Hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp giá ưu đãi, BH 60 tháng

Ngày cập nhật: 14/07/2022
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

Nhu cầu hút hầm cầu sài gòn từ trước đến nay vẫn luôn rất cao, và số lượng đơn vị dịch vụ tại đây thì chẳng hề ít. Là một trong số những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý hầm cầu, bể phốt… lâu năm, Xanhsaigon mong muốn được mang dịch vụ của mình tới khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh để phục vụ mọi người.

1. Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn hiện nay

Sài gòn là một địa phương trọng điểm trên cả nước, bởi vậy mà nhu cầu hút hầm cầu tại Sài Gòn cao là điều cực kỳ dễ hiểu. Là một trong 3 thành phố lớn nhất Việt Nam thì để đáp ứng cho nhu cầu về dịch vụ, số lượng đơn vị hoạt động là cực kỳ lớn. Điều này dẫn tới việc thật giả lẫn lộn, khá nhiều đơn vị kém chất lượng xâm nhập vào thị trường và hoạt động chưa hiệu quả.

Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn hiện nay
Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn hiện nay

Xanhsaigon là đơn vị hút hầm cầu sài gòn chuyên nghiệp, tự tin sẽ mang tới thị trường những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thậm chí nếu như là trở thành khách hàng của Xanhsaigon thì sẽ được tự mình đánh giá, trải nghiệm và thấy được chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon.

2. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp của Xanhsaigon

Giới thiệu đầu tiên về dịch vụ, đó chính là bảng báo giá rút hầm cầu Hồ Chí Minh – điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm.

  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
  • Xử lý hầm cầu với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn chuyên nghiệp của Xanhsaigon

3. Xanhsaigon – công ty hút hầm cầu Sài Gòn uy tín nhất

Xanhsaigon là một trong số những đơn vị dịch vụ hút hầm cầu sài gòn chuyên nghiệp, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực và mở rộng được quy mô ra toàn quốc. Điều này đã minh chứng cho sự uy tín, chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon tốt đến mức nào. Chúng tôi có thể tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về các vấn đề liên quan như là hút hầm cầu, thông tắc cống, rút bể phốt… với mức giá phù hợp.

4. Dấu hiệu nào cho thấy nên hút hầm cầu tại Sài Gòn ngay

4.1. Hầm cầu phát mùi

Dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần sử dụng tới dịch vụ hút hầm cầu sài gòn đó là thấy hầm cầu phát ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Điều này có nguyên nhân bởi vì ống cống, bể phốt hoặc hầm cầu đã ứ đọng quá nhiều chất thải, dẫn tới mùi hôi thối bốc lên. Lúc này việc sử dụng dịch vụ là điều thiết yếu, bởi nếu để quá lâu thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

4.2. Bồn cầu bị tắc

Một dấu hiệu khác nữa bạn cần tới dịch vụ hút hầm cầu sài gòn xanh, đó chính là bồn cầu bị tắc. Trong trường hợp mà bạn xả nước bồn cầu nhưng chúng lại không thoát đi được, nghĩa là trong đường ống có rất nhiều rác chặn lại hoặc là hầm cầu đã đầy. Để giải quyết tình trạng này khách hàng bắt buộc phải thông cống hoặc là hút bể phốt, hầm cầu để sử dụng lại được bồn cầu.

Bồn cầu bị tắc là lúc bạn cần tới dịch vụ
Bồn cầu bị tắc là lúc bạn cần tới dịch vụ

4.3. Có đồ dùng mắc trong bồn cầu

Nguyên nhân khác cho trường hợp bồn cầu bị tắc đó là có vật rơi vào. Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, có thể là bàn chải, vật dụng cá nhân, đồ dùng, giấy, giẻ…. bị rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn, mặc dù hầm cầu chưa đầy nhưng xả nước cũng không được, vậy thì bạn sẽ phải thông bồn cầu để khắc phục tình trạng ống cống bị tắc nghẽn.

4.4. Vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu

Nếu như đã quá lâu bạn chưa sử dụng dịch vụ hút hầm cầu sài gòn, vậy thì cũng nên thuê dịch vụ theo định kỳ, qua đó đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng, tránh tới khi có sự cố rồi mới thuê dịch vụ, giúp cho cuộc sống sinh hoạt không gặp trục trặc. Tùy theo kích thước và thể tích của hầm cầu cũng như số lượng người sử dụng mà thời gian thuê dịch vụ cũng khác nhau.

Tham khảo thêm: Rút hầm cầu quận Bình Tân siêu sạch 99% uy tín nhất hiện nay

5. Thông hút hầm cầu Sài Gòn Xanh có những công đoạn nào?

5.1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với đơn vị hút hầm cầu tại sài gòn là Xanhsaigon, chúng tôi sẽ tiếp nhận và ghi lại toàn bộ các thông tin mà khách hàng cung cấp, như là tình trạng gặp phải, ảnh hưởng của sự cố, kích thước của công trình, một số điều kiện đặc biệt. Cùng với đó là khách hàng cũng cần cung cấp thông tin liên hệ như là số điện thoại, địa chỉ…. cho đơn vị.

Thông hút hầm cầu Sài Gòn Xanh có những công đoạn nào?
Thông hút hầm cầu Sài Gòn Xanh có những công đoạn nào?

5.2. Tư vấn khảo sát

Là một đơn vị chuyên nghiệp, sau khi tiếp nhận các thông tin rồi thì dịch vụ hút hầm cầu sài gòn xanh sẽ cử nhân viên tới hiện trường để khảo sát thực tế. Thông qua đó thì Xanhsaigon sẽ đánh giá được về công trình, tiến hành đo đạc, tìm ra vấn đề cũng như đưa ra phương pháp xử lý để khách hàng tham khảo. Thông qua thảo luận thì khách hàng và Xanhsaigon sẽ thống nhất phương pháp.

5.3. Tiến hành báo giá

Cùng với việc thống nhất về phương pháp xử lý, nhân viên của Xanhsaigon cũng sẽ tiến hành báo giá để khách hàng nắm được, trường hợp khách hàng không đồng ý thì Xanhsaigon cũng không cung cấp dịch vụ bừa bãi, đó chính là cách mà chúng tôi giúp cho dịch vụ hút hầm cầu sài gòn chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ chỉ được tiến hành khi có được sự đồng ý của khách hàng mà thôi.

5.4. Thực hiện xử lý

Xanhsaigon sẽ cử nhân viên cùng với các trang thiết bị cần thiết cho công việc tới địa điểm vào khoảng thời gian định sẵn theo như thỏa thuận với khách hàng trước đó để tiến hành xử lý. Thông thường thì nhân viên sẽ làm việc trong khoảng 1 giờ đồng hồ để hoàn tất toàn bộ quá trình hút hầm cầu, đảm bảo không gây ra thiệt hại hay đục phá gì tới công trình lân cận cả.

Thực hiện xử lý nhanh chóng
Thực hiện xử lý nhanh chóng

5.5. Nghiệm thu dự án

Sau khi công việc hút hầm cầu sài gòn được hoàn thành, khách hàng sẽ tự mình tiến hành nghiệm thu dự án. Nếu như vẫn còn các vấn đề liên quan thì khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giải quyết nốt. Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu bằng cách quan sát, thử nghiệm và sử dụng thử các công năng như là xả bồn cầu…. để xem có vấn đề gì nữa hay không?

5.6. Thanh toán dịch vụ

Nếu như khách hàng đã hài lòng về dịch vụ, nghiệm thu hoàn thành thì cần phải tiến hành thanh toán theo báo giá đã thỏa thuận trước đó. Tùy theo các chương trình ưu đãi, chiết khấu, khuyến mãi… mà số tiền thanh toán thực tế có thể sẽ thấp hơn so với báo giá. Một số trường hợp thì khách hàng được nhận phiếu giảm giá và ưu đãi nếu như sử dụng dịch vụ ở lần sau.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu quận Tân Phú không đục phá giá chỉ 300k trọn gói

6. Hút hầm cầu Sài Gòn của Xanhsaigon đang có những ưu đãi nào

Tại Xanhsaigon, dịch vụ hút hầm cầu sài gòn có mức giá khá là cạnh tranh, thế nhưng khách hàng vẫn có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa nhờ vào các ưu đãi và khuyến mãi của đơn vị. Đối với khách hàng lâu năm thì có chương trình tri ân giảm giá, vào các ngày lễ tết dịch vụ cũng được giảm xuống cho mọi khách hàng. Đặc biệt là với công trình hay khách hàng lớn thì luôn có chiết khấu cao.

Xanhsaigon có rất nhiều ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ
Xanhsaigon có rất nhiều ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ

7. Kết luận

Với những giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu sài gòn của Xanhsaigon trên bài viết, mong rằng có thể giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị, cũng như là dịch vụ của chúng tôi hơn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào nếu như có nhu cầu nhé. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Call
On top

On top