Rút hầm cầu huyện Cần Giờ uy tín rẻ nhất, cam kết sạch 100%

Mục lục

Mục lục

Một khi hệ thống bồn, toilet được sử dụng nhiều sẽ gây ra tình trạng bốc mùi hôi thối và tắc nghẽn nước xả. Nguyên nhân của của những hiện tượng trên chính là vì hầm cầu đã tích tụ lượng chất thải, vượt quá giới hạn dẫn đến hết chỗ chứa. 

Vậy hút rút hầm cầu huyện Cần Giờ ở đâu uy tín, giá cả như thế nào? Hãy để công ty XANH SÀI GÒN  chúng tôi giải đáp cho bạn thông qua bài viết ngắn sau đây:

1. Các rủi ro khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ không uy tín

Bạn đang sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Giờ của một đơn vị hoặc công ty không uy tín? Điều này khiến bạn không hài lòng và cảm thấy không hiệu quả. Hầm cầu của bạn không được giải quyết triệt để, chất thải vẫn còn nhưng vẫn phải bỏ ra một mức chi phí khá đắt đỏ.

Các rủi ro khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ không uy tín
Các rủi ro khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ không uy tín

1.1. Tồn đọng chất thải

Tại những đơn vị hút hầm cầu Cần Giờ không uy tín chất thải sẽ không được xử lý triệt để. Để một thời gian sau, bồn cầu bị đầy tiếp họ sẽ moi tiền thêm từ khách hàng. Đây là một vấn đề hết sức báo động, của những đối tượng không có lương tâm nghề nghiệp. Cho nên, các bạn cần cẩn thận trong quá trình nghiệm thu ngăn chặn hành vi trên của chúng.

1.2. Khống chất thải

Giá cả của dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ được tính theo khối lượng chất thải, do khách hàng là người không có chuyên môn, không thể ước tính được. Cho nên, một chiêu trò của chúng đó là kê khống số lượng chất thải để có thể ăn thêm tiền.

Khống chất thải
Khống chất thải

1.3. Chi phí đắt đỏ

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ ở các công ty trung gian, chi phí có thể bị đẩy lên cao hơn nhiều so với những đơn vị uy tín. Ngoài ra, trong quá trình rút hầm cầu, chúng có thể thêm một số khoản phụ phí khác để moi thêm tiền từ khách hàng.

1.4. Đặc điểm của các đối tượng

 • Không có đồng phục nhân viên, địa chỉ, số điện thoại không rõ ràng.
 • Xe hút, thiết bộ thô sơ.
 • Thái độ bất lịch sự, không quan tâm khách hàng.
 • Không đầu tư vào Website, nội dung qua loa đại khái, thông tin về dịch vụ không thể hiện rõ ràng.
 • Hotline là số rác, thay lại số điện thoại khi đã lừa đảo được khách hàng.
Đặc điểm của các đối tượng
Đặc điểm của các đối tượng

2. Báo giá hút hầm cầu huyện cần giờ của XANH SÀI GÒN cập nhập mới nhất

XANH SÀI GÒN cam kết báo giá uy tín, căn cứ vào số lượng chất thải mà đưa ra mức giá phù hợp, giá cả phải chăng so với thị trường. Sau đây hãy cùng tham khảo bảng giá rút hầm cầu huyện Cần Giờ cũng như khu vực lân cận như rút hầm cầu quận 8 được cập nhật mới nhất

Báo giá hút hầm cầu huyện cần giờ của XANH SÀI GÒN cập nhập mới nhất
Báo giá hút hầm cầu huyện cần giờ của XANH SÀI GÒN cập nhập mới nhất

 

3. Dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ của Xanhsaigon

Chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Cần Giờ của XANH SÀI GÒN luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc.

3.1. Bước 1: Liên hệ tới hút hầm cầu huyện Cần Giờ của XANH SÀI GÒN

Sau khi liên hệ, nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin cơ bản của khách hàng như Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và sơ lược tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Liên hệ tới hút hầm cầu huyện Cần Giờ của XANH SÀI GÒN
Liên hệ tới hút hầm cầu huyện Cần Giờ của XANH SÀI GÒN

3.2. Bước 2: Khảo sát tình trạng hầm cầu

Tiếp đến, XANHSAIGON sẽ cử nhân viên để đến địa chỉ khách hàng để khảo sát hầm cầu. Từ đó, xác định được loại hầm, số khối để đưa ra được những phương án xử lý phù hợp nhất cho khách hàng.

3.3. Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Tùy thuộc vào kích cỡ và tình trạng thực tế của hầm cầu. Nhân viên sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp xử lý theo giá tiền phù hợp với từng phân khúc. Nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói “siêu sạch” của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

3.4. Bước 4: Tiến hành rút hầm cầu huyện Cần Giờ

Sau khi đã thống nhất với phương án và giá dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ đưa ra. Công ty sẽ cử nhân viên, xe và thiết bị tới tận nơi để hút hầm cầu Cần Giờ cho khách hàng.

Hiện nay, với thiết bị hiện đại, quy trình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn gây mùi hôi khó chịu như trước đây.

Tiến hành rút hầm cầu huyện Cần Giờ
Tiến hành rút hầm cầu huyện Cần Giờ

3.5. Bước 5: Khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ

Sau khi đã hoàn thành hút hầm cầu Cần Giờ, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng, yêu cầu công ty thực hiện lại nếu như chưa đảm bảo yêu cầu. 

Chúng tôi – XANH SÀI GÒN cam kết chỉ bàn giao khi khách hàng đã ưng ý.

3.6. Bước 6: Bảo hành & Thanh toán

Công đoạn cuối cùng, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng, kèm theo các điều khoản bảo hành. Sau khi thanh toán, nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn đều có thể liên hệ tới công ty để được phục vụ hậu mãi về sau.

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận 8 phục vụ 24/24, giá rẻ bảo hành dài hạn

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện cần giờ giá rẻ của XANH SÀI GÒN

Có rất nhiều ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cần Giờ tại XANH SÀI GÒN. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số ưu điểm theo nhận xét của đa số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ:

4.1. Đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm

Hút hầm cầu XANH SÀI GÒN từ trước tới nay luôn tạo được niềm tin từ khách hàng, mọi công đoạn, quy trình đều được thực hiện theo yêu cầu đôi bên đã thống nhất. Dù bạn ở bất kì đâu, nông thôn hay thành thị chúng tôi đều có mặt.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, XANH SÀI GÒN cam kết thực hiện dịch vụ không làm ảnh hưởng đến công trình của gia đình. Đảm bảo an toàn và chính xác trong mọi công đoạn.

Đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm
Đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm

4.2. Hệ thống nhân viên chuyên môn cao

Là đơn vị nhiều năm trong nghề, SÀI GÒN XANH sở hữu đội ngũ nhân nhiên dày dặn kinh nghiệm, đào tạo sâu về chuyên môn, có khả năng xử lý những trường hợp biến cố có thể xảy ra. Đặc biệt,  tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công việc chính là phương châm làm việc công ty.

4.3. Sở hữu công nghệ và hệ thống thiết bị hiện đại

XANH SÀI GÒN sở hữu trang thiết bị tiên tiến, hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống xe chuyên dụng từ nhỏ tới lớn có thể phục vụ nhu cầu rút hầm cầu huyện Cần Giờ mọi lúc mọi nơi.

4.4. Báo giá hợp lý

Các chi phí thực hiện dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá chi tiết từng hạng mục. Chúng tôi chỉ tiến hành dịch vụ khi khách hàng đã an tâm, tin tưởng vào các điều khoản của XANH SÀI GÒN.

Báo giá hợp lý
Báo giá hợp lý

4.5. Phục vụ khách hàng dịp lễ

XANH SÀI GÒN hiểu được sự cấp thiết của vấn đề hầm cầu đầy, làm việc chậm trễ sẽ khiến khách hàng khổ sở và mệt mỏi trong thời gian đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các trường hợp hút hầm cầu Cần Giờ bất kỳ ngày lễ nào trong năm

4.6. Có phương án dự phòng khi xảy ra sự cố

Đặc thù ngành nghề khi xử lý không thể tránh khỏi một số sự cố có thể xảy ra. Cho nên, chúng tôi luôn có những kế hoạch cụ thể với từng trường hợp để có nhanh chóng khắc phục, đảm bảo quá trình rút hầm cầu huyện Cần Giờ được trơn tru nhất.

4.7. Di chuyển chất thải đến nơi xử lý nhanh chóng

XANH SÀI GÒN hiểu được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, sau khi thông hút xong, chúng tôi luôn vận chuyển chất thải nhanh chóng đến các cơ sở xử lý chất thải.

Di chuyển chất thải đến nơi xử lý nhanh chóng
Di chuyển chất thải đến nơi xử lý nhanh chóng

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận 9 chuyên nghiệp, triệt để 99% bảo hành lâu dài

5. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ rút hầm cầu huyện cần giờ của XANH SÀI GÒN

Là một đơn vị uy tín trên địa bàn với hơn 10 năm kinh nghiệm, XANH SÀI GÒN luôn đem tới cho quý khách hàng những chính sách bảo hành và cam kết chất lượng nhất

5.1. Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh

Quá trình tiếp nhận thông tin, nhân viên chuyên môn của XANH SÀI GÒN sẽ  đến tận nơi để khảo sát tình trạng của hầm cầu. Sau đó, đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng phương hướng xử lý tối ưu nhất mà không thu thêm bất kì phụ phí nào khác.

5.2. Chất lượng dịch vụ cao

Là một công ty lớn trên địa bàn khu vực phía Nam, được đông đảo người dân tin tưởng giao cho “sứ mệnh” dọn dẹp các sự cố chất thải trong gia đình. XANH SÀI GÒN cam kết dịch vụ chất lượng cao, báo giá uy tín. Không để cho bất kỳ khách hàng nào phải nàn về chất lượng dịch vụ của công ty.

Chất lượng dịch vụ cao
Chất lượng dịch vụ cao

5.3. Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon 

 • Tại XANH SÀI GÒN, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, bất kể khi nào có vấn đề, bạn đều có thể liên hệ tới tổng đài của công ty để được hưởng chế độ hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Cần Giờ.
 • Đơn vị luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, bất kể ngày thường hay ngày lễ lớn. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi, thắc mắc mà bạn gặp phải để có thể đưa ra được những giải pháp xử lý kịp thời nhất.
Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon
Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon

6. Những ưu đãi cho khách hàng khi rút hầm cầu huyện cần giờ

Tại SÀI GÒN XANH, chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi tốt nhất khi rút hầm cầu huyện Cần Giờ, có thể kể đến như:

 • Ưu đãi giảm giá khi số lượng chất thải lớn.
 • Chi phí giá thành dịch vụ ngày lễ cũng như ngày thường.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí tình trạng hầm cầu của khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ hút hầm cầu dài hạn lên tới 1 năm.

Tất cả nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong quá trình rút hầm cầu huyện Cần Giờ của công ty XANH SÀI GÒN.

7. Những chi nhánh hút hầm cầu huyện Cần Giờ của Xanhsaigon

Khi xảy ra hiện tượng đầy hầm cầu, bạn có đến tới các chi nhánh chất lượng của công ty XANH SÀI GÒN trong khu vực huyện Cần Giờ tại: GV43+9C4, Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và cử ngay đội ngũ xuống hiện trường khảo sát.

Những chi nhánh hút hầm cầu huyện Cần Giờ của Xanhsaigon
Những chi nhánh hút hầm cầu huyện Cần Giờ của Xanhsaigon

8. Kết luận

Mong rằng, qua bài viết vừa rồi, các bạn đã bỏ túi cho mình được một số thông tin hữu ích về dịch vụ Rút hầm cầu huyện Cần Giờ của công ty XANH SÀI GÒN. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực lân cận huyện Cần Giờ, TP. HCM mà gặp phải những vấn đề nhức nhối liên quan tới hầm cầu thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện tới Hotline: 0901.116.333 hoặc truy cập địa chỉ Xanhsaigon để được công ty chúng tôi tư vấn và giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top