Rút hầm cầu quận Tân Bình sạch bong 99% bảo hành 10 năm uy tín nhất

Mục lục

Mục lục

Xanhsaigon là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình và cả trên toàn quốc. Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi mang tới thị trường dịch vụ tốt nhất với mong muốn giúp cải thiện cuộc sống sinh hoạt, đời sống của mọi người dân.

1. Thực trạng rút hầm cầu quận Tân Bình không uy tín, lừa đảo khách hàng

Dịch vụ rút hầm cầu Tân Bình nhờ vào nhu cầu của người dân nơi đây đang tăng rất cao. Điều này khiến cho có nhiều đơn vị không uy tín, lừa đảo khách hàng xâm nhập vào thị trường, kiếm lợi nhuận bằng dịch vụ chưa tốt. Khách hàng có nhu cầu cần phải lưu ý để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” khi thuê dịch vụ hút hầm cầu.

Hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín
Hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín

2. Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tham khảo bảng giá rút hầm cầu Tân Bìnhhút hầm cầu tphcm của Xanhsaigon để so sánh được mức giá cùng với một số đơn vị khác.

 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Thuê dịch vụ xe hút hầm cầu có thể tích 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon
Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

3. Tại sao giá hút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon lại ưu đãi hơn so với những đơn vị khác

Nếu như tham khảo bảng giá trên, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ tự hỏi vì sao mà giá hút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon lại thấp tới như vậy? Nguyên nhân đó là vì Xanhsaigon có quy mô hoạt động lớn trên toàn quốc chứ không riêng gì Tân Bình, mang tới khách hàng dịch vụ tiết kiệm nhất.

4. Cách phát hiện hầm cầu bị đầy để kịp thời xử lý

Thông thường, khách hàng phát hiện ra hầm cầu bị đầy thì mới bắt đầu thuê dịch vụ, để phát hiện ra hầm cầu bị đầy thì chúng ta sẽ cần phải dựa trên một số điểm sau đây:

 • Hầm cầu có mùi hôi: đây là trường hợp mà hầm cầu bốc mùi, có thể là do bị đầy hoặc là tắc nghẽn, cần phải thuê dịch vụ để khử mùi, tránh ảnh hưởng tới cuộc sống.
 • Hầm cầu bị tắc nghẽn: nếu như hầm cầu tắc nghẽn, có thể là do các vật dụng cá nhân, bàn chải, khăn giấy rơi vào… Lúc này cũng cần thuê dịch vụ để khắc phục.
 • Hầm cầu bị ứ đầy: lúc này thì việc sử dụng dịch vụ là bắt buộc, bởi nếu không thì chúng ta không thể nào sử dụng các công năng liên quan tới hầm cầu được nữa.
 • Không xả nước được: nguyên nhân của việc không thể xả nước có thể là bởi hầm cầu đầy hoặc cũng có thể là tắc nghẽn, nguyên nhân nào cũng cần sử dụng dịch vụ.
Cách phát hiện hầm cầu bị đầy để kịp thời xử lý
Cách phát hiện hầm cầu bị đầy để kịp thời xử lý

Tham khảo thêm

5. Các bước tiếp nhận dự án hút hầm cầu Tân Bình của Xanhsaigon

5.1. Bước 1: Liên hệ tới số điện thoại hút hầm cầu của Xanhsaigon

Khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại của Xanhsaigon bất cứ lúc nào để sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình. Lúc này thì Xanhsaigon sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng cần khắc phục, địa điểm và thời gian có thể tới để khảo sát cụ thể.

5.2. Bước 2: Kiểm tra tình trạng thực tế của hầm cầu

Trước khi tiến hành hút hầm cầu nghẹt Tân Bình, nhân viên của Xanhsaigon sẽ tới tận nơi để khảo sát tình trạng, từ đó đánh giá và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng tham khảo, hai bên cùng thảo luận và đưa ra quyết định xử lý cuối cùng.

5.3. Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Nhân viên rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon sau khi khảo sát sẽ tư vấn về phương pháp, cũng như là đưa ra báo giá để khách hàng biết mình cần chi trả bao nhiêu cho dịch vụ. Tùy thuộc vào giảm giá và chiết khấu mà khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí hơn.

Khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ
Khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ

5.4. Bước 4: Tiến hành hút hầm cầu

Lúc này, nhân viên sẽ tiến hành hút hầm cầu quận Tân Bình bằng cách áp dụng kỹ thuật chuyên môn. Quá trình xử lý đảm bảo không đục phá công trình, làm sạch hầm cầu, xử lý triệt để tới 99%. Toàn bộ quá trình làm việc có sự giám sát từ khách hàng để yên tâm hơn.

5.5. Bước 5: Khách hàng góp ý sau khi sử dụng dịch vụ

Là một đơn vị hút hầm cầu Tân Bình chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ được tự mình nghiệm thu, cũng như là góp ý, đánh giá về chất lượng dịch vụ. Nếu như còn bất cứ vấn đề liên quan nào cần được khắc phục, khách hàng có thể yêu cầu ngay tại chỗ.

5.6. Bước 6: Dịch vụ bảo hành & Thanh toán

Trước khi tiến hành hút hầm cầu nghẹt Tân Bình, khách hàng và Xanhsaigon đã thống nhất trước về chi phí. Giờ này khách hàng sẽ phải thanh toán cũng như là nhận chế độ bảo hành của Xanhsaigon. Thời gian bảo hành tùy theo từng gói dịch vụ, tối đa là 5 năm.

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận Phú Nhuận giá rẻ bh 60 tháng không hôi không ứ

6. Những cam kết sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp lâu năm, có thể cam kết trong quá trình rút hầm cầu quận Tân Bình và các khu vực lân cận như rút hầm cầu quận 3 hút không đục phá công trình, có thể xử lý sạch sẽ và triệt để tới 99%, có chế độ bảo hành tới khách hàng. Ngoài ra thì Xanhsaigon cũng đảm bảo sẽ có chiết khấu, giảm giá cho những khách hàng lâu năm.

7. Lý do nên chọn rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

7.1. Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon sau khi bắt đầu vào thực hiện cho tới lúc hoàn toàn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ. Đối với các trường hợp nhỏ hoặc đơn giản thì thậm chí chỉ mất có 30 phút. Vậy nên có thể nói, dịch vụ của Xanhsaigon cực kỳ nhanh chóng, gọn gàng, khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

7.2. Giá cả cạnh tranh

Với bảng giá tham khảo ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được sự cạnh tranh về giá cả của Xanhsaigon đưa ra. Có được lượng lớn khách hàng tin tưởng, Xanhsaigon mặc dù đưa ra mức giá không quá cao nhưng vẫn có lợi nhuận, chưa kể đến giúp cho khách hàng tiết kiệm không ít tiền, cũng là tiêu chí để Xanhsaigon được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ của Xanhsaigon luôn có chất lượng tốt nhất
Dịch vụ của Xanhsaigon luôn có chất lượng tốt nhất

7.3. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ nhân viên rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon đều đã trải qua đào tạo, có được tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bởi vậy mà Xanhsaigon sẽ xử lý được mọi trường hợp, tình huống cho dù là khó nhất, mang tới chất lượng dịch vụ tốt đến với bất cứ khách hàng khó tính nào.

7.4. Chất lượng tốt, được chứng nhận

Để có được quy mô hoạt động trên toàn quốc, Xanhsaigon cần phải có chất lượng dịch vụ tốt, và giờ đây thì điều đó đã được thực hiện. Qua khảo sát, thì trên thị trường có tới 80% đơn vị dịch vụ là không có chứng nhận, chỉ là làm việc theo yêu cầu của khách hàng mà thôi, trong khi Xanhsaigon đã được chứng nhận về dịch vụ của mình.

8. Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình

Xanhsaigon là một trong số ít các đơn vị đưa ra được cam kết về dịch vụ bảo hành rút hầm cầu quận Tân Bình trong vòng 2 năm, thậm chí là 5 năm đối với những công trình lớn. Điều này minh chứng cho chất lượng của dịch vụ. Hơn thế nữa, Xanhsaigon cũng đảm bảo trong quá trình thi công, xử lý công việc không gây ra bất cứ thiệt hại, đục phá, làm hỏng công trình của khách hàng.

Xanhsaigon đảm bảo không đục phá công trình
Xanhsaigon đảm bảo không đục phá công trình

9. Những câu hỏi thường gặp khi hút hầm cầu quận Tân Bình

9.1. Xanhsaigon có cung cấp hút hầm cầu quận Tân Bình vào ban đêm không?

Khách hàng có thể liên hệ với Xanhsaigon và sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, 24/24h. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể hút hầm cầu ngay cả vào nửa đêm, 1-2h sáng hay là vào một số dịp lễ tết đặc biệt, Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

9.2. Khi gọi dịch vụ hút hầm cầu thì bao lâu có mặt?

Tùy thuộc vào vị trí, địa chỉ của khách hàng mà Xanhsaigon sẽ có mặt vào thời gian khác nhau. Thông thường chỉ sau 30 phút xác nhận thì Xanhsaigon đã có mặt tại địa điểm, và nếu như khoảng cách quá xa, Xanhsaigon cũng chỉ mất 1h đồng hồ để đến chỗ khách hàng mà thôi.

9.3. Có thể đặt lịch hút hầm cầu trước được hay không?

Qua liên hệ, trao đổi thì khách hàng có thể thỏa thuận về thời gian thực hiện xử lý, bởi vậy mà bạn có thể hẹn trước về dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình. Điều này cũng giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian, công việc…. được tốt hơn.

Khách hàng có thể đặt lịch trước cho dịch vụ
Khách hàng có thể đặt lịch trước cho dịch vụ

9.4. Nhà trong hẻm sâu có hút hầm cầu được không?

Xanhsaigon sở hữu những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để giúp cho quá trình xử lý dễ dàng hơn. Vị trí của nhà hoặc hầm cầu dù là ở trong hẻm, ở những chỗ nhỏ hẹp thì vẫn có thể xử lý được. Bằng vào tay nghề kỹ thuật của nhân viên nữa thì bất kể trường hợp nào Xanhsaigon cũng có thể đáp ứng tốt.

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận 10 giá rẻ uy tín, BH 60 tháng sạch triệt để

10. Kết luận

Với bài viết này, mong rằng giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon. Nếu như bạn đang gặp các sự cố về hầm cầu, là khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nhé. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

5/5 - (9 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top