Hút hầm cầu Cần Giuộc giúp bạn xử lý nhanh chóng và uy tín

Ngày cập nhật: 28/07/2022
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Hút hầm cầu là một công việc quan trọng mà bất cứ mỗi hộ gia đình hoặc khu dân cư nào cũng đều cần thực hiện vài năm 1 lần. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc (thuộc miền Đông Nam bộ), nhưng đâu mới là doanh nghiệp uy tín, chất lượng tốt, giá thấp, xứng đáng để quý khách hàng tin tưởng? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

1. Tổng quan chung về dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc

Huyện Cần Giuộc được biết đến là một trong số những huyện đông dân của Tỉnh Long An có sự phát triển mạnh về nông nghiệp, các loại vật nuôi và thủy hải sản. Đời sống người dân tại Cần Giuộc ngày càng được nâng cao đáng kể và trở nên sầm uất hơn bao giờ hết. Nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế khiến cho dịch vụ hút hầm cầu cũng được tăng lên đáng kể.

Bạn nghĩ sẽ thể nào nếu hầm cầu của gia đình bị tắc và bạn sẽ tự khắc phục những sự số tắc nghẽn từ hầm cầu bằng những phương pháp thủ công thô sơ như: dùng thụt, thuốc ngăn tắc cống…? Mặc dù việc bạn tự mình khắc phục sự cố hút hầm cầu Cần Giuộc này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi tiêu tương đối trong gia đình. 

Tuy nhiên, bạn không thể biết chắc chắn được những phương pháp thủ công đó đã có thể ngăn cản triệt để 100% hay không hoặc có thể có nguy cơ nào khác có thể xảy ra và tiềm ẩn những mối nguy khác như vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Tổng quan chung về dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc
Tổng quan chung về dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc

Cách tốt nhất để khắc phục sự cố tắc hầm cầu chính là nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc, Long An của Xanhsaigon. Địa chỉ uy tín và an toàn nhất mà các bạn nên tham khảo và tin tưởng lựa chọn.

2. Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc tại Xanhsaigon

Giá xe hút hầm cầu Cần Giuộc? Hút Hầm Cầu Cần Giuộc giá bao nhiêu tiền 1 khối? Là những thắc mắc mà hầu hết các bạn để ý khi cần dịch vụ hút hầm cầu. Tham khảo ngay bảng giá sau của Xanhsaigon.

3. Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá hút hầm cầu Cần Giuộc

Giá trên cũng chỉ là bảng giá tham khảo tại thời điểm hiện tại. Bảng giá hút hầm cầu Cần Giuộc còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Hầm cầu rộng khoảng bao nhiêu khối, cái hầm cầu, dự trù khối lượng chất thải cần hút.
 • Hầm cầu với có bị tắc nghẽn ko, ví như xảy ra hiện tượng tắc nghẽn thì chúng tôi cần phải tiến hành thông tắc trước khi hút. Khi đó giá bán sẽ phải cao hơn.
 • Vị trí hầm cầu mang thuận lợi để hút hay không? Sở hữu có cần phải can thiệp về cấu trúc hay không? Vị trí xe đỗ với sắp đặt như thế nào? Toàn bộ những nguyên tố này cũng với thể gây biến động giá rút hầm cầu đổi thay.
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc tại Xanhsaigon
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc tại Xanhsaigon

4. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Cần Giuộc

Có rất nhiều nguyên do gây nên tình trạng hút hầm cầu Cần Giuộc, chúng tôi xin nêu ra những nguyên nhân chính như sau:

4.1. Đơn vị xây dựng công trình vệ sinh:

Trước đây, khi xây dựng công trình vệ sinh thì đơn vị đã thiết kế sai hoặc thi công không đúng đường ống dẫn nước. Dẫn đến hệ thống đường cống thường xuyên bị nghẹt.

Vấn đề này thì cần tham gia vào thiết kế công trình để có thể tái tạo lại hoặc đưa ra những phương án tối ưu nhất. 

4.2. Do quá trình sử dụng:

Cống lâu ngày bị ứ đọng các chất thải, rác thải như xác động vật, thức ăn, túi nilon,…Trong quá trình sinh hoạt, người sử dụng không biết cách để xử lý rác thải, gây ứ đọng và sinh ra tắc nghẽn. 

Ngoài ra, cũng có thể do nguyên nhân từ việc công trình ở khu vực thường xuyên bị ngập nước cũng sẽ dễ thường xuyên gặp phải tình trạng tắc cống. Hoặc người sử dụng vô tình làm rơi vật cứng, chất thải khó phân hủy vào đường ống, bồn cầu.

Trong trường hợp, hệ thống cống thường xuyên bị nghẹt trở lại thì bạn cần phải lưu ý và để tâm quan sát hơn. Vì có thể cống nước nhà bạn đang bị nghẹt ở mức độ nghiêm trọng. Lúc này hãy gọi cho công ty hút hầm cầu Cần Giuộc Xanhsaigon chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Cần Giuộc
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Cần Giuộc

5. Hầm cầu bị đầy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người dân Cần Giuộc

Hầm cầu hay bể phốt là nơi chứa rất nhiều các chất rác thải hằng ngày của con người. Trung bình thì cứ trong khoảng thời gian từ 8 -10 năm, thì hầm cầu sẽ bị đầy và sẽ cần phải tiến hành thông hút định kỳ. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều hầm cầu đã đầy rất nhanh chỉ sau khoảng thời gian từ 3 -4 năm sử dụng. 

Nguyên nhân dẫn đến hầm đầu đầy nhanh là do con người sử dụng thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy như thức ăn, tóc rối, ni lông,… Vì vậy, nếu không thông hút hầm cầu Cần Giuộc định kỳ theo thời gian thì rất có thể sẽ gây ra một số tác hại như:

 • Bồn cầu bị tắc sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt, môi trường của con người.
 • Xuất hiện mùi hôi thối bốc lên gây mất vệ sinh và nguy cơ ảnh hưởng mắc các bệnh về đường hô hấp.
 • Vi khuẩn có hại từ trong bể phốt có thể đe dọa và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.
Hầm cầu bị đầy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người dân Cần Giuộc
Hầm cầu bị đầy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người dân Cần Giuộc

6. Yếu tố quan trọng khi chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc

Xanhsaigon đã được thành lập và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Chúng tôi là 1 trong những tổ chức về nhà cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại huyện Cần Giuộc tại Long An lâu đời nhất, sở hữu lực lượng nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm cũng như gắn bó cùng doanh nghiệp Xanhsaigon trong khoảng những ngày đầu ra đời.

6.1. Chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp

Xanhsaigon có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc của Xanhsaigon chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của người dân trong và ngoài khu vực. Thứ tự chuyên nghiệp có chế độ chu kì bảo hành 5 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của nhà cung cấp.

6.2. Xác định thể tích hầm cầu

Xanhsaigon luôn xác định thể tích hầm cầu chính xác nhất cho khách hàng. Từ đó đưa ra mức giá mà quý khách hàng phải thanh toán tối ưu nhất. 

Chúng tôi luôn đặt uy tín và niềm tin của quý khách lên hàng đầu. Đảm bảo đưa tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chính xác nhất, và đảm bảo nhất. 

Xác định thể tích hầm cầu
Xác định thể tích hầm cầu

6.3. Giám sát và kiểm tra đơn vị thi công

Tại Xanhsaigon luôn có đội ngũ hỗ trợ thi công và giám sát chặt chẽ công trình sửa chữa của quý khách hàng. Khi cần có sự cố phát sinh, đội ngũ giám sát sẽ thông báo ngay tới quý khách, để có thể bàn bạc và đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. 

Hãy yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chế độ bảo hành lâu dài và an tâm cho mọi quý khách. 

7. Xanhsaigon –  Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1

7.1. Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Mỹ Tho tại Xanhsaigon

 Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành nghề vệ sinh. Dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon có những ưu điểm nổi trội:

 • Giấy phép hoạt động của Xanhsaigon được cấp phép, rõ ràng, sẵn sàng công khai.
 • Chúng tôi hút hầm cầu Cần Giuộc sở hữu phổ quát chi nhánh đặt khắp phường Tân Định, thuận lợi và nhanh chóng đến nơi của bạn.
 • Lực lượng kỹ thuật đa dạng kinh nghiệm với tác phong khiến cho công việc nhanh nhẹn, không khiến cho vung phí thời gian của người mua .
 • Luôn đầy đủ thủ tục, giấy bảo hành cho từng mẫu nhà cung cấp.
 • Giá cả hút hầm cầu Cần Giuộc hợp lý, luôn đảm bảo ổn định và giá cả phải chăng hơn 30% so sở hữu giá thị trường .
 • Báo giá chuẩn xác ngay cho quý khách hàng trước lúc thi công, với biên lai đa số .
 • Khách hàng mang thể giám sát phần đông trong quá trình thi công.
 • Đảm bảo không mang mùi hôi thối sau thi công, không đục phá,…
 • Hệ thống máy móc hiện đại nhất; cộng với dàn xe chuyên chở phần đông kích cỡ thích hợp mọi chiếc quy mô.
Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Mỹ Tho tại Xanhsaigon
Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Mỹ Tho tại Xanhsaigon

7.2. Những dịch vụ Xanhsaigon đang cung cấp tại Cần Giuộc

Hiện tại, công ty Xanhsaigon cung cấp hút hầm cầu Cần Giuộc giá rẻ tại tất cả các xã, thị trấn trực thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An: 

 • Thị trấn Cần Giuộc
 • Xã Long An
 • Xã Đông Thạnh
 • Xã Long Hậu
 • Xã Long Phụng
 • Xã Long Thượng
 • Xã Phước Hậu
 • Xã Mỹ Lộc
 • Xã Phước Lại
 • Xã Phước Lâm
 • Xã Phước Lý
 • Xã Phước Vĩnh Đông,…

8. Chi tiết quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc của Xanhsaigon

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Xanhsaigon, dù là khách hàng lớn hay nhỏ, mới hay cũ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều làm việc theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể, công ty Xanhsaigon chúng tôi xin đưa ra quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần được hỗ trợ của khách hàng thông qua hotline: 00901.116.333 của công ty. Chuyên viên CSKH sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.
 • Bước 2: Hút hầm cầu Cần Giuộc Xanhsaigon cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ được giao để khảo sát cụ thể tình hình thực tế của hầm cầu, xác định dung tích của hầm chứa.
 • Bước 3: Nhân viên trao đổi với quý khách hàng về tình trạng thực tại của hầm cầu, tư vấn cách xử lý và báo giá chi tiết
Chi tiết quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc của Xanhsaigon
Chi tiết quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc của Xanhsaigon
 • Bước 4: Thống nhất phương án xử lý, đội ngũ nhân viên sẽ cho triển khai hút hầm cầu một cách nhanh chóng, triệt để, và đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.
 • Bước 5: Sau khi hầm cầu đã được hút sạch nước và nạo vét hết các chất thải, nhân viên sẽ thông báo cho quý khách hàng đích thân kiểm tra và nghiệm thu công trình.
 • Bước 6: Cấp hóa đơn đỏ VAT nếu khách hàng hút hầm cầu Cần Giuộc yêu cầu và khách hàng tiến hành thanh toán.

9. Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc

Công ty Xanhsaigon luôn cải thiện quy trình tư vấn và thi công hút hầm cầu Cần Giuộc để quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

 • Xanhsaigon cam kết luôn đem tới dịch vụ thông cống uy tín và chất lượng nhất tại đây. Chỉ cần khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, chắc chắn sẽ tin tưởng và tái sử dụng cho những lần sau đó. 
 • Giá dịch vụ tại Xanhsaigon luôn đưa đến cho quý khách hàng mức giá tối ưu nhất, cùng với những phương pháp phù hợp với tình trạng của tắc nghẹt cống tại gia đình bạn. 
 • Chỉ cần từ 20-30 phút sau khi Xanhsaigon tiếp nhận thông tin cần xử lý của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại công trình để khảo sát và xử lý cho bạn. Thời gian xử lý sẽ từ 1 tiếng đến 3 tiếng tùy vào mức độ tắc nghẽn của công trình.  Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ như ban đầu cho gia đình bạn nhé. 
Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc
Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Cần Giuộc
 • Báo giá công khai, không nảy sinh bất cứ khoản nào thêm. Tất cả tầm giá được thanh toán đúng theo hợp đồng giữa 2 bên.
 • Bảo hành trong khoảng thời gian tương đối dài, lên đến 5 năm. Nếu như nảy sinh bất kỳ vấn đề gì quý khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý hoàn toàn miễn phí.

10. Địa chỉ liên hệ để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc của Xanhsaigon

Ví dụ khi khách hàng cần giải đáp về nhà sản xuất  hút hầm cầu Cần Giuộc bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon chúng tôi theo một số thông tin sau đây:

Công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn – Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt,… Chúng tôi luôn đứng đầu về công nghệ và chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Trụ sở chính: 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP HCM

Hotline: 0901.116.333

Email: info.xanhsaigon@gmail.com

11. Kết luận 

Bài viết đã cung cấp cho người đọc về một dịch vụ hút hầm cầu Cần Giuộc uy tín – Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Nếu như bạn đang thực sự có nhu cầu hút bể phốt, hầm cầu, thông cống, hút hầm cầu,… thì đừng ngần ngại liên hệ cho công ty Xanhsaigon chúng tôi để được tư vấn các phương pháp và đưa ra những hướng giải quyết tốt ưu nhất cho bản thân nhé!

 

 

5/5 - (100 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top