Thông tắc cống tại Minh Khai nhanh chóng ưu đãi làm việc 24/7

Thông tắc cống tại Minh Khai của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông Tắc Cống Tại Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng của Công ty Cổ Phần môi trường Xanh Sài Gòn là Uy Tín Nhất. Đây được xem là đơn vị thi công toàn quốc số 1 uy tín nhiều năm với máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ kinh nghiệm chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, luôn phục vụ 24/7, bất kể ngày hay đêm, báo giá khi làm tốt công việc. Dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng về thông tắc nghẽn cống, thông tắc chậu rửa bát, và hút bể phốt.

1. Khu vực phường Minh Khai và tình trạng thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay

Minh Khai là một trong những khu vực trọng điểm và phát triển nhất của thành phố Hà Nội trong những khoảng thời gian gần đây. Với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc về kinh tế cũng như về chính trị xã hội. Mật độ dân số tại khu vực Minh Khai được tăng theo thời gian. Nó đồng nghĩa với nhu cầu về tất cả các dịch vụ dân sinh như thông tắc cống tại Minh Khai cũng tăng lên theo. Hướng đến tiêu chí luôn xây dựng và phát triển đời sống tốt nhất, lành mạnh cho cộng đồng xã hội. 

Dân số đông đúc sẽ kéo theo nhu cầu thông tắc cống Minh Khai những năm gần đây đang ngày một được tăng cao và trở thành nhu cầu cấp thiết không thể thiếu tại đây.

Khu vực phường Minh Khai và tình trạng thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay
Khu vực phường Minh Khai và tình trạng thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay

2. Báo giá thông tắc cống tại Minh Khai của Xanhsaigon

Có nhiều phương pháp để có thể lựa chọn thông tắc cống, tương ứng với những báo giá cụ thể tùy thuộc vào từng phương pháp mà công trình cần xử lý. Cùng tham khảo bảng giá của Xanhsaigon chúng tôi dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai và các dịch vụ của khu vực lân cận như thông tắc cống Long Biên nhé. 

Báo giá thông tắc cống tại Minh Khai của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc cống tại Minh Khai của Xanhsaigon

3. Nguyên nhân gây nghẹt cống kéo dài tại phường Minh Khai, Hai Bà Trưng

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến cho quý khách hàng phải nghĩ đến việc thông tắc cống tại Minh Khai. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến một số những nguyên nhân cơ bản sau đây: 

3.1. Nguyên nhân khách quan

Hệ thống cống thoát nước tại gia đình bạn hay tại các cơ quan khác trước đây được các kiến trúc sư thiết kế và xây dựng cách đây quá nhiều năm nên thường sẽ không thể đáp ứng được lượng lớn rác thải cần tiêu hủy. Trong khi đó, dân số tại Minh Khai liên tục tăng mạnh đã gây nên áp lực không hề nhỏ lên hệ thống cống thoát nước dẫn đến tình trạng thông tắc cống Minh Khai tại đây thường xuyên xảy ra.

3.2. Nguyên nhân chủ quan 

Rác thải sinh hoạt ngày một tích tụ nhiều: Cống tắc nghẽn nguyên nhân do rác thải sinh hoạt như tóc, dầu mỡ, thức ăn dư thừa, cặn bẩn, v.v. tích tụ trong hệ thống đường ống thoát nước sau một khoảng thời gian dài sử dụng. 

Mưa bão xảy ra liên tục : Vào mùa mưa bão, khi lượng nước mưa tăng nhiều, xảy ra thường xuyên thì hệ thống thoát nước không kịp, có thể gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Không những nguyên nhân do nước rút chậm mà còn do lượng rác thải, bụi bẩn, lá cây cuốn theo dòng nước vào hệ thống đường ống và gây ra hiện tượng tắc đường ống.

Ngoài ra nếu hệ thống đường ống thoát nước bị hỏng sẽ gây cản trở quá trình thoát nước thải, và rất dễ làm sụt lún khiến cống thoát bị tắc.

Nguyên nhân chủ quan 
Nguyên nhân chủ quan

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ, uy tín cam kết sạch 100%

4. Phương pháp của Xanhsaigon khi thông tắc cống tại Minh Khai

Có nhiều phương pháp để các bạn có thể lựa chọn thông tắc cống tại Minh Khai. Cùng Xanhsaigon chúng tôi tham khảo những phương pháp dưới đây nhé.

4.1. Thông cống nghẹt bằng máy hơi

Trên mặt cống thoát nước của nhà vệ sinh, bồn tắm, chậu rửa của gia đình các bạn thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng đặt bàn hút bằng máy hơi cao su.

Lúc này các thiết bị ở bồn tắm, chậu rửa hay là nhà vệ sinh của các bạn đã trả lại sự thông thoát cho ngôi nhà bạn.

Nếu nhà bạn cũng đang gặp sự cố tắc nghẽn với hệ thống nước thải của mình thì hãy cùng tham khảo cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí hơi theo các bước dưới đây.

Cách thông tắc cống tại Minh Khai bằng máy nén khí như sau.

 • Bước 1: Đầu tiên máy nén khí hơi sẽ cần được nạp hơi một cách nhanh chóng và liên tục, với một tốc độ nạp ổn định
 • Bước 2: Luồn ống thổi vào trong họng của các lỗ cống thoát nước đang bị tắc nghẹt.
 • Bước 3: Kế tiếp các bạn cần cho luồng khí nén thật mạnh bơm vào trong miệng ống cống sẽ giúp thông cống được một cách nhanh chóng.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút đến khi khí bị nén đạt đến áp suất lớn thì sẽ tự động có thể đẩy bay tất cả các vật cản, các loại bụi bẩn và các rác thải ra khỏi đường cống, trả lại trạng thái thông thoáng ban đầu cho các đường cống.
Thông cống nghẹt bằng máy hơi
Thông cống nghẹt bằng máy hơi

4.2. Thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Cách thông tắc cống tại Minh Khai bằng phương pháp dùng máy lò xo này nghĩa là khi quý khách sẽ phải sử dụng một loại dây công cụ là dây lò xo dùng để hỗ trợ thông tắc nghẽn các đường ống cống mà bị nghẹt. 

Máy lò xo đây là một loại dụng cụ thông tắc được sử dụng một cách hoàn toàn tự động. 

4.3. Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao

Sử dụng phương pháp thông tắc cống tại Minh Khai  bằng máy thổi áp suất cao có ưu điểm:

 • Dịch vụ thông cống bằng máy thổi áp suất cao tại Minh Khai phổ biến hiện nay có thể thi công ở nhiều khu vực không gian hẹp.
 • Cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẹt tại Minh Khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Máy thổi áp suất cao sử dụng áp suất lớn để có thể thông sạch rác thải, cặn bẩn giúp đường ống của gia đình bạn được thông thoáng, không ảnh hưởng đến môi trường.
Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao
Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao

4.4. Thông cống nghẹt bằng hóa chất

Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm thông tắc có thành phần là hóa chất dùng để xử lý các sự cố tắc nghẹt ở các hệ thống thoát nước của hộ gia đình lớn nhỏ. Song việc có quá nhiều sản phẩm hóa chất ra đời, cũng là cơ sở để tạo nhiều cơ hội cho những sản phẩm không uy tín và kém chất lượng ra đời, gây ra những sự cố hết sức đáng tiếc khi khách hàng thông cống bằng những sản phẩm kém chất lượng, thành phần hóa chất có thể vượt quá ngưỡng có thể cho phép.

5. Tại sao khách hàng tại khu vực Minh Khai nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc cống tại Minh Khai

5.1. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ sửa thông tắc cống tại Minh Khai và các khu vực lân cận như thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon không chỉ được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thường xuyên được tổ chức training các buổi đào tạo về cách giao tiếp với khách hàng.

Thái độ với khách hàng và tác phong chuyên nghiệp luôn là thế mạnh của Xanhsaigon chúng tôi và luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, đặc biệt là khu vực Mỹ Đình.

5.2. Giá thành cho dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai cạnh tranh

Giá của Xanhsaigon chúng tôi không phải là rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi hứa hẹn và chắc chắn sẽ mang đến chất lượng cao nhất trong tầm giá này.

Giá thành cho dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai cạnh tranh
Giá thành cho dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai cạnh tranh

5.3. Chế độ bảo hành dài lâu

Cống có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tắc. Đây luôn là mối quan tâm của các khách hàng. Nắm bắt được điều này, Xanh Sài Gòn bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Minh Khai.

Nếu hệ thống đường ống thoát nước tiếp tục bị hiện tượng tắc nghẽn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn và nhanh chóng giúp bạn thông tắc đường ống thoát nước miễn phí.

6. Quy trình thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay của Xanhsaigon

Quy trình cung ứng dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai được thực hiện theo các bước như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng lên hotline của công ty Xanh Sài Gòn theo số: 0901.116.333
 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến khảo sát tình trạng tắc nghẽn và kiểm tra tình trạng hầm cầu cho quý khách ngay.
 • Có mặt kiểm tra chỉ sau 15 – 30 phút liên hệ.
 • Kiểm tra và báo cáo tình trạng tắc nghẽn của hầm cầu, đường cống cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí 100%.
 • Sau khi tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ tắc nghẽn cho quý khách xong. Chúng tôi sẽ điều hệ thống xe đến để thực hiện xử lý hút hầm cầu ở Minh Khai cho quý khách ngay.
 • Viết biên lai hóa đơn và viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng, sau khi thi công được hoàn thiện xong.
 • Ký hợp đồng bảo vệ quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ rút hầm cầu tại Minh Khai miễn phí 100%.
Quy trình thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay của Xanhsaigon
Quy trình thông tắc cống tại Minh Khai hiện nay của Xanhsaigon

7. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống Minh Khai của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai của Xanhsaigon đã được nhận những đánh giá tích cực:

 • Công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc vả xử lý chuyên nghiệp, trung thực.
 •  Không gian lận bất kỳ điều gì để lấy tiền của quý khách hàng.
 • Xe hút hầm cầu với công nghệ mới hiện đại và tiên tiến nhất.
 • Hút hầm cầu và xử lý thông tắc theo công nghệ mới tiên tiến hiện đại. 
 • Thời gian thông tắc cực nhanh và xử lý gọn gàng.
 • Giá dịch vụ thông tắc được tính theo m3, hoặc theo chuyến xe cần hỗ trợ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. 
 • Thời gian bảo hành cho quý khách là lâu dài.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Gia Lâm chuyên nghiệp, uy tín BH 60 tháng

8. Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống Minh Khai

Xanh Sài Gòn đã thực hiện xử lý hút hầm cầu ở nhiều nơi của Minh Khai. Từ những hộ gia đình nhỏ cho tới các đơn vị công cộng như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, siêu thị lớn nhỏ…. 

Quý khách có nhu cầu thông tắc cống Minh Khai, xin hãy liên hệ theo số điện thoại hotline sau: Điện thoại: 0901.116.333

Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống Minh Khai
Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống Minh Khai

9. Kết luận 

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Minh Khai, các bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần môi trường Xanh Sài Gòn uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam khi có nhu cầu nhé. Để thuận tiện và nhanh nhất, xin mời quý khách hàng hãy gọi ngay tới số điện thoại hotline: 0901.116.333 để được Xanhsaigon chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, kịp thời nhất nhé.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top