Hút hầm cầu Nha Trang uy tín giá rẻ không mùi triệt để 100%

Nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang hiện nay đang tăng khá cao. Tuy nhiên khu vực Nha Trang cũng giống như các khu vực khác trên cả nước, có xuất hiện tình trạng lừa đảo hút hầm cầu. Mời bạn cùng tham khảo các tiêu chí nhận biết đơn vị hút hầm cầu tại Nha Trang uy tín, giá rẻ trong nội dung dưới đây.

1. Thực trạng hút hầm cầu Nha Trang hiện nay ra sao?

Hiện nay, tỉnh Nha Trang ngày một phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch, kéo theo đó là tình trạng gia tăng dân số đến làm việc và sinh sống trên địa bàn tỉnh. Dân số tăng chính là một trong các nguyên nhân làm cho nhu cầu hút hầm cầu ở Nha Trang ngày một tăng lên.

Thực trạng hút hầm cầu Nha Trang hiện nay
Thực trạng hút hầm cầu Nha Trang hiện nay

Mặc dù nhu cầu tăng, nhưng chuẩn dịch vụ chung của ngành hút hầm cầu ở Nha Trang vẫn còn tồn đọng nhiều thực trạng chưa giải quyết được. Đó là các tình trạng sau:

 • Nguồn cung các đơn vị uy tín chưa đáp ứng được nhu cầu đông đảo của khách hàng tại Nha Trang và các tỉnh, thành lân cận.
 • Xuất hiện nhiều đơn vị hút hầm cầu lừa đảo, chặt chém, làm ăn ‘chộp giật làm nhiều khách hàng hoang mang khi có nhu cầu rút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Khách hàng khá loay hoay khi tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vì không có nhiều thông tin.

Các tình trạng trên phần nào đã được giải quyết khi công ty Xanhsaigon chính thức cung cấp dịch vụ tại Nha Trang. Đối với lo ngại vấn đề lừa đảo, thì quý khách nên tham khảo sự tư vấn của từ 2-3 đơn vị, để so sánh và chọn ra đơn vị uy tín nhất. Về Xanh Sài Gòn thì các nhân viên tư vấn khảo sát sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp quý khách hàng so sánh và có được lựa chọn khách quan.

Nhu cầu hút hầm cầu Nha Trang tăng cao
Nhu cầu hút hầm cầu Nha Trang tăng cao

2. Báo giá chi tiết hút hầm cầu tại Nha Trang của Xanhsaigon

Công ty Xanhsaigon chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh Nha Trang uy tín với hai gói giá: giá trọn gói theo dung tích xe bồn và giá theo khối chất thải cần hút.

Báo giá hút hầm cầu tại Nha Trang theo khối

STT Khối lượng bể phốt (mét khối) Đơn giá (VNĐ/khối)
1 Từ 1 – 5 khối 300.000 – 500.000
2 Từ 6 – 10 khối 300.000 – 450.000
3 Từ 10 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 Từ 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 Từ 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên / trọn gói Liên hệ 0901.116.333

 

Báo giá hút bể phốt tại Nha Trang trọn gói theo dung tích xe bồn

Báo giá chi tiết hút hầm cầu tại Nha Trang của Xanhsaigon
Báo giá chi tiết hút hầm cầu tại Nha Trang của Xanhsaigon

Quý khách hàng lưu ý hai bảng giá hút hầm cầu Nha Trang trên chỉ có tính tham khảo. Trên thực tế khi đo số lượng chất thải cần hút thì công ty chúng tôi sẽ có giá tốt hơn. Quý khách hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

3. Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút hầm vệ sinh Nha Trang uy tín

Để đánh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Nha Trang uy tín thì bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Lựa chọn đơn vị có uy tín, tên tuổi trên thị trường với kinh nghiệm lâu năm, có quy mô lớn. Quy mô dịch vụ đi kèm số năm kinh nghiệm là yếu tố khá uy tín đối với một đơn vị hút hầm cầu không chỉ ở Nha Trang mà còn trên toàn quốc.
 • Đơn vị có website, fanpage, địa chỉ trụ sở, các chi nhánh chi tiết trên mạng. Nếu tìm không thấy thông tin về trụ sở thì rất có thể đơn vị này làm ăn không chuyên nghiệp.
 • Các thông tin mà những khách hàng khác nói về đơn vị này trên mạng như thế nào, tích cực hay là tiêu cực. Cũng có thể một số thông tin là đối thủ chơi xấu nhau. Nhưng nếu bạn gặp nhiều phản hồi tiêu cực thì có nghĩa là dịch vụ của công ty đó có vấn đề.
Những lưu ý giúp chọn đơn vị hút hầm vệ sinh Nha Trang uy tín
Những lưu ý giúp chọn đơn vị hút hầm vệ sinh Nha Trang uy tín
 • Quá trình thi công cần có đủ các loại giấy tờ như biên bản nhận cọc, hợp đồng, hóa đơn và phiếu bảo hành. Trong hợp đồng cần có chi tiết những điều khoản để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ví dụ đảm bảo việc sau khi hút hầm cầu nhưng tình trạng lại ngay lập tức bị lại.
 • Báo giá hút hầm cầu Nha Trang ngay từ lúc đầu và sau khi hoàn thiện chỉ thu đúng phần đã báo, không phát sinh chi phí theo kiểu kê khống lên để lừa đảo khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng và xử lý dứt điểm việc rút hầm cầu hay các vấn đề về hầm cầu, bể phốt của khách hàng.

4. Cam kết 3 không của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại Nha Trang uy tín. Dịch vụ của công ty cam kết chất lượng với tiêu chí ba không:

4.1. Không đục phá

Đội ngũ hút hầm cầu ở Nha Trang của Xanh Sài Gòn xử lý bằng trang thiết bị máy móc hiện đại. Các thiết bị với công nghệ mới này cho phép hút hầm cầu, hút bể phốt không đục phá, không xâm lấn vào nền nhà, tường gạch.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại này cũng cho phép Xanh Sài Gòn tối ưu thời gian thi công. Tổng thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong một buổi làm việc, thi công nhanh sẽ giúp khách hàng chủ động hơn.

Cam kết ba không của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang
Cam kết ba không của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang

4.2. Không phát sinh phụ phí

Khi làm việc tư vấn khảo sát lúc đầu thì nhân viên đã báo giá trọn gói việc thực hiện. Báo giá hút hầm cầu Nha Trang này được ghi chi tiết trong hợp đồng dịch vụ, và được nhân viên của Xanh Sài Gòn tách thành từng hạng mục nhỏ để khách hàng dễ hiểu.

Khi thi công xong quý khách chỉ phải trả chi phí còn lại trừ ra cọc đã nhận trước đó. Xanhsaigon cam kết không phát sinh phụ phí bất kỳ sau quá trình thi công.

4.3. Không tái phát

Mọi vấn đề phát sinh về hầm cầu, bể phốt đều được đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon xử lý dứt điểm trong một buổi làm việc. Chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi thể hiện qua trang thiết bị công nghệ cao và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cam kết không tái phát.

Đặc biệt với các tình trạng hầm cầu trào ngược, bốc mùi sẽ được xử lý triệt để trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Hút hầm cầu cam kết không tái phát
Hút hầm cầu cam kết không tái phát

5. Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của Xanhsaigon thay vì những bên khác

So với các đơn vị hút hầm cầu ở Nha Trang cả chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư thì Xanh Sài Gòn đều có những điểm vượt trội hơn, cụ thể.

5.1. Nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao

Toàn bộ các nhân viên của công ty đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và quy trình dịch vụ khách hàng. Mỗi một nhân viên từ nhân viên trực tổng đài, tư vấn khảo sát, kỹ thuật viên đều làm việc với chuyên môn sao và sự tận tâm, nhiệt tình. Giúp xử lý vấn đề hầm cầu của khách hàng được nhanh gọn lẹ nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của Xanhsaigon
Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Nha Trang của Xanhsaigon

5.2. Giá thành cạnh tranh

Báo giá các dịch vụ của Xanhsaigon luôn cam kết có giá tốt nhất tại Nha Trang và các tỉnh, thành lân cận. Mức giá hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh này đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, giúp cho cạnh tranh tốt và phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

5.3. Cam kết không đục phá

Không đục phá là một trong tiêu chí “ba không” mà Xanhsaigon cam kết với khách hàng khi đặt dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc các loại.

Công ty chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc công nghệ cao. Các thiết bị này giúp xử lý tình trạng của hầm cầu, bể phốt mà không cần khoan, đục hay can thiệp vào kết cấu nền nhà. Sau khi hút hoàn thiện trả lại mặt bằng như cũ, đảm bảo thẩm mỹ cho tổ ấm của khách hàng.

Xanh Sài Gòn hút hầm cầu không đục phá, không xâm lấn
Xanh Sài Gòn hút hầm cầu không đục phá, không xâm lấn

5.4. Có mặt nhanh chóng

Cho dù khách đặt dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt tại Nha Trang bất kỳ ngóc ngách nào. Thì các nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra và xử lý vấn đề nhanh gọn lẹ nhất.

Bởi Xanh Sài Gòn hiểu các vấn đề của hầm cầu, bể phốt nếu xảy ra thường gây rất khó chịu trong sinh hoạt. Chính vì thế mà đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng tối ưu về mặt thời gian thi công, nhanh chóng đem lại nhịp sinh hoạt thường ngày cho quý khách hàng.

Luôn có mặt nhanh chóng nhất khi khách hàng cần
Luôn có mặt nhanh chóng nhất khi khách hàng cần

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ rút hầm cầu Đà Lạt chỉ từ 50k uy tín TPHCM

6. Các bước kiểm tra sau khi đơn vị thi công hút hầm cầu hoàn thiện

Sau khi hút hầm cầu Nha Trang hoàn thiện, nhân viên của công ty sẽ đồng kiểm tra, nghiệm thu cùng khách hàng các vấn đề dưới đây.

 • Kiểm tra việc sử dụng bồn cầu và bồn các loại nhiều lần để xác nhận tình trạng đã được xử lý.
 • Kiểm tra thoát nước của cống, hầm xem có còn bị tắc nghẽn hay không.
 • Kiểm tra về vấn đề mùi hôi có còn không đối với tình trạng trào ngược gây mùi ra nhà và không gian xung quanh bể phốt.
 • Kiểm tra kết cấu nền nhà, miệng hầm… có được xử lý thẩm mỹ và che đậy cẩn thận không.
Các bước kiểm tra sau khi thi công hút hầm cầu hoàn thiện
Các bước kiểm tra sau khi thi công hút hầm cầu hoàn thiện

Cùng với đó, trong giai đoạn này nhân viên sẽ lắng nghe ý kiến, góp ý của khách hàng. Nếu khách hàng có vấn đề nào chưa hài lòng thì nhân viên sẽ xử lý hoàn chỉnh để giúp khách hàng an tâm nhất.

Sau cùng khi đã hoàn thành các bước kiểm tra, nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ lập biên bản nghiệm thu, và bàn giao công trình xanh sạch đẹp lại cho quý khách hàng.

7. Chi nhánh hút hầm vệ sinh Nha Trang của Xanhsaigon

Hiện đội ngũ Xanh Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở Nha Trang trên khắp mọi nẻo đường, ngóc ngách. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ uy tín cho khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất.

7.1. Hút hầm cầu Nha Trang

Dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Nha Trang tại 27 xã phường gồm:

 • Các phường: Tân Lập, Ngọc Hiệp, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên,, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hòa, Phước Hải, Phương Sài, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Xương Huân, Lộc Thọ, Vĩnh Hải, Phương Sơn.
 • Các xã Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thái, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Lương, Vĩnh Hiệp.
Chi nhánh hút hầm vệ sinh Nha Trang của Xanhsaigon
Chi nhánh hút hầm vệ sinh Nha Trang của Xanhsaigon

7.2. Hút hầm cầu Ninh Hòa

Dịch vụ hút hầm cầu Ninh Hòa, Khánh Hòa tại 7 phường thuộc thị xã Ninh Hòa và 20 xã trong nội bộ huyện.

 • 7 phường: Ninh Hà, Ninh Đa, Ninh Giang, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy, Ninh Diêm.
 • 20 xã: Ninh Phụng, Ninh Thân, Ninh An, Ninh Bình, Ninh Sơn, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Tân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Đông, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân, Ninh Tây.
Chi nhánh hút hầm cầu Ninh Hòa, Khánh Hòa
Chi nhánh hút hầm cầu Ninh Hòa, Khánh Hòa

7.3. Hút hầm cầu Diên Khánh

Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh, Khánh Hòa, đem tới thời gian xử lý nhanh chóng mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt, hầm vệ sinh mà khách hàng gặp phải. Công ty cam kết xử lý dứt điểm mọi tình trạng với giá tốt nhất, hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

7.4. Hút hầm cầu Cam Ranh

Dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh với danh mục dịch vụ đa dạng gồm:

 • Hút hầm cầu, bể phốt, hầm nhà vệ sinh.
 • Thông tắc hầm cầu, bể phốt, cầu cống các loại.
 • Nạo vét cống và hố gas.
 • Dịch vụ trọn gói cho các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa.
Chi nhánh hút hầm cầu Cam Ranh, Khánh Hòa
Chi nhánh hút hầm cầu Cam Ranh, Khánh Hòa

7.5. Hút hầm cầu Cam Lâm

Dịch vụ hút hầm cầu Cam Lâm, Khánh Hòa xử lý nhanh gọn và triệt để vấn đề của hầm cầu, bể phốt giúp quý khách hàng an tâm sinh hoạt. Dịch vụ hút hầm cầu giá tốt với thời gian bảo hành lâu dài.

Có thể nói, đội ngũ Xanh Sài Gòn luôn sẵn sàng có mặt ở Nha Trang và các tỉnh thành lân cận, để kịp thời xử lý vấn đề hầm cầu, bể phốt của khách hàng. Vì công ty chúng tôi hiểu nếu gặp vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều thứ. Chính vì vậy mà toàn đội ngũ luôn cố gắng để đem lại sự an tâm, đi kèm dịch vụ chất lượng cần thiết khi khách hàng cần đến.

Chi nhánh hút hầm cầu Cam Lâm, Khánh Hòa
Chi nhánh hút hầm cầu Cam Lâm, Khánh Hòa

8. Kết luận

Thông qua nội dung trên thì quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về thực trạng hút hầm cầu tại Nha Trang. Đi kèm những tiêu chí uy tín trong dịch vụ thi công hút hầm cầu Nha Trang của Xanh Sài Gòn.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về hầm cầu, bể phốt, hầm nhà vệ sinh tại Nha Trang hoặc các tỉnh, thành lân cận. Thì quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top