Thông tắc cống tại Lý Nhân Xanhsaigon không hôi, sạch triệt để

Thông tắc cống tại Lý Nhân của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhu cầu sinh hoạt tăng cao dẫn đến tình trạng cống nghẹt, tắc là vấn đề phổ biến, xảy ra thường xuyên nhiều khu vực tỉnh thành Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trong việc xử lý thực trạng này. 

Xanhsaigon đưa ra các gói dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân, cam kết giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến tắc, nghẹt cống.  

1. Thực trạng cống nghẹt thường xuyên tại Lý Nhân Hà Nam hiện nay

Trước tác động của nhiều yếu tố bao gồm tự nhiên và do con người gây ra, rất nhiều người dân sinh sống tại Lý Nhân Hà Nam đã và đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự xuống cấp môi trường ở những điểm cống ngầm, cống sinh hoạt tại gia. 

Thực trạng cống nghẹt thường xuyên tại Lý Nhân Hà Nam hiện nay
Thực trạng cống nghẹt thường xuyên tại Lý Nhân Hà Nam hiện nay

Thời tiết thay đổi, sử dụng ống kém chất lượng, lượng chất thải sinh hoạt ngày một lớn hay sự tích đọng của nước thải cũ cũng là những nguyên nhân hàng đầu khiến nhu cầu thông tắc cống tại Lý Nhân tăng lên.  

Khi phát hiện đường ống thoát nước nhà bạn có các biểu hiện như nước không rút, rút chậm, bạn cần chú ý kiểm tra và ứng phó ngay lập tức, tránh trường hợp nước thải không được xử lý, gây nên ngập úng, mất vệ sinh. 

2. Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân của Xanhsaigon

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân hay thông tắc cống tại Hà Nam của Xanhsaigon, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cách thức xử lý cống nghẹt theo từng bước đến từ các chuyên gia với trình độ tay nghề cao, hơn cả thế là mức giá đa dạng và phù hợp với ví tiền của bạn. 

Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân của Xanhsaigon
  • Đối với các gia đình nhỏ hoặc cá nhân chọn gói với dung tích xe hút từ 1 khối đến 3 khối, mức giá quy định sẽ giao động từ 300.000 đến 800.000 VNĐ;
  • Các loại xe hút với dung tích lớn hơn, rơi từ 4 khối đến 8 khối, chuyên dụng với các khu chung cư, khu trọ phức hợp, mức giá sẽ từ 1.000.000 đến 1.800.000 VNĐ;
  • Riêng với các công trình, khu chế xuất có đường cống lớn, hoạt động liên tục, cần sử dụng đến các loại xe có sức chứa khổng lồ, mức giá có thể từ 10.000.000 VNĐ trở lên. 

3. Bao lâu thì nên thông tắc cống tại Lý Nhân một lần

Tùy theo mô hình nhà ở và thiết kế hạ tầng của công trình mà thời hạn quy định nên thông tắc cống tại Lý Nhân cũng khác nhau. 

Đối với các hộ gia đình ít người hoặc cá nhân, chu trình sinh hoạt diễn ra thường nhật, thời hạn nên thông tắc cống rơi từ khoảng 2 đến 3 năm;

Các khu chung cư, tòa nhà cho thuê hoặc các khu sử dụng chung một đường ống sinh hoạt lớn, việc cống đầy sẽ diễn ra nhanh hơn, dẫn đến chủ khu hoặc người đứng đầu cần xem xét, thông tắc 2 năm một lần;

Bao lâu thì nên thông tắc cống tại Lý Nhân một lần
Bao lâu thì nên thông tắc cống tại Lý Nhân một lần

Riêng với các bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà công ty,… nhu cầu sinh hoạt của người dân thường khác nhau, hoặc chỉ để phục vụ một mục đích nhất định, thời hạn kiểm tra và thông tắc cống sẽ khoảng từ 3 đến 4 năm một lần. 

4. Vì sao bạn nên liên hệ chọn Xanhsaigon để thông tắc cống tại Lý Nhân

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, gặt hái được nhiều thành quả, cung cấp các gói dịch vụ uy tín, chất lượng, hỗ trợ khách hàng 24/7, Xanhsaigon đảm bảo luôn đem đến những giá trị và chất lượng phục vụ tốt nhất đến với thông tắc cống tại Lý Nhân, Hà Nam cũng như các dịch vụ thông tắc cống ở tại Hà Nội

4.1. Có mặt nhanh chóng

Khác với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc cống khác, khách hàng không cần tốn thời gian và công sức tìm đến tận công ty. 

Khách hàng liên hệ qua website, email, số điện thoại hoặc fanpage của Xanhsaigon.

Có mặt nhanh chóng
Có mặt nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng túc trực và hỗ trợ 24/7 cùng các chuyên gia kiểm định xuất sắc nhất sẽ có mặt ngay khi nhận được ý kiến về tình trạng đường cống, cũng như có những lời khuyên, đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ. 

4.2. Phục vụ chuyên nghiệp 

Một điều quan trọng, không thể không nhắc đến là kỹ năng và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại Xanhsaigon. 

Trước khi nhận vị trí được giao, tất cả nhân viên của Xanhsaigon sẽ được đào tạo chuyên sâu về cách xử lý tình huống, chăm sóc khách hàng tận tình đối với từng nhóm khách hàng và từng trường hợp riêng biệt. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. 

Phục vụ chuyên nghiệp 
Phục vụ chuyên nghiệp

Ngoài ra, mọi đóng góp và ý kiến khách hàng đều được nhân viên của Xanhsaigon tiếp thu và ghi nhận tại hòm thư chăm sóc đặc biệt. 

Giải quyết đơn yêu cầu theo đúng trình tự nhưng không mất nhiều thời gian, thông tắc cống tại Lý Nhân tự hào khi trao đi những trải nghiệm tốt nhất. 

4.3. Xử lý triệt để

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân của Xanhsaigon, khách hàng có thể yên tâm 100% về tình trạng cống sau khi sử dụng dịch vụ. 

Xanhsaigon tận dụng sự kết hợp giữa máy móc, thiết bị thông tắc hiện đại cùng nguồn nhân lực lành nghề, xử lý triệt để mùi hôi, các vấn đề liên quan đến đường ống.

Xử lý triệt để   
Xử lý triệt để

Dù là những ca khó nhất hay tình trạng cống không thể giải quyết bằng những cách thông hút truyền thống, hãy yên tâm vì Xanhsaigon sẽ là cứu tinh của bạn.

4.5. Chi phí hợp lý

Khác với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không rõ giá cả hay cố tình dựng lên những lý do để “moi tiền” khách hàng, Xanhsaigon là một trong những đơn vị có bảng giá dịch vụ niêm yết hợp lý. 

Chi phí hợp lý  
Chi phí hợp lý

Không những vừa vặn với nhu cầu chi tiêu của từng nhóm khách hàng, mà còn đảm bảo chất lượng, không phụ thu phí phát sinh sau khi hoàn tất dịch vụ.    

4.6. Bảo hành lâu dài 

Có thể nói tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân mà nhiều khách hàng quan tâm là thời hạn bảo hành tình trạng cống sau khi dịch vụ hoàn tất.

Bảo hành lâu dài
Bảo hành lâu dài

Với thời hạn bảo hành lên đến 05 năm, nếu đường cống thông tắc tại Xanhsaigon gặp bất cứ sự cố hay vấn đề nào, khách hàng chỉ cần gọi ngay cho Xanhsaigon để được giải quyết hoàn toàn miễn phí. 

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Bắc Ninh chỉ từ 300k siêu sạch nhanh chóng

5. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân

Dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân là một trong những tuyến vệ sinh mở rộng mà Xanhsaigon nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ khách hàng trong suốt 20 năm hoạt động. 

Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân
Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân

Luôn ưu tiên chất lượng và đặt thái độ phục vụ lên hàng đầu, giải quyết các vấn đề về tình trạng tắc nghẹt cống nhanh chóng, chuyên nghiệp, cùng số lượng xe hút lớn bé đa dạng, thật không hiếm khi càng ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các gói dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân, Hà Nam của Xanhsaigon. 

6. Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu thông tắc cống tại Lý Nhân

Đồng hành cùng mức giá phải chăng, kỹ thuật thông cống hiện đại, Xanhsaigon còn đảm bảo về chất lượng vệ sinh đường cống sau khi xử lý xong. Bất cứ phát sinh ngẫu nhiên trong quá trình thông tắc hay sau hợp đồng đều nhận được cam kết bảo hành dài hạn, kiểm tra và bảo trì miễn phí nếu phát hiện ra lỗi. 

Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu thông tắc cống tại Lý Nhân
Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu thông tắc cống tại Lý Nhân

Khách hàng có thể đặt lịch kiểm tra tình trạng cống tại hệ thống chi nhánh Xanhsaigon tại Hà Nam, website Xanhsaigon, fanpage facebook hoặc số điện thoại đính kèm. Mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng đều đóng một phần vào sự phát triển của công ty Xanhsaigon. 

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Gia Lâm chuyên nghiệp, uy tín BH 60 tháng

8. Kết luận 

Nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bền vững, chất lượng, uy tín trong suốt hai mươi năm qua, Xanhsaigon tiếp tục phát huy giá trị của mình thông qua các gói dịch vụ thông tắc cống tại Lý Nhân, Hà Nam. 

Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng nào còn phân vân, chưa chọn được địa điểm thông cống uy tín, hãy mau chóng tìm đến Xanhsaigon. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top