Dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất uy tín của Xanhsaigon

Hiểu được vấn đề này dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon ra đời giúp cho rất nhiều bà con nơi đây được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất!

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất đang được rất nhiều hộ gia đình đến các khu xí nghiệp lựa chọn. Trong khi đó thì hệ thống thoát nước cũng như hạ tầng vệ sinh môi trường tại khu vực huyện Thạch Thất hiện nay đang không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. 

Hiểu được vấn đề này dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon ra đời giúp cho rất nhiều bà con nơi đây được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất!

1. Nhu cầu với dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất hiện nay

 Xã hội ngày nay phát triển ngày càng nhanh, cuộc sống hàng ngày của con người cũng ngày một nâng cấp nhanh chóng. Trong khi đó, hệ thống nước thải hiện tại của huyện Thạch Thất hiện nay không đủ để giúp mọi người hài lòng. Chính sự khác biệt đáng kể này đã khiến cho tình trạng cống bị tắc trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là đối với với các thành phố lớn ở Hà Nội.

Nhu cầu với dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất hiện nay
Nhu cầu với dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất hiện nay

Ngoài ra dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo, kém trách nhiệm dẫn đến quá trình thi công dịch vụ không hiệu quả. Ngoài ra giá thông cống giao động khiến người dân thành phố nơi đây khó có thể tìm kiếm được đơn vị phù hợp.

Công ty Xanhsaigon chúng tôi đã sớm nhận ra vấn đề này và ngày ngày cập nhật đồng thời cải tiến dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất cả về chất lượng và giá cả. Đồng thời, phạm vi hoạt động dịch vụ của chúng tôi hiện nay được mở rộng ra toàn thành phố để có thể phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất.

2. Báo giá thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon

 Giá cả luôn là vấn đề của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất. Công ty Xanhsaigon chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, quy trình làm việc để có thể cung cấp uy tín nhất cho khách hàng. Các dịch vụ xử lý môi trường bao gồm hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, … đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất. 

Bảng giá thông tắc cống tại Thạch Thất hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân gây tắc, địa hình khu vực cần thông tắc, mức độ tắc nghẽn, phương tiện thi công, nhân viên… 

Thông thường giá dịch vụ hiện nay của Xanhsaigon chúng tôi có giao động từ 100.000đ đến 150.000đ / 1 mét với đường ống nước thải. Để có thể biết được mức giá chính xác bạn có thể gọi nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon,đội kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cử trực tiếp nhân viên đến nhà khách hàng để có thể khảo sát và lập các dự toán miễn phí.

Bảng giá thông tắc cống tại Thạch Thất

3. Dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon

Công ty vệ sinh môi trường Xanh Sài Gòn chúng tôi với vị thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Xanhsaigon luôn cam kết với các khách hàng về yếu tố chất lượng cũng như bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường. 

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanh Sài Gòn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về về tiến độ dịch vụ cũng như chất lượng thi công. Cũng do vậy mà hiện nay Xanhsaigon chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả 3 miền.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon
Dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại khu vực Thạch Thất, chúng tôi đã có mặt trên toàn Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại khu vực lân cận từ đơn giản đến phức tạp. Chính vì thế, hiện nay Xanh Sài Gòn luôn tự tin có thể xử lý thông tắc cầu cống cho quý khách hàng đặc biệt là đối với những trường hợp thông tắc khó nhất.

Đội ngũ nhân viên thông tắc cống làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng tìm ra những giải pháp thông tắc cống của khách hàng tốt nhất. Sau khi thông tắc cống bị tắc, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh hệ thống trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình thông tắc cống tại Thạch Thất chuyên nghiệp, đảm bảo đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề, không tốn kém về thời gian và tốn những chi phí không cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả luôn cạnh tranh và đảm bảo phù hợp với mức thu nhập  chi tiêu của các hộ gia đình khu vực Thạch Thất. Hoàn toàn nói không với lừa đảo và chặt chém, bất chấp, đảm bảo mọi hộ gia đình đều có thể sử dụng dịch vụ

.4. Phương pháp của Xanhsaigon khi thông tắc cống tại Thạch Thất

Có nhiều phương pháp để các bạn có thể lựa chọn thông tắc cống tại Thạch Thất. Cùng Xanhsaigon tham khảo những phương pháp khi thông cống dưới đây nhé.

Phương pháp của Xanhsaigon khi thông tắc cống tại Thạch Thất
Phương pháp của Xanhsaigon khi thông tắc cống tại Thạch Thất

4.1. Thông cống nghẹt bằng loại máy hơi

Trên mặt cống thoát nước trong khu vực nhà vệ sinh, bồn tắm hay chậu rửa của gia đình bạn thì bạn chỉ cần đặt bàn hút máy hơi cao su. Lúc này hầu hết các thiết bị ở bồn tắm, chậu rửa hay là nhà vệ sinh đều sẽ trả lại sự thông thoát cho ngôi nhà bạn.

Nếu nhà bạn cũng đang gặp sự cố với hệ thống cống nước thải của mình thì hãy cùng tham khảo cách thông cống nghẹt bằng các loại máy nén khí hơi dưới đây.

Cách thông tắc cống tại Thạch Thất bằng máy nén khí như sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy máy nén khí hơi sẽ được nạp hơi một cách nhanh chóng và liên tục, cùng với một tốc độ nạp ổn định
 • Bước 2: Luồn ống thổi trong họng của lỗ cống thoát nước đang bị nghẹt.
 • Bước 3: Kế tiếp cần cho luồng khí nén thật mạnh vào trong miệng cống sẽ giúp thông cống nghẹt được nhanh chóng.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi khí bị nén đạt đến áp suất lớn thì sẽ sẽ có thể đẩy bay các vật cản các loại bụi bẩn và rác thải ra khỏi đường cống, trả lại trạng thái cống được thông thoáng như ban đầu.

4.2. Thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Cách thông tắc cống tại Thạch Thất bằng phương pháp dùng máy lò xo này nghĩa là khi bạn sẽ phải sử dụng một chiếc dây lò xo dùng để thông tắc nghẽn các đường ống cống mà bị nghẹt. Dây lò xo đây là một loại dụng cụ được sử dụng hoàn toàn tự động. 

Nguyên lý khi hoạt động của lò xo: Bạn đưa phía đầu thông của lò xo trực tiếp vào bên trong của đường miệng ống, đồng thời bạn cần thả dài cho đến điểm đang bị tắc nghẹt. Khi đó thì dùng tay bắt đầu xoay đều đầu quay đều để lấy đi những vật cản. 

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Đầu quay sẽ tác động vào để tạo một lực xoay tròn cố định và lúc này sẽ khiến cho đầu thông khoan thẳng hướng vào các loại chất thải đang gây tắc nghẹt ở bên trong đường ống.

4.3. Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao

Sử dụng phương pháp thông tắc cống tại Thạch Thất bằng máy thổi áp suất cao có ưu điểm:

 • Dịch vụ thông cống bằng các loại máy thổi áp suất cao phổ biến hiện nay có thể thi công ở không gian hẹp.
 • Cung cấp dịch vụ thi công thông cống tắc nghẹt nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Máy thổi áp suất cao sử dụng mức áp suất đủ lớn để thông sạch rác thải, cặn bẩn giúp đường ống cống nhà bạn được thông thoáng, không ảnh hưởng đến môi trường.
 • Giá trình thi công công trình rẻ hơn so với mặt bằng chung.

4.4. Thông cống nghẹt bằng hóa chất

Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay đang được bày bán có rất nhiều sản phẩm thông tắc có thành phần là hóa chất dùng để xử lý sự tắc nghẹt của hệ thống thoát nước của hộ gia đình lớn nhỏ với đầy đủ các mẫu mã như dạng lỏng, dạng que hay dạng bột.

Thông cống nghẹt bằng hóa chất
Thông cống nghẹt bằng hóa chất

Song việc trên thị trường đang có quá nhiều sản phẩm hóa chất ra đời để đáp ứng cho một vấn đề khiến việc quản lý cũng như những sản phẩm này gặp rất nhiều khó khăn, tạo cơ hội khiến cho những sản phẩm không uy tín, kém chất lượng đến tay người dùng và đã gây ra những sự cố hết sức đáng tiếc khi thông cống nghẹt bằng những sản phẩm kém chất lượng với thành phần hóa chất vượt quá ngưỡng có thể cho phép.

5. Tại sao sao nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của công ty Xanh Sài Gòn

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thông tắc cống tại Thạch Thất chúng tôi có những ưu điểm nổi trội mà ít đơn vị nào có thể có được như:

5.1. Miễn phí khảo sát, tư vấn

Hiện nay Xanhsaigon chúng tôi miễn phí 100% chi phí khảo sát, kiểm tra và tư vấn các phương pháp thi công hiệu quả triệt để đến 100% và tiết kiệm tối đa nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời cam kết không thu bất kỳ phí khi gì nếu khách không sử dụng dịch vụ.

5.2. Tiếp nhận và xử lý nhanh

Đội ngũ kỹ thuật của Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mặt sau 20-30 phút tiếp nhận cuộc gọi: Ngay khi nhận được thông tin dịch vụ yêu cầu dịch vụ thông cống tại Thạch Thất từ quý khách hàng, công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới tận nơi sau 20-30 phút bất kể là quý khách hàng đang ở khu vực nào ở Đà Lạt.

Tại sao sao nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của công ty Xanh Sài Gòn
Tại sao sao nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Thạch Thất của công ty Xanh Sài Gòn

5.3. Chế độ bảo hành tuyệt vời

Luôn xử lý vấn đề triệt để 100% vấn đề cùng với chế độ bảo hành đến 60 tháng: Xanhsaigon chúng tôi cam kết khắc phục triệt để, thi công một lần duy nhất và bảo hành đến 60 tháng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tận tình khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành.

5.4. Cam kết không được đục phá khi thi công

Xanhsaigon chúng tôi cam kết thi công nhanh, gọn gàng, sạch sẽ, an toàn. Cam kết không đục phá, hoàn toàn không làm mất đi thẩm mỹ quan, bảo toàn nguyên vẹn công trình của quý khách. Đồng thời luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ gọn gàng sau khi thi công xong.

Lợi thế là một doanh nghiệp lớn Xanhsaigon chính vì thế mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên khu vực Thạch Thất. Từ khách lẻ tới khách hàng là các doanh nghiệp hay tổ chức đều có những ưu đãi hấp dẫn. Cam kết luôn xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng thanh toán: Công ty có đầy đủ chứng từ, hóa đơn tài chính, giấy phép đăng ký, hợp đồng có dấu đỏ công ty bảo vệ quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

Cam kết không được đục phá khi thi công
Cam kết không được đục phá khi thi công

6. Quy trình thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon

Để quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể yên tâm, dễ dàng quan sát và theo dõi đầy đủ quá trình thi công thông tắc cống tại Thạch Thất, chúng tôi luôn thực hiện và áp dụng theo một quy trình nhất định gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Khi quý khách hàng có nhu cầu, sẽ liên hệ đến số điện thoại 0901.116.333 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào làm việc và lưu thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Thợ thông tắc cống tại Thạch Thất của chúng tôi sẽ tới công trình của khách hàng để tiến hành khảo sát, đánh giá cũng như kiểm tra tình trạng nghẹt của cống.
 • Bước 3: Sau đó, Xanhsaigon chúng tôi sẽ tiến hành báo giá giá cụ thể và phương pháp nên thực hiện với công trình của khách hàng.
 • Bước 4: Khi cả hai bên đã thống nhất, Xanhsaigon sẽ sử dụng các trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất để tiến hành sửa chữa, không gây ra các tiếng ồn hoặc đụng phá đến khu vực nền nhà. Tùy thuộc vào tình trạng của công trình mà thời gian thi công sẽ mất khoảng giao động từ 1 – 3 tiếng.
 • Bước 5: Nhân viên của Xanhsaigon chúng tôi thu dọn sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 • Bước 6: Giao biên lai, giấy bảo hành đầy đủ đồng thời thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.
Quy trình thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon
Quy trình thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon

7. Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề thông tắc cống tại Thạch Thất của Xanhsaigon chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý khách hàng tại khu vực Thạch Thất nói riêng và Hà Nội nói chung trong quá trình tìm kiếm đơn vị thông tắc uy tín, chuyên nghiệp. 

Nếu cần tiến hành thông tắc bồn cầu, thông tắc cống hoặc còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ Hotline 0901. 116. 333 của Xanhsaigon chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top