Thông tắc cống tại Vĩnh Phúc uy tín, sạch đến 99% BH 60 tháng

Thông tắc cống tại Vĩnh Phúc là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường thiết yếu. Với việc cơ sở hạ tầng còn đơn giản chưa thể đáp ứng hoàn toàn đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, dân số lại liên tục tăng không ngừng. Áp lực lớn này dẫn đến các sự cố nghẽn, tắc nghẹt ống cống vô cùng nhiều và nghiêm trọng. Do đó, nhu cầu về việc xử lý các sự cố môi trường đang rất được quan tâm tại Vĩnh Phúc.

1. Chiêu trò lừa đảo dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc hiện nay

Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh rằng từng bị các đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường kém uy tín lừa đảo khi sửa đường ống cống bị gặp sự cố. 

Cụ thể là khi khách hàng phát hiện tình trạng đường ống nước bị tắc và cần liên hệ tới đơn vị thông tắc cống tại Vĩnh Phúc. Khi đó nhiều khách hàng đã vô tình chọn phải đúng đơn vị kém uy tín. Những dấu hiệu nhận biết các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường kém uy tín và thậm chí là lừa đảo như:

 • Quảng cáo, mời chào rầm rộ tại nhiều trang tìm kiếm với mức giá siêu siêu rẻ so với thị trường.
 • Khách hàng thường bắt gặp các tờ rơi, giấy quảng cáo được dán tràn nan ở khắp các đầu hẻm, ngõ, tường bao với mức giá chỉ từ 50 ngàn đồng cho toàn bộ dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc.
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc hiện nay
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc hiện nay
 • Các đơn vị kém chất lượng, lừa đảo khi tiến hành thi công, xử lý tình trạng thông tắc cống tại Vĩnh Phúc thường không để khách hàng được giám sát trực tiếp công trình. Mục đích của hành động này là để làm điêu, khai khống và tăng giá dịch vụ.
 • Quy trình thi công thông tắc cầu cống đơn giản, không khảo sát công trình, không cung cấp bảng giá chi tiết và không có chế độ bảo hành,…
 • Một đặc điểm rất dễ dàng để phân biệt những đơn vị này với những đơn vị uy tín khác đó chính là không hề có địa chỉ trụ sở chính, địa chỉ không được công bố công khai hoặc nếu có thì chỉ là những địa chỉ ma. 
 • Để thông tắc cống tại Vĩnh Phúc nói riêng và những nơi khác nói chung đều cần có các thiết bị, máy móc chuyên dụng hỗ trợ, kỹ thuật viên có chuyên môn xử lý. Vậy mà với mức giá chỉ từ 50 ngàn đồng những đơn vị này có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Chắc chắn đây chỉ là lừa đảo.

Với những đặc điểm này, bạn biết nên làm gì để có thể nhận biết và tránh xa các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc trá hình rồi đó.  

2. Báo giá thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon

Vì có rất nhiều trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo nên đa số khách hàng rất hoang mang cũng như có sự cảnh giác cao hơn với các đơn vị thông cống tại Vĩnh Phúc.

Báo giá thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Xanh Sài Gòn mang đến các dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc đảm bảo chất lượng với mức giá từ 300.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy vào hiện trạng tắc cống của khách hàng mà mức giá có sự khác nhau và không cố định. 

3. Dấu hiệu cho thấy cần phải thông tắc cống tại Vĩnh Phúc ngay lập tức

Khi bạn nhận thấy các dấu hiệu sau của ống cống thì có nghĩa là đường ống cống gia đình, cơ quan của bạn hiện đang gặp sự cố và cần đơn vị môi trường xử lý ngay lập tức:

 • Nước thải sinh hoạt chảy qua các đường ống cống bị chậm hoặc không thể thải được.
 • Nước cống trào lên trên sàn nhà vệ sinh.
 • Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu mặc dù dọn rửa nhà vệ sinh rất sạch sẽ.
 • Khi nước chảy nghe thấy những tiếng động lạ.

Nếu bạn thấy các dấu hiệu bất thường trên của cống, hãy liên hệ ngay tới Xanhsaigon để được chuyên viên giúp đỡ, giải quyết thông tắc cống tránh để tình trạng lâu ngày dẫn đến hư hỏng càng nghiêm trọng.

4. Những lưu ý để chọn được đơn vị thông tắc cống tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Khi lựa chọn các dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc, các bạn cần lưu ý những điều sau để có thể tìm được đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn. Đồng thời tránh các hành vi lừa đảo của các đơn vị không uy tín và mất tiền oan.

Những lưu ý để chọn được đơn vị thông tắc cống tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp
Những lưu ý để chọn được đơn vị thông tắc cống tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

4.1. Sử dụng xe chuyên dụng để hút chất thải

Các đơn vị uy tín đa số là những công ty, doanh nghiệp có tên tuổi, có đầu tư bài bản. Để thông tắc cống tại Vĩnh Phúc sẽ cần đến các loại thiết bị, máy móc, xe chuyên dụng. Do đó, nếu bạn tìm hiểu mà không thấy đơn vị nhận thi công thông tắc có các dụng cụ này bạn nên cân nhắc. 

4.2. Giá cả dịch vụ

Điều thứ 2 bạn cần quan tâm khi tìm dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc đó là về giá cả dịch vụ. Bất kì đơn vị uy tín nào trước họ khi tiến hành xử lý công trình đều sẽ đưa ra phương án đi kèm báo giá và ký kết hợp đồng thỏa thuận thi công khi 2 bên đồng ý. 

Nếu bạn thấy đơn vị thi công không hề báo giá cụ thể cũng như không ký kết hợp đồng quy định điều khoản rõ ràng thì các bạn nên cân nhắc.

4.3. Cách thức làm việc có minh bạch, rõ ràng hay không

Nếu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, họ sẽ không ngần ngại cho khách hàng giám sát toàn bộ quá trình thi công. Chỉ những đơn vị làm việc thiếu minh bạch, cố ý báo khống sự cố và tăng giá dịch vụ nhằm lừa đảo khách hàng mới không cho giám sát thi công.

Cách thức làm việc có minh bạch, rõ ràng hay không
Cách thức làm việc có minh bạch, rõ ràng hay không

4.4. Về chế độ bảo hành

Khi bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc mà đơn vị thi công không hề nêu rõ các chính sách, thời gian bảo hành và định kỳ bảo dưỡng thì các bạn không nên mua dịch vụ tại đây. Bởi vì có khả năng đơn vị có những điều gì đó không rõ ràng, không an toàn để sử dụng dịch vụ.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon

Xanhsaigon là công ty về dịch vụ vệ sinh môi trường đã có thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh với chi nhánh và khách hàng trải khắp Tổ quốc.  Đến với Xanhsaigon, quý khách hàng sẽ được hưởng các gói dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng nhất với các mức giá cực kỳ tối ưu, tối giản chi phí.

Bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanh Sài Gòn chúng tôi vì những ưu điểm mà chúng tôi mang lại như sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn có bài bản, làm việc theo hệ thống quy trình chặt chẽ và đặc biệt nghiêm ngặt.
 • Các hệ thống máy móc trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng thi công đều hiện đại, tân tiến đảm bảo giúp tình trạng tắc cống của khách hàng được thi công, sửa chữa, làm sạch đến 99% mà không ảnh hưởng tới kết cấu ban đầu.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon
 • Tất cả các hóa đơn thanh toán, chứng từ sản phẩm, vật liệu của chúng tôi đều minh bạch rõ ràng. Xanhsaigon chúng tôi chỉ tiến hành xử lý công trình khi 2 bên thống nhất hợp đồng về giá cả, phương án thi công. Qua đó, chúng tôi đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng và sự uy tín của chính chúng tôi – Xanhsaigon.

6. Chi nhánh dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon

Hiện tại Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc ở khắp tỉnh. Một số chi nhánh được kể đến như: 

 • Phường Đồng Xuân, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Xã Cao Minh, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phường Nam Viêm, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phường Tiền Châu, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Thị trấn Lập Thạch, Huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc.

7. Kết luận

Với dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon, chúng tôi – những người làm nghề cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp, chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc của Xanhsaigon. Xanh Sài Gòn chúng tôi vẫn luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top