Thông tắc cống tại Hưng Yên uy tín, giá rẻ bảo hành dài hạn

Thông tắc cống tại Hưng Yên của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngày nay tình trạng nghẹt cống, hôi thối đang là vấn đề gây nhức nhối cho nhiều gia đình, doanh nghiệp. Tình trạng nhiều người dân tự xử lý thông tắc cống khiến cho tình trạng hư hỏng nặng hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên uy tín, giá rẻ bảo hành dài hạn. Cùng theo dõi để có cho mình địa chỉ an toàn, đảm bảo nhé. 

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc cống Hưng Yên lừa đảo

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên lừa đảo sẽ khiến cho cầu cống của bạn bị đục phá, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình. Đặc biệt tình trạng cần giải quyết khi tắc nghẽn, hôi thối vẫn sẽ xuất hiện thường xuyên. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sinh hoạt cũng như sức khỏe của người dân. 

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc cống Hưng Yên lừa đảo
Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc cống Hưng Yên lừa đảo

2. Báo giá thông tắc cống tại Hưng Yên của Xanhsaigon

Bảng giá về dịch vụ thông tắc cống Hưng Yên của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ dựa vào kích thước của loại xe hút. Đảm bảo giá thành của công ty chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cụ thể đơn giá như sau:

3. Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống tại Hưng Yên

Nguyên nhân có thể gây ra tình trạng tắc cống ở Hưng Viên là số lượng rác thải lớn. Trung bình một đường ống khi được thông tắc sẽ đem lên khoảng 10 đến 20 ký rác thải. Những rác thải này đa phần là ly nhựa, hộp xốp, bao bì nilon,….

Các chất thải khi bị mắc nghẹt trong đường ống, không bị phân hủy được sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra dầu mỡ nếu xuất hiện bên trong đường ống cũng là nguyên nhân cứng đầu và khó giải quyết thông tắc cống tại Hưng Yên nhất. 

4. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hưng Yên

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống Hưng Yên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn được trải nghiệm có được dịch vụ hoàn hảo nhất. Đơn vị thi công uy tín có sự đầu tư bài bản, đồng bộ,  hạn chế được tối đa các khoản chi phí không cần thiết. 

Đặc biệt rằng những đơn vị uy tín sẽ loại bỏ được rủi ro trong quá trình thông tắc cống. Làm việc một cách trơn tru, đem lại lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị thi công.

5. Tự thông tắc cống tại Hưng Yên tại nhà bằng các mẹo đơn giản

Dưới đây là những phương pháp tự thông cống Hưng Yên tại nhà bằng các mẹo đơn giản mà khách hàng có thể áp dụng:

Mẹo tự thông tắc cống Hưng Yên tại nhà hiệu quả
Mẹo tự thông tắc cống Hưng Yên tại nhà hiệu quả

5.1. Dùng hỗn hợp giấm cùng baking soda kết hợp với nước nóng

Dùng hỗn hợp giấm cùng baking soda kết hợp với nước nóng vô cùng hiệu quả. Bạn cần pha chế đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả tốt nhất. Khi hỗn hợp này sủi bọt sẽ giúp “làm sạch” những chất thải đang còn vướng bên trong ống thoát nước. Sau khoảng 1 tiếng hoặc qua đêm thì bạn hãy xả lại.

5.2. Sử dụng cây thụt thông cống

Sử dụng cây thụt thông cống cũng là phương pháp mà nhiều người áp dụng hiện nay. Áp lực từ cây thụt tạo ra sẽ giúp đẩy đi chất thải đang tắc nghẽn. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng thành công khi tình trạng tắc cống nhẹ. 

5.3. Sử dụng móc quần áo để thông tắc

Tự thông tắc cống tại Hưng Yên bằng cách sử dụng móc quần áo cũng là phương pháp hiệu quả. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ việc dùng một chiếc móc áo bằng kim loại để lôi hết các rác thải gây ra tình trạng tắc nghẽn ra ngoài. 

5.4. Dùng nước rửa chén để thông bồn cầu

Dùng nước rửa chén để thông bồn cầu là phương pháp thông cống ít tốn phí nhất. Nước rửa chén sẽ có tác dụng  như chất bôi trơn giúp loại sạch các chất thải cặn bã.

6. Lý do nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên của Xanhsaigon

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên của Xanhsaigon
Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên của Xanhsaigon

Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên của công ty Xanhsaigon chúng tôi: 

6.1. Giá rẻ hàng đầu khu vực Hưng Yên

Giá cả hút hầm cầu Hưng Yên của Xanhsaigon đảm bảo luôn có sự cạnh tranh. Thực tế thường thấp hơn so với các đơn vị hoạt động cùng ngành. Không những vậy quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành lâu dài sau khi thông tắc cống tại công ty.. 

6.2. Quy trình làm việc nhanh gọn

Quy trình làm việc của Xanhsaigon nhanh gọn cũng là ưu điểm chiếm được lòng rất nhiều khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ thì công ty sẽ nhanh chóng có mặt, không khiến khách hàng phải đợi chờ lâu hoặc thất hẹn.

6.3. Làm việc liên tục không ngày nghỉ

Đội ngũ nhân viên thông tắc cống tại Hưng Yên làm việc liên tục không ngày nghỉ để đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhất khi khách hàng cần hỗ trợ. Đặc biệt đội ngũ nhân công còn giàu kinh nghiệm, có kỹ năng được đào tạo bài bản. 

6.4. Có chế độ bảo hành dài lâu

Xanhsaigon có chế độ bảo hành dịch vụ thông cống dài lâu
Xanhsaigon có chế độ bảo hành dịch vụ thông cống dài lâu

Ngoài chất lượng về thi công thì chế độ bảo hành dài lâu cũng là yếu tố mà khách hàng đánh giá cao, tin tưởng Xanhsaigon. Công ty chúng tôi luôn đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, làm việc hiệu quả để giúp công trình khách hàng sạch sẽ nhất. Nếu trong thời gian bảo hành vẫn gặp tình trạng tắc cống thì chỉ việc liên hệ, nhân viên sẽ đến giải quyết ngay lập tức. 

7. Cam kết dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên – Xanhsaigon

Khi thực hiện thông cống Hưng Yên  thì khách hàng sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ tại Xanhsaigon như sau:

  • Cam kết báo giá dịch vụ chính xác, minh bạch, thanh toán theo đúng giá ở trên hợp đồng và không lấy thêm phát sinh chi phí khác.
  • Gói bảo hành dài hạn giúp quý khách hàng an tâm ngay cả khi đã hoàn tất công trình thông tắc.
  • Đảm bảo thực hiện công trình thông tắc chuyên nghiệp, sạch sẽ, không đục phá. Đội ngũ chuyên viên Xanhsaigon lành nghề thực hiện công việc nhanh chóng và 100% sạch sẽ. 
  • Giá cả dịch vụ được đưa ra phù hợp, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Công ty có đầy đủ chi nhánh và đội ngũ ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hưng Yên. Vì vậy khách hàng ở bất cứ đâu vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  • Trang thiết bị thi công hiện đại, luôn được bảo trì định kỳ và thay mới mỗi năm.
Cam kết dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên – Xanhsaigon
Cam kết dịch vụ thông tắc cống ở Hưng Yên – Xanhsaigon

8. Chi nhánh dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên của Xanhsaigon

  • Chi nhánh thông tắc cống Xanhsaigon tại Huyện Văn Giang, Hưng Yên.
  • Chi nhánh thông tắc cống Xanhsaigon tại Quốc Lộ 5, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.
  • Chi nhánh thông tắc cống Xanhsaigon tại Tỉnh lộ 179, Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Hưng Yên.
  • Chi nhánh thông tắc cống Xanhsaigon tại Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

9. Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên. Có thể tự hào đánh giá rằng Xanhsaigon là đơn vị thi công uy tín, chất lượng, đem lại cho bạn môi trường sinh hoạt sạch sẽ nhất. Hiện nay công ty đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng ở Hưng Yên. Vì vậy nhanh tay liên hệ để nhận khuyến mãi với giá thi công rẻ nhất thị trường nhé.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top