Hút hầm cầu Dầu Tiếng chất lượng uy tín, bảo hành 60 tháng

Hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Các tình trạng đầy hầm cầu, nghẹt cống luôn là nỗi phiền toái khó thể nào giải quyết triệt để nếu quý khách không tìm được một công ty vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng.

Để hỗ trợ quý khách trong vấn đề đó, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon, đảm bảo giải quyết vấn đề đầy hầm của của quý khách hiệu quả nhất và tặng thêm 5 năm bảo hành cho dịch vụ này.

1. Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng hiện nay ra sao

Theo thống kê gần đây nhất cho dịch vụ vệ sinh môi trường thì các khách hàng tại Dầu Tiếng hiện nay đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tăng cao. Nguyên nhân có thể do các khách hàng tại đây chưa có một cách giải quyết hiệu quả cho vấn đề này hoặc các công vệ sinh môi trường tại đây hoạt động kém chất lượng.

Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng hiện nay ra sao
Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng hiện nay ra sao

Khi vấn đề đầy hầm cầu không được giải quyết hiệu quả tình trạng này sẽ thường xuyên tái diễn trong thời gian ngắn gây ảnh hưởng tới chi phí cũng như đời sống sinh hoạt của quý khách hàng tại Dầu Tiếng.

Để giải quyết vấn đề đầy hầm cầu một cách hiệu quả và triệt để nhất Xanhsaigon đã áp dụng phương pháp hút hầm cầu chân không vào dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng đảm bảo độ sạch sâu lên đến 100% khi nhân viên hoàn tất công việc. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Xanhsaigon quý khách còn được tặng thêm 5 năm bảo hành cho dịch vụ này. Chế độ bảo hành này sẽ giúp quý khách giảm thiểu chi phí cho các dịch vụ vệ sinh môi trường.

2. Báo giá hút hầm cầu Dầu Tiếng trọn gói của Xanhsaigon

Báo giá hút hầm cầu Dầu Tiếng trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Dầu Tiếng trọn gói của Xanhsaigon

Bảng giá cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng – hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ trên chỉ mang tính chất giúp quý khách tham khảo giá tốt hơn. Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thì nhân viên Xanhsaigon sẽ đến trực tiếp để kiểm tra vấn đề mà quý khách gặp phải. 

Tùy theo mức độ nghiêm trọng và độ khó tiếp cận của hầm cầu thì giá sẽ có một chút thay đổi. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong công việc này, nhân viên của Xanhsaigon sẽ luôn cố gắng tìm hướng giải quyết đơn giản để giảm thiểu chi phí cho quý khách nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

3. Đơn giá hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào

Đơn giá hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào
Đơn giá hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào

Như đã được nêu ở trên tùy vào mức độ nghiêm trọng và một số vấn đề khác thì dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng sẽ có một chút thay đổi. Sau đây là những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của dịch vụ này mà quý khách cần lưu ý:

 • Độ chênh lệch khối lượng chất thải trong hầm cầu.
 • Vị trí hầm cầu quá khó tiếp cận, nhân viên phải nối thêm nhiều ống hút chất thải để tiếp cận vị trí.
 • Mức độ hư hại, thiết kế hầm cầu lỗi thời cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ hút hút hầm cầu.

Nếu không có những yếu tố được nêu trên thì nhân viên Xanhsaigon sẽ báo giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng vừa được nêu phía trên.

4. Cách nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng uy tín

Cách nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng uy tín
Cách nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng uy tín

Nếu Xanhsaigon không thể đến hỗ trợ kịp thời, thì sau đây là những cách nhận biết đơn giản để quý khách có thể nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng uy tín:

 • Có tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, luôn hỗ trợ bất kể sử dụng dịch vụ hoặc sử dụng chế độ bảo hành.
 • Luôn minh bạch về giá, báo giá dịch vụ hút hầm cầu trước khi bắt đầu làm việc.
 • Sử dụng công cụ chuyên dụng, hiện đại không gây ảnh hưởng về tài sản.
 • Đảm bảo giải quyết vấn đề hiệu quả không thể lại quá nhiều chất thải khi hoàn tất công việc
 • Có phương thức kiểm tra chất thải còn sót lại đảm bảo.
 • Luôn có chế độ bảo hành đảm bảo cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng.

Khi một đơn vị vệ sinh môi trường có tất cả những tiêu chí vừa được nêu trên. Thì đơn vị đó được đánh giá là có chất lượng dịch vụ hút hầm cầu đảm bảo và uy tín

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Bến Cát trọn gói 300k siêu sạch Xanhsaigon

5. Lựa chọn hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon khách hàng nhận được gì?

5.1.  Cam kết về chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực rút hầm cầu cộng với đó là các thiết bị hiện đại, Xanhsaion có thể đảm bảo giải quyết vấn đề đầy hầm cầu một cách hiệu quả và triệt để nhất. 

Xanhsaigon cam kết chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng 
Xanhsaigon cam kết chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng

Khi quý khách gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng, nhân viên của Xanhsaigon luôn đảm bảo có mặt trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ. Ngoài ra thời gian để khắc phục vấn đề này luôn được nhân viên Xanhsaigon đảm bảo giải quyết xong cho quý khách chỉ trong 1 – 2 làm việc.

5.2. Chế độ bảo hành sau khi hút hầm cầu Hải Châu

Chế độ bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon có thời hạn lên đến 5 năm. Trong 5 năm này quý khách vẫn được ưu tiên hỗ trợ và khắc phục những vấn đề liên quan đến hầm cầu, bể phốt trong thời gian sớm nhất.

Trong chế độ bảo hành này tùy vào mức độ đơn giả và nghiêm trọng thì Xanhsaigon sẽ xem xét giảm giá hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khắc phục cho quý khách. Khi là một khách hàng thân thiết quý khách còn được nhận thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho các dịch vụ khác đang có tại Xanhsaigon. Những dịch vụ khác tại Xanhsaigon sẽ được nêu rõ ở ngay phần sau của bài viết.

6. Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng giá rẻ – Xanhsaigon

Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng giá rẻ – Xanhsaigon
Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng giá rẻ – Xanhsaigon

Chi tiết các dịch vụ hút hầm cầu đang có tại Xanhsaigon

 • Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng cho các hộ dân.

Đối với dịch vụ này thì quý khách chỉ cần công cấp thông tin nơi ở và vấn đề mà mình đang gặp phải. Sau vài phút sẽ có nhân viên Xanhsaigon đến để hỗ trợ và giải quyết vấn đề của quý khách. 

Với dịch vụ này thì Xanhsaigon luôn đảm bảo giữ mức giá sát nhất cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng được nêu phía trên. Ngoài ra với các công cụ tiên tiến Xanhsaigon luôn đảm bảo hút sạch chất thải 100% khi hoàn tất công việc.

 • Dịch vụ hút hầm cầu cho các khu đông dân, chung cư, bệnh viện.

Khi yêu cầu sử dụng dịch vụ này thì Xanhsaigon cần quý khách cung cấp thông tin về vị trí hẻm, độ dài rộng của hẻm để có thể điều xe hút hầm cầu phù hợp nhất đến để giải quyết vấn đề mà giảm thiểu chi phí.

Nếu vị trí quá khó tiếp cận hoặc số lượng chất thải quá nhiều thì dịch vụ này sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng cho hộ dân. Nhưng Xanhsaigon luôn đảm bảo minh bạch về giá, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra vấn đề và báo giá chính xác cho quý khách trước khi bắt đầu làm việc.

Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng cho chung cư
Dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng cho chung cư
 • Các dịch vụ thông cống, thông tắc bồn cầu.

Nếu lỡ làm rơi một vật cứng hoặc vật không thể phân hủy xuống bồn cầu, cầu cống thì nó có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn. Nhưng nếu sử dụng cách thông cống sai hoặc không phù hợp nó sẽ dễ gây hư hại đến đường ống thoát nước.

Để giải quyết vấn đề này thì Xanhsaigon đã nhập các thiết bị thông cống hiện đại nhất để hỗ trợ quý khách một cách hiệu quả và đảm bảo không gây thiệt hại về tài sản của quý khách trong quá trình thông cống.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ bất ngờ và dịch vụ siêu sạch

7. Từng công đoạn của dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon

Từng công đoạn của dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon
Từng công đoạn của dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon

Các công đoạn/quy trình chuyên nghiệp của Xanhsaigon cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng:

 • Tiếp nhận vấn đề của khách hàng 24/7, chuyển thông tin đó tới những chi nhánh Xanhsaigon gần quý khách nhất để kịp thời hỗ trợ.
 • Nhân viên có mặt kiểm tra và tìm ra giải quyết hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải.
 • Tiến hành giải quyết vấn đề bằng các công cụ chuyên dụng, xe hút hiện đại đảm bảo giải quyết nhanh gọn và triệt để.
 • Cho khách hàng kiểm tra lại, khi đã hài lòng với dịch vụ thì mới tiến hành bước thanh toán.
 • Thông báo đến khách hàng về chế độ bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng.

Các quy trình chuyên nghiệp vừa được nêu trên luôn được Xanhsaigon áp dụng triệt để nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

8. Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu Dầu Tiếng

Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu Dầu Tiếng
Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu Dầu Tiếng

8.1. Kiểm tra bằng đèn pin

Cách kiểm tra này sẽ giúp quý khách kiểm tra được độ sạch và trong của nước khi các đơn vị vệ sinh môi trường hoàn tất công việc hút hầm cầu. Nếu nước không trong và còn nhiều chất thải thì quý khách có thể đề nghị đơn vị đó kiểm tra lại dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng và tiến hành khắc phục một lần nữa để đảm bảo.

8.2. Kiểm tra bằng lửa

Cũng tương tự như việc sử dụng đèn pin để kiểm tra nhưng cách này áp dụng tốt cho các hầm cầu được thiết kế nông, không quá sâu. Để sử dụng cách kiểm tra này quý khách cần một cái bật lửa dội ánh sáng vào nơi cần kiểm tra. 

Nếu không có chất thải sau khi các đơn vị hút hầm cầu hoàn tất công việc thì vấn đề đầy hầm cầu đã được giải quyết một phần. Vì chất thải sẽ còn đóng cặn lại dưới đáy hầm cầu, để kỹ hơn thì quý khách cần thực hiện kiểm tra bằng ống nước 

8.3. Kiểm tra bằng ống nước

Kiểm tra hút hầm cầu Dầu Tiếng bằng ống nước
Kiểm tra hút hầm cầu Dầu Tiếng bằng ống nước

Để sử dụng cách kiểm tra này quý khách cần chuẩn bị một ống nước có độ dài ngang hoặc hơn so với độ sâu của hầm cầu. Khi các đơn vị hút hầm cầu hoàn tất công việc thì quý khách chỉ cần đưa ống nước xuống tận sâu dưới đáy của hầm cầu và kéo lên.

Khi kéo lên mà chất thải không bám vào ống nước quá nhiều thì quý khách có thẻ đánh giá đơn vị hút hầm cầu đó đã khắc phục vấn đề đầy hầm cầu hiệu quả và đảm bảo.

9. Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng

Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng
Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng

Lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, Xanhsaigon đã có rất nhiều chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Vì thế khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng tại tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon quý khách sẽ được nhân viên đến để hỗ trợ trong vòng 15 – 30 phút.

Đối với một số khu vực khó tiếp cận tại Dầu Tiếng thì nhân viên Xanhsaigon có thể đến trễ hơn thời gian được nêu trên. Nhưng quý khách cứ yên tâm vì nhân viên Xanhsaigon sẽ luôn cố gắng tìm hướng đi nhanh và gần nhất để kịp thời đến để khắc phục vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

10. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Dầu Tiếng của Xanhsaigon. Quý khách có thể liên hệ sử dụng dịch vụ này bằng 2 cách, gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoặc nhắn tin trong boxchat ngay trên Website của Xanhsaigon. 

Sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ quý khách 24/7 cho nên quý khách cứ yên tâm  về các vấn đề liên quan đến hầm cầu, bể phốt vì Xanhsaigon luôn cam kết sẽ luôn đến hỗ trợ kịp thời. 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top