Dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh cam kết cung ứng trọn gói 24/7

Hút hầm cầu Diên Khánh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Sự cố đầy hầm cầu, tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất kỳ lúc nào điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của quý khách.

Để giải quyết vấn đề đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh cực kỳ chất lượng của công ty Xanhsaigon. Cam kết giải quyết triệt để vấn đề mà quý khách gặp phải. Tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ hoặc cuối tuần.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh tăng mạnh?

Theo báo cáo gần nhất về dịch vụ vệ  sinh môi trường tại Diên Khánh, các hộ dân tại đây đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tăng cao. Nguyên nhân chính là do các công ty vệ sinh môi trường tại đây hoạt động chưa tốt, kém chất lượng. Khi quý khách sử dụng các dịch vụ này sẽ khiến tình trạng đầy hầm cầu thường xuyên tái diễn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh tăng mạnh
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh tăng mạnh

Vấn đề đầy hầm cầu mà không có cách giải quyết triệt để sẽ làm cho hệ thống xử lý chất thải hoạt động kém hiệu quả. Các chất thải sẽ bị đóng cặn dưới đáy hầm cầu sẽ gây nên tình trạng đầy hầm cầu, nghẹt cống. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí sinh hoạt của quý khách, vì phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thường xuyên để đảm bảo.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon tất cả vấn đề vừa được nêu trên sẽ được giải quyết triệt để. Với các công cụ hiện đại và phương pháp hút hầm cầu tối ưu chúng tôi cam kết hút sạch chất thải trong hầm cầu chỉ trong 1 – 2 giờ làm việc. Sau khi hoàn tất công việc hút chất thải nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành bơm nước sạch vào hầm đảm bảo sạch sâu lên đến 100%.

2. Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon

Bảng giá cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh – hút hầm cầu tại Nha Trang trên mang tính chất giúp quý khách dễ tham khảo hơn. Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để yêu cầu sử dụng dịch vụ thì sẽ có nhân viên đến kiểm tra và báo giá chính xác cho quý khách.

Để giảm thiểu chi phí cho quý khách Xanhsaigon cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác trong quá trình làm việc. Quý khách chỉ cần thanh toán chi phí dịch vụ mà nhân viên Xanhsaigon đưa ra lúc hoàn tất khảo sát vấn đề.

3. Khi nào cần hút hầm cầu Diên Khánh ngay lập tức

Khi nào cần hút hầm cầu Diên Khánh ngay lập tức
Khi nào cần hút hầm cầu Diên Khánh ngay lập tức

3.1. Khi đã vượt quá thời gian hút hầm cầu định kỳ

Thời gian để thực hiện công việc rút hầm cầu định kỳ là từ 3 – 5 năm tùy theo mức độ sử dụng. Nếu vượt quá móc thời gian này chất thải sẽ đóng cặn dưới đáy hầm cầu gây nên tình trạng nghẹt cống, đầy hầm cầu thường xuyên xảy ra. Ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng lớn đến hệ thống xử lý chất thải, làm cho hệ thống thoát nước trong nhà quý khách hoạt động kém hơn.

Để kiểm tra tình trạng hầm cầu, thì quý khách có thể gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon. Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút để kiểm tra và khảo sát vấn đề của quý khách miễn phí.

3.2. Hầm cầu, nhà vệ sinh bốc ra mùi hôi khó chịu

Nếu vấn đề đầy hầm cầu đầy xảy ra trong một thời gian dài, nhưng không được xử lý triệt để. Nó sẽ gây ra mùi hôi khó chịu xung quanh khu vực hầm cầu, nhà vệ sinh điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của gia đình quý khách. 

Hầm cầu, nhà vệ sinh bốc ra mùi hôi khó chịu
Hầm cầu, nhà vệ sinh bốc ra mùi hôi khó chịu

Tình trạng này càng để lâu nó sẽ càng gây ra những hậu quả khó lường. Khi vấn đề này đã quá nghiêm trọng, mùi hôi này sẽ ảnh hưởng đến các nhà xung quanh tạo ra những vấn đề phức tạp và khó xử lý.

3.3. Nước xả chậm hoặc có dấu hiệu tràn

Chất thải đóng cặn trong hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống xử lý chất thải. Khi vấn đề này xảy ra quý khách sẽ thường xuyên gặp tình trạng xả nước chậm ở bồn cầu, nhà vệ sinh, bồn rửa chén,… Ở một số trường hợp nghiêm trọng khi quý khách xả nước ở bồn cầu, chất thải sẽ không trôi mà còn tràn ngược ra lại.

Để giải quyết vấn đề này triệt để quý khách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh chuyên nghiệp của Xanhsaigon. Chỉ sau 1 – 2 giờ làm việc chúng tôi cam kết sẽ khắc phục được vấn đề này của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ bất ngờ và dịch vụ siêu sạch

4. Lý do phải lựa chọn ngay dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon

Lý do phải lựa chọn ngay dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon
Lý do phải lựa chọn ngay dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon

4.1. Miễn phí tư vấn, tổng đài phục vụ 24/7

Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một chi phí tư vấn nào. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ mọi thắc mắc của quý khách về các dịch vụ và chế độ bảo hành.

Quý khách hàng còn trong thời gian bảo hành sẽ được tư vấn miễn phí và tìm ra cách khắc phục đơn giản nhất có thể thực hiện ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh nhất mà không cần phải đợi nhân viên sửa chữa đến để khắc phục.

4.2. Chi phí phải chăng, minh bạch

Không giống như những cơ sở kém chất lượng thiếu uy tín không hỗ trợ xuất hơn đơn và không minh bạch về giá. Xanhsaigon luôn sẵn sàng xuất hóa đơn dịch vụ, hóa đơn đỏ,… khi quý khách yêu cầu. 

Ngoài ra nhân viên Xanhsaigon vẫn luôn bám giá giá dịch vụ  hút hầm cầu Diên Khánh được nêu ở bảng giá trên chỉ khi vấn đề quá nghiêm trọng thì giá cho dịch vụ này mới có thay đổi chênh lệch.

4.3. Sử dụng công cụ, thiết bị hiện đại

Sử dụng công cụ, thiết bị hiện đại cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh
Sử dụng công cụ, thiết bị hiện đại cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh

Để có thể luồn dây hút hầm vào vị trí cần hút một cách hiệu quả nhất. Nhân viên Xanhsaigon sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng và hiện đại nhất để tháo dỡ công trình. Việc sử dụng công cụ chuyên dụng sẽ giúp đảm bảo không gây ra bất cứ một hư hỏng nào về tài sản nào trong quá trình làm việc.

Dây hút của Xanhsaigon được thiết kế phù hợp với tất cả đường ống thoát nước hiện nay. Đảm bảo khi đã luồn được dây hút vào chất thải sẽ bị hút hết trong vòng 15 – 30 phút. Đối với những chất thải đóng cặn khó xử lý nhân viên Xanhsaigon sẽ sử dụng phương pháp hút chân không. Cam kết làm sạch sâu đến 100%, vấn đề đầy hầm cầu sẽ không thể tái diễn trong một khoảng thời gian dài.

4.4. Chế độ bảo hành đảm bảo

Chế độ bảo hành đảm bảo cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh
Chế độ bảo hành đảm bảo cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh

Đối với dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh cho các hộ dân, Xanhsaigon sẽ đảm bảo chế độ bảo hành cho dịch vụ này lên đến 3 năm. Bất kể khi nào quý khách gặp tình trạng đầy hầm cầu trong thời gian bảo hành, Xanhsaigon sẽ đến và giải quyết vấn đề đó ngay lập tức.

Tùy vào mức độ nghiệm trọng và khó xử lý của vấn đề Xanhsaigon sẽ xem xét giảm hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khác phục cho quý khách còn thời hạn bảo hành.

5. Hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon với dịch vụ chuyên nghiệp

Hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon với dịch vụ chuyên nghiệp
Hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon với dịch vụ chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của xanhsaigon quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Có tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7, phục vụ kể cả lễ tết và cuối tuần.
 • Luôn có mặt kịp thời và đúng trong khoảng thời gian đã thông báo đến khách hàng từ trước.
 • Sử dụng những công cụ, thiết bị hiện đại hạn chế tối đa việc đục phá, hư hỏng tài sản của khách hàng trong quá trình làm việc.
 • Đảm bảo hút hết chất thải cho vấn đề đầy hầm cầu và làm sạch sâu 100% trước khi hoàn tất công việc
 • Luôn dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc trước khi bàn giao lại với khách hàng.
 • Cam kết thực hiện chế độ bảo hành chuyên nghiệp và đảm bảo.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Định giảm 30% ngay hôm nay sạch 99%

6. Quy trình hút hầm cầu Diên Khánh đúng chuẩn của Xanhsaigon

Quy trình hút hầm cầu Diên Khánh đúng chuẩn của Xanhsaigon
Quy trình hút hầm cầu Diên Khánh đúng chuẩn của Xanhsaigon

6.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon luôn có dàn nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ vấn đề đầy hầm cầu của quý khách 24/7. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon luôn được hướng dẫn bài bản để nắm bắt được thông tin và vấn đề mà quý khách gặp phải một cách nhanh và chính xác nhất.

Khi đã nắm được vấn đề mà quý khách gặp phải, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chuyển ngay thông tin đó đến chi nhánh của Xanhsaigon gần quý khách nhất để kịp thời hỗ trợ.

6.2. Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Bất kể là ngày hoặc đêm thì chi phí dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh vẫn không thay đổi. Tất cả chi phí đi lại, kiểm tra và khảo sát của nhân viên sẽ được Xanhsaigon lo trọn gói

Khi hoàn tất khảo sát vấn đề của quý khách và tìm ra phương hướng khắc phục hiệu quả nhất. Nhân viên Xanhsaigon sẽ lập ra một bản hợp đồng và cam kết không có một chi phí phát sinh nào trong quá trình làm việc.

6.3. Bước 3: Tiến hành thi công

Tiến hành thi công dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh
Tiến hành thi công dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh

Sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp nhân viên của Xanhsaigon tháo dỡ công trình gọn gàng, không làm hư hỏng trầy xước tài sản của quý khách. Khi đã hoàn tất tháo dỡ công trình, nhân viên Xanhsaigon sẽ luồn dây hút vào vị trí trung tâm của hầm cầu để đảm bảo hút sạch hết chất thải. 

Nếu chất thải vẫn còn tồn đọng nhiều, tiến hành bơm nước vào hầm cầu. Việc này sẽ đảm bảo hút sạch chất thải đóng cặn ở dưới đáy hầm cầu nhằm ngăn chặn vấn đề đầy hầm cầu có thể tái diễn thường xuyên.

6.4. Bước 4: Dịch vụ bảo hành

Khi hoàn tất công việc hút hầm cầu và lắp lại công trình đảm bảo, quý khách sẽ được nhân viên Xanhsaigon thông báo chế độ bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh mà quý khách vừa sử dụng. 

Nhân viên Xanhsaigon luôn được hướng dẫn bài bản việc nêu rõ các chính sách bảo hành cho từng dịch vụ. Việc này sẽ giúp tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon sẽ hiểu rõ những lợi ích và chế độ bảo hành của mình.

6.5. Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng hút hầm cầu Diên Khánh
Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng hút hầm cầu Diên Khánh

Sau khi quý khách đã nắm rõ chế độ bảo hành của mình, nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành bước thanh toán. Nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn dịch vụ hoặc hóa đơn đỏ, nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon sẽ gửi hóa đơn cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

7. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, Xanhsaigon đã thành lập rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Trong số các chi nhánh đó thì có 3 chi nhánh Xanhsaigon đã thành lập tại Diên Khánh để phục vụ và hỗ trợ quý khách kịp thời.

Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon và yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh, hút hầm cầu Nhơn Trạch. Chỉ sau 15 – 30 phút sẽ có nhân viên sửa chữa đến tận nơi để khảo sát và khắc phục vấn đề đầy hầm cầu mà quý khách gặp phải.

8. Một số thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của khách hàng tại Xanhsaigon

Một số thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của khách hàng tại Xanhsaigon
Một số thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của khách hàng tại Xanhsaigon

Giải đáp một số thắc mắc mà Xanhsaigon thường gặp khi khách hàng gọi đến tổng đài và hỏi về dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút hầm cầu.

 • Mức độ nghiêm trọng của tình trạng đầy hầm cầu ví dụ chất thải bị tràn hoặc đóng cặn.
 • Tuổi thọ, độ hư hại của hầm cầu.
 • Số lượng chất thải quá nhiều vượt mức mét khối chứa đựng của hầm cầu

Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon là bao lâu

 • Đối với các hộ gia đình thì chế độ bảo hành là 3 năm.
 • Đối với dịch vụ hút hầm cầu chung cư, bệnh viện thì chế độ bảo hành là 1 năm

Thời gian khắc phục vấn đề đầy hầm cầu của Xanhsaigon

 • Nhân viên sửa chữa tại Xanhsaigon đều có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực, vì thế chỉ trong 1 – 2 giờ làm việc là vấn đề đầy hầm cầu sẽ được giải quyết triệt để.
 • Đối với một số trường hợp nghiêm trọng, chất thải đóng cặn nhiều và khó xử lý thì thời gian khắc phục sẽ từ 2 – 3 giờ làm việc.

9. Hút hầm cầu Diên Khánh cần xử lý khi có dấu hiệu nào ?

Hút hầm cầu Diên Khánh cần xử lý khi có dấu hiệu nào
Hút hầm cầu Diên Khánh cần xử lý khi có dấu hiệu nào

Khi quý khách gặp các dấu hiệu sau đây thì có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon để được xử lý sớm nhất:

 • Nước xả chậm, nước tồn đọng quá lâu trong nhà vệ sinh.
 • Mùi hôi bốc ra từ hầm cầu, bồn cầu ngày càng nặng
 • Thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu.

10. Hút hầm cầu Diên Khánh thời gian trung bình xử lý định kỳ?

Hút hầm cầu Diên Khánh thời gian trung bình xử lý định kỳ
Hút hầm cầu Diên Khánh thời gian trung bình xử lý định kỳ

Các hầm cầu được thiết kế hiện nay cho các hộ gia đình sẽ có thể xử lý tốt chất thải từ 2 – 3 năm. Nếu trước mốc thời gian này mà quý khách thường xuyên gặp vấn đề đầy hầm cầu thì có thể gọi đến tổng đài của Xanhsaigon để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả và đảm bảo cho tình trạng này.

Đối với các tòa nhà lớn, chung cư thì thời gian để thực hiện việc hút hầm cầu định kỳ sẽ rơi vào khoảng 6 tháng đến 1 năm. Vì mức độ sử dụng cao nên việc thực hiện kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp hệ thống xử lý chất thải hoạt động tốt hơn.

11. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ hút hầm cầu Diên Khánh của Xanhsaigon mà quý khách cần biết. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt của quý khách sẽ được giải quyết hiệu quả và triệt để nhất. Với các chính sách bảo hành hiện nay tại Xanhsaigon thì mọi chi phí cho các vấn đề vệ sinh môi trường của quý khách sẽ luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top