Thông tắc cống tại Long Biên chỉ từ 299k siêu sạch cực nhanh

Thông tắc cống tại Long Biên của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đường cống bị tắc nghẽn là sự cố mà chắc chắn không có ai muốn gặp phải. Tuy nhiên trên thực tế, vì vô vàn những lý do khác nhau mà chúng vẫn kéo đến khiến cho cuộc sống của bạn chịu không ít ảnh hưởng.

Để có thể ngăn chặn và xử lý triệt để tình trạng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi và cùng tìm hiểu xem lý do vì sao dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên lại được yêu thích như vậy.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên tăng cao

Hệ thống đường ống dẫn nước và chất thải là một phần rất quan trọng của cuộc sống con người hiện đại. Các đường cống này giúp vận chuyển một lượng lớn nước và chất thải hằng ngày của chúng ta xuống hầm cầu.
Hiện nay tại Long Biên với mật độ dân số tăng cao dẫn đến việc sử dụng hệ thống nước thải cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà hiện tượng tắc nghẽn xảy ra thường xuyên hơn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên tăng cao

Dẫn đến nhu cầu thông tắc cống tại Long Biên ngày càng tăng nhanh. Nhu cầu tăng dẫn đến các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon.

2. Báo giá thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên và khu vực lân cận như thông tắc cống tại Mê Linh của Xanh Sài Gòn luôn có giá rất cạnh tranh, mời bạn theo dõi bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng giá thông tắc cống tại cống tại Long Biên

3. Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thông cống Long Biên của Xanhsaigon

Giá của dịch vụ thông tắc cống Long Biên sẽ thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

 • Tình trạng tắc nghẽn của đường cống như thế nào, nếu là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn là các vật cản cứng khó lấy ra trong quá trình thi công và phải dùng nhiều máy móc thiết bị thì giá sẽ cao hơn. 
 • Vị trí tắc nghẽn của đường cống có phải là nơi khó xử lý, có cần can thiệp bằng các thiết bị khoan đục hay không.
 • Cấu trúc đường cống càng khó thi công và cần sử dụng nhiều thiết bị thì giá thành sẽ càng cao.

4. Thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon hiện

Xanh Sài Gòn là công ty thông tắc cống có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đặc biệt là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ. Xanh Sài Gòn đã tích lũy được cho mình rất nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Điều này được phản ánh rõ qua những vấn đề sau:

4.1. Quy trình thông tắc cống tại Long Biên

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp bao gồm một số bước như:

Thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon hiện 
Thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon hiện

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận địa chỉ, tình trạng tắc nghẽn và số điện thoại khách hàng cần dịch vụ thông cống tại Long Biên.

Bước 2: Cử đội thi công xuống để khảo sát địa hình. Sau đó sẽ dựa theo mức độ tắc nghẽn cũng như đặc điểm vị trí để báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nếu 2 bên đồng ý với thỏa thuận đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện thi công thông tắc cống tại Long Biên nhanh chóng.

Bước 5: Khi đã hoàn thành thi công, chúng tôi tiến hành việc dọn dẹp, nghiệm thu công trình và bàn giao công trình cho khách hàng. 

Bước 6: Thanh toán và bảo hành.

4.2. Chế độ bảo hành sau khi Xanhsaigon thông tắc cống tại quận Long Biên

Tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường, thông cống Long Biên của Xanh Sài Gòn cung cấp đều có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn.  Tùy vào từng công trình và dịch vụ khách hàng sử dụng mà thời gian bảo hành có thể kéo dài từ vài tháng lên đến vài năm. 

4.3. Cam kết dịch vụ thông tắc cống Long Biên

Cam kết dịch vụ thông tắc cống Long Biên
Cam kết dịch vụ thông tắc cống Long Biên

Xanhsaigon luôn có cam kết với khách hàng để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của chúng tôi, cụ thể cam kết như sau:

 • Thông tắc cống sạch sẽ tận gốc và đảm bảo hoàn toàn triệt để 100%
 • Bảo hành lên đến 60 tháng 
 • Phục vụ khách hàng  tận tình chu đáo có mặt sau 15 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng dù là vào lúc nửa đêm hay các ngày lễ tết.
 • Đảm bảo thông tắc cống “AN TOÀN” bằng máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Cầu Diễn phục vụ nhanh chóng, sạch 100%

5. Điểm mạnh trong dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên  của Xanhsaigon

Dịch vụ của Xanh Sài Gòn được khách hàng đánh giá rất cao, đơn vị dần khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng. Để có được những điều này là nhờ Xanh Sài Gòn phát huy được tốt tất cả các điểm mạnh của mình:

5.1. Đánh giá quan trọng của khách hàng

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanh Sài Gòn nhận được nhiều đánh giá của khách hàng cụ thể: 

Chị Lan sống tại phường Cự Khối chia sẻ: “ Trước đây gia đình tôi đã sử dụng qua một vài dịch vụ thông tắc cống khác nhưng đều không hài lòng vì nhân viên không thân thiện, giá thì cao lại không được giải thích cặn kẽ quy trình làm việc.

Điểm mạnh trong dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên  của Xanhsaigon
Điểm mạnh trong dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên  của Xanhsaigon

Rất may là sau này được hàng xóm giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanh Sài Gòn. Sau khi sử dụng dịch vụ nhân viên rất chủ động giải thích phương án thi công cũng như cách bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sau này khiến tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Những đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực để Xanh Sài Gòn không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

5.2. Nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp

Xanh Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề và làm việc lâu năm. Với kinh nghiệm thi công tốt, cùng kỹ năng xử lý tính huống nhạy bén nhằm giải quyết mọi sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, thái độ phục vụ rất tận tình chu đáo, điều này khiến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên luôn cảm thấy hài lòng.

5.3. Địa chỉ thông tắc cống rõ ràng

Hiện nay, Xanh Sài Gòn đã và đang mở rộng chi nhánh trên khắp địa bàn Long Biên để tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó giúp nâng cao khả năng phục vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Hà Đông tư vấn miễn phí, bảo hành 60 tháng

6. Lưu ý khi chọn đơn vị thông tắc cống tại Long Biên uy tín, chuyên nghiệp

Lưu ý khi chọn đơn vị thông tắc cống tại Long Biên uy tín, chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn đơn vị thông tắc cống tại Long Biên uy tín, chuyên nghiệp

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu về nguồn gốc của dịch vụ đó, cụ thể:

Xem xét giá cả: Bạn nên hỏi giá cả trước để tránh trường hợp bị ép giá hoặc là bị  tính thêm phí phát sinh sau khi thực hiện thông tắc.

Lưu ý về chất lượng của dịch vụ:  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên. Tuy nhiên bạn cần tìm đến đúng địa chỉ để đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như có mặt nhanh chóng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Phải có cam kết và bảo hành rõ ràng: Đặc biệt là cần tìm một đơn vị thông tắc cống tại Long Biên có cam kết và bảo hành lâu dài cho khách hàng.

7. Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài tại Long Biên

Một trong những lý do khiến cho đường cống trong gia đình bạn thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn đó là do bạn đang sử dụng sai cách. Dưới đây là một số gợi ý giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn đường cống hiệu quả mà bạn nên tham khảo: Gợi ý cách giảm thiểu tình trạng nghẹt cống kéo dài tại Long Biên

Không nên xả rác bừa bãi trong nhà vệ sinh:  bạn nên nhớ rằng đường cống của chúng ta dùng để xả các chất thải vô cơ và một số chất thải có thể phân hủy được. Do đó nếu bạn không may để rác thải khó phân hủy xuống đường cống sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn khó mà kiểm soát được.

Xử lý các dầu mỡ và các loại cặn bẩn thường xuyên: Tóc, dầu mỡ và các loại thức ăn thừa thường xuyên được đổ xuống cống chính là nguyên nhân chính gây ra tắc đường cống. Đặc biệt là dầu mỡ không hòa tan được trong nước dễ bám vào thành cống, lâu ngày dẫn đến thu hẹp đường cống và gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nên có hệ thống che chắn đường cống: Bạn có thể thấy rằng những người thợ khi thi công các hệ thống thoát nước tại các công trình lớn. Đều sẽ có những phần che chắn tốt cho đường ống của mình để không dẫn đến những hiện tượng rác thải dễ lọt xuống đường cống gây thoát nước chậm, tắc nghẽn,…

8. Các chi nhánh dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon

Các chi nhánh dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Xanhsaigon

Dưới đây là một số địa điểm tại Xanh Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên đó là:

 • Phường Bồ Đề
 • Phường Ngọc Thụy
 • Phường Cự Khối
 • Phường Phúc Đồng

Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có nhu cầu và nhấc máy gọi cho Xanh Sài Gòn chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức chỉ sau 15-20 phút để xử lý sự cố cho bạn.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Gia Lâm chuyên nghiệp, uy tín BH 60 tháng

9. Kết luận

Bạn đang sinh sống tại Long Biên và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên thì hãy liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7 bất kể khi nào là ngày cuối tuần hay ngày lễ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của chúng tôi, hy vọng những thông tin này có ích cho bạn.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top