Dịch vụ hút bể phốt gia đình giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí

Ngày cập nhật: 09/03/2023
 -  Nguyễn Vũ Hiệp

 Hút bể phốt gia đình là một trong dịch vụ không thể thiếu của Hút bể phốt Xanhsaigon, nhằm giúp những hộ dân, gia đình tránh được các phiền toái. Dịch vụ hút bể phốt gia đình là kiểu dịch vụ giá rẻ, hút bể phốt gia đình phát triển nhằm đáp ứng mọi các tầng lớp, mọi đối tượng từ học sinh sinh viên cho tới những mái ấm gia đình hay các công nhân viên chức. 

1. Hút bể phốt mỗi gia đình khoảng bao nhiêu khối?

 Gia đình nào thì cũng có 1 bể phốt riêng, dù chính là nhà 1 tầng, hay 5 tầng đi chăng nữa thì cũng cần phải có một bể phốt riêng, nằm ở dưới móng nhà. Bể phốt mái ấm gia đình thường được thiết kế trong tầm từ 0,5 cho tới 5 khối. Những bể phốt mái ấm gia đình ngày xưa thường được xây nhỏ nhiều hơn và tầm 0.5 – 1 khối. Còn so với bể phốt ngày nay người ta thường thi công to hơn, chứa được nhiều hơn khoảng tầm 3 đến 4 khối. Phần lớn bể phốt gia đình hoàn toàn có thể tích 3-4 khối còn lại là các bể phốt cũ thời trước hoặc đối với các nhà nhỏ thì bể phốt bé thêm hơn.

Hút bể phốt gia đình khoảng bao nhiêu khối
Hút bể phốt gia đình khoảng bao nhiêu khối

2. Báo giá hút bể phốt gia đình tại Xanhsaigon

 Với dịch vụ hút bể phốt gia đình, sau khi tìm hiểu về bể phốt gia đình là gì cũng như những lời khuyên tốt dành cho bạn trong quá trình hút bể phốt, thì vấn đề hầu hết chúng ta đang quan tâm đó chính là báo giá hút bể phốt gia đình. Vậy báo giá thế nào cho hợp lý

 So với xe chuyên hút bể phốt gia đình, phía công ty không hề thiếu nhiều chủng loại xe hút bể phốt với khá nhiều kích cỡ lớn nhỏ từ 0,8 khối đến 10 khối nhằm mục đích cung ứng mọi dự án công trình đi tới mọi ngõ ngách trên địa phận thành phố. Với những nơi ngõ ngách nhỏ hẹp phía công ty dịch vụ sẽ sử dụng mẫu xe nhỏ, hoặc sử dụng xe lớn và lắp đặt đường ống hút chất thải đi vào nhà bạn. Tùy vào từng trường hợp chi tiết cụ thể xa, gần mà phía công ty dịch vụ sẽ tính toán, hỗ trợ tư vấn cho những bạn, điều tiết xe thông hút bể phốt gia đình đến nhà của bạn sao để cho hợp lý nhất.

Báo giá hút bể phốt gia đình tại XanhSaigon
Báo giá hút bể phốt gia đình tại XanhSaigon

Phía công ty dịch vụ có đủ các loại xe thông hút bể phốt gia đình Xanhsaigon phục vụ mọi yêu cầu, mọi trường hợp khi quý khách hàng nhu yếu. Vậy bể phốt nhà của bạn là bao nhiêu khối? Bạn có nhớ chiều rộng, độ cao, chiều dài của bể phốt nhà bạn hay không? nếu bạn nhớ được thì chỉ việc nhân 3 chiều của bể phốt là ra thể tích bể phốt bao nhiêu khối. Hoặc phía công ty dịch vụ có thể đo được sau khoản thời gian hút xong bể phốt cho khách hàng sẽ hiện thông báo số khối chất thải đã hút ra và theo đó các bạn sẽ biết bể phốt nhà bạn là bao nhiêu khối.

3. Kích thước bể phốt gia đình tiêu chuẩn hiện nay 

3.1. Kích thước bể phốt gia đình có 2 ngăn

Hầu hết các gia đình sử dụng nhà vệ sinh tự hoại bởi nó sạch sẽ, chiếm diện tích nhỏ, tránh được ruồi muỗi,… Do đó thường thì bể phốt gia đình 2 ngăn rất phù hợp với các gia đình này, nhất là những gia đình sống ở thành phố. Bể phốt này sẽ được đặt ở dưới nền nhà nên nếu bị hư hỏng rất khó khắc phục.

Bể phốt này sẽ hoạt động theo nguyên tắc như sau:

  • Nước từ bồn cầu sẽ chảy xuống theo đường ống.
  • Có 1 ngăn chứa chất thải bằng 2/3 thể tích bể; ngăn còn lại chứa chất thải.

Kích thước của bể này có độ sâu là 1m2 trở lên, tùy theo độ rộng thiết kế của công trình.

Kích thước bể phốt gia đình 2 ngăn
Kích thước bể phốt gia đình 2 ngăn

3.2. Kích thước bể phốt gia đình có 3 ngăn

 Hiện nay, bể phốt gia đình 3 ngăn được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp hay chung cư. Dùng bể phốt 3 ngăn giúp giảm được chi phí cho xây dựng; hiệu suất xử lý ổn định; hợp vệ sinh môi trường,..

 Bể phốt 3 ngăn bao gồm 3 ngăn chứa, ngăn chứa phân là rộng nhất, bằng ½ diện tích của toàn bể; 2 ngăn còn lại rộng ½ ngăn chứa phân, có 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc. Kích thước bể này phụ thuộc vào số người sử dụng để xây dựng nên. Bể thường sẽ có độ sâu từ 1m2, rộng từ 1m trở lên.

Kích thước bể phốt gia đình 3 ngăn
Kích thước bể phốt gia đình 3 ngăn

4. Tại sao cần phải hút bể phốt gia đình định kỳ?

4.1. Tiết kiệm chi phí 

 Thay vì để từ 3 – 5 năm thực hiện hút bể phốt gia đình một lần thì chúng ta nên thực hiện hút theo định kỳ từ 1 – 1,5 năm một lần để có thể giảm được chi phí và hạn chế được thời gian xử lý và các tác động của bể phốt đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân 

4.2. Đảm bảo cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt người dân hằng ngày

 Bể phốt của gia đình bạn bị đầy và tắc thì mọi sinh hoạt hằng ngày sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Mùi tanh hôi cũng từ đó mà thoát ra kéo theo vô số ruồi nhặng. Điều này dẫn đến việc bị mất vệ sinh, không những thế còn rất ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình

4.3. Đảm bảo tuổi thọ cho toàn bộ công trình gia đình

 Việc bạn không thực hiện hút bể phốt theo định kỳ sẽ khiến cho hệ thống lọc bị hư hỏng khi đó chắc chắn không thể tránh khỏi việc phải đục phá công trình gây đến những tổn hại. Vậy nên để tránh làm hư hại đến công trình xung quanh và tiết kiệm được chi phí. 

5. Gọi hút bể phốt gia đình nên lưu ý những gì?

5.1. Cần tìm đội chuyên nghiệp tránh bị đục phá nền khi thi công

 Hãy liên hệ đến đội ngũ hút bể phốt gia đình chuyên nghiệp XanhSaigon Thuộc công ty cp đô thị Xanh Sài Gòn để làm việc cho chắc chắn nhé. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo cho công trình của tất cả các gia đình sẽ không bị đục phá hư hại. Nếu làm hư hại chúng tôi sẽ đền bù những thiệt hại mà chúng tôi đã gây ra cho quý khách.

5.2. Nên hỏi giá trước rồi mới cho hút bể phốt gia đình

 Đây cũng là một trò lừa đảo của những đơn vị thông hút bể phốt ‘ma’ trên thị trường. Vì vậy trước khi trao đổi, thì bạn phải hỏi trực tiếp các đơn vị đó xem giá cả như thế nào cho phù hợp. Nếu bạn tham khảo mà thấy giá cả đã phù hợp thì mới yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Gọi hút bể phốt cần lưu ý những gì ?
Gọi hút bể phốt cần lưu ý những gì ?

5.3. Kiên quyết chỉ sử dụng xe có bồn hút chân không và có thước đo khối lượng

 Bạn phải lưu ý xem họ có sử dụng chiếc xe bồn hút chân không nhé. Và có trang bị những dụng cụ đo khối lượng hay không.

 Những thông tin này khá quan trọng vì khi bạn sử dụng chiếc xe hiện đại này. Thì công việc với công trình mới được đáp ứng tốt. Vừa giúp cho thông hút nhanh lại không làm cho công trình của gia đình không bị đục phá.

 Ngoài ra những dụng cụ đo khối lượng, cũng rất quan trọng. Vì thông qua thiết bị đo khối lượng thì bạn có thể biết chính xác rằng khối lượng của xe hút bể phốt gia đình bạn là bao nhiêu. Tránh việc thông hút một khối lượng nhỏ lại kê lên thành một khối lượng lớn.

5.4. Thông tin liên hệ rõ ràng

 Những đơn vị thông hút ‘ma’ và có ý định muốn lừa đảo khách hàng. Thì bao giờ họ sẽ rất thận trọng trong việc cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng. Thay vì cung cấp những thông tin đầy đủ về số điện thoại và địa chỉ rõ ràng. Thì họ hay phô những quảng cáo nghe rất hấp dẫn. Ví dụ: giảm giá 50% cho dịch vụ thông hút bể phốt gia đình. Hoặc thông hút bể phốt chỉ 99k. Sau đó họ đưa số điện thoại vào để liên hệ.

6. Đơn vị hút bể phốt gia đình chuyên nghiệp

 Xanh Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín đã trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực về vệ sinh môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, vét hố ga….. cho các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Đơn vị hút bể phốt gia đình chuyên nghiệp
Đơn vị hút bể phốt gia đình chuyên nghiệp

7. Kết luận 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt gia đình là gì? Khi nào cũng như tại sao chúng ta cần hút bể phốt gia đình rồi chứ ? Với sự yêu quý của tất cả khách hàng đến với công ty Xanhsaigon trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng khi cần. Niềm tin của khách hàng là động lực để Xanhsaigon ngày càng phát triển. Hãy gọi và sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại của chúng tôi.

5/5 - (7 bình chọn)
Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Call
On top

On top