Cách sử dụng bột thông cống microphot an toàn mà hiệu quả

Ngày cập nhật: 15/03/2023
 -  Đào Thuỷ Lệ

Trong quá trình sinh hoạt gia đình hàng ngày, không thể tránh việc sử dụng bếp, tắm rửa, gội đầu ở khu vực vệ sinh khiến cho các chất thải khó phân hủy như tóc, đồ ăn dầu mỡ, thức ăn thừa, giấy rác, thậm chí là túi bóng…làm cho chúng chảy hết xuống ống thoát nước nhà bạn. Gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bột thông cống microphot vô cùng hiệu quả mà giá thành lại chẳng lại phải chăng, giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí thông cống mà không cần phải gọi thợ thông cống, rắc rối mà chi phí lại cao.

1. Bột thông cống microphot là gì?

Bột thông cống microphot thường được sử dụng để thông ống thoát nước, thông bồn cầu, thông bồn rửa chén, bồn rửa mặt, làm men tiêu hủy hầm cầu, khử mùi hôi toilet, nhà vệ sinh…

Bột thông cống microphot là gì?
Bột thông cống microphot là gì?

Sản phẩm bột thông cống microphot có cấu tạo từ các chất được phân hủy chất thải axit cực mạnh nên các mảng bám trên đường ống có thể dễ dàng bị đẩy trôi đi nhờ sản phẩm.

Đối với một số hộ gia đình thì đây là một sản phẩm có tính năng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về cống thoát nước chất thải cho gia đình mình. Vậy bột thông cống có độc không

Khái niệm bột thông cống microphot
Khái niệm bột thông cống microphot

Buộc thông cống được đánh giá là hội tụ các yếu tố để trở thành một sản phẩm thông cống hóa chất bán chạy nhất Việt Nam với giá cả cực kỳ rẻ và dễ dàng sử dụng đem lại hiệu quả nhanh, người dùng không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc xử lý bằng bột thông cống.

Tham khảo thêm: Review 9 loại bột thông cống envico tốt nhất cùng với giá bán

2. Thành phần và công dụng của bột thông cống Microphot

2.1. Thành phần

Bột thông cống microphot được điều chế dưới hai dạng: được nằm ở dạng bột đóng gói và ở dạng dung dịch đóng chai.

Thành phần chủ yếu được cấu tạo trong sản phẩm sẽ bao gồm hỗn hợp vi sinh vật trong đó có: khử mùi phân giải xenlulo, tinh bột ,protein, lipid, peptit. Hỗn hợp sinh học: sodium, hydroxide, Potassium Hydroxite, màu tổng hợp, phụ gia,…

Thành phần và công dụng của bột thông cống microphot
Thành phần và công dụng của bột thông cống microphot

Đây là một trong những sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển trong nước cùng với Bộ Tài nguyên môi trường cấp phép đưa vào sử dụng

2.2. Công dụng

Xử lý đường ống bị nghẹt do các chất thải cặn bã, rác thải hữu cơ,…

Xử lý đường ống thoát nước bồn rửa chén các loại thức ăn, dầu mỡ động vật,…

Thông cống thoát nước nhà vệ sinh, lavabo…

Công dụng bột thông cống microphot
Công dụng bột thông cống microphot

Với sự kết hợp nhiều vi sinh vật và các chất Sinh Học khác Việc sử dụng bột thông cống Microphot mang đến hiệu quả xử lý tắc nghẽn vô cùng tốt trong các vấn đề tăng cường khả năng phân hủy của bể phốt, trong tất yếu bể phốt và khử mùi hôi. Ngoài ra thường được các dịch vụ thông cầu cống nghẹt sử dụng trong khi thông cống nghẹt tại những trường hợp nghẹt nhẹ!

3. Nên sử dụng bột thông cống hay nước thông cống cho hiệu quả

Như Chúng tôi đã đưa thông tin ở trên thì bột thông cống Microphot được sản xuất đóng gói ở hai dạng là ở dạng bột và ở dạng nước. Để có thể so sánh hai dạng này thì trong thực tế, cả hai dạng đều được điều chế với hàm lượng và hợp chất giống nhau.

Nên sử dụng bột thông cống hay nước thông cống cho hiệu quả
Nên sử dụng bột thông cống hay nước thông cống cho hiệu quả

Bởi chúng ta cũng có thể thấy thành phần và công dụng của nó được liệt kê ở trên hoàn toàn không khác nhau.

Chính vì vậy để biết được hiệu quả của chúng thì sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu và hình thức sử dụng. Nếu như bạn quen lựa chọn sử dụng theo dạng nào thì chúng ta có thể lựa chọn dạng đó vì mục đích của việc điều chế ra hai loại là đánh vào hình thức sử dụng của người dân.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

4. Bột thông cống microphot có thực sự hiệu quả hay không?

Một sản phẩm mang tên bột thông cống microphot mang thương hiệu đến từ Việt Nam cùng với chất lượng vượt trội giúp đánh bay các cặn bẩn bám chắc lâu ngày trong đường ống cống của nhà bạn mà không hề gây ảnh hưởng đến các nguyên liệu, vật liệu.

Bột thông cống microphot có thực sự hiệu quả hay không?
Bột thông cống microphot có thực sự hiệu quả hay không?

Một sản phẩm được người Việt tin dùng bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian với những tình trạng tắc nghẽn khó chịu hôi thối đường Cống thoát nước ra nữa.

5. Các bước sử dụng bột thông cống microphot

5.1 Nếu đường công thoát nước vẫn chưa nước

Nếu trong trường hợp đường ống thoát nước nhà bạn vẫn còn chứa rất nhiều nước thì chúng ta nên dùng dạng bột thông cống microphot để có thể tiện trong việc làm phản ứng nhanh hơn. Vì nếu trong đường ống đã có quá nhiều nước mà chúng ta dùng dạng dung dịch thông tắc cống thì sẽ dễ bị tràn ra ngoài khiến không thể truyền hết vào đường ống.

Các bước sử dụng bột thông cống microphot
Các bước sử dụng bột thông cống microphot

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta cắt bịch bột thông cống microphot ra vừa đủ xài, lưu ý ở đây là không nên cắt quá to để trong quá trình bảo quản được tiện lợi. Sau đó đổ bột vào rồi ngâm trong khoảng 3 đến 5 phút.

Bước 2: lúc này chúng ta cần phải đợi một hấp thu hết và đường ống thì sau đó mới xả nước vào để dội trôi xuống.

5.2 Ống thoát nước không chứa nước hoặc ít nước.

Ở trong trường hợp này thì chúng ta có thể sử dụng dưới hai dạng bột thông cống microphot hay dung dịch thông cống.

Các bước sử dụng bột thông cống microphot
Các bước sử dụng bột thông cống microphot

Bước 1: Nếu bạn sử dụng dung dịch thì luộc Lớp màng co trong chai đựng. Xoáy rồi Phần đầu trai có màu xanh chứa dung dịch bên trong

Bước 2: đổ hết cả phần bột trong đáy chai và phần dung dịch trong chai vào bể toilet

Bước 3: xả nước để dung dịch thoát xuống hệ thống đường ống và bồn cầu.

Chú ý để dự phòng thêm một chai cho bể Nếu dung tích trên 2 mét khối.

6. Chú ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống microphot

Khi sử dụng bột thông cống microphot cần phải xác định nguyên nhân để có thể đảm bảo quá trình thông cống được thực hiện hiệu quả nhất có thể..

Chú ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống microphot
Chú ý quan trọng khi sử dụng bột thông cống microphot

Bạn không nên sử dụng hoặc đổi trực tiếp bột vào đường ống và vận dụng bằng các chất kiểu như Nhôm, Kẽm, Crôm,…

Không nên tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng các sản phẩm khi sử dụng cần phải có bảo hộ găng tay, khẩu trang, mắt kính,…

Nếu cho một số trường hợp bị buộc dính vào da hay mắt thì nên rửa ngay lại với nước sạch và kiểm tra

7. Buộc thông cống Microphot mua ở đâu?

Bột thông cống microphot hiện tại đang được nhiều hộ gia đình, văn phòng,… lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy mà cái địa chỉ bán hàng nhái hàng kém chất lượng khiến cho việc thông cống không đem lại hiệu quả mà lại đem lại các hậu quả như gây hại đường ống ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Bột thông cống Microphot mua ở đâu?
Bột thông cống Microphot mua ở đâu?

Nếu bạn không biết nên mua bột thông cống microphot ở đâu uy tín, chất lượng thì bạn cần phải tham khảo ngay đến địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đem lại cho quý khách sự hài lòng và đảm bảo uy tín nhập khẩu trực tiếp từ công ty chính hãng được nhiều người phản hồi cực kỳ tốt.

8. Hướng dẫn bảo quản bột thông cống microphot

Thì cũng giống như với các dạng bột của các sản phẩm thông thường khác, trên bao bì cũng như người bán sẽ hưởng dẫn bạn cách bảo quản bột thông cống còn lại. Tương tự như đối với bột thông cống Microphot cũng sẽ có các điều lệ Để bảo quản sản phẩm cực kỳ đơn giản

Không nên để ở nơi ẩm ướt hãy chọn những nơi khô ráo thoáng mát, rảnh trực tiếp ánh sáng, để xa tầm tay trẻ em.

9. Kết luận

Trên đây là những thông tin về bột thông cống microphot, hy vọng chúng sẽ là những thông tin hữu ích đối với các ban, và chúng tôi muốn nói với bạn rằng trước khi sử dụng hay lựa chọn một sản phẩm nào đó thì hãy đọc kỹ các thông tin để biết được mình có phù hợp với sản phẩm hay không để tránh trường hợp không đáng tiếc xảy ra.

 

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top