Bồn cầu nhà bạn có đang gặp tình trạng kêu ục ục? Bồn cầu kêu ục ục gây ra tình trạng cực kỳ khó chịu trong quá sử dụng thường ngày. Nếu gặp tình trạng này thì chắc chắn bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề. Hãy cùng Xanhsaigon.com tìm hiểu nguyên nhân và cách giải pháp nhé!

Bồn Cầu Kêu Ục Ục

Dấu hiệu nhận biết bồn cầu sắp tràn

Nguyên nhân hiện tượng bồn cầu kêu ục ục

Ngoài nguyên nhân là thói quen vứt quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu, gây tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân khác. Cùng điểm qua một vào nguyên nhân gây nên hiện tượng này nhé:

Tình trạng bồn cầu kêu ục ục nếu không được khắc phục nhanh chóng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Việc các chất thải không thoát được xuống sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ và không gian sống nhà bạn.

Bồn Cầu Kêu Ục Ục

Cách xử lý bồn cầu kêu ục ục

Như trên các bạn đã biết nguyên nhân chính của hiện tượng này đó là do ống thông hơi của bồn cầu. Cách đi vệ sinh không phát ra tiếng, giải pháp nhanh nhất đó là thông nghẹt tắc ống thông hơi này.

Trường hợp tắc nhẹ, cách xử lý đơn giản nhất là sử dụng các loại hợp chất tẩy rửa để giúp phân hủy chất thải một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua những loại hóa chất này tại các cửa hàng siêu thị gần nhà, hoặc mua ở các đại lý chuyên bán các chất tẩy bồn cầu uy tín như các công ty thông nghẹt bồn cầu.

Đối với trường hợp ống thông hơi bị tắc quá nặng, bạn không thể thực hiện tại nhà. Vì trường hợp này phải tháo ống thông hơi ra để kiểm tra và xử lý, nếu bạn không hiểu rõ các nguyên lý hoạt động của nó sẽ dẫn đến lắp đặt sai và hệ thống hư hỏng nặng hơn. Bạn buộc phải gọi thợ để đến lắp đặt và sửa chữa cho bạn.

Vấn đề đặt ra là, đâu là đơn vị thông tắc cống uy tín? Làm thế nào để tìm ra một đơn vị chất lượng nhất? Các bạn có thể tham khảo dịch vụ của bên chúng tôi.

Xanh Sài Gòn – Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, môi trường: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, bồn rửa chén nghẹt, nạo vét hố ga…

Trên đây là những nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng bồn cầu kêu ục ục. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất!

 

 

guest
0 Comments
Phản hồi trực tuyến
Xem tất cả các bình luận