Báo giá hút bể phốt tại Ninh Bình siêu rẻ, uy tín BH 10 năm

Hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục lục

Mục lục

Ninh Bình  là một trong những thành phố có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, với người dân nơi đây thì làm sao để tìm được cho mình một đơn vị thông hút bể phốt tại Ninh Bình uy tín đang là điều khó khăn hiện tại. 

Để giải quyết được những vấn đề mà người dân tại Ninh Bình  đang gặp phải. Sau đây, Xanhsaigon sẽ chia sẻ đến các quý khách chi tiết về về dịch vụ hút bể phốt sau bài viết này.

1. Tình trạng hút bể phốt tại Ninh Bình hiện nay như thế nào?

Trong những năm gần đây, kinh tế của Ninh Bình  đang dần trở nên phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Nhà vệ sinh tự hoại đang dần xuất hiện thường xuyên hơn so với trước đây. 

Vì hầu hết mọi người tại đây đang xây dựng các dự án nhà ở mới với thiết kế hiện đại và trú trọng đến những tiện nghi của không gian sống hơn. Khi số lượng bể phốt tại Ninh Bình  ngày càng nhiều thì tình trạng các bể phốt ở nơi đây cũng gặp vấn đề trở nên nhiều hơn. 

Tình trạng hút bể phốt tại Ninh Bình  hiện nay như thế nào?
Tình trạng hút bể phốt tại Ninh Bình  hiện nay như thế nào?

Chưa kể đến trường hợp người dân nơi đây vẫn chưa thực sự nhận thức được tầm quan trọng của bể phốt nên thường đổ rác từ cống  xuống bể phốt. Điều này đã làm cho bể phốt trở nên đầy lên nhanh hơn dự kiến ​​và dễ dàng dây ra tình trạng bị nghẽn tắc. 

Một vấn đề nữa khiến cho bể phốt hoạt động không tốt chính là do người dân tại Ninh Bình  sử dụng các dịch vụ thông hút bể phốt kém chất lượng. Do đó, tình trạng bể phốt bị tắc hoàn toàn vẫn tiếp tục tái diễn. 

Bên cạnh đó, những cơ sở hút bể phốt tại Ninh Bình kém chất lượng thường không có chính sách bảo hành  dịch vụ và phải sử dụng thường xuyên khiến giá thành của dịch vụ này tăng lên.

2. Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon hết bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều đơn vị và công ty môi trường đang hoạt động trên khu vực thành phố Ninh Bình . Do đó, có nhiều mức giá dịch vụ khác nhau, có đơn vị  quảng cáo giá dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình  với mức giá rẻ tới 50.000đ. 

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình  của Xanhsaigon hết bao nhiêu
Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon hết bao nhiêu

Giá cả dịch vụ khác nhau khiến khách hàng bối rối khi lựa chọn vì không biết đâu mới là thiết bị uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Nói không ngoa khi nhiều người phàn nàn rằng giá trước khi thi công hút bể phốt và sau khi xây xong thì chi phí chênh lệch vô cùng cao không như quảng cáo. 

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trọn gói không tính thêm phí để khách hàng hiểu rõ và không phân vân lựa chọn. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, độ tin cậy và tính bảo mật của bạn. Dưới đây là bảng  giá đầy đủ của Xanh saigon.

3. Xanhsaigon – công ty hút bể phốt tại Ninh Bình  trọn gói, chuyên nghiệp nhất 

Khi đến và sử dụng dịch vụ trọn gói hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon. Chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho bạn những yếu tố đầy chất lượng mà bạn sẽ nhận được như sau:

Xanhsaigon - công ty hút bể phốt tại Ninh Bình  trọn gói, chuyên nghiệp nhất
Xanhsaigon – công ty hút bể phốt tại Ninh Bình  trọn gói, chuyên nghiệp nhất
 •  Cung cấp dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất 
 •  Bao trọn gói và giá cả hợp lý không tính thêm phí 
 •  Hoàn thiện hóa đơn chứng từ hợp pháp 
 • Đảm bảo bể phốt hoạt động trơn tru, hiệu quả không gây hại tới sức khỏe
 • Chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn uy tín
 •  Sử dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại và mới nhất  
 •  Đi kèm với nhiều ưu đãi cho các dịch vụ khác sau khi sử dụng dịch vụ bơm hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon

4. Những công trình mà Xanhsaigon hiện nay có thể đáp ứng hút bể phốt tại Ninh Bình 

4.1. Bể phốt 2 ngăn 3 ngăn 

Các bể phốt 2 ngăn và 3 ngăn là một trong những bể phốt thông dụng hiện nay và có mặt ở đa phần các hộ gia đình. Đối với loại bể phốt này, đội ngũ hút bể phốt tại Ninh Bình sẵn sàng giải quyết bất cứ lúc nào một cách dễ dàng mà nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì đây là loại bể phốt không thể làm khó được với đội ngũ của Xanhsaigon.

4.2.  Bể phốt 4 ngăn 5 ngăn

Bể phốt 4 ngăn 5 ngăn
Bể phốt 4 ngăn 5 ngăn

Là một doanh nghiệp môi trường thì Xanhsaigon sẵn sàng xử lý và giải quyết tất cả các loại bể phốt kể cả bể 4 ngăn 5 ngăn. Với các công nghệ hiện đại và đa dạng các loại xe bồn. Xanhsaigon luôn chuẩn bị sẵn sàng giải quyết mọi loại bể 4 ngăn 5 ngăn nếu khách hàng cần đến. 

4.3. Bể phốt dùng tại các doanh nghiệp

Đây là loại bể phốt mà có lẽ sẽ rất hiếm ai có thể xử lý và giải quyết được ở Ninh Bình . Tuy nhiên đối với dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi loại bể cho dù lớn đến đâu. Các quy trình luôn được đảm bảo an toàn, sạch sẽ một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia có nhiều năm trong nghề.

5. Dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn cần được hút một cách định kỳ

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt tại Ninh Bình  này, Xanhsaigon tư vấn cho khách hàng thời gian và dấu hiệu để hút bể định kỳ như sau:  

Dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn cần được hút một cách định kỳ
Dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn cần được hút một cách định kỳ
 •  Đối với các hộ gia đình, lượng khí thải thấp và không đổ chất thải từ cống xuống bể tự phốt. Thường mất 4-5 năm để hút bể phốt định kỳ một lần. 
 • Nếu bạn là một người sống và kinh doanh tại nhà như nhà nghỉ, khách sạn hay quán ăn… có số lượng người ghé qua đông thì sẽ thực hiện hút bể phốt định kỳ trong khoảng thời gian là 2-3 năm. Nếu dung tích bể thấp, chúng tôi khuyên bạn nên hút bể mỗi năm một lần.

6. Quá trình hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon được thực hiện như thế nào?

6.1. Hút bể phốt có đục phá

 • Tiếp nhận thông tin: Trước khi tiến hành quy trình hút bể phốt tại Ninh Bình. Đội ngũ nhân viên sẽ nhận những thông tin mà khách hàng đang gặp phải. 
 • Xem xét tình trạng: Tiếp đến Xanhsaigon sẽ điều động đội ngũ nhân viên đến để kiểm tra trình trạng của bể. Nếu trong trường hợp bể được thiết kế sâu trong sàn thì sẽ tiến hành đục bể. 
Hút bể phốt có đục phá
Hút bể phốt có đục phá
 • Triển trai quy trình: Ở bước này nhân viên của Xanhsaigon sẽ cử đội ngũ kỹ thuật và các trang thiết bị đến địa điểm cần hút bể phốt để tiến hành xử lý.
 • Kiểm tra và thanh toán: Sau khi hoàn tất thì đội ngũ sẽ tiến hành rà soát và kiểm tra lại lần nữa để xem xét tình trạng của bể và bước đến quá trình hoàn tất thanh toán. 

6.2.  Hút bể phốt không đục phá 

Cũng tương tự như các bước ở trên, nếu như thiết kế của ngôi nhà bạn có bể phốt nằm sâu trong tường hoặc sàn thì đội ngũ sẽ tiến hành đục tường để xử lý bể. Tuy nhiên sau khi hoàn tất đội ngũ sẽ tiến hành dọn dẹp và trả cho không gian trở về như vị trí ban đầu. 

Hút bể phốt không đục phá
Hút bể phốt không đục phá

Còn đối với những bể phốt có thể xử lý mà không cần đục. Đội ngũ thông hút bể phốt tại Ninh Bình sẽ tiến hành hút bể mà không phải đục. Nhằm giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ở trong tình trạng đẹp nhất. (Xanhsaigon chỉ tiến hành áp dụng biện pháp đục cho trường hợp không xác định được vị trí bể phốt)

7. Làm sao để nhận định những đơn vị thông hút bể phốt tại Ninh Bình không uy tín?

Đối với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, bạn rất dễ rơi vào “chiêu trò” về giá nếu không cẩn thận. Điều quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ. Hút bể phốt còn đa năng hơn nữa, với quảng cáo và số điện thoại rất nhiều xuất hiện ở mọi ngóc ngách hay thậm chí trong gian bếp của mọi gia đình. 

Làm sao để nhận định những đơn vị thông hút bể phốt tại Ninh Bình  không uy tín?
Làm sao để nhận định những đơn vị thông hút bể phốt tại Ninh Bình  không uy tín?

Nhưng nếu bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này, làm thế nào để bạn có thể tìm đến một đơn vị mà bạn tin tưởng để liên hệ cho doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn? Để có thể tìm ra cho mình một đơn vị uy tín thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết được một đơn vị hút bể phốt tại Ninh Bình  kém uy tín.

7.1. Không cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho khách hàng 

Cần có hóa đơn, chứng từ trong quá trình thực hiện dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Ninh Bình  cho gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với các công ty có bể chứa lớn thì hóa đơn đỏ là cơ sở để chứng minh giá trị pháp lý của công ty này. 

Ngược lại, nếu đơn vị không cung cấp hóa đơn, chứng từ khi thực hiện thì công ty có quyền yêu cầu kế toán căn cứ để tính phí và chứng minh độ uy tín của dịch vụ.

7.2. Chính sách dịch vụ không cụ thể 

Chính sách dịch vụ không cụ thể
Chính sách dịch vụ không cụ thể

Khi doanh nghiệp hoặc gia đình có nhu cầu và liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại Ninh Bình để được tư vấn về vấn đề mà họ đang gặp phải nhưng lại không nhận được câu trả lời rõ ràng về vấn đề như: dịch vụ họ cung cấp, quy trình thực hiện, báo giá cho từng loại dịch vụ, thời gian bảo hành, v.v.

Những vấn đề đơn giản nhưng không có câu trả lời xác đáng thì đương nhiên rất khó để tin tưởng một đơn vị như vậy. Mọi công ty nên tham khảo  quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt chuẩn trước đây. 

Để có thể nắm bắt rõ cách giải quyết vấn đề mà gia đình gặp phải, hơn nữa sẽ dễ dàng nhận ra  đơn vị nào  làm việc không  theo  quy trình hiện có, để có sự lựa chọn chính xác nhất.

7.3. Quy trình, thông tin hợp đồng không rõ và cụ thể 

Quy trình, thông tin hợp đồng không rõ và cụ thể
Quy trình, thông tin hợp đồng không rõ và cụ thể

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thì cần phải có hợp đồng trong quá trình thực hiện. Hợp đồng phải ghi rõ tất cả các điều khoản và điều kiện của vấn đề mà bên B đang gặp phải. 

Đó là, công ty đối mặt với bên B, các biện pháp khắc phục, số lượng xe hút và thiết bị cần thiết, thời gian mà nhân viên kỹ thuật có mặt. Hay các đề nghị và cam kết bảo hành cụ thể sau đó. 

Bên B có quyền yêu cầu viết lại hoặc chấm dứt hợp đồng mà không cần chữ ký nếu xác định rằng bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng không rõ ràng hoặc không đồng ý. 

Sau khi hợp đồng được ký kết với các điều khoản rõ ràng và được chấp thuận thì doanh nghiệp mới có thể thực hiện quy trình hút bể phốt tại Ninh Bình theo quy trình. 

Nếu tất cả các dịch vụ không được cung cấp theo quy trình và cam kết này, doanh nghiệp được quyền phản hồi. Vì vậy, hợp đồng  là tài liệu rõ ràng nhất cho hai bên và để nhận biết nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao.

7.4. Chạy quảng cáo tràn lan tuyên bố giá rẻ 

Chạy quảng cáo tràn lan tuyên bố giá rẻ
Chạy quảng cáo tràn lan tuyên bố giá rẻ

Quảng cáo là cách dễ nhất để các đơn vị hút bể phốt tại Ninh Bình kém uy tín đánh lừa mọi người đặc biệt là khi nói đến giá cả. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ hút bể phốt, bạn đừng thực sự tin vào những ưu đãi quá đà hay những lời quảng cáo giá cả dịch vụ rẻ đến bất ngờ. 

Giá cả luôn liên quan đến chất lượng dịch vụ. Đối với nhiều công ty, việc dọn dẹp bể phốt và đường ống không nên quá tiếc rẻ tiền bạc mà tin vào những chiêu trò này. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của gia đình hay công ty của bạn.

8. Lựa chọn hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon? Nên hay không?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon thay vì những đơn vị khác. Tại Xanhsaigon có gì hấp dẫn mà trở thành đơn vị uy tín hiện nay. Hãy cùng điểm qua chi tiết chất lượng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi: 

8.1. Có mặt và xử lý nhanh chóng

Có mặt và xử lý nhanh chóng
Có mặt và xử lý nhanh chóng

Xanhsaigon thấu hiểu được tâm tư và sự bất tiện của quý khách hàng mỗi khi có sự cố về bể phốt. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Thậm chí có nguy cơ mắc bệnh  tiêu hóa. 

Vì vậy, nếu cần thì Xanhsaigon sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

8.2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Xanhsaigon có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Họ đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Được bổ sung kiến ​​thức và kỹ năng mới một cách thường xuyên. Đội ngũ của Xanhsaigon có thể giải quyết các vấn đề do bể phốt gây ra. 

Đội ngũ kỹ thuật viên được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc mới nhất. Nhờ các thiết bị này, thời gian và tốc độ xử lý sự cố sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, không có việc chấm dứt làm cản trở hoạt động kinh doanh của bạn.

8.3. Xử lý và giải quyết triệt để

Xử lý và giải quyết triệt để
Xử lý và giải quyết triệt để

Dịch vụ bơm hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon được các khách hàng, doanh nghiệp cũ đã từng sử dụng đánh giá cao. Trong mọi trường hợp, dù phức tạp đến đâu, Xanhsaigon đều xử lý triệt để  mọi dị vật, bất kể kích thước lớn nhỏ có trong bể phốt. Đảm bảo bể phốt được thông thoáng, sạch sẽ và không có mùi hôi.

8.4. Chi phí hợp lý với túi tiền

Mục tiêu của Xanhsaigon là hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng, dù là cá nhân hay tổ chức, gia đình bình dân lẫn giàu có. Với đa dạng các loại dịch vụ khác nhau cùng với đó là chi phí cho dịch vụ của Xanhsaigon rất thấp và ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ từ 300.000đ, để bể phốt của bạn sẽ được xử lý trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

8.5. Thời gian bảo hành lâu dài, chất lượng

So với nhiều đơn vị công ty môi trường hút bể phốt tại Ninh Bình khác ở mặt bằng chung, thì Xanhsaigon là đơn vị có chế độ bảo hành rất lâu. Trong thời gian bảo hành  5 năm, các sự cố bể phốt do lỗi kỹ thuật của Xanhsaigon sẽ được khắc phục ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

9. Câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Ninh Bình 

Câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Ninh Bình 
Câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Ninh Bình

9.1. Có những cách nào để liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon?

Để có thể xử lý các vấn đề mà các quý khách đang gặp phải ở hút bể phốt tại Ninh Bình . Thì cách tốt nhất và nhanh nhất để có thể xử lý các vấn đề kịp thời và hiệu quả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE của tổng đài Xanhsaigon là 0901.116.333. 

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 khách hàng dù gặp vấn đề bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ đến tổng đài và xử lý. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tin đến với Email của Xanhsaigon qua địa chỉ info.xanhsaigon@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

9.2. Thời gian để hút bể phốt tại Ninh Bình là bao nhiêu lâu

Thời gian để hút bể phốt tại Ninh Bình  là bao nhiêu lâu
Thời gian để hút bể phốt tại Ninh Bình  là bao nhiêu lâu

Tùy thuộc vào từng loại bể phốt cũng như thiết kế kích cỡ của bể phốt. Mà đội ngũ công nhân hút bể phốt tại Ninh Bình sẽ có những quy trình và cách thức thực hiện hút bể khác nhau.

Do đó quy trình sẽ có thể rơi vào khoảng từ 1 – 2 tiếng đối với những bể phốt nhỏ. Để có thể hiểu rõ thời gian cũng như dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ cụ thể. 

9.3.Xanhsaigon có phục vụ hút bể phốt tại Ninh Bình vào ban đêm hay không

Xanhsaigon có phục vụ hút bể phốt tại Ninh Bình  vào ban đêm hay không
Xanhsaigon có phục vụ hút bể phốt tại Ninh Bình  vào ban đêm hay không

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực và hoạt động suốt 24/24 kể cả ngày lễ. Chúng tôi sẵn sàng có mặt và giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Vì thế dù là ở bất kỳ thời điểm nào, nếu quý khách hàng gặp các vấn đề về bể phốt thì có thể liên hệ để được cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon. 

10. Kết luận 

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về dịch vụ thông hút bể phốt tại Ninh Bình  mà quý khách cần biết. Mong rằng bài viết trên có thể giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Bình của Xanhsaigon. 

Nếu quý khách đang có sự cố hay gặp vấn đề về bể phốt thì có thể liên hệ ngay đến đường dây nóng 0901.116.333 để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top