Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín chất lượng nhất TPHCM

Cuộc sống ngày nay của người dân tỉnh Quảng Ngãi ngày càng hiện đại và phát triển. Xã hội đi lên con người cũng càng quan tâm tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, những năm gần đây mọi người thường rất quan tâm tới các dịch vụ môi trường. Trong đó dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi cũng rất phát triển, một trong những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm tại Quảng Ngãi không thể không nhắc đến Xanhsaigon. 

1. Nhu cầu hút hầm cầu Quảng Ngãi như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện nay, hầu hết tới 90% các hộ gia đình khu vực Quảng Ngãi đều sử dụng hệ thống nhà vệ sinh tự hoại,do đó chắc chắn cần phải có sự xuất hiện của hầm cầu, bởi đây là khu vực chứa chất thải cho công trình phụ. Và việc hút hầm cầu cũng là chuyện đương nhiên.

Nhu cầu hút hầm cầu Quảng Ngãi
Nhu cầu hút hầm cầu Quảng Ngãi

Đối với các hầm cầu được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quy trình thoát nước và vệ sinh, thời hạn sử dụng có thể lên tới 15 năm. Tuy nhiên không phải lúc nào các hầm cầu cũng đạt tiêu chuẩn thoát nước. Cộng với việc không thường xuyên quan tâm và bảo dưỡng định kỳ cũng dẫn đến các hầm cầu nhanh gặp sự cố.

Hiểu được nhu cầu tăng cao của người dân cũng như sự cần thiết của hệ thống hầm cầu. Xanhsaigon đã phát triển nhiều các chi nhánh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi. Mục đích là giúp người dân tại Quảng Ngãi có thể tiếp cận với các gói dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. 

2. Báo giá hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ môi trường ngày càng tăng cũng là điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Kéo theo đó là sự khác biệt trong các gói dịch vụ và chi phí hút hầm cầu.

Để giúp khách hàng không bị hoang mang và nắm được các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ phù hợp. Xanhsaigon triển khai đa dạng các gói hút hầm cầu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bảng báo giá hút hầm cầu Quảng Ngãi
Bảng báo giá hút hầm cầu Quảng Ngãi

3. Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon

Hút hầm cầu Quảng Ngãi, hút hầm cầu Quảng Nam của Xanhsaigon là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan, tổ chức.

Xanhsaigon luôn hướng tới mục đích cuối cùng là tạo môi trường sống trong lành, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Xanhsaigon đã đúc kết được rất nhiều các kinh nghiệm thực tế. Xanhsaigon cũng hiểu được tâm lý khách hàng khi gặp phải các sự cố về hầm cầu. Qua đó xây dựng lên các quy trình xử lý nghiêm ngặt trong thời gian ngắn nhất và bảo hành lâu nhất.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Xanhsaigon sẽ triển khai xử lý sự cố theo quy trình sau:

 • Tiếp nhận thông tin sự cố hầm cầu của khách hàng
 • Cử đội ngũ chuyên gia tới tận nơi khảo sát công trình sớm nhất có thể
 • Lên phương án xử lý hiệu quả cũng như báo giá các gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Khi được khách hàng cho phép, Xanhsaigon sẽ xử lý sự cố ngay lập tức trong ngày
 • Tiếp đến kỹ thuật viên của Xanhsaigon sẽ kiểm tra lại tính ổn định của hầm cầu cũng như các chức năng của hầm cầu xem đã hoạt động bình thường chưa. Nếu mọi thứ đã ổn sẽ mời khách hàng nghiệm thu rồi bàn giao công trình.
 • Cuối cùng là xuất trình các hóa đơn, chứng từ cũng như các chính sách bảo hành cho khách hàng.
Quyền lợi của khách hàng khi dùng dịch vụ của Xanhsaigon
Quyền lợi của khách hàng khi dùng dịch vụ của Xanhsaigon

4. Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quảng ngãi của Xanhsaigon

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi. Xanhsaigon đã đưa ra các quy định để khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

Điều này rất ít các doanh nghiệp làm được, bởi đa phần họ cho rằng hút hầm cầu xong là có thể dùng trong 5-7 năm.

Các quyền lợi của khách hàng khi đến với Xanh Saigon:

 • Được khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí
 • Được xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất
 • Được trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình thi công xử lý sự cố
 • Được lựa chọn các gói dịch vụ với chi phí phù hợp nhất
 • Được cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ liên quan đến dịch vụ
 • Được bảo hành và bảo dưỡng định kỳ theo quy định của Xanhsaigon
 • Được yêu cầu khắc phục sự cố ngay lập tức nếu lỗi do Xanhsaigon
 • Được sử dụng dịch vụ tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại

5. Lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon

Giữa hàng trăm ngàn các đơn vị môi trường với rất nhiều các gói dịch vụ hấp dẫn. Lý do nào để khách hàng lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon?

Lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon
Lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon

5.1. Đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Xanhsaigon cho tới nay đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, số lượng khách hàng cá nhân, tổ chức cũng tăng lên không ngừng. Do vậy Xanhsaigon luôn tự tin là đơn vị môi trường hàng đầu tại Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung. 

Chúng tôi luôn hiểu rằng, chỉ khi môi trường sống sạch sẽ mới giúp cuộc sống của khách hàng tốt hơn, cơ thể mới khỏe mạnh và vui tươi hơn. Và vì thế Xanhsaigon không ngừng học hỏi, nâng tầm bản thân để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

5.2. Thời gian thi công nhanh chóng chỉ từ 30 phút

Xanhsaigon luôn hướng tới sự tiện lợi và nhanh chóng, bởi hầm cầu là một công trình có ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày. Nếu hầm cầu xảy ra sự cố, đồng nghĩa với nó là sự bất tiện và khó chịu của khách hàng.

Để khách hàng không phải trải qua những giây phút đó, Xanhsaigon đã xây dựng quy trình xử lý nhanh chóng chỉ từ 30 phút. 

5.3. Hút sạch sẽ hầm cầu, không đục phá

Xanhsaigon luôn cập nhật những máy móc hiện đại nhằm nâng cao khả năng làm việc và chất lượng dịch vụ. 

Với hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ hút chân không Nhật Bản, Xanhsaigon cam kết hút sạch sẽ hầm cầu của khách hàng mà không cần đục phá. Và dù hầm cầu có dị vật kích thước lớn cũng không có gì khó khăn bởi máy hút chân không cho lực hút mạnh gấp 2-4 lần các loại máy hút thông thường.

Hút hầm cầu sạch sẽ không đục phá
Hút hầm cầu sạch sẽ không đục phá

5.4. Thời hạn bảo hành tới 5 năm

So với nhiều đơn vị khác, Xanhsaigon triển khai gói bảo hành dài hạn cho dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi lên tới 5 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được xử lý sự cố miễn phí nếu lỗi phát sinh từ phía Xanhsaigon.

Ngoài ra, nếu có lỗi từ phía khách hàng, Xanhsaigon cũng triển khai các gói hỗ trợ bảo hành với chi phí cực kỳ rẻ. Do đó khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Gia Lai giá rẻ uy tín giảm ngay 35% khi liên hệ

6. Những chi nhánh hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon

Với việc phát triển kinh tế xã hội cũng là điều kiện để Xanhsaigon tiếp cận và phục vụ khách hàng những dịch vụ môi trường tốt nhất. Vì thế Xanhsaigon đã triển khai rất nhiều các hệ thống chi nhánh tại nhiều địa phương của tỉnh Quảng Ngãi.

6.1. Hút hầm cầu Bình Sơn

Bình Sơn là một huyện cửa ngõ ven biển phía Bắc của tỉnh Quảng Ngãi, mật độ dân cư tại đây khá đông. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ phụ trợ cũng tăng trưởng đặc biệt là các dịch vụ môi trường.

Hơn nữa trình độ dân trí cũng được nâng cao và người dân cũng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Do vậy việc sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu là điều tất yếu, hiểu được điều đó, Xanhsaigon đã triển khai các chi nhánh môi trường tại khu vực này.

Hút hầm cầu Bình Sơn
Hút hầm cầu Bình Sơn

6.2. Hút hầm cầu Sơn Tịnh

So với Bình Sơn, số lượng dân cư tại đây cũng không thua kém là bao, do vậy các nhu cầu về hút hầm cầu cũng khá cao. Tuy nhiên việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ còn khá hạn chế do có rất ít các đơn vị môi trường.

Nhằm phục vụ bà con, các chi nhánh của Xanhsaigon đã được thành lập và hoạt động cả những dịp lễ tết.

6.3. Hút hầm cầu Mộ Đức

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi hay cụ thể là tại huyện Mộ Đức cũng được Xanhsaigon chú trọng phát triển. Chỉ cần khách hàng gọi đến số hotline sẽ nhanh chóng được tư vấn các gói dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất.

6.4. Hút bể phốt tại  Sơn Tây

Sơn Tây là một huyện cực kỳ thưa dân, các dịch vụ hút hầm cầu hầu như rất ít và hoạt động hạn chế. Nhận thấy được điều đó, Xanhsaigon đã cử những đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất haotj động thường xuyên, liên tục nhằm giúp bà con nơi đây có thể sử dụng các gói dịch vụ hút hầm cầu khi cần.

6.5. Một số địa điểm khác

Ngoài các địa điểm kể trên, Xanhsaigon cũng đang xây dựng các chi nhánh tại nhiều địa bàn khác của tỉnh Quảng Ngãi như: Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Đức phổ, Ba Tơ, Minh Long, Sơn Hà, Trà Bồng, Tây , Sơn…

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin về các khu vực hoạt động và giá các gói dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của Xanhsaigon. Hy vọng bài viết giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được chi nhánh và gói dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu chưa biết chọn gói dịch vụ nào tối ưu nhất, các bạn hãy liên hệ tới Xanhsaigon để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top