Thông tắc bồn cầu Mê Linh giá rẻ, sạch cực nhanh sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào buổi tối khuya tình trạng này có thể gây cản trở rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của khách hàng.

Vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon. Với các thiết bị và máy móc hiện đại Xanhsaigon cam kết giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn cầu chỉ trong vòng 15 phút.

1. Chất lượng dịch vụ kém uy tín của các đơn vị thông tắc bồn cầu Mê Linh hiện nay

Nhiều khách hàng tại Mê Linh gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên dù đã dùng rất nhiều dịch vụ thông tắc nghẽn bồn cầu. Nhưng vì các công ty vệ sinh môi trường tại đây đang dần trở nên lạc hậu khiến vấn đề tắc nghẽn hầm cầu thường xuyên tái diễn tại đây.

Chất lượng dịch vụ kém uy tín của các đơn vị thông tắc bồn cầu Mê Linh hiện nay
Chất lượng dịch vụ kém uy tín của các đơn vị thông tắc bồn cầu Mê Linh hiện nay

Nhằm mang đến giải pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả, công ty Xanhsaigon đã chủ động nhập khẩu các máy móc, thiết bị hiện đại nhất để áp dụng vào dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh. Với những trang thiết bị hiện đại Xanhsaigon luôn đảm bảo khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu chỉ với 15 phút làm việc.

2. Giá thông tắc bồn cầu Mê Linh cập nhật mới nhất của Xanhsaigon

Giá thông tắc bồn cầu Mê Linh cập nhật mới nhất của Xanhsaigon
Giá thông tắc bồn cầu Mê Linh cập nhật mới nhất của Xanhsaigon

Bảng giá trên đã được niêm yết giá tại tất cả các chi nhánh của Xanhsaigon đang hoạt động tại Mê Linh. Vì thế dù quý khách có yêu cầu sử dụng dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh ngày hoặc đêm thì giá của Xanhsaigon vẫn không bao giờ thay đổi.

Một điểm quan trọng nữa là khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon quý khách không cần phải lo về các chi phí phát sinh. Khi nhân viên Xanhsaigon đã hoàn tất khảo sát và thống nhất phương pháp khắc phục quý khách sẽ được báo giá chính xác cho dịch vụ thông tắc bồn cầu.

3. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài

Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách cần phải lưu ý:

 • Thường xuyên vứt giấy vệ sinh và đổ các chất hóa học xuống bồn cầu.
 • Gia đình lỡ làm rơi vật cứng khó phân hủy, nếu vấn đề này không được giải quyết sớm có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.
 • Vượt quá móc thời gian kiểm tra và thực hiện thông hút hầm cầu, hầm chứa chất thải.

Hầm cầu, hầm chứa chất thải hiện nay được thiết kế có thể hoạt động tốt trong vòng 2 – 3 năm khi vượt quá móc thời gian này quý khách có thể thường xuyên gặp các vấn đề tắc nghẽn cống, bồn cầu. 

Nếu quý khách có mắc phải những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu vừa được nêu trên thì có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để được tư vấn, kiểm tra và sử dụng dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh.

4. Khi nào quý khách cần gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon

4.1. Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn
Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

Khi quý khách thường xuyên sử dụng các phương pháp thông tắc nghẽn khác nhau nhưng tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn luôn tái diễn. Thì quý khách nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh chuyên nghiệp để tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. 

Nếu vấn đề tắc nghẽn này không được giải quyết sớm nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý chất thải. Làm cho các hệ thống này hoạt động kém hiệu quả hơn và giảm tuổi thọ/độ bền đáng kể.

4.2. Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu

Khi chất thải đóng cặn quá lâu trong bồn cầu hoặc trong đường ống thoát nước thì nó sẽ gây ra tình trạng mùi hôi khó chịu. Khi tình trạng này không được khắc phục kịp thời thì nó sẽ gây mất vệ sinh môi trường xung quanh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của quý khách và người thân trong gia đình.

Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu
Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu

Vì thế để đảm bảo sức khỏe và vấn đề vệ sinh môi trường quý khách cần phải sử dụng các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Khi quý khách sử dụng dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon thì vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ được giải quyết triệt để và được làm sạch 100% đánh bay mùi hôi khó chịu.

4.3. Khi ấn xả nước nhưng chất thải không trôi

Nếu vấn đề tắc nghẽn bồn cầu diễn ra quá lâu thì chất thải sẽ bám và đóng cặn lại trong đường ống thoát nước của bồn cầu. Khi vấn đề này đã quá nghiêm trọng ,quý khách sẽ gặp tình trạng xả nước nhưng chất thải không trôi mà lại có dấu hiệu tràn ngược ra ngoài.

Sử dụng nhiều cách mà tình trạng vẫn chưa có dấu hiệu được khắc phục thì quý khách nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh chuyên nghiệp để giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

5. Tác hại của bồn cầu bị nghẹt ra sao?

Tác hại của bồn cầu bị nghẹt ra sao
Tác hại của bồn cầu bị nghẹt ra sao

Hậu quả và tác hại của việc tắc nghẽn bồn cầu quá lâu:

 • Gây cản trở đến đời sống sinh hoạt làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Ô nhiễm môi trường xung quanh gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống xử lý chất thải, làm cho hệ thống này hoạt động kém hiệu quả hơn.

Để tránh những hậu quả khó lường được kể phía trên, quý khách có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để được hỗ trợ và khắc phục sớm nhất cho vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

6. Quy trình thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon

Quy trình thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon
Quy trình thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon

Các quy trình chuyên nghiệp luôn được Xanhsaigon áp dụng cho dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh:

 • Tiếp nhân thông tin và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhanh chóng.
 • Gửi thông báo sử dụng dịch vụ đến chi nhánh Xanhsaigon gần quý khách nhất để kịp thời hỗ trợ.
 • Luôn có mặt đúng giờ để tiến hành khảo sát vấn đề và vạch ra phương hướng khắc phục cho khách hàng nắm rõ.
 • Sử dụng các công cụ, trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại, đảm bảo giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn cầu trong vòng 15 phút.
 • Tiến hành kiểm tra lại vấn đề bằng nhiều phương pháp để đảm bảo độ hiệu quả đạt tối đa
 • Thanh toán và in hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng. Giải thích cụ thể chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh cho khách hàng nắm rõ.

7. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh giá rẻ của Xanhsaigon

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh giá rẻ của Xanhsaigon
Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh giá rẻ của Xanhsaigon

7.1. Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất, Xanhsaigon luôn cố gắng cập thêm các phương pháp thông tắc nghẽn tối ưu nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng tốt các phương pháp thông tắc nghẽn hiện nay Xanhsaigon đã nhập khẩu các trang thiết bị thông cống, thông bồn cầu hiện đại nhất. 

Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì Xanhsaigon luôn đảm bảo giải quyết được vấn đề của quý khách chỉ với 15 phút làm việc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

7.2. Giá cả công khai minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon quý khách sẽ được cung cấp một bản hợp đồng cụ thể về giá và phương hướng khắc phục. Điều này sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về giá vì không có một chi phí phát sinh nào có thể xảy ra trong quá trình khắc phục vấn đề.

7.3. Không đục phá, không làm hư hại tài sản

Không đục phá, không làm hư hại tài sản
Không đục phá, không làm hư hại tài sản

Khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường kém chất lượng và thiếu uy tín thì quý khách sẽ luôn lo ngại về vấn đề tài sản. Nhưng khi sử dụng dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon, tất cả tài sản của quý khách sẽ được đảm bảo. Vì Xanhsaigon luôn sử dụng thiết bị hiện tại với phương pháp thông tắc tối ưu nhằm đảm bảo không làm hư hại đến tài sản của quý khách trong quá trình làm việc.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp hết tất cả thông tin cho dịch vụ  thông tắc bồn cầu Mê Linh của Xanhsaigon. Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xanhsaigon tự tin có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề về bồn cầu, bể phốt dù nó nghiêm trọng đến mấy. Bằng cách nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay tại Website quý khách có thể nhận tư vấn cho dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top