Top 4 Đơn Vị Hút Hầm Cầu Quận Tân Bình Giá Rẻ, Chất Lượng

Ngày cập nhật: 13/09/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hút hầm cầu quận Tân Bình hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được về giá thành, chất lượng cũng như khả năng có mặt nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị hút hầm cầu tại Tân Bình đáp ứng tiêu chí trên.

Hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín
Hút hầm cầu quận Tân Bình uy tín, chất lượng tốt

Top 4 đơn vị hút hầm cầu quận Tân Bình chất lượng tốt

Hút hầm cầu là dịch vụ cấp thiết nên những đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng được thời gian có mặt nhanh chóng nhất có thể. Đặc biệt công ty hút hầm cầu cần uy tín, đảm bảo, tuyệt đối không sử dụng chiêu trò hút hầm cầu và chi phí hợp lý. Tìm hiểu ngay những đơn vị hút hầm cầu uy tín có cung cấp dịch vụ tại quận Tân Bình.

1. Công ty hút hầm cầu trọn gói Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trọn gói uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tình lân cận. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, đơn vị đã phục vụ gần 8000 lượt khách hàng với những tệp khách hàng lớn như ngân hàng ACB, TH True Milk, nhà hàng Gogi,…

Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon
Báo giá rút hầm cầu quận Tân Bình của Xanh Sài Gòn

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, Xanh Sài Gòn là một trong những “anh lớn” trong ngành với kinh nghiệm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ hút hầm cầu chung cư, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp lớn.

Đơn vị cung cấp chi phí hút hầm cầu cực ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Chỉ từ 300.000 đồng, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng và sạch triệt để. Bảng giá luôn được công khai minh bạch, hầm cầu bao nhiêu khối sẽ tiến hành thông hút chính xác, đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Camera nội soi công nghiệp là kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất chỉ có tại Xanh Sài Gòn hỗ trợ tìm vị trí hầm cầu chính xác lên đến 99,99%, hút hầm cầu không đục phá. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu hệ thống xe hút hầm cầu lên đến hàng trăm xe từ 1 khối đến 20 khối, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Cách phát hiện hầm cầu bị đầy để kịp thời xử lý
Xanh Sài Gòn hút hầm cầu tại xí nghiệp

Xanh Sài Gòn là một trong số ít những đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành 5 năm cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những chính sách nhằm khẳng định độ uy tín và giúp khách hàng an tâm khi dùng dịch vụ tại đơn vị.

Thấu hiểu là dịch vụ cấp thiết, đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Trong vòng 15 phút sau khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại công trình để khảo sát và báo giá chi tiết tới khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ
Đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết và thứ 7, chủ nhật

Xanh Sài Gòn luôn đứng đầu danh sách những đơn vị hút hầm cầu uy tín bởi đây là đơn vị nổi tiếng được tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu nào chất lượng, hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tại Xanh Sài Gòn.

2. Hút hầm cầu Urenco

Hút hầm cầu Urenco có giá từ 350.000 đồng một khối. Đây là mức giá trung bình trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt đơn vị có đa dạng loại xe hút hầm cầu từ 1 khối đến 10 khối. Đội ngũ nhân viên tại đơn vị với hơn 50 người do trực tiếp công ty đào tạo từ khâu chăm sóc khách hàng tới tiến hành thi công thông hút.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Urenco nhận thi công hút hầm cầu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà dân, luôn sẵn sàng thi công xử lý mọi vấn đề liên quan tới hầm cầu. Cách hút hầm cầu tại đây sạch sẽ, triệt để, thân thiện với môi trường, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hút hầm cầu Urenco
Hút hầm cầu Urenco sạch sẽ, triệt để, uy tín

3. Hút hầm cầu Phát Đạt

Một trong những đơn vị hút hầm cầu Sài Gòn uy tín là Phát Đạt. Đơn vị cung cấp dịch vụ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều sẽ có mặt nhanh chóng. Ngay cả vào ban đêm, đơn vị cũng sẽ cung cấp dịch vụ mà không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Với kinh nghiệm thuê hút bể phốt, đây là đơn vị uy tín và đáng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp chế độ bảo hành trong vòng 2 năm và hoàn toàn miễn phí. Mọi vấn đề khách hàng gặp phải nếu vẫn trong thời gian bảo hành đều được xử lý miễn phí. Quá trình hút hầm cầu chỉ tiến hành trong vòng 15 – 20 phút, nhanh chóng, sạch triệt để và đảm bảo vệ sinh.

Hút hầm cầu Phát Đạt
Hút hầm cầu Phát Đạt cung cấp bảo hành trong vòng 2 năm

4. Hút hầm cầu Quang Đại

Hút hầm cầu Quang Đại cung cấp dịch vụ với chi phí từ 350.000 đồng cho một khối. Dịch vụ hút hầm cầu tại đây chi phí hợp lý, cạnh tranh. Đơn vị có cung cấp hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu. Trên hóa đơn đảm bảo ghi chi tiết giá thành, chi phí cụ thể. Quang Đại hiện cũng đang là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịch vụ tại các quận lân cận như hút hầm cầu Phú Nhuận, Gò Vấp…

Thời gian thi công hút hầm cầu trung bình chỉ kéo dài trong vòng 20 phút. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm vì quá trình thi công không hề ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt. Đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng trường hợp.

Hút hầm cầu Quang Đại
Hút hầm cầu Quang Đại chi phí cạnh tranh, hợp lý

Khi gọi đơn vị hút hầm cầu quận Tân Bình thì bao lâu có mặt?

Tùy vào dịch vụ triển khai của mỗi bên hút hầm cầu cũng như khoảng cách xa gần mà thời gian có mặt của mỗi đơn vị sau khi khách hàng gọi điện cũng khác nhau. Nhìn chung, thời gian nhân viên có mặt nhanh nhất sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại là từ 15 đến 30 phút.

Các đơn vị hút hầm cầu được review chất lượng trên đây đều được đánh giá tốt về thời gian làm việc nhanh chóng. Tiêu biểu là top 1, đơn vị Xanh Sài Gòn nhận được nhiều phản hồi tốt nhất về thời gian tiếp nhận, khâu xử lý thông tin và thời gian có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân viên, bất kể ngày đêm.

Khi gọi dịch vụ hút hầm cầu quận Tân Bình thì bao lâu có mặt?
Nhân viên hút hầm cầu có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận nhu cầu

Ngay cả khi khoảng cách ở xa, chúng tôi chỉ cần 1 giờ đồng hồ để có thể tới nơi và tiến hành thông hút hầm cầu cho khách hàng. Thấu hiểu là dịch vụ cấp thiết, chúng tôi luôn cố gắng có mặt nhanh chóng nhất có thể để khắc phục tình trạng gián đoạn sinh hoạt.

Đặc biệt, những đơn vị hút hầm cầu luôn hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần nhấc máy và liên hệ theo số điện thoại hút bể phốt để được phục vụ.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn 4 đơn vị hút hầm cầu Tân Bình uy tín bậc nhất, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hút hầm cầu luôn mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và hoạt động quanh năm không ngừng nghỉ, phục vụ nhu cầu khách hàng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu phù hợp với tiêu chí của bạn.

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top