Dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh cam kết cung ứng trọn gói 24/24

Hút hầm cầu Cam Ranh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tình trạng hầm cầu bị đầy thường gây ra các gián đoạn trong sinh hoạt cho người dân. Do đó, việc xử lý và hút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết và nên làm. 

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị hút hầm cầu Cam Ranh uy tín, chất lượng là một điều không hề dễ dàng chút nào. Trong bài viết này, chúng ta hãy khám phá chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon tại Cam Ranh nhé.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh tăng mạnh?

Cam Ranh được biết đến là thành phố lớn thứ 2 tại Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 40km về phía Bắc. Thành phố Cam Ranh là nơi có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng như Hòn Rồng, Hòn Qui, núi Cam Linh hay hồ Cam Ranh, Bãi Dài…Nên du lịch tại đây rất nhộn nhịp, chẳng thế mà lượng khách du lịch ghé qua hàng năm luôn cao.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Cam Ranh tăng mạnh
Nhu cầu hút hầm cầu tại Cam Ranh tăng mạnh

Chính vì lượng khách du lịch tăng cao nên nếu chỉ xét riêng về vấn đề môi trường thì có thể nói rằng đây cũng là nguyên nhân dẫn đến lượng chất thải sinh hoạt được thải ra hàng ngày của Cam Ranh khá nhiều. Điều này dẫn tới nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh tăng mạnh trong những năm trở lại đây.

Việc nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tăng dẫn tới có không ít các đơn vị đã lợi dụng việc này để trục lợi với chất lượng dịch vụ kém, lừa đảo khách hàng. Do đó, khách hàng cũng cần phải hết sức cẩn trọng trước khi quyết định tin tưởng và sử dụng dịch vụ của các đơn vị hút hầm cầu tại đây.

Nên cảnh giác với các đơn vị hút hầm cầu kém uy tín
Nên cảnh giác với các đơn vị hút hầm cầu kém uy tín

2. Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon

Là một công ty vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng, các mức giá dịch vụ rút hầm cầu của Xanhsaigon luôn được công khai minh bạch. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh mức giá sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon so với các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này tại thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa.

Dưới đây là bảng giá chi tiết khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon:

Dưới đây là bảng giá hút hầm cầu Canh Ranh của Xanhsaigon
Dưới đây là bảng giá hút hầm cầu Canh Ranh của Xanhsaigon

Nhìn chung, mức giá để sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon khá hợp lý. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn quý khách hàng có thể gọi trực tiếp thông qua số hotline của Xanhsaigon để được thông báo và tư vấn chính xác mức giá dịch vụ nhé. Vì giá dịch vụ có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường và các yếu tố liên quan.

3. Tại sao cần phải hút hầm cầu tại Cam Ranh

Hầm cầu là nơi chứa chất thải do đó, việc hút hầm cầu là điều cần thiết nếu bạn không muốn gặp phải những rắc rối. Dưới đây là một số nguyên nhân vì sao bạn hết hút hầm cầu Cam Ranh cũng như nguyên nhân khiến hầm cầu chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn lại xuất hiện những tình trạng như tắc nghẽn, tràn… 

3.1. Lắp đặt hầm cầu sai vị trí

Vị trí để đặt hầm cầu vô cùng quan trọng bởi nếu lắp đặt sai vị trí rất có thể sẽ gây ra một số vấn đề không mong muốn. Hơn nữa, các chất khí bên trong hầm cầu thường rất có hại cho cơ thể con người nếu hít phải nên thường hầm cầu sẽ được đặt cách xa nơi sinh hoạt. 

Đặt hầm cầu sai vị trí 
Đặt hầm cầu sai vị trí

Do đó, khi thi công và lắp đặt hầm cầu người ta thường tính toán rất kỹ trước khi lựa chọn vị trí để đặt hầm cầu. Mặt khác, việc lựa chọn đường ống cũng như hệ thống kết nối đường ống chất thải của toàn bộ kiến trúc bên trong ngôi nhà cũng được tính toán và lắp đặt một cách logic, cẩn thận.   

3.2. Hầm cầu tắc do nghẹt đồ

Một nguyên nhân nữa khiến cho bạn cần phải tìm tới các dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh đó là hầm cầu bị tắc do nghẹt đồ ăn, rác thải khó phân hủy. Đây là nguyên nhân rất phổ biến và thường xuyên diễn ra. Nguyên dân dẫn tới việc này là do thói quen sinh hoạt của nhiều người hiện nay. 

Hầm cầu tắc do nghẹt đồ
Hầm cầu tắc do nghẹt đồ

Việc cứ đổ thức ăn thừa trực tiếp xuống ống dẫn nước thải cũng như vất những vật cứng, khó phân hủy xuống. Sau một thời gian, những chất thải này có thể tích tụ lại bên trong đường ống dẫn tới tình trạng tắc cục bộ. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn cũng như mọi người xung quanh.

3.3. Hầm cầu Nghẹt ống hơi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hầm cầu bị nghẹt ống hơi như lắp đặt ống hơi sai vị trí, hầm cầu không có ống hơi hay hầm cầu bị tắc nên bị nghẹt hơi…Tất cả những nguyên nhân đều có thể dẫn tới những tình huống khiến cho hầm cầu không thể hoạt động bình thường như có mùi khó chịu, hay tắc nghẽn bất thường…

Hầm cầu nghẹt ống hơi do cặn chất thải
Hầm cầu nghẹt ống hơi do cặn chất thải

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Chơn Thành giá rẻ, uy tín nhất toàn quốc

4. Lý do phải lựa chọn ngay dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon

Nếu bạn thắc mắc tại sao phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon mà không phải của bất kỳ một đơn vị nào khác thì dưới đây là câu trả lời mà bạn có thể quan tâm:

4.1. Nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Các nhân viên của Xanhsaigon đều là những nhân viên được tuyển chọn kỹ càng và đều trải qua khóa học cơ bản trước khi được thực chiến. Do đó, họ đều là những người có trình độ chuyên môn cũng như có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình thi công và xử lý chất thải.

4.2. Có hợp đồng rõ ràng

Khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon bạn sẽ được ký hợp đồng. Đây cũng là một trong những nguyên tắc làm việc của Xanhsaigon chúng tôi. Việc ký hợp đồng này nhằm đi đến sự thống nhất giữa khách hàng và Xanhsaigon. 

Dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon có hợp đồng
Dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon có hợp đồng

Bên cạnh đó, bản hợp đồng cũng như sợi dây gắn kết giữa Xanh Sài Gòn với các khách hàng của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào bản hợp đồng đó để bảo vệ những quyền lợi của mình nếu như dịch vụ chúng tôi không giống như cam kết.

4.3. Phương pháp áp dụng 

Các phương pháp áp dụng của Xanhsaigon khi hút hầm cầu Cam Ranh đều là những phương pháp hút hiện đại, hiệu quả và có thể rút ngắn được thời gian. Các phương pháp này phần lớn là các phương pháp hút chân không, hút mini…

Do đó, khi sử dụng các phương pháp này, Xanhsaigon có thể hạn chế được tối đa mức độ tác động tới các công trình. Đó là lý do vì sao chúng tôi cam kết với quý khách hàng không đục, không phá. 

Phương pháp áp dụng hiện đại không đục không phá
Phương pháp áp dụng hiện đại không đục không phá

4.4. Các trang thiết bị, máy móc hiện đại

Tại Xanhsaigon chúng tôi không ngại trong vấn đề đầu tư vào các trang thiết bị, máy móc nhằm phục vụ quá trình hút và xử lý chất thải trong hầm cầu diễn ra triệt để hơn. 

Các trang thiết bị, máy móc đều được các chuyên gia kiểm chứng và có tiêu chuẩn hoạt động rõ ràng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon với dịch vụ chuyên nghiệp

Là một công ty vệ sinh môi trường đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu cũng như hiện tại đã có mặt ở 63 tỉnh thành/ phố Việt Nam. Xanhsaigon luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều đó được minh chứng qua những đánh giá tích cực từ khách hàng cũng như sự tin tưởng của mọi người vào dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh.

Hút hầm cầu Cam Ranh với dịch vụ chuyên nghiệp
Hút hầm cầu Cam Ranh với dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi công đoạn, thao tác xử lý và hút hầm cầu đều được diễn ra nhanh gọn, chuyên nghiệp và triệt để. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù ngày hay đêm thì chúng tôi vẫn luôn phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

6. Quy trình hút hầm cầu Cam Ranh đúng chuẩn của Xanhsaigon

Nếu bạn thắc mắc và tò mò về quy trình hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon diễn ra như thế nào thì dưới đây là quy trình 5 bước được Xanhsaigon áp dụng trong các dịch vụ của mình: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin là bước đầu tiên và rất quan trọng để Xanhsaigon nắm được thông tin sơ bộ của khách hàng. Cũng như, tại bước này, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chuyển thông tin đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật gần với khu vực của bạn để đến xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nắm được tình hình sơ bộ thì nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành khảo sát, xem xét tình trạng hầm cầu gặp phải là tình trạng nặng hay nhẹ trước khi tiến hành hút hầm cầu Cam Ranh. Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng, sau khi đi đến sự thống nhất sẽ báo giá và ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thi công

Tiến hành thi công là bước tiếp theo chúng tôi thực hiện trong quy trình 5 bước của Xanhsaigon. Tại bước này, chúng tôi sẽ hạn chế các vấn đề đục phá như theo phương pháp truyền thống mà thay vào đó, chúng tôi áp dụng phương pháp hút chân không hiện đại, tối ưu, có thể hút triệt để các chất thải sâu bên trong hầm cầu. 

Tiến hành xử lý hầm cầu
Tiến hành xử lý hầm cầu

Bước 4: Dịch vụ bảo hành

Khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon thì chúng tôi luôn có dịch vụ và chế độ bảo hành cho các khách hàng của mình. Chế độ bảo thành của chúng tôi lên tới 60 tháng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như không sợ phát sinh thêm khoản chi phí nào nếu hầm cầu xảy ra bất kỳ tình trạng bất thường nào.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Trước khi bàn giao lại cho khách hàng thì các nhân viên của Xanhsaigon sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Khi đã xác định hầm cầu đã hoạt động lại hình thường thì chúng tôi sẽ nghiệm thu và nhận thanh toán từ khách hàng.

Nghiệm thu và nhận thanh toán từ khách hàng
Nghiệm thu và nhận thanh toán từ khách hàng

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Phú Quốc giá cực rẻ, bảo hành lên đến 5 năm

7. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon 

Tại thành phố Cam Ranh, Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh ở toàn thành phố. Điều này có nghĩa là dù bạn ở đâu trong thành phố Cam Ranh khi có nhu cầu hút hầm cầu hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0901.116.333 và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ website: https://xanhsaigon.com/  hoặc gửi thư về địa chỉ email: info.xanhsaigon@gmail.com. Trụ sở chính của Xanhsaigon nằm tại: 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM.

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon
Những địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon

8. Một số thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon

Dưới đây là một số thắc mắc cũng như câu trả lời có lẽ bạn sẽ đặt ra khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh của Xanhsaigon hay không:

8.1. Hút hầm cầu Cam Ranh cần xử lý khi có dấu hiệu nào?

Hút hầm cầu Cam Ranh cần xử lý khi có những dấu hiệu dưới đây:

  • Nước xả chậm bất thường, ống nước xuất hiện những âm lạ
  • Xung quanh xuất hiện mùi hôi, tanh
  • Khi xả chất thải thì bị trào ngược lại bên trên
  • Thấy nước bị rò rỉ, ướt quanh khu vực hầm cầu

8.2. Hút hầm cầu Cam Ranh thời gian trung bình xử lý định kỳ?

Theo các chuyên gia, thời gian trung bình xử lý định kỳ đẹp nhất là khoảng từ 3 đến 5 năm một lần. Đây là khoảng thời gian không ngắn, không dài giúp bạn có thể xử lý các chất thải bên trong hầm cầu. 

Việc hút hầm cầu định kỳ rất có lợi vừa tiết kiệm được chi phí lại đảm bảo hầm cầu sẽ không xuất hiện các tình trạng tắc nghẽn, mùi khó chịu.

Thời gian thích hợp để hút hầm cầu từ 3 - 5 năm/lần
Thời gian thích hợp để hút hầm cầu từ 3 – 5 năm/lần

9. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Xanhsaigon muốn gửi đến quý khách hàng tại Cam Ranh, mong rằng sau khi đọc xong bài viết này quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Cam Ranh uy tín, triệt để và chất lượng của Xanhsaigon.

Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0901.116.333 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top