cho khách hàng có thể nhận được dịch vụ xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra. Dưới đây là quy trình các bước thực hiện rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon:

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon hiện nay
Quy trình dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon hiện nay

Bước 1: Khi quý khách nhận thấy hầm cầu bị tắc nghẽn, xả không trôi quý khách liên hệ với chúng tôi theo hotline:  để được hỗ trợ.

Bước 2: Sau khi nhận yêu cầu và địa chỉ từ quý khách chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát, báo giá đồng thời lên phương án thi công tối ưu cho khách hàng.

Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, Xanhsaigon sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai.

Bước 4: Điều động đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên cùng hệ thống trang thiết bị, xe thông hút đến tận nơi để xử lý vấn đề, khắc phục tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn cho khách hàng sau khi đã thỏa thuận về quy trình và mức giá.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí dịch vụ. Xanhsaigon chúng tôi sẽ viết hóa đơn và giấy bảo hành cho quý khách.

6. Chu kỳ rút hầm cầu quận 4 đúng chuẩn

Thay vì chờ đợi cho đến khi hầm cầu bị đầy khiến toilet tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối thì bạn cần chủ động hơn trong việc hút, nạo vét hầm cầu, nhất là tại khu vực quận 4. Do vậy mà việc bạn nên nắm rõ chu kỳ bao lâu thì nên hút hầm cầu là rất cần thiết.

Chu kỳ rút hầm cầu quận 4 đúng chuẩn
Chu kỳ rút hầm cầu quận 4 đúng chuẩn

Các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cho biết, đối với các khu nhà hay khu tập thể, nhà trọ, ký túc xá, cơ quan… càng cần đến dịch vụ rút hầm cầu định kỳ, đặc biệt là đối với những địa điểm có hầm cầu vệ sinh được thiết kế không đúng cách. 

Do vừa là nơi vệ sinh chung, vệ sinh công cộng chính vì thế mà lượng chất thải dồn xuống hầm cầu là tương đối lớn và thường thì chu kỳ rút hầm cầu cũng sẽ ngắn hơn so với nhu cầu sử dụng hầm cầu tại các gia đình.

Đối với những tòa nhà thương mại, khu đô thị, chung cư cao tầng hiện nay sẽ có rất nhiều cư dân và dịch vụ rút hầm cầu định kỳ chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống sạch sẽ, tươi mới với chu kỳ phù hợp.

Các chuỗi khách sạn, nhà hàng hay bệnh viện lớn ở khu vực thành phố lớn càng nên thực hiện chu kỳ rút hầm cầu quận 4 định kỳ, bởi nhu cầu sử dụng quá lớn nên chỉ trong một vài tháng nếu nhưu không thông rút là bể sẽ ứ đọng, thậm chí xảy ra trường hợp không thể lưu thông được. 6 tháng 1 lần là thời gian thích hợp để hút hầm cầu.

7. Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu tại quận 4 lừa đảo

Bảng giá hút hầm cầu tại quận 4 hiện nay là vấn đề luôn được đặt ra quan tâm khi bạn muốn lựa chọn một công ty về vệ sinh môi trường để hỗ trợ. Việc sử dụng dịch vụ giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định mà bạn chưa từng thấy vào lúc này. 

Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu tại quận 4 lừa đảo
Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu tại quận 4 lừa đảo

Theo bạn, tại sao một công ty cần phải trang bị một máy móc hiện đại , tân tiến như vậy để có thể thực hiện một công việc khó nhằn như thông cống hút hầm cầu nhưng lại có thể cung cấp một dịch vụ với mức giá rẻ đến thế? 

Trên thực tế công việc hút hầm cầu cần được thực hiện bằng máy có công suất lớn. Ngoài ra cũng cần bảo hành thiết bị luôn cần diễn ra thường xuyên. Nếu đơn vị nào đó đưa ra cho bạn chi phí thấp, thì rất có khả năng họ đã gian lận về chất lượng dịch vụ.

Chưa kể đến việc không thể rút hầm cầu quận 4 được sạch 100% , đôi khi thuê những dịch vụ kém chất lượng có thể khiến bạn tiền mất tật mang mà hầm cầu đầy thì vẫn chưa giải quyết được.

8. Chính sách và cam kết dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon

8.1. Chính sách bảo hành

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, công ty Xanhsaigon chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu quận 4
Chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu quận 4

Sau khi quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, quý khách sẽ đều được ghi phiếu bảo hành. Thời gian cho phiếu bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng gói dịch vụ, thông thường từ vài tháng đến vài năm.

Sau khi khách hàng nhận được thông báo từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ngay lập tức xuống hiện trường để thực hiện kiểm tra và khắc phục sự cố trong vòng 24h, muộn nhất là sau 48h trong trường hợp cần chuẩn bị nhiều trang thiết bị.

8.2. Cam kết dịch vụ

 • Cam kết rút hầm cầu quận 4 sạch 100% chất thải, thi công đến khi khách hàng nghiệm thu cảm thấy ổn thì mới dừng lại.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có đầu đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mà không hề cáu gắt.
 • Hoạt động 24/24, rút hầm cầu chuyên nghiệp tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh
 • Cam kết không phụ thu bất cứ chi phí nào ngoài mức giá trong hợp đồng.
Cam kết dịch vụ hút hầm cầu quận 4
Cam kết dịch vụ hút hầm cầu quận 4

9. Khách hàng nói gì về dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon

Xanhsaigon với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 4 luôn nhận về được nhiều lời đánh giá, nhận xét tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ như sau:

 • Chị Mai Hoa sống tại đường Vĩnh Hội quận 4 có nhận xét: Nhà tôi chỉ toàn phụ nữ chính vì thế khi phát hiện hầm cầu bị nghẹt, tôi không biết phải xử lý như thế nào. Được bạn bè giới thiệu tôi đã liên hệ đến hút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon. Thật sự mà nói thì đơn vị này thi công cực kỳ nhanh chóng, an toàn tiện lợi mà không phải đục phá, sau khi thi công không một vết bẩn nào ra sàn nhà.
 • Anh Văn Thông, ngụ tại đường 12A, cũng  để lại bình luận như sau: Tôi liên lạc với Xanhsaigon khá sớm vào lúc 6 giờ sáng. Lúc đầu tôi nghĩ chắc  phải đến giờ làm việc thì Xanhsaigon mới có xe. Nhưng chỉ sau 15 phút liên lạc, nhân viên công ty đã có mặt tại nhà tôi. Tôi thực sự  hài lòng với dịch vụ của công ty.
 • Anh Thanh Quyết ở quận 4 có lời khen: Chất lượng dịch vụ của Công ty Xanhsaigon rất tốt. Hầm cầu của nhà tôi tôi được hoàn thành một cách nhanh chóng mà không cần phải đục phá.
Khách hàng nói gì về dịch vụ rút hầm cầu quận 4
Khách hàng nói gì về dịch vụ rút hầm cầu quận 4

10. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Xanhsaigon cập nhật cùng báo giá chi tiết nhất để bạn tham khảo. Nếu như phát hiện hầm cầu bị đầy hoặc cần đơn vị chuyên hút hầm cầu quận 4 chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Xanhsaigon chúng tôi để được hỗ trợ triệt để, nhanh chóng nhất nhé!

5/5 - (21 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top