Thông tắc cống tại quận Ba Đình triệt để 99.9%, BH 60 tháng

Thông tắc cống tại quận Ba Đình, một dịch vụ đang hot nhất những năm gần đây. Đặc biệt vào mùa mưa, Hà Nội mưa nhiều cũng là điều kiện khiến các dịch vụ phát triển phát triển để phục vụ cho khách hàng về vệ sinh môi trường.

Thông tắc cống tại quận Ba Đình là một dịch vụ rất hot những năm gần đây. Đặc biệt vào các mùa mưa, Hà Nội mưa nhiều cũng là điều kiện khiến các dịch vụ thông tắc cống có sức phát triển vượt trội. Vậy những nguyên nhân nào khiến cống nhà bạn bị tắc, cách xử lý ra sao khi gặp phải hiện tượng này?

1. Tình trạng cống nước tại Ba Đình thường xuyên ngập lụt

Ba Đình là một quận nội đô của Hà Nội, đây là khu vực có lượng người sinh sống đông nhất Thành Phố.

Người dân sinh sống đông, hạ tầng cơ sở chưa đáp ứng đủ điều kiện khiến áp lực về các dịch vụ môi trường tăng cao. Người dân rất hay gặp phải các sự cố tắc ống cống, hầm cầu… Chưa kể vào các mùa mưa, Hà Nội thường xuyên bị ngập trên nhiều tuyến phố cũng là điều kiện khiến rác thải trôi vào các ống cống, hầm cầu.

Khiến hệ thống cống thoát nước, liên tục trong tình trạng thoát nước chậm, khó thoát thậm chí là tắc nghẽn.

Thực trạng cống nước tại Ba Đình hiện nay
Thực trạng cống nước tại Ba Đình hiện nay

Lợi dụng tình trạng đó, nhiều cá nhân, tổ chức đã có những hành vi lừa đảo khách hàng để chuộc lợi. Họ quảng cáo các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhưng khi thực hiện lại yêu cầu trả với phức phí trên trời. Điều này khiến khách hàng rất bức bối và hoang mang khi lựa chọn đơn vị thông tắc cống.

2. Báo giá thông tắc cống tại quận Ba Đình của Xanhsaigon

Để khách hàng không gặp tình trạng lừa đảo, mất tiền oan mà đổi lại chất lượng dịch vụ kém. Xanhsaigon đã triển khai nhiều chi nhánh tại địa bàn quận Ba Đình để mang tới khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là bảng báo giá các gói thông tắc cống tại Ba Đình hay dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội nói riêng.

Bảng báo giá các gói thông tắc cống tại Ba Đình
Bảng báo giá các gói thông tắc cống tại Ba Đình

3. Gọi ngay thông tắc cống tại quận Ba Đình khi thấy dấu hiệu sau

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu sau khi sử dụng nhà vệ sinh, hãy nhanh tay gọi điện đến Xanhsaigon để được hỗ trợ thông tắc cống trọn gói với chi phí tối ưu:

  • Nghe thấy tiếng động là khi xả nước hoặc xả bồn cầu
  • Có mùi hôi khó chịu bất thường dù đã dọn vệ sinh
  • Nước thoát có hiện tượng xoáy nước
  • Nước xả chậm thoát thậm chí là không thể thoát nước
  • Làm rơi dị vật rắn, kích thước lớn vào cống
  • Có rác thải, chất thải trào lên theo cống thoát nước

Tất cả những dấu hiệu trên cho thấy cống thoát nước nhà bạn đang gặp sự cố cần được khắc phục nhanh chóng tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Cầu Diễn phục vụ nhanh chóng, sạch 100%

4. Những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn cống

4.1. Tắc nghẽn cống do rác thải gây ra

Nguyên nhân đầu tiên gây ra hiện tượng cống bị tắc nghẽn đó là do rác thải. Rác thải rơi vào cống thoát nước lâu ngày cộng với kích thước lớn, khó phân hủy sẽ khiến diện tích lòng cống bị thu hẹp, làm hạn chế dòng chảy, theo thời gian sẽ làm đường cống bị tắc.

Tắc nghẽn do chất thải
Tắc nghẽn do chất thải

4.2 Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu do mưa bão

Nguyên nhân tiếp theo cần sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình là do mưa lũ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng các điều kiện. Khi mưa bão đến, nước không kịp thoát gây ngập úng các tuyến phố, rác thải theo đó tràn vào hệ thống cống thoát nước chính gây ra tắc nghẽn. 

4.3 Nguyên nhân đường ống thoát nước bị hỏng

Nguyên nhân tiếp theo đó là do đường ống bị hỏng, trong một số trường hợp lâu ngày hoặc do tác động từ bên ngoài. Khiến cho đường ống nước có thể bị vỡ hoặc móp mép, qua đó gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

4.4.Nguyên nhân lắp đặt đường ống không chính xác

Việc thi công, lắp đặt đường ống không chính xác, lệch vị trí so với bản thiết kế khiến dòng chảy bị ảnh hưởng.

4.5. Nguyên nhân do lưu lượng nước quá tải

Nếu lượng nước bạn xả thải hàng ngày lớn hơn nhiều so với dự tính ban đầu, các đường ống có thể không tải nổi dẫn đến chảy chậm.

5. Thông tắc cống tại quận ba đình của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật

5.1. Sử dụng máy móc hiện đại

Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình hay các khu vực lân cận như thông tắc cống tại Cầu Giấy của Xanhsaigon sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Các loại máy hút chân không từ Nhật Bản cho lực hút mạnh hơn từ 3-4 lần, dễ dàng hút mọi vật cản gây tắc cống.

Sử dụng máy móc hiện đại
Sử dụng máy móc hiện đại

5.2 Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới. Mục đích là để có cho mình những phương án xử lý hiệu quả nhất.

5.3 Giải quyết nhanh chóng và triệt để

Xanhsaigon thường xử lý sự cố của khách hàng trong khoảng 30 phút. Mọi vật cản gây tắc cống đều được lấy ra dễ dàng mà không gây ảnh hưởng tới đường ống cống.

5.4. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tổng đài viên của Xanhsaigon hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng mỗi khi gặp sự cố hoặc cần sự tư vấn.

6. Có nên thông tắc cống Ba Đình tại nhà hay không?

Nếu các bạn sử dụng các loại máy móc cỡ nhỏ, các thiết bị thông cống thông thường thì chỉ có thể loại bỏ các vật cản nhỏ hoặc dùng cho công tác vệ sinh ống cống thường xuyên tại nhà.

Có nên tự thông cống tắc tại nhà?
Có nên tự thông cống tắc tại nhà?

Đối với các sự cố phức tạp hơn, các dị vật cứng, kích thước lớn thì các thiết bị kia sẽ không thể xử lý. Lúc này các bạn nên tìm các đơn vị chuyên nghiệp để được giúp đỡ, không nên tự xử lý vì có thể không khắc phục được, thậm chí còn gây vỡ ống cống.

7. Các địa điểm chúng tôi nhận thông tắc cống tại quận ba đình

Các địa điểm tại quận Ba Đình mà Xanhsaigon nhận hỗ trợ khắc phục thông tắc ống cống đó là các phường trực thuộc như: Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Chương Mỹ giá rẻ uy tín sạch triệt để 100%

8. Kết luận

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khi cần sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống.

Nếu còn gì chưa hiểu hoặc cần được giúp đỡ, các bạn hãy liên hệ tới Xanhsaigon qua số:  0901.116.333. Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top