Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình dụng cụ thông cống phù hợp để xử lý việc cống nhà bạn đang gặp phải trường hợp tắc nghẹt khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đặc biệt sử dụng ở những khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh nơi nào cần dùng dụng cụ nào cho phù hợp thì các bạn có thể chọn lựa nhé… Trong bài viết sau đây xanhsaigon sẽ chia sẻ cho bạn biết đến tất cả những dụng cụ thông tắc cống nghẹt chất lượng, giá rẻ, dễ sử dụng được rất nhiều người thử nghiệm khá thành công, hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời nhé.

Chi tiết 5 dụng cụ thông cống hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đang hoang mang không biết nên lựa chọn loại dụng cụ thông cống thoát nước nào tốt nhất. Thì những gợi ý dưới đây có thể mang đến những thông tin cơ bản chính xác tốt nhất dành cho bạn. Cùng điểm danh ngay 5 dụng cụ thông cống giá rẻ, chất lượng tốt nhất đã được đơn vị xanhsaigon kiểm chứng về độ hiệu quả.

Dụng cụ thông cống cầm tay – Pittong

Dụng cụ thông cống cầm tay - Pittong

Một trong những loại dụng cụ được khá nhiều gia đình ưu ái tiện không thể nào bỏ qua được đó chính dụng cụ thông cống cầm tay hay còn gọi là Pittong. Mọi người còn hay gọi là cây thụt, nó được thiết kế với phần thân cây khá dài, nhỏ gọn tiện lợi cho việc nắm. Công dụng của Pittong sẽ tạo một lực áp từ nước rồi đẩy mạnh đều lên xuống thực hiện thao tác này vài lần. Thì mọi vật cản mắc ở cống sẽ được đẩy ra ngoài theo đường dẫn của ống cống.

Xem video hướng dẫn:

Dụng cụ thông cống bằng lò xo 3A

Dụng cụ thông cống bằng lò xo 3A

Trên thị trường có khá nhiều loại dụng cụ thông nghẹt cống khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dụng cụ thông cống nghẹt bằng lò xo. Ưu điểm vượt trội của loại dụng cụ này thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng giá cả lại phải chăng. Quá trình giải quyết khó khăn là rất nhanh chóng có thể luồn lách đi quan các đoạn khúc khuỷu tiến vào bên sau của hệ thống.

Xem video hướng dẫn:

Dụng cụ thông cống đa năng Bửu Nghệ Thành

Dụng cụ thông cống bửu nghệ thành

Đối với dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành là loại dụng cụ được thiết kế đơn giản. Mà được hoạt động theo cơ chế cơ học sử dụng sức người để thông tắc đường cống một cách nhanh chóng. Chỉ cần cầm cố định sợi dây được làm từ kim loại thép tạo xoắn là có thể bới rác và chất thải ngay tức thời.

Xem video hướng dẫn:

Dụng cụ thông cống bằng súng bắn hơi

Dụng cụ thông cống bằng súng bắn hơi thông tắc bồn cầu

Một trong những dụng cụ thông cống nghẹt cũng bằng hơi. Nó có thể thay thế cho chiếc máy áp suất cao. Đối với loại súng bắn hơi này rất phù hợp cho những điểm tắt nông gần ở miệng cống. Lý do gọi dụng cụ bằng súng, bởi vì nó có hình dạng rất giống cây súng nhỏ gọn và nắm được. Thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần cho chiếc phễu áp sáp vào miệng cống rồi bắn một phát thật mạnh. Thao tác lặp đi 2 – 3 lần, thì mọi vật cản trở sẽ thoát ra ngoài nhanh chóng.

Xem video hướng dẫn:

Dụng cụ thông cống bằng máy nén khí

thông cống nghẹt bằng máy nén khí

Máy nén khí chính là loại dụng cụ thông cống áp suất cao của chất khí. Nó giúp cho năng lượng cho dòng khí được tăng lên. Bên cạnh đó nó sẽ giúp nén khí lại khiến cho tăng áp suất và cả nhiệt độ. dưới đây là video hướng dẫn thông cống bằng máy nén khí vô cùng đơn giản và dễ dàng dành cho gia đình bạn nhé

Xem chi video hướng dẫn:

Lưu ý khi không sử dụng, dụng cụ thông cống trong trường hợp

Trong nhiều trường hợp bạn đã áp dụng dụng cụ thông cống mà vẫn chưa đảm bảo được hiệu quả. Thì hãy gọi ngay đến đơn vị chuyên nghiệp để giải quyết mọi khó khăn nhé. Xanh Sài Gòn là đơn vị chuyên thông cống, hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ sớm để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

guest
0 Comments
Phản hồi trực tuyến
Xem tất cả các bình luận