Nguyễn Vũ Hiệp – Founder & CEO của Xanh Sài Gòn

Ngày đăng: 22-06-2022

Nguyễn Vũ Hiệp

Nguyễn Vũ Hiệp là một chàng trai có xuất phát điểm không quá nổi bật, tuy nhiên những điều mà chàng trai này làm được ở hiện tại thì ít ai có thể. Vậy lý do gì mà chàng trai người Hà Nội này lại có thể thành công ở xứ người xa xôi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về tác giả Xanhsaigon

Founder & CEO của Xanh Sài Gòn – Nguyễn Vũ Hiệp là một người khá điển trai, cao ráo. Anh sinh ngày 09/01/1991 tại Liên hồng – Đan Phượng – Hà Tây nay là Hà Nội.

Nguyễn vũ Hiệp
Nguyễn Vũ Hiệp – Giám đốc điều hành Xanh Sài Gòn

Sinh ra và lớn lên tại một gia đình bình dân, Nguyễn Vũ Hiệp sớm đã nuôi một ước mơ khởi nghiệp và tạo dựng những giá trị cho cộng đồng.

Tuy hồi nhỏ không có quá nhiều nổi bật song có lẽ chính bởi những sự cố gắng, ước mơ,khi trưởng thành, Hiệp đã quyết định xa quê để lập nghiệp và mảnh đất anh lựa chọn chính là Thành Phố Sài Gòn hoa lệ, xa xôi và cách trở.

2. Quá trình đi lên của Nguyễn Vũ Hiệp

Nguyễn Vũ Hiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường thường rất ít được chú ý, có thể bởi tính cách hoặc do tuổi còn trẻ nên ít khi thể hiện bản thân. Thành tích học tập của Hiệp cũng chỉ ở mức ổn và không quá xuất sắc.

So với bạn bè cùng trang lứa thì Hiệp là người không có tương lai theo như lời những bà “ hàng xóm”. Sau khi kết thúc chương trình phổ thông, một thời gian sau Nguyễn Vũ Hiệp quyết định xa quê lập nghiệp. 

Quá trình đi lên của Nguyễn Vũ Hiệp
Quá trình đi lên của Nguyễn Vũ Hiệp

Vào Sài Gòn với 2 bàn tay trắng, Hiệp đã trải qua rất nhiều nghề cũng nếm trải không biết bao nhiêu là khổ cực. Để rồi 1 ngày anh nhận ra, cứ như vậy thì bao giờ bản thân mới thực hiện được ước mơ làm giàu, bao lâu nữa mới có thể tạo ra những giá trị cho cộng đồng? 

Dựa vào kinh nghiệm cũng như tuy duy nhạy bén của bản thân, Nguyễn Vũ Hiệp đã lựa chọn xây dựng và thành lập công ty về môi trường. Và điều đó đã được thực hiện khi giờ đây anh là Founder & CEO của Xanh Sài Gòn – một công ty vệ sinh môi trường hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

3. Sứ mệnh thành lập Xanh Sài Gòn

Nói đến việc thành lập Công ty môi trường Xanh Sài Gòn, Hiệp cho biết: Bản thân đã trải qua nhiều công việc thậm chí còn có thời gian làm công nhân cho 1 công ty môi trường ở Sài Gòn.

Những lúc mùa mưa lũ đến, ngoài đường đâu đâu cũng ngập lụt, nhiều gia đình gặp phải cảnh nước không thông, đường không thoáng. Dù có ở Chung cư cao cấp cũng có lúc rơi vào tình cảnh oái oăm đó. Chưa kể, các công ty môi trường khác dù nhiều nhưng chất lượng chưa cao, hệ thống trang thiết bị thiếu thốn, kỹ thuật viên không được đào tạo chuyên sâu.

Sứ mệnh thành lập Xanh Sài Gòn
Sứ mệnh thành lập Xanh Sài Gòn

Nhận thấy điều bất cập đó, Hiệp biết được con đường sắp tới của mình. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt, khao khát vươn lên trong cuộc sống, Nguyễn Vũ Hiệp đã chăm chỉ ngày đêm, tìm hiểu kỹ lưỡng những điều liên quan, chạy vạy khắp nơi. Để rồi khi thời cơ đã chín mười, công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn được ra đời.

Sứ mệnh của Xanh Sài Gòn là cung cấp các giải pháp về hút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút bể phốt… Nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trước, trong và sau mùa mưa lũ một cách nhanh gọn, hiệu quả và tốn ít chi phí.

4. Tầm nhìn của Nguyễn Vũ Hiệp

Theo như chia sẻ của Nguyễn Vũ Hiệp, hiện nay có rất nhiều các công ty môi trường hoạt động. Song không phải công ty nào cũng đảm bảo được về tính an toàn, chất lượng và độ hiệu quả khi làm việc. Chưa kể nhiều công ty thường hay đội giá các dịch vụ nhằm tăng lợi nhuận. Điều đó vô hình chung đưa nhiều gia đình vào thế khó. Nếu những gia đình có điều kiện thì không sao, nhưng nếu là một gia đình khó khăn thì thật sự là điều đáng buồn.

Chính vì vậy, tầm nhìn của Nguyễn Vũ Hiệp trong tương lai không chỉ là phát triển Xanh Sài Gòn hơn nữa, mà còn tạo ra những giá trị cốt lõi cho cộng đồng và môi trường.

Cụ thể như:

  • Xây dựng Xanh Sài Gòn lớn mạnh và phát triển cả về nội lực lẫn ngoại lực
  • Trang bị thêm nhiều các máy móc thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới
  • Cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ môi trường
  • Tối ưu chi phí cho các dịch vụ

Qua tấm gương Nguyễn Vũ Hiệp, các bạn có thể thấy, con đường đi đến thành công không bao giờ trải hoa hồng. Và không phải những ai nổi bật khi còn trẻ thì sẽ có tương lai tốt đẹp. Mọi thành công chỉ đến khi bạn dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân và chịu được áp lực cuộc sống.

5. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tác giả Xanhsaigon – Nguyễn Vũ Hiệp. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về Xanh Sài Gòn, cũng như rút ra cho mình được những giá trị cuộc sống. Từ đó tạo cho bản thân động lực và cảm hứng để hướng tới thành công trong tương lai.

Mọi thông tin cần thiết, các bạn hãy truy cập vào trang web của Xanh Sài Gòn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.