Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Giá Rẻ, Chất Lượng

Ngày cập nhật: 26/11/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hút hầm cầu quận Tân Bình hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được về giá thành, chất lượng cũng như khả năng có mặt nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị hút hầm cầu tại Tân Bình đáp ứng tiêu chí trên.

Rút hầm cầu quận Tân Bình
Hút hầm cầu quận Tân Bình uy tín, chất lượng tốt

Top 4 đơn vị hút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng tốt

Hút hầm cầu là dịch vụ cấp thiết nên những đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng được thời gian có mặt nhanh chóng nhất có thể. Đặc biệt công ty hút hầm cầu cần uy tín, đảm bảo, tuyệt đối không sử dụng chiêu trò hút hầm cầu và chi phí hợp lý. Tìm hiểu ngay những đơn vị hút hầm cầu uy tín có cung cấp dịch vụ tại quận Tân Bình.

1. Công ty hút hầm cầu trọn gói Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trọn gói uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tình lân cận. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, đơn vị đã phục vụ gần 8000 lượt khách hàng với những tệp khách hàng lớn như ngân hàng ACB, TH True Milk, nhà hàng Gogi,…

Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon
Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanh Sài Gòn

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, Xanh Sài Gòn là một trong những “anh lớn” trong ngành với kinh nghiệm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ hút hầm cầu chung cư, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp lớn.

Đơn vị cung cấp chi phí hút hầm cầu cực ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Chỉ từ 300.000 đồng, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng và sạch triệt để. Bảng giá luôn được công khai minh bạch, hầm cầu bao nhiêu khối sẽ tiến hành thông hút chính xác, đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Camera nội soi công nghiệp là kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất chỉ có tại Xanh Sài Gòn hỗ trợ tìm vị trí hầm cầu chính xác lên đến 99,99%, hút hầm cầu không đục phá. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu hệ thống xe hút hầm cầu lên đến hàng trăm xe từ 1 khối đến 20 khối, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Rút hầm cầu quận Tân Bình uy tín
Xanh Sài Gòn hút hầm cầu tại xí nghiệp

Xanh Sài Gòn là một trong số ít những đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành 5 năm cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những chính sách nhằm khẳng định độ uy tín và giúp khách hàng an tâm khi dùng dịch vụ tại đơn vị.

Thấu hiểu là dịch vụ cấp thiết, đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại công trình để khảo sát và báo giá chi tiết tới khách hàng.

Rút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng
Đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết và thứ 7, chủ nhật

Xanh Sài Gòn luôn đứng đầu danh sách những đơn vị hút hầm cầu uy tín bởi đây là đơn vị nổi tiếng được tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu nào chất lượng, hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tại Xanh Sài Gòn.

2. Hút hầm cầu Urenco

Hút hầm cầu Urenco có giá từ 350.000 đồng một khối. Đây là mức giá trung bình trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt đơn vị có đa dạng loại xe hút hầm cầu từ 1 khối đến 10 khối. Đội ngũ nhân viên tại đơn vị với hơn 50 người do trực tiếp công ty đào tạo từ khâu chăm sóc khách hàng tới tiến hành thi công thông hút.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Urenco nhận thi công hút hầm cầu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà dân, luôn sẵn sàng thi công xử lý mọi vấn đề liên quan tới hầm cầu. Cách hút hầm cầu tại đây sạch sẽ, triệt để, thân thiện với môi trường, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Rút hầm cầu quận Tân Bình hiệu quả
Hút hầm cầu Urenco sạch sẽ, triệt để, uy tín

3. Hút hầm cầu Phát Đạt

Một trong những đơn vị hút hầm cầu Sài Gòn uy tín là Phát Đạt. Đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều sẽ có mặt nhanh chóng. Ngay cả vào ban đêm, đơn vị cũng sẽ cung cấp dịch vụ mà không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Với kinh nghiệm thuê hút bể phốt, đây là đơn vị uy tín và đáng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp chế độ bảo hành trong vòng 2 năm và hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề khách hàng gặp phải nếu vẫn trong thời gian bảo hành đều được xử lý miễn phí. Quá trình hút hầm cầu chỉ tiến hành trong vòng 15 – 20 phút, nhanh chóng, sạch triệt để và đảm bảo vệ sinh.

Rút hầm cầu quận Tân Bình đảm bảo
Hút hầm cầu Phát Đạt cung cấp bảo hành trong vòng 2 năm

4. Hút hầm cầu Quang Đại

Hút hầm cầu Quang Đại cung cấp dịch vụ với chi phí từ 350.000 đồng cho một khối. Dịch vụ hút hầm cầu tại đây chi phí hợp lý, cạnh tranh. Đơn vị có cung cấp hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu. Trên hóa đơn đảm bảo ghi chi tiết giá thành, chi phí cụ thể. Quang Đại hiện cũng đang là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịch vụ tại các quận lân cận như hút hầm cầu Phú Nhuận, Gò Vấp…

Thời gian thi công hút hầm cầu trung bình chỉ kéo dài trong vòng 20 phút. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm vì quá trình thi công không hề ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt. Đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng trường hợp.

Rút hầm cầu quận Tân Bình trọn gói
Hút hầm cầu Quang Đại chi phí cạnh tranh, hợp lý

Quy trình hút hầm cầu tại quận Tân Bình uy tín, đúng chuẩn Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là các bước trong quy trình hút hầm cầu đúng chuẩn tại quận Tân Bình khách hàng có thể tham khảo:

 • Bước 1: Khách hàng gửi trực tiếp yêu cầu tới số điện thoại hút hầm cầu hoặc gửi email tới các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng tại quận Tân Bình. Nếu các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu tại quận Tân Bình hiện quá tải, khách hàng có thể tham khảo các đơn vị trong khu vực lân cận như hút hầm cầu quận Tân Phú để được tư vấn, giải quyết tình trạng hầm cầu.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty liên hệ tới khách hàng.
 • Bước 3: Công ty đưa ra các phương pháp hút hầm cầu, loại hình xe hút hầm cầu, sau đó báo giá hút hầm cầu tới khách hàng. Nếu khách hàng chưa thấy hợp lý có thể tham khảo các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu khác như hút hầm cầu quận Gò Vấp để có thêm nhiều lựa chọn.
 • Bước 4: Nếu công ty thỏa thuận với khách hàng thành công, công ty tiến hành cử xe hút hầm cầu, ống hút hầm cầu, nhân lực đến xử lý, giải quyết.
 • Bước 5: Khách hàng tới nghiệm thu sau khi công ty xử lý dọn dẹp và thanh toán hóa đơn như thỏa thuận ban đầu.
Rút hầm cầu quận Tân Bình giá rẻ
Quy trình hút hầm cầu tại quận Tân Bình uy tín, đúng chuẩn khách hàng có thể tham khảo thêm

Tiêu chí chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín tại quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay do sự chủ quan của người dân chỉ sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trầm trọng, do đó dịch vụ hút hầm cầu TP HCM ngày càng phát triển, khách hàng cần có những tiêu chí riêng để có thể chọn được một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng.

Giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận

Một công ty có uy tín sẽ đảm bảo đầy đủ những giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận từ cơ quan, nhà nước có thể quyền để đảm bảo về quá trình, chất lượng hút hầm cầu. Khách hàng có thể tham khảo các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 để có thêm nhiều lựa chọn.

Uy tín và kinh nghiệm

Khi làm việc cùng một đơn vị dịch vụ uy tín, có bề dày kinh nghiệm, có đa dạng phương pháp hút hầm cầu, nhân viên được đào tạo bài bản cả về kỹ năng và chuyên môn không chỉ sẽ giúp bạn được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng mà cả kỹ năng chuyên môn và thái độ làm việc cũng được đặt lên hàng đầu.2672

Đội ngũ nhân viên cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, nhiều loại hình xe hút hầm cầu sẽ giúp thời gian hút hầm cầu trở nên nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, chất lượng, hiệu quả công việc cao hơn.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh thị trường

Hiện nay trên thị trường sự cạnh tranh ngày càng lớn, giá cả mỗi đơn vị dịch vụ là khác nhau, do đó khách hàng cần cẩn thận, cân nhắc tìm hiểu các đơn vị dịch vụ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng và chế độ bảo hành

Công ty cần có hợp đồng với những điều khoản cụ thể, rõ ràng để có những cam kết về chất lượng và dịch vụ. Trong hợp đồng cần có cả những hình thức thanh toán cụ thể để tránh những bất đồng không đáng có về sau. Ngoài ra, chế độ bảo hành sau khi hút hầm cầu cũng đặc biệt quan trọng để có thể đảm bảo chất lượng hút hầm cầu của đơn vị dịch vụ.

Rút hầm cầu quận Tân Bình tốt nhất
Đây là một số kinh nghiệm để mọi người có thể tìm được những đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng, tránh lừa đảo mất tiền oan

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu tại quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng giá hút hầm cầu tại quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng cần lưu ý:

Dung tích và độ sâu hầm cầu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu là kích thước hầm cầu, mỗi hầm cầu có dung tích và độ sâu khác nhau để phục vụ nhu cầu mỗi gia đình, do đó kích thước hầm cầu sẽ quyết định đến giá hút hầm cầu.

Vị trí hầm cầu

Khách hàng nên cân nhắc sử dụng các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu ở gần để tối ưu hóa chi phí. Nếu khách hàng ở quận 1 có thể tham khảo các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu quận 1 để tiết kiệm chi phí di chuyển và tránh mất thời gian đôi bên.

Loại máy hút hầm cầu sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại máy móc, phương pháp hút hầm cầu khác nhau với các mức giá khác nhau dao động từ 300.000 đồng – 2.000.000 đồng, do đó khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Rút hầm cầu quận Tân Bình nhanh nhất
Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu khách hàng cần lưu ý để có được một mức giá phù hợp nhất

Cảnh báo khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng cần cảnh giác với các đơn vị dịch vụ không uy tín, công ty “ma” nhằm lợi dụng lòng tin khách hàng để lừa đảo. Để có thể tránh rơi vào tình trạng này, khách hàng có thể tham khảo những lưu ý sau đây:

 • Tránh những đơn vị xuất hiện trên tờ rơi quảng cáo hút hầm cầu nhưng không để lại bất kỳ thông tin về dịch vụ, địa chỉ cụ thể của công ty mà chỉ có số điện thoại liên hệ.
 • Công ty tự ý phát sinh chi phí vô lý trong quá trình thi công.
 • Báo khống số lượng chất thải cần hút để tăng chi phí.
 • Báo giá rất rẻ sau đó tự ý phát sinh những giá khác sau đó tự ý nâng mức giá, phát sinh thêm chi phí nhằm chuộc lợi.
 • Nhân viên có thái độ không tốt trong quá trình làm việc.
 • Tuyệt đối không cọc tiền hay tạm ứng bất kỳ một khoản tiền nào khi chưa tìm hiểu thật kỹ thông tin về công ty để tránh những chiêu trò hút hầm cầu.
Cảnh báo khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
Những tờ rơi quáng cáo xuất hiện ngày càng dày đặc trên các con phố, tuyến đường tại quận Tân Bình

Khi gọi đơn vị hút hầm cầu quận Tân Bình thì bao lâu có mặt?

Tùy vào dịch vụ triển khai của mỗi bên hút hầm cầu cũng như khoảng cách xa gần mà thời gian có mặt của mỗi đơn vị sau khi khách hàng gọi điện cũng khác nhau. Nhìn chung, thời gian nhân viên có mặt nhanh nhất sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại là từ 15 đến 30 phút.

Các đơn vị hút hầm cầu được review chất lượng trên đây đều được đánh giá tốt về thời gian làm việc nhanh chóng. Tiêu biểu là top 1, đơn vị Xanh Sài Gòn nhận được nhiều phản hồi tốt nhất về thời gian tiếp nhận, khâu xử lý thông tin và thời gian có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân viên, bất kể ngày đêm.

Rút hầm cầu quận Tân Bình đảm bảo chất lượng và uy tín
Nhân viên hút hầm cầu có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận nhu cầu

Ngay cả khi khoảng cách ở xa, chúng tôi chỉ cần 1 giờ đồng hồ để có thể tới nơi và tiến hành thông hút hầm cầu cho khách hàng. Thấu hiểu là dịch vụ cấp thiết, chúng tôi luôn cố gắng có mặt nhanh chóng nhất có thể để khắc phục tình trạng gián đoạn sinh hoạt.

Đặc biệt, những đơn vị hút hầm cầu luôn hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần nhấc máy và liên hệ theo số điện thoại hút bể phốt để được phục vụ.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 4 đơn vị hút hầm cầu Tân Bình uy tín bậc nhất, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hút hầm cầu luôn mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và hoạt động quanh năm không ngừng nghỉ, phục vụ nhu cầu khách hàng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu phù hợp với tiêu chí của bạn.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top